Chưa phân loại

Top ứng dụng quản lý pin iPhone/iPad miễn phí

Trong thế giới công nghệ tiên tiến ngày nay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng không còn chỉ là phương tiện liên lạc mà trở thành “vật bất ly thân” đối với bất kỳ người dùng nào. Có khả năng chụp ảnh cực nét, xem video giải trí sống động và vô số ứng dụng, trò chơi hấp dẫn khác, chiếc iphone, ipad của bạn luôn phải hoạt động hết công suất và dẫn đến tình trạng hao pin nhanh chóng. Ngoài việc trang bị cho mình một số mẹo giúp kéo dài thời lượng pin trên iphone / ipad , người dùng cũng có thể cài đặt một ứng dụng quản lý pin dưới đây cho thiết bị Idevice rất hữu ích.

Tải ứng dụng quản lý pin iphone / ipad miễn phí tại đây.

Cài đặt và sử dụng ứng dụng quản lý pin cho ios tương tự như trải nghiệm bất kỳ ứng dụng nào. Nếu bạn hiểu rõ về từng ứng dụng và cài đặt có chọn lọc, chúng sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc kéo dài thời lượng pin, theo dõi pin, xóa bộ nhớ, diệt ứng dụng nền … và nhiều tính năng thú vị khác.

Đang xem: App quản lý pin cho ipad tốt nhất

Battery Doctor – ứng dụng quản lý pin phải có cho bất kỳ người dùng iOS nào:

50 triệu người dùng trên toàn thế giới đủ để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của ứng dụng quản lý pin có tên là Battery Doctor.

<3 Ngoài ra, khi cài đặt Battery Doctor trên thiết bị của mình, bạn cũng nhận được một số mẹo đơn giản để quản lý và kéo dài tuổi thọ pin.

Battery Doctor là trình quản lý pin hoàn hảo cho nền tảng ios 7 và thiết bị iphone 5s / 5c có màn hình võng mạc 4.0 “. Phiên bản mới nhất của Battery Doctor đi kèm với màn hình đồng hồ sạc thể thao chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. Ngoài ra, hiển thị thông tin hệ thống chính xác giúp bạn dễ dàng hiểu được hiệu suất tổng thể của thiết bị.

Battery Doctor là chương trình quản lý pin tốt nhất và phổ biến nhất dành cho iphone / ipad.

Thời lượng pin Magic Free – Theo dõi hoạt động của pin miễn phí:

miễn phí thời lượng pin chịu trách nhiệm cung cấp số liệu thống kê hoạt động của pin theo thời gian thực để giúp người dùng hiểu chính xác thời lượng pin còn lại cho mỗi hoạt động. Đặc biệt. Giống như Battery Doctor, Battery Life Magic Free cũng tích hợp một số thủ thuật và thông tin hữu ích giúp người dùng tối ưu hóa quá trình sạc và sử dụng pin trên thiết bị của mình.

Cụ thể, vì phép thuật về tuổi thọ pin là miễn phí, người dùng có thể biết chính xác lượng pin còn lại cho các cuộc gọi 3g hoặc 4g, cuộc gọi 2g, sử dụng internet và wifi, kết nối dữ liệu, phát video, quay video, gọi facetime, chụp ảnh , nghe nhạc, chơi game … và thời gian chờ của máy.

pin life magic free quản lý pin của iphones thế hệ 3gs, iPod touch thế hệ thứ 4 và thứ 5, tất cả các thế hệ ipad bao gồm cả ipad mini, được tối ưu hóa cho nền tảng ios 6 và ios 7.

Pin HD + – Thời lượng pin Magic Free Bro:

Xem thêm: 10 phần mềm ghi chú đắc lực nhất 2022 cho cả Windows, macOS, iOS và Android

Các tính năng chính của pin hd + tương tự như chương trình không sử dụng pin ở trên. Bạn có thể xem danh sách thời lượng pin còn lại cho các hoạt động khác nhau trên thiết bị của mình, bao gồm chơi game 2D và 3d, điều hướng gps, đọc sách điện tử, trò chuyện video, chụp ảnh, âm nhạc và chỉnh sửa. và nhiều cái khác.

Với các tính năng trên, pin hd + là một ứng dụng theo dõi pin hơn là một chương trình quản lý pin toàn diện. Các thông số do pin hd + đưa ra rất chính xác về thời lượng pin và mức tiêu thụ điện năng ước tính cho mỗi lần hoạt động.

pin hd + có thiết kế sang trọng và tối giản, lý tưởng cho những người dùng mới bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Ngoài việc theo dõi hoạt động của pin trong thời gian thực, pin hd + còn thông báo cho bạn khi pin đã được sạc đầy để điều chỉnh tần suất sử dụng cho phù hợp với điều kiện thực tế.

Không sử dụng pin – công nghệ giúp kéo dài tuổi thọ pin:

Không có pin Hiển thị thời gian còn lại cho hơn 20 hoạt động phổ biến trên thiết bị di động của bạn.

Pin iphone của bạn thường nhanh hết pin? Đây là một điều bất tiện mà không một người dùng điện thoại thông minh hay máy tính bảng nào mong muốn. Kiểm tra quá trình sạc và xả hoàn toàn khi không có pin trong vòng một tháng và tối ưu hóa tuổi thọ pin ở mức cao nhất theo các khuyến nghị trong chế độ không sử dụng pin!

Tương tự như các ứng dụng HD + không có pin và không có pin ở trên, thời lượng pin không có pin cũng hiển thị tổng thời gian dành cho các cuộc gọi thoại, cuộc gọi 3g hoặc 4g, thời gian dựa trên thời lượng pin còn lại. Chơi game, duyệt web … Với những thông tin hữu ích này, bạn hoàn toàn có thể cân đối việc sử dụng iPhone, thưởng thức nhiều game mới và tiết kiệm pin cho các chức năng cơ. Ví dụ: gọi điện hoặc nhắn tin.

Các mức pin khác nhau được biểu thị bằng màu sắc trên thanh pin:

 • Màu xanh lam – hơn 25 giờ.
 • Màu xanh lá cây – từ 25 giờ đến 6 giờ.
 • Màu cam: Từ 6 giờ đến 3 giờ.
 • Màu đỏ: Ít hơn 3 giờ.
 • pin miễn phí là ứng dụng quản lý pin thế hệ mới đã được thử nghiệm thành công trên tất cả các thiết bị, từ iphone đến iphone 6 plus, ipod touch thế hệ thứ 1 đến thứ 5, ipad đầu tiên đến ipad air màn hình với hình ảnh HD retina mới nhất.

  Trình tiết kiệm pin – Tối ưu hóa tuổi thọ pin:

  Battery Saver là một trình tiết kiệm pin siêu đơn giản với năm chức năng trong một:

  • Xóa bộ nhớ bằng một cú nhấp chuột.
  • Chỉ báo thời lượng pin: Ước tính chính xác thời gian còn lại cho mỗi hoạt động, chẳng hạn như gọi điện, chơi trò chơi, thời gian chờ, phát nhạc, xem phim, lướt web và đọc sách.
  • Phân tích mức sử dụng pin của từng ứng dụng và tìm các ứng dụng ngốn nhiều pin nhất.
  • Quản lý việc sạc và xả pin để kéo dài tuổi thọ pin.
  • Mẹo tiết kiệm năng lượng rất hữu ích.
  • Lời nhắc tích hợp (bật hoặc tắt tùy ý) để tối ưu hóa pin, thông báo sạc pin và nhắc nhở sạc pin. Trải nghiệm trình bảo vệ màn hình tuyệt đẹp trong khi sạc.
  • Tham khảo: Những tai nghe không dây tốt nhất để mua trong năm 2019

   Có thể nói, Battery Saver là ứng dụng quản lý pin toàn diện nhất cho iphone và ipad, đặc biệt dễ sử dụng. Ứng dụng có thể giúp bạn tiết kiệm pin theo nhiều cách khác nhau, giúp thiết bị của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn, đồng thời xóa bộ nhớ chỉ với một cú nhấp chuột.

   Best Battery Manager Pro – Ứng dụng quản lý pin đa chức năng:

   Bên cạnh các tính năng chính là quản lý pin cho iphone và ipad, best pin manager pro còn tích hợp nhiều tùy chọn hữu ích như hơn 200 ứng dụng trong một, trình duyệt web an toàn, đồng hồ báo thức và trình duyệt. Trình quản lý tải xuống thông minh.

   Theo dõi việc sử dụng cũng như thói quen sạc và xả với trình quản lý pin chuyên nghiệp nhất! Ứng dụng cũng cung cấp nhiều mẹo và thủ thuật hữu ích để tối ưu hóa và duy trì các chức năng của pin, các chủ đề pin đẹp mắt cũng khiến bạn không cảm thấy nhàm chán khi sử dụng trình quản lý pin tốt nhất!

   Cụ thể, trình quản lý pin tốt nhất chuyên nghiệp cung cấp trạng thái và mức sạc pin theo thời gian thực, thời gian sử dụng còn lại ước tính cho mỗi hoạt động, thông báo khi pin được sạc đầy, thông báo nội bộ khi pin đạt 25%, thông qua tiếng bíp trong 3 bước sạc pin , 50%, 75% và 100%, lịch sử sạc pin, tùy chọn xóa lịch sử sạc và ngăn chế độ ngủ, đặt mật khẩu và kích thước khóa ứng dụng để kích hoạt báo thức trong khi sạc.

   Trình quản lý pin tốt nhất chuyên nghiệp hiển thị thời lượng pin còn lại cho mỗi hoạt động như cuộc gọi 3g và 3g, truy cập mạng, phát lại nhạc và video, kết nối bluetooth, chơi game 2D và 3d, quay video, đọc sách điện tử, chụp ảnh, facetime cuộc gọi, chế độ trên máy bay, chế độ chờ, điều hướng gps và sử dụng đèn pin.

   system status lite – theo dõi mức pin, hoạt động và thông tin mạng:

   Không chỉ là ứng dụng theo dõi pin dành cho iphone và ipad, system status lite còn bổ sung thêm các tính năng để theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất thiết bị. system status lite giám sát các thông số cơ bản của máy như mức pin, bộ nhớ sử dụng, cpu và kết nối mạng.

   Các tính năng quản lý pin hiển thị đồ thị mức pin và theo dõi trạng thái pin cơ bản như pin đã xả, đã sạc và đã sạc đầy.

   Hy vọng rằng những ứng dụng quản lý pin nổi bật ở trên sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị và luôn hoạt động trong suốt quá trình trải nghiệm iphone / ipad của bạn! chúc bạn thành công!

   Tham khảo: [TOP 7] tai nghe cho IPhone đáng mua nhất 2022

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button