Chưa phân loại

75 câu hỏi thú vị để hỏi một người bạn mới và cảm thấy như BFF không có thời gian

Kết bạn mới luôn vui vẻ và thú vị, nhưng nếu bạn muốn thực sự làm quen với ai đó, đây là một số câu hỏi thú vị để hỏi những người bạn mới.

Khi chúng ta gặp gỡ những người mới và trở thành bạn bè, đó là vì chúng ta thường có điểm chung. Có lẽ bởi vì chúng tôi có cùng sở thích về âm nhạc, có thể chúng tôi làm việc cùng nhau, hoặc có thể chúng tôi ăn cùng một loại thức ăn. Để củng cố tình bạn này, chúng ta có thể tập trung vào những gì chúng ta đã biết. Nhưng nếu bạn muốn hiểu nhau hơn và ở mức độ sâu hơn, thì việc hỏi những người bạn mới của bạn một số câu hỏi đơn giản và thú vị có thể thực sự hữu ích.

Đặt câu hỏi thú vị cho những người bạn mới và kết nối dễ dàng

Đang xem: 75 người bạn tốt nhất của bạn

Phải mất thời gian để làm quen với ai đó. Nhưng bằng cách hỏi những câu hỏi chu đáo và đôi khi kỳ quặc hoặc hài hước, bạn có thể hình thành tình bạn mới và trở nên thân thiết hơn.

#1 Ấn tượng đầu tiên của bạn là gì? Một số người nhớ những điều từ khi họ còn là những đứa trẻ mới biết đi, và một số người không nhớ gì cho đến khi họ đi học.

#2 khoảnh khắc xấu hổ nhất của bạn là gì? Tìm hiểu những điều đáng xấu hổ nhất về những người bạn mới của bạn và những điều họ học được từ họ.

#3 Người nổi tiếng của bạn là ai? Đây luôn là một câu hỏi thú vị để thảo luận.

#4 cuốn sách yêu thích của bạn là gì? Sách có chất lượng sâu sắc hơn phim ảnh và chương trình truyền hình, vì vậy, biết cuốn sách nào gây ấn tượng với những người bạn mới của bạn nhiều nhất có thể cho bạn biết nhiều điều về chúng.

#Bạn ước 5 nhân vật hư cấu nào là có thật? Có ai siêu nóng bỏng và lãng mạn không? Hay một siêu anh hùng?

#6 Mối tình đầu của bạn như thế nào? Mối quan hệ đầu tiên của ai đó là lý do họ có mọi mối quan hệ trong tương lai. chỉ nghĩ về bạn. Làm thế nào để điều này ảnh hưởng đến những người bạn mới của bạn?

#7 Ai là người đầu tiên của bạn? Bây giờ, đây có thể là chàng trai mà họ hẹn hò lần đầu, hoặc có thể là một cậu học sinh.

#8 Làm thế nào để bạn duy trì động lực? Cho dù bạn cần một số lời khuyên hay chỉ muốn biết điều gì đã giúp người bạn mới của bạn tiếp tục, điều này có thể cung cấp một số thông tin chi tiết.

#9 Sở thích bí mật của bạn là gì? Biết nhiều điều về người bạn mới của bạn mà những người khác không biết có thể mang bạn đến gần hơn.

#10 Phim truyền hình hài hước Bạn đã phạm tội gì? Biết đâu cả hai cùng yêu một người thì sao?

# 11 peeves Con vật cưng lâu đời nhất của bạn là gì? Điều gì thúc đẩy người bạn điên rồ của bạn? Điều này không chỉ giúp làm quen với chúng mà giờ đây bạn có thể tránh nhai vào miệng hoặc ném chai có thể tái chế của mình vào thùng rác.

#12 Ai là người hủy hoại mối quan hệ của bạn? Những điều mà mọi người không giải quyết được trong một mối quan hệ cũng tương tự như những điều họ không giải quyết được trong tình bạn, vì vậy nó rất tốt cho việc học hỏi.

#13 Bạn có gần bố mẹ không? ? Đây là vấn đề cá nhân của một số người, vì vậy nó thực sự có thể kết nối hai bạn.

#14 Bạn có dành nhiều thời gian cho ông bà không? Một số thậm chí chưa bao giờ gặp ông bà của họ, những người khác hầu hết được ông bà nuôi nấng. Ai đã giúp đỡ bạn bè của bạn và họ là ai ngày hôm nay?

#15 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ có thể mua sắm tại một cửa hàng trong suốt phần đời còn lại của mình? Mục tiêu? Đại lộ số 5 Saks? Toàn bộ thực phẩm?

#16 Mô tả đám cưới trong mơ của bạn. Điều này có vẻ hời hợt, nhưng nó cũng có thể cho thấy bạn của bạn đã đầu tư như thế nào vào những khoảnh khắc ý nghĩa và họ muốn gì ở đó.

#17 Bạn nghĩ mình có thể làm gì để cải thiện bản thân? Điều này sẽ giúp bạn phát triển tình bạn của chúng ta với người bạn mới này.

#18 Bạn thích đi du lịch ở đâu? Làm từ thiện ở đâu đó? Đi vào một kỳ nghỉ nhiệt đới?

#19 Chuyến bay đầu tiên của bạn như thế nào? Đây luôn là một trong những câu hỏi thú vị để hỏi những người bạn mới và nó có thể bao gồm một câu chuyện cốt truyện vui nhộn. Đi máy bay, đặc biệt là chuyến bay đầu tiên của bạn, luôn thú vị vì một lý do nào đó.

#20 Bạn thích mùa hè hay mùa đông? Khi tuyết rơi, bạn của bạn thích nóng hơn hay bạn thích trốn dưới chăn hơn?

#21 năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn là gì? Vẫn chưa có?

#22 Bạn có muốn có con không? ? Bạn sẽ có lối sống tương tự trong tương lai chứ? Nếu họ không muốn có con, tại sao không?

#23 Thứ đắt nhất bạn từng mua là gì? Họ đang mua một cây đàn guitar mà họ không biết chơi hay đang đầu tư vào bất động sản?

Xem thêm: Ăn sáng, trưa, chiều giờ nào là tốt nhất, theo khoa học?

#24 Hối tiếc lớn nhất của bạn là gì? Điều này có thể nói lên nhiều điều về một người nào đó. Có lẽ họ không có bất kỳ hối tiếc.

#25 Bạn ước mình có nhiều thời gian hơn để làm gì? Tranh? gia đình? ngủ?

#26 Nếu tiền không phải là một yếu tố, bạn sẽ làm gì với cuộc sống của mình? Đi công tác? Bạn có gia đình? Giữ một con chó?

#27 Bạn thân với phụ huynh nào hơn? Một số người có thể nói rằng tất cả đều bình đẳng, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng bạn không có quan hệ khác biệt với cha mẹ mình.

#28 Bạn nghĩ gì về anh chị em của mình? Tất nhiên bạn yêu họ, nhưng? Họ làm bạn phát điên.

#29 Điều gì khiến bạn ấn tượng nhất? Đạo đức nghề nghiệp? Sự tin tưởng?

#30 Bạn có tin vào Chúa không? Điều này có thể gây xúc động đối với một số người, nhưng nó thực sự giúp bạn gặp gỡ những người mới ở một cấp độ khác.

#31 Bạn nghĩ gì về chính trị? Vâng, trong thế giới ngày nay, đây là một trong những câu hỏi dành cho một người bạn mới có thể ngăn cản bạn hình thành tình bạn mới với anh ấy, nhưng đó chắc chắn là điều cần biết.

#31 Bạn có phải là người ủng hộ nữ quyền không? Nếu không, bạn có thực sự muốn làm bạn không?

#32 Ai là người nổi tiếng yêu thích của bạn và tại sao? Đó không phải là người bạn thích, đó là một người nổi tiếng làm từ thiện, hoặc có thể là Beyoncé hoặc Oprah.

#33 Có công nghệ nào bạn không muốn phát minh không? Internet? Hẹn hò trực tuyến?

#34 Ứng dụng yêu thích của bạn là gì? Facebook? trò chuyện một cách nhanh chóng?

#35 Những trò chơi hoặc đồ chơi thời thơ ấu nào mà bạn ước vẫn còn ở quanh đây? Nintendo trường học cũ? Túi nhựa ban đầu? Hay bạn ước gì Đồ chơi R Us vẫn còn ở đây?

#36 Biết điều gì làm tôi ngạc nhiên về bạn không? Họ có thể nấu một bữa ăn ngon không? Hoặc có thể họ đun sôi nước?

#37 Bạn có thể nhảy không? Đây là điều mà không bạn bè nào của tôi biết, nhưng sẽ rất thú vị khi học. Bạn bè của bạn có tập múa ba lê không? Hoặc có thể họ có thể móc ví. Hoặc họ chỉ có thể lắc đầu, không nhịp nhàng.

#38 Bài hát yêu thích của bạn là gì? Đây là một bản ballad buồn hay một bản nhạc pop vui tươi?

#39 Bạn thích netflix, hulu hay amazon prime? Họ thích chương trình truyền hình, phim kinh điển hay kết hợp cả ba.

#40 Bạn vẫn có myspace chứ? Hy vọng là không.

#41 Bạn có thích chó, mèo hay các động vật khác không? Bạn có nhấn vào nỗi ám ảnh về con mèo của bạn không? Hay người bạn mới của bạn thích rắn?

#42 Bạn có kế hoạch định cư không? Người bạn mới của bạn có muốn đi du lịch khắp thế giới không? Hay họ muốn một hàng rào trắng?

#43 Bạn tin tưởng ai nhất trong đời? Mẹ của bạn? Con chó của bạn? chính bạn?

#44Nếu tôi bị bắt thì sao? Giết người? Vừa nhắn tin vừa lái xe? Hay đi bộ?

#45 Điều đầu tiên bạn làm khi thức dậy vào buổi sáng là gì? Tiếp tục cuộc gọi của bạn? Uống cà phê? đánh răng? ngủ ngắn?

# 46 Quan điểm của bạn về cờ bạc là gì? Đây là niềm vui vội vàng hay họ nghĩ rằng đó là một sự lãng phí tiền bạc?

#47 Nếu bạn trúng xổ số, bạn muốn mua gì nhất? Một chiếc ô tô mới? Một ngôi nhà trên bãi biển? Hay bạn sẽ cứu tất cả?

#48 Độ tuổi đẹp nhất là bao nhiêu? ? Có phải là một đứa trẻ không? lớn lên? Vẫn chưa ở đây sao?

#49 Bạn cảm thấy thế nào khi già đi? Có người thích trưởng thành, có người sợ hãi.

Tham khảo: Gợi ý 9 loại mascara hot nhất hiện nay

# 50 Bạn nghĩ mình thông minh đến mức nào? Bạn bè của bạn có nghĩ rằng họ thông minh trên đường phố, thông minh trong sách hay ngất ngây không?

#51 Món đồ cũ nhất trong tủ quần áo của bạn là gì? Áo dạ hội của họ? Váy denim của trường trung học? Hoặc quần jean họ đã mua tháng trước.

#52 Bạn có nghĩ bản chất con người là tốt không? Điều này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách người bạn mới của bạn nhìn thế giới.

#53 Bạn sợ điều gì nhất? Con nhện? chết? mẹ vợ của họ?

#54 Điều gì làm bạn phấn khích nhất? Tương lai? ăn? các môn thể thao?

55 tổ chức từ thiện hoặc hoạt động mà bạn đầu tư nhiều nhất? Có phải tất cả đều vì quyền bình đẳng không? Ngừng bạo lực súng đạn, ngăn chặn hành vi tàn ác với động vật hay tìm ra phương pháp chữa trị bệnh ung thư?

#56 Bạn thích sống một mình hay với người khác? Điều này nói lên rất nhiều điều về một người. Họ có tận hưởng thời gian một mình và muốn mọi thứ đâu vào đó, hay họ có thể thích nghi với những người khác?

#57 Bạn đã bao giờ nằm ​​mơ nhiều lần chưa? Nếu vậy, nó là gì? Có phải họ đang bị truy đuổi bởi chú hề? Hay họ khỏa thân bước vào trường?

#58 Bạn đã bao giờ bắt nạt ai đó chưa? ? Bạn đã học được gì từ nó? Chúng tôi nói về việc bị bắt nạt rất nhiều, điều đó không sao cả. Chúng ta nên chia sẻ kinh nghiệm của mình. Nhưng hầu hết những người bị bắt nạt không nói về điều đó. Vâng, bạn bè của bạn có thể thừa nhận, những thay đổi của họ đã được mở mang tầm mắt.

#59 Bạn có tự tin không? Ai là người bạn mới của bạn có vấn đề về hình ảnh bản thân, hay người cực kỳ hài lòng với họ?

#60 Bạn có coi mình là một người độc lập không? Điều này thật thú vị. Cá nhân tôi không độc lập lắm, nhưng người bạn thân hơn 10 năm của tôi thì có. Chúng tôi vẫn rất hợp nhau.

#61 Bạn sẽ không bao giờ làm gì? Đi nhảy dù? kết hôn?

#62 Bạn đã bao giờ nhận con nuôi chưa? Tôi nghĩ điều này rất thú vị. Một số người không biết liệu họ có thể chăm sóc cho một đứa trẻ mà họ không có hay không. Bạn bè của bạn nghĩ gì?

#63 Bạn đã bao giờ vi phạm pháp luật chưa? Có lẽ họ xả rác? Hay chưa đủ tuổi uống rượu?

#64 Điều gì khiến bạn sợ hãi? Những người giàu có, những người thực sự tích cực hay thách thức lớn?

#65 Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi nào và ở đâu? Đối với tôi, đó là đồ ăn nhẹ trên giường và gặp gỡ những người độc thân. Nhưng những người khác cảm thấy tốt nhất khi họ đang làm việc hoặc đi nghỉ.

#66 Điều gì khiến tôi ngạc nhiên khi biết rằng bạn rất giỏi? Họ có rap không? Hoặc họ có thể thay lốp ngay lập tức.

#67 Bạn có tái chế không? Nếu không, bây giờ là lúc để nói với họ tầm quan trọng của nó.

#68 loài động vật đã tuyệt chủng nào mà bạn ước vẫn còn ở đây? Khủng long? Voi ma mút?

#69 Thói quen kỳ lạ nhất của bạn là gì? Mayonnaise và bơ đậu phộng cùng nhau? Chọn ở đầu phần chia của bạn?

#70 Bạn xử lý việc từ chối như thế nào? Một số người đã phủi sạch nó trong khi những người khác còn sống. Bạn bè của bạn thích ai hơn? Làm thế nào bạn có thể giúp đỡ?

#71 Trải nghiệm thời trung học của bạn như thế nào? Bạn bè của bạn có nổi tiếng không? Họ có chơi thể thao không? Hay họ giữ nó cho riêng mình?

#72 Bạn có hay khóc không? ? Một số người khóc rất ít, nếu có bao giờ. Những người khác, như tôi, khóc ít nhất một lần một tuần. Mình làm không được, ad aspca giúp mình với.

#73 Bạn đã bao giờ phải vật lộn với bệnh tâm thần chưa? Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn và không phải lúc nào cũng dễ dàng chia sẻ điều này với những người bạn mới, nhưng nó sẽ mang bạn đến gần hơn.

#74 Bạn có ai mà bạn thực sự ghét không? Ông chủ của bạn? Bạn có phải là đối tác mới của bạn? Hay Donald Trump?

#75 Bạn ước mình có thể quên? Cả năm 2016? Đi vòng quanh cha mẹ của bạn? Bạn đã xem video nặn mụn chưa?

Một số câu hỏi để hỏi những người bạn mới rất thú vị, một số câu hỏi kỳ lạ nhưng nhiều câu hỏi sâu sắc và tò mò.

Tham khảo: Top 7 thuốc bổ não của Nhật tốt nhất, tăng cường trí nhớ hiệu quả

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button