Chưa phân loại

7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất

Đối với những người yêu thích sách điện tử (e-book), có một thư viện trong tầm tay là một điều tuyệt vời. Nếu bạn lưu trữ Sách điện tử trên điện thoại, bạn có thể thưởng thức chúng bất kể bạn ở đâu. Kiểm tra các ứng dụng đọc ebook tốt nhất cho iPhone dưới đây.

 • 5 ứng dụng đọc sách tốt nhất trên Android
 • 1. Sách Apple

  Đây là một ứng dụng tích hợp sẵn trong các thiết bị của Apple. Với apple book, người dùng có thể tải sách và audiobook trực tiếp từ apple mà không cần thông qua bất kỳ nguồn nào. Bạn có thể đọc nhiều thể loại sách khác nhau như khoa học viễn tưởng, lãng mạn, sách thiếu nhi, sách dạy nấu ăn… Ngoài ra, người dùng có thể sắp xếp các đầu sách theo danh mục, tiêu đề hoặc sở thích.

  Đang xem: App đọc ebook trên iphone tốt nhất

  Nhờ đồng bộ hóa icloud, bạn có thể truy cập tất cả các tựa sách đã mua của mình trên bất kỳ thiết bị ios nào bằng cùng một tài khoản. Người dùng cũng có thể in các tệp pdf và ghi chú trên sách apple bằng tính năng airprint của máy in thích hợp. Tính năng phổ biến nhất trên apple book là khả năng tìm kiếm toàn bộ thư viện cho bất kỳ từ nào để tìm cụm từ hoặc câu bạn đang tìm kiếm. Apple Books có sẵn theo mặc định trên tất cả các thiết bị apple, nhưng nếu bạn không thể tìm thấy chúng trên thiết bị của mình, bạn có thể dễ dàng tải xuống từ cửa hàng ứng dụng.

  • Cách đọc sách trên iphone bằng ứng dụng sách mặc định
  • apple book đưa bạn đắm chìm trong những cuốn sách và sách nói hay nhất trên iphone, ipad, ipod touch hoặc apple watch của bạn. Bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách bán chạy nhất, tác phẩm kinh điển, tác giả mới nổi, v.v. – tất cả đều có sẵn để tải xuống và sử dụng ngay khi mở hộp.

   Các tính năng nổi bật nhất của apple book bao gồm:

   • Bộ sưu tập phong phú: Khám phá hàng triệu cuốn sách và sách nói thuộc các danh mục bao gồm tiểu thuyết, phim kinh dị, lãng mạn, sách thiếu nhi, truyện tranh, v.v.
   • Hiệu sách: Xem Bảng xếp hạng hàng đầu và tìm sách mới, giao dịch trong thời gian giới hạn và đề xuất được cập nhật hàng tuần.
   • Sách nói: Khám phá những cuốn sách nói hay do các diễn viên, tác giả và những giọng nói ấn tượng khác đọc.
   • Mẫu miễn phí: Hãy thử sách và sách nói khi bạn duyệt và tải xuống các mẫu miễn phí—đôi khi trước khi chúng có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác.
   • Tạo Bộ sưu tập Muốn đọc: Theo dõi sách và sách nói bạn muốn đọc tiếp theo bằng cách thêm chúng vào Bộ sưu tập Muốn đọc của bạn.
   • Ứng dụng sách nói dành cho đồng hồ quả táo: Nghe sách nói yêu thích của bạn trực tiếp từ cổ tay của bạn trong lần đi bộ, chạy hoặc tập luyện tiếp theo của bạn.
   • Tùy chỉnh trải nghiệm đọc của bạn: Chọn giữa nhiều phông chữ và màu trang dễ đọc. Sử dụng Chủ đề ban đêm tự động để điều chỉnh độ sáng màn hình để đọc thoải mái hơn. Bật Chế độ xem cuộn để di chuyển các trang liền mạch mà không cần lật trang.
   • 2. Máy đọc sách Amazon

    Kindle của Amazon là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên nền tảng di động. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm sách điện tử. Bất kỳ tiêu đề nào bạn mua trên Amazon sẽ tự động xuất hiện trong ứng dụng này nhờ đồng bộ hóa đa nền tảng. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng cùng một tài khoản email với tài khoản Amazon của mình. Kindle cũng có một trang chủ giúp bạn khám phá những người xung quanh bạn đang đọc gì, đưa ra đề xuất và xếp hạng những cuốn sách mà bạn quan tâm. Kindle có chế độ sáng riêng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng nếu chán nhìn lâu vào màn hình điện thoại.

    Người dùng có thể chọn tăng giảm cỡ chữ, in đậm cho người đọc chậm. Tất nhiên, Amazon cũng có các tính năng tích hợp sẵn của riêng mình như x-ray, thì thầm, lật trang, bản cứng và tab để cải thiện trải nghiệm đọc.

    Với amazon kindle, bạn có thể đọc ở bất cứ đâu, trên xe buýt, khi nghỉ ngơi, trên giường. Sách Kindle bạn mua trên Amazon sẽ tự động xuất hiện trong ứng dụng của bạn. Thành viên Kindle Unlimited và Amazon Prime có thể chọn và tải xuống sách điện tử Kindle trực tiếp trong ứng dụng. Sử dụng ứng dụng kindle miễn phí để biến iphone hoặc ipad của bạn thành một cuốn sách – để bạn có thể đọc nó ở bất cứ đâu.

    Tham khảo: Top 10 máy lạnh 1 HP có inverter tiết kiệm điện, đáng mua cho mùa hè này

    Chọn từ hơn 6 triệu cuốn sách của kindle (bao gồm cả sách có thuyết minh bằng giọng nói), tạp chí và truyện tranh và bắt đầu đọc trong vài giây. Khám phá những cuốn sách bán chạy nhất về lãng mạn, khoa học viễn tưởng, sách thiếu nhi, sách tự lực, tôn giáo, sách phi hư cấu, v.v. trên bảng xếp hạng Amazon – hãy thử bất kỳ cuốn sách nào, ứng dụng kindle cung cấp các mẫu miễn phí.

    Bạn cũng có thể tra từ, người và địa điểm khi đọc bằng cách sử dụng từ điển tích hợp sẵn, tia X, tra cứu Wikipedia, bản dịch nhanh và tìm kiếm trong sách. Chỉ cần chạm và giữ một từ để xem định nghĩa của từ đó hoặc sử dụng liên kết Google và Wikipedia để biết thêm thông tin.

    Để theo dõi tiến độ đọc của mình, bạn có thể xem tỷ lệ phần trăm cuốn sách bạn đang đọc, số trang thực tế và thời gian còn lại cho một chương hoặc cuốn sách dựa trên tốc độ đọc thực tế của bạn. Đồng bộ hóa sách trên các thiết bị. Khi bạn đọc, ứng dụng kindle sẽ tự động đồng bộ hóa nơi bạn đã dừng lại – cùng với bất kỳ dấu trang, dấu trang hoặc ghi chú nào – để bạn có thể bắt đầu đọc và tiếp tục ngay tại nơi bạn đã dừng lại trên thiết bị của mình. khác nhau.

    3. Người ghi chép

    scribd có một bộ sưu tập khổng lồ các đầu sách cạnh tranh với amazon về số lượng và chất lượng. Ngoài sách, người dùng cũng có thể tìm nhạc và tài liệu học tập trên scribd. Ứng dụng này có giao diện người dùng bóng bẩy và có thể tìm kiếm bất kỳ cuốn sách bán chạy hoặc sách nói nào mà bạn có thể nghĩ đến. Ứng dụng này cũng có phiên bản dành cho Android cho phép đồng bộ tức thì giữa các thiết bị.

    Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là khả năng tải xuống sách điện tử để đọc ngoại tuyến. Điều này giúp bạn tránh được rắc rối khi tải một trang trên một kết nối chậm. Bạn cũng có thể tải sách nói xuống để nghe mà không cần kết nối internet.

    Các tính năng chính của scribd bao gồm:

    • Khám phá những điều mới mẻ mỗi ngày: thư viện không ngừng mở rộng của scribd bao gồm hơn một triệu đầu sách đủ độ dài từ những cuốn sách bán chạy nổi tiếng. Truy cập rộng rãi vào sách và ấn phẩm cho các đối tượng cụ thể. Thêm vào đó, scribd lưu trữ hơn 100 triệu tài liệu, được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng của scribd, về bất kỳ chủ đề nào mà bạn có thể quan tâm.
    • Bản gốc mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác: scribd xuất bản tác phẩm thử nghiệm mới ở định dạng văn bản và âm thanh. Cho dù bạn thích truyện phi hư cấu hay truyện lãng mạn hấp dẫn, giờ nghỉ trưa nhanh chóng hay trải nghiệm nhập vai hơn, thì scribd đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.
    • Giúp bạn tìm thấy bài đọc tuyệt vời tiếp theo của mình: scribd kết hợp chuyên môn biên tập, hệ thống máy học và công nghệ tìm kiếm để giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Bởi vì tài liệu của scribd rất phong phú nên rất dễ tìm các dự án liên quan. Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến một tác giả cụ thể, bạn cũng có thể đọc các bài báo và tài liệu liên quan, nghe podcast và thậm chí cả nhạc liên quan.
    • Đọc mọi nơi: Sử dụng scribd từ mọi trình duyệt web, thiết bị Android hoặc ios. Tải xuống ứng dụng để truy cập ngoại tuyến, vì vậy, cho dù bạn đang đọc trên bãi biển hay trên máy bay, bạn luôn có thể truy cập ứng dụng. Ứng dụng này cho phép bạn xem trước các dịch vụ mà không cần đăng ký.
    • 4. Marvin 3

     Đây là thế hệ thứ ba của ứng dụng marvin phổ biến. Công ty tuyên bố rằng bản phát hành bao gồm hơn 150 tính năng và cải tiến mới, khiến nó trở thành một bản nâng cấp cho người dùng. Không giống như một số ứng dụng khác trong danh sách này, marvin 3 chỉ là một ứng dụng chạy sách điện tử hiện có, nó không giúp bạn tìm sách điện tử mới. Có thể mở sách epub mà không cần drm, cbx, cbr manga.

     Ứng dụng này cũng tích hợp với goodreads, cho phép bạn truy cập vào các bài đánh giá nhanh về những cuốn sách bạn đã sở hữu. Một tính năng trong ứng dụng có tên karaoke cho phép bạn đọc nội dung nhanh hơn bình thường, mặc dù tính năng này có thể không dành cho tất cả mọi người. marvin 3 có thể tự động đánh số trang của cuốn sách và cũng có thể cung cấp cửa sổ bật lên chú thích khi đọc.

     5. mệt mỏi

     Tham khảo: Uống thuốc đúng thời điểm mới phát huy tác dụng

     Mặc dù công cụ đọc sách có thể không cấp cho bạn quyền truy cập vào những cuốn sách bán chạy nhất hiện tại, nhưng nó có thể tìm kiếm các nguồn như opds-catalog và máy chủ tầm cỡ để cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu cuốn sách của nhiều tác giả khác nhau. Bạn có thể chọn tạo thư mục mới cho sách của mình hoặc tùy chỉnh bố cục hiện có. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể tùy chỉnh chủ đề phong cách và màu sắc để nâng cao trải nghiệm đọc.

     Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là nó có thể hỗ trợ văn bản ở nhiều định dạng, bao gồm cả các tệp âm thanh như epub, pdf, djvu, fb2, mobi, prc, azw, html, txt, cbr, cbz và m4b, audiobook sử dụng m4a và mp3. Tirereader được tải xuống miễn phí trên cửa hàng ứng dụng, nhưng mua hàng trong ứng dụng sẽ mở khóa nhiều tính năng bổ sung.

     6. kybook 3

     Một trong những điểm mạnh nổi bật của kybook 3 là khả năng tích hợp tuyệt vời với các thư viện ebook miễn phí lớn hiện nay như project gutenberg và nhiều thư mục opds khác, cho phép bạn truy cập vào kho sách điện tử vô tận. sách vào kybook 3 hơi phức tạp. Ứng dụng dường như được thiết kế chủ yếu để lưu trữ các thư viện sách điện tử opds, vì vậy việc sao chép epub từ những nơi như dropbox sẽ hơi khó khăn, nhưng tất nhiên vẫn có thể thực hiện được. ).

     KyBook 3

     Một vài tính năng đáng chú ý khác. kybook 3 đi kèm với các công cụ chú thích mạnh mẽ cho phép bạn làm việc trực tiếp với văn bản và dấu trang đã lưu. Ngoài ra, bạn có thể tạo chú thích trong bất kỳ trang sách điện tử nào (bút chì táo cũng được hỗ trợ) và xuất chú thích dưới dạng markdown, html, pdf và rtf. Chức năng biên mục của kybook 3 cũng là một điểm nổi bật, cho phép bạn nhóm các tên sách điện tử theo danh mục, thẻ và bộ sưu tập, giúp việc quản lý thư viện cá nhân của bạn dễ dàng và khoa học hơn.

     7.Dấu gạch ngang

     Khi bạn sử dụng Dấu gạch nối, điều đầu tiên bạn nhận thấy là một giao diện hấp dẫn, hiện đại và rất trực quan. Việc thêm sách có gạch nối cũng rất dễ dàng với sự hỗ trợ tích hợp sẵn cho opds và dịch vụ đám mây. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với môi trường xung quanh theo từng chế độ. Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh màu sắc mặc định của các trang sách hầu như không giới hạn. Nhìn chung, giao diện người dùng của Hyphen rất khó bị lỗi.

     Hyphen

     gạch nối cũng có một trong những thư viện phông chữ lớn nhất hiện có trong trình đọc sách điện tử ios ngày nay. Cung cấp các công cụ đánh dấu và chú thích cơ bản nhưng yêu cầu một vài lần nhấn để truy cập các tính năng nâng cao. Các phần bạn đã chú thích trên các trang cũng có thể được xuất dễ dàng dưới dạng tệp html, cung cấp bản sao lưu chi tiết nếu cần.

     Xem thêm: Top 5 tai nghe gaming không dây tốt nhất dành cho game thủ

     • Ứng dụng máy đếm bước chân tốt nhất cho android và ios
     • 6 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho ios
     • Ứng dụng kéo và thả tốt nhất cho ipad chạy ios 11
     • Ứng dụng máy tính iPhone tốt nhất
     • Ứng dụng iphone phổ biến nhất

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button