Chưa phân loại

7 VPN Chrome MIỄN PHÍ tốt nhất 2022 – Tiện ích & ứng dụng

Thật khó để biết chrome vpn miễn phí nào an toàn để sử dụng vì web có rất nhiều vpn không đáng tin cậy. Nhiều VPN miễn phí thiếu các tính năng bảo mật cơ bản và một số thậm chí còn ghi lại dữ liệu của bạn rồi bán cho bên thứ ba. Ngoài ra, nhiều tiện ích mở rộng chrome “vpn” miễn phí thực sự là các proxy web cơ bản, có nghĩa là chúng hoàn toàn không mã hóa dữ liệu của bạn.

Tôi và nhóm của mình đã thử nghiệm hơn 75 vpn miễn phí và tìm thấy cái tốt nhất cho chrome. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tất cả các vpn miễn phí đều có một số hạn chế, chẳng hạn như mạng máy chủ nhỏ hơn, tốc độ chậm hơn và giới hạn dữ liệu.

Đang xem: App vpn tốt nhất chrome

Tôi khuyên dùng expressvpn cho chrome. Nó không hoàn toàn miễn phí, nhưng nó không có những giới hạn khó chịu như vpn miễn phí. expressvpn có tính năng bảo mật cấp độ quân sự, mạng máy chủ toàn cầu tốc độ cao và dữ liệu không giới hạn. Bạn có thể dùng thử expressvpn miễn phí vì nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tôi đã kiểm tra chính sách hoàn tiền của họ và có thể dễ dàng lấy lại tiền trong vòng 2 ngày.

Dùng thử expressvpn không rủi ro

Contents

Chrome vpn miễn phí tốt nhất – phân tích đầy đủ (cập nhật năm 2022)

1. expressvpn – chrome vpn tốt nhất với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và mạng toàn cầu tốc độ cao

Ứng dụng của expressvpn giữ an toàn cho tất cả thông tin trực tuyến của bạn, ngay cả trong Google Chrome. Nó sử dụng mã hóa aes 256-bit với kết thúc mạng. lock) để bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp ngắt kết nối vpn đột ngột. Ngoài ra, expressvpn có tính năng chống rò rỉ ip/dns và bạn có thể chọn giữa nhiều giao thức bảo mật bao gồm lightway, openvpn và iev2. Trong các thử nghiệm của mình, tôi thích sử dụng giao thức Lightpath độc đáo của nó – siêu an toàn và nhanh nhất.

vpn này cũng cung cấp tiện ích mở rộng của trình duyệt chrome dưới dạng điều khiển từ xa cho ứng dụng. Điều này có nghĩa là không chỉ những người làm việc thông qua trình duyệt chrome, tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn đều được bảo vệ bởi vpn. Tôi ấn tượng rằng tiện ích mở rộng trình duyệt của expressvpn cung cấp cùng mức độ bảo mật như ứng dụng khách vpn (không khả dụng với các vpn khác vì tiện ích mở rộng của chúng thường là proxy).

Ngoài ra, tiện ích mở rộng này cung cấp chức năng bổ sung không có trong ứng dụng. Tính năng https ở mọi nơi của nó cung cấp cho bạn một lớp bảo mật bổ sung vì tính năng này độc lập. Tự động kết nối bạn với một phiên bản an toàn hơn của trang web. Nó cũng có bảo vệ webrtc ngăn các trang web phát hiện ra địa chỉ IP thực của bạn khi được kết nối với vpn. Tôi cũng đảm bảo bật nút “giả mạo vị trí của bạn”, nút này ngăn vị trí địa lý html5 tiết lộ vị trí thực của tôi. Khi tôi kiểm tra mylocation.org, nó thực sự hiển thị cùng một quốc gia với vị trí vpn mà tôi đã kết nối.

Họ cũng rất coi trọng quyền riêng tư của bạn bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Sau khi đọc qua, tôi phát hiện ra rằng các chính sách của expressvpn đã được kiểm tra và xác minh bởi các công ty bảo hiểm. Quyền riêng tư độc lập – nó không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào của bạn. Ngoài ra, công nghệ máy chủ đáng tin cậy (máy chủ dựa trên ram) của nó cũng có nghĩa là khi máy chủ được khởi động lại, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa trong nháy mắt. Ngoài ra, công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (bên ngoài liên minh 14 Eyes), vì vậy họ không có nghĩa vụ pháp lý phải lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào.

expressvpn là một trong những vpn nhanh nhất mà tôi từng sử dụng. Khi kiểm tra 12 máy chủ của họ ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Nhật Bản, tôi nhận được tốc độ trung bình là 65,8 mbps (nhanh hơn 13 lần so với nhu cầu phát trực tuyến HD của bạn). Nó cũng cung cấp dữ liệu không giới hạn để bạn có thể duyệt web và truyền phát video chất lượng cao bằng chrome mà không phải lo lắng về giới hạn dữ liệu.

Với các máy chủ được đặt tại 94 quốc gia trên thế giới, expressvpn cho phép bạn truy cập nội dung từ mọi nơi. Trong các thử nghiệm của mình, tôi luôn có thể bỏ chặn Netflix US, UK, AU và 13 trình duyệt thư viện khác bằng chrome. Ngoài ra, tôi có thể truy cập tài khoản hulu và disney+ của mình khi ở nước ngoài. VPN này cũng phù hợp với các quốc gia có kiểm duyệt trực tuyến nghiêm ngặt (chẳng hạn như Trung Quốc và Iran). Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng VPN ở quốc gia nơi VPN được quản lý, hãy nhớ kiểm tra các quy tắc và quy định của địa phương để bạn không vi phạm bất kỳ luật nào.

Các ứng dụng dễ sử dụng làm cho nó trở thành một vpn tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc người dùng nâng cao. Bạn có thể sử dụngtính năng Vị trí thông minh, tính năng này sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ tích hợp sẵn để tự động kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất dựa trên mạng và vị trí của bạn. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể chọn máy chủ theo cách thủ công dựa trên tải và ping. Để sử dụng dễ dàng hơn, bạn nên lưu các máy chủ yêu thích của mình để không mất thời gian tìm kiếm chúng vào lần tới khi bạn cần.

Nếu bạn chỉ muốn bảo vệ hoạt động chrome của mình, bạn có thể sử dụng đường hầm phân tách để cho phép các ứng dụng khác của bạn sử dụng kết nối thông thường. Khi thử nghiệm tính năng này trên Android, tôi đã đặt vpn chỉ hoạt động bằng chrome, vì vậy tôi vẫn có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng yêu cầu kết nối cục bộ. Tuổi thọ pin của điện thoại của tôi cũng được cải thiện do VPN không mã hóa mọi ứng dụng tôi sử dụng.

Rất tiếc, expressvpn không hoàn toàn miễn phí nhưng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử expressvpn miễn phí và không có rủi ro. Bạn có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng cao cấp của nó, bao gồm tốc độ cực nhanh, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ cũng như quyền truy cập đáng tin cậy vào các trang web phát trực tuyến. Chặn địa lý trực tuyến. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền bất cứ lúc nào.

<3 Trò chuyện trực tiếp 24/7 của họ. Tôi đã trả lời một số câu hỏi về sự hài lòng của người dùng và nhanh chóng được nhân viên trò chuyện ghi nhận. Tiền của tôi đã được trả lại vào tài khoản của tôi sau 2 ngày.

Bắt đầu không rủi ro với expressvpn

2. cyberghost – Máy chủ phát trực tuyến được tối ưu hóa bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến trên chrome

cyberghost cung cấp 9.007 máy chủ tại 91 quốc gia, bao gồm các máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến và tải torrent. Với thời gian dùng thử miễn phí 24 giờ của cyberghost, bạn có quyền truy cập vào cả hai loại máy chủ. Máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng cho các nền tảng cụ thể bao gồm bbc iplayer, netflix, disney+, amazon prime video, hulu, v.v. Tôi đã kiểm tra vị trí máy chủ Netflix Hoa Kỳ của họ bằng chrome và thư viện Hoa Kỳ đã tải lên trong vòng chưa đầy 10 giây – tôi có thể xem video HD mà không bị gián đoạn.

vpn này cũng có tốc độ cực nhanh và lưu lượng không giới hạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về sự cố hoặc sự cố. Khi kiểm tra 11 máy chủ, tôi nhận được tốc độ trung bình là 57,8 mb/s. Các tốc độ này không nhanh bằng expressvpn nhưng tôi vẫn có thể xem ncis ở chất lượng UHD (trong khi chỉ cần 25mb/s).

Kết hợp với các tính năng bảo mật mạnh mẽ, cyberghost bảo vệ toàn bộ thiết bị của bạn bao gồm tất cả hoạt động chrome. Sự kết hợp này bao gồm mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi, chính sách không ghi nhật ký, trình chặn quảng cáo/phần mềm độc hại và bảo vệ Wi-Fi. bảo vệ wifi là một tính năng mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trong ứng dụng. Tôi đã mang máy tính xách tay đến một quán cà phê địa phương để kiểm tra. cyberghost tự động kết nối sau khi máy tính xách tay của tôi bắt được tín hiệu wifi. Bạn không gặp rủi ro từ các mối đe dọa an ninh mạng.

Nếu bạn chỉ muốn bảo vệ trình duyệt chrome của mình, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng chrome miễn phí của cyberghost. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là một proxy, có nghĩa là nó cung cấp khả năng bảo vệ yếu hơn so với các ứng dụng cyberghost. Ngoài ra, nó không cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ tính năng bảo mật nào và chỉ cho phép bạn truy cập máy chủ ở 4 quốc gia (Mỹ, Romania, Hà Lan và Đức). Nó phù hợp khi bạn muốn truy cập nội dung từ 4 vị trí đó và không ngại bảo mật cơ bản.

Mặc dù vpn này không miễn phí 100% nhưng tôi khuyên bạn nên dùng thử phiên bản cao cấp của cyberghost. Họ thậm chí còn cung cấp bản dùng thử miễn phí 24 giờ không giới hạn. Nếu cần thêm thời gian, bạn có thể dùng thử trong 45 ngày với bảo đảm hoàn lại tiền của họ. Tôi đã xem xét chính sách này và yêu cầu hoàn lại tiền qua trò chuyện trực tiếp 24/7. Sau khi trò chuyện nhanh với nhân viên, yêu cầu của tôi đã được chấp thuận. Tôi đã nhận được tiền về tài khoản của mình trong vòng 3 ngày.

Bắt đầu miễn phí với cyberghost

3. proton vpn – dữ liệu không giới hạn để duyệt web không bị gián đoạn

proton vpn cung cấp dữ liệu không giới hạn và tốc độ khá nhanh để bạn có thể duyệt web an toàn mà không làm gián đoạn chrome của mình. Điều này thật ấn tượng vì hầu hết các vpns miễn phí đều giới hạn dữ liệu của bạn ở mức vài gigabyte mỗi tháng và giới hạn tốc độ của bạn. Trong khi thử nghiệm máy chủ miễn phí của họ, tôi nhận được tốc độ trung bình là 43,4 mb/s. Mặc dù nó nhanh, nhưng nó vẫn không phải là kết quả tốt nhất vì nó giảm 32% so với kết nối cơ sở của tôi. Để tưởng tượng, expressvpn chỉ làm chậm tốc độ của tôi 5%.

Với các tính năng bảo mật nâng cao của proton vpn, bạn được bảo vệ tốt cả bên trong và bên ngoài chrome. Chúng bao gồm mã hóa aes 256 bit, nhiều giao thức bảo mật (openvpn và iev2) và chức năng ngắt kết nối để bảo vệ toàn bộ thiết bị của bạn. Ngắt kết nối là một biện pháp an toàn để tránh rò rỉ nếu bạn đột ngột mất kết nối vpn. Tuy nhiên, tôi không thể sử dụng trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại (gọi là netshield) vì nó bị chặn trong phiên bản miễn phí.

Nó bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của bạn bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Ngoài ra, tôi cảm thấy an tâm hơn khi biết rằng vpn này là của proton Technologies, một công ty bảo mật internet đáng tin cậy. Các ứng dụng của họ cũng là nguồn mở, vì vậy chúng liên tục được cải thiện. Ngoài ra hãng này có trụ sở chính tại Thụy Sĩ (ngoài liên hiệp mắt 9/5/14). Điều này có nghĩa là proton vpn không thể bị bắt buộc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các quốc gia thành viên của thỏa thuận này.

Dễ sử dụng và dễ cài đặt – Tôi đã tải xuống và cài đặt proton vpn chỉ trong 5 phút. Ngoài ra, tôi thích sử dụng nút “kết nối nhanh” vì nó tự động kết nối tôi với máy chủ miễn phí tốt nhất gần đó, tuy nhiên, tôi hơi thất vọng khi phải cung cấp thông tin liên hệ để sử dụng ứng dụng miễn phí và nó không cung cấp tiện ích mở rộng chrome .

Tham khảo: Review top 5 sản phẩm serum B5 hot nhất

Ngoài , các máy chủ miễn phí của họ không hỗ trợ tải torrent và tôi không thể bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến nhất. Khi cố gắng truy cập vào tài khoản Netflix US của tôi bằng máy chủ us-free#10, tôi chỉ có thể xem các bản gốc của Netflix có sẵn ở tất cả các khu vực.

proton vpn cung cấp nền tảng kiến ​​thức sâu rộng, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi của mình. Mặc dù không có trò chuyện trực tiếp nhưng họ thực sự cung cấp hỗ trợ qua email. Khi tôi đặt câu hỏi về torrent, phải mất khoảng 2 ngày để nhận được câu trả lời. Không nhanh lắm, nhưng phản hồi hỗ trợ khách hàng rất hữu ích và nhân viên rất thân thiện.

Bắt đầu với proton vpn miễn phí

4. avira phantom vpn – ứng dụng dễ sử dụng để bảo mật chrome trên tất cả các thiết bị của bạn

avira phantom vpn cho phép bạn kết nối bao nhiêu thiết bị tùy ý vì dịch vụ này cung cấp kết nối thiết bị đồng thời không giới hạn. Điều này thật ấn tượng vì hầu hết các vpn miễn phí chỉ cho phép 1 thiết bị kết nối. Ngoài ra, nó còn cung cấp một ứng dụng thân thiện để bảo vệ thông tin của bạn khi duyệt web trên Google Chrome. Tôi có thể bắt đầu bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng nút “bảo mật kết nối của tôi”.

vpn này cung cấp nhiều tính năng bảo mật dữ liệu trực tuyến cho thiết bị của bạn, bao gồm cả chrome. Chúng bao gồm các bit cấp quân sự aes 256 và bảo vệ chống rò rỉ ip/dns. Khi tôi chạy kiểm tra rò rỉ trên ipleak.net, không có rò rỉ nào được phát hiện. Tuy nhiên, nó không cung cấp tính năng ngắt kết nối, vì vậy nếu VPN vô tình ngắt kết nối, thông tin của bạn sẽ không được bảo vệ.

avira phantom vpn giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư vì họ có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đọc qua chính sách này, tôi thấy rằng nó không ghi lại bất kỳ lịch sử duyệt web, địa chỉ IP hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, công ty có trụ sở tại Đức và là một phần của liên minh 14 Eyes.

Tôi nhận được tốc độ khá tốt khi thử nghiệm máy chủ avira phantom vpn miễn phí (bạn phải sử dụng tính năng “vị trí gần nhất”, vì vậy bạn không thể chọn vị trí máy chủ). Tốc độ của tôi vẫn ổn trong quá trình thử nghiệm, trung bình là 28,7mb/s. Thật không may, nó không cung cấp dữ liệu không giới hạn như proton vpn. – avira phantom vpn có giới hạn dữ liệu là 500 mb mỗi tháng (tổng cộng 1 gb nếu bạn đăng ký bằng địa chỉ email) đủ để kiểm tra email, cập nhật mạng xã hội hoặc tải xuống các tệp nhỏ.

avira cũng cung cấp tiện ích mở rộng chrome miễn phí cho phép bạn kết nối với 4 vị trí máy chủ khác nhau (Hà Lan, Hoa Kỳ, Romania và Đức). Tôi thích rằng nó không có giới hạn dữ liệu gây phiền nhiễu như các ứng dụng vpn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tiện ích mở rộng này chỉ bảo vệ trình duyệt chứ không bảo vệ toàn bộ thiết bị của bạn. Ngoài ra, vì là proxy nên nó cũng cung cấp khả năng mã hóa yếu hơn ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn dữ liệu trực tuyến của mình luôn được bảo vệ, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này thay vì tiện ích mở rộng của chrome.

Mặc dù nó cung cấp cơ sở kiến ​​thức sâu rộng, nơi tôi có thể tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi của mình, nhưng với tư cách là người dùng, bạn không thể liên hệ miễn phí với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Bắt đầu với avira phantom vpn miễn phí

5. hide.me – Các tính năng bảo mật có thể tùy chỉnh để duyệt web an toàn trên chrome

Dữ liệu trực tuyến của bạn trên thiết bị và trong chrome được bảo vệ bằng các tính năng bảo mật mạnh mẽ của hide.me. Nó có tính năng tạo mã hóa 256-bit. Chia đường hầm, ngắt kết nối, nhiều giao thức bảo mật (bao gồm cả openvpn) và bảo vệ chống rò rỉ ip/dns. Ngoài ra, trong thử nghiệm của mình, tôi đã sử dụng tính năng Stealth Guard để ngăn ứng dụng kết nối với internet. Điều này cho phép tôi giữ 10gb dữ liệu hào phóng mỗi tháng để bạn có thể tận dụng tối đa.

Nó lưu địa chỉ ip và tên người dùng vpn được chỉ định của bạn, nhưng dữ liệu này là ẩn danh và bị xóa vài giờ một lần. Ngoài ra, công ty có trụ sở chính tại Malaysia bên ngoài liên minh 14 Eyes. Ngoài ra, việc tôi không cần đăng ký để sử dụng ứng dụng vpn có nghĩa là Bạn không cần lo lắng về việc hide.me lưu trữ thông tin cá nhân và danh bạ Của bạn >. p>

Tôi sử dụng hide.me rất nhanh. Trong khi thử nghiệm 5 máy chủ miễn phí của họ (ở Canada, Đức, Hà Lan, Đông, Tây và “Vị trí tốt nhất”. Tôi nhận được tốc độ trung bình là 25,6 mb/s vì tất cả các máy chủ đều hỗ trợ torrent, tôi đã thử nghiệm điều này và thật ấn tượng, tôi có thể tải xuống tệp 500mb chỉ trong 3 phút.

Bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí của hide.me vào google chrome. Nó cung cấp ít vị trí máy chủ hơn ứng dụng (Canada, Đức và Hà Lan), nhưng đi kèm với dữ liệu không giới hạn và cho phép bạn tắt webrtc (điều mà ứng dụng không cung cấp). Tắt webrtc sẽ cung cấp cho bạn thêm một lớp bảo vệ chống rò rỉ dữ liệu vì webrtc có thể làm lộ địa chỉ IP thực của bạn.

Hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng tiện ích mở rộng, thì chỉ lưu lượng truy cập trình duyệt của bạn được bảo vệ và bạn phải bật tất để mã hóa kết nối. Tiện ích mở rộng của chrome an toàn hơn proxy vì nó cho phép tiện ích mở rộng định tuyến lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn thông qua một máy chủ từ xa.

Điểm độc đáo so với vpns miễn phí là bạn có thể tận dụng dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 của hide.me. Nhân viên hỗ trợ cung cấp rất nhiều thông tin và sẵn lòng trả lời các câu hỏi của tôi, ngay cả khi là người dùng miễn phí.

Rất tiếc, vpn này không phải là lựa chọn tốt để phát trực tuyến. Tôi không thể truy cập bất kỳ nội dung khu vực nào trên Netflix (chỉ nội dung gốc của Netflix). Ngoài ra, khi tôi cố gắng bỏ chặn hulu, disney+ và các nền tảng phát trực tuyến phổ biến khác, tôi nhận được thông báo rằng đã phát hiện thấy một vpn.

Bắt đầu sử dụng hide.me miễn phí

6. lá chắn điểm phát sóng – giao thức hydra phóng để duyệt nhanh trên google chrome

Giao thức hydra máy phóng của tấm chắn điểm phát sóng đảm bảo bạn có tốc độ nhanh, đặc biệt là khi kết nối ở khoảng cách xa. Ngay cả khi được kết nối với máy chủ miễn phí duy nhất của họ ở Hoa Kỳ (tôi đang ở Tây Âu), tốc độ trung bình của tôi là 21,4 mbps trong một lần kiểm tra. Điều này cho phép tôi duyệt web trên google chrome mà không bị gián đoạn khó chịu và đủ nhanh để phát trực tuyến HD.

vpn miễn phí này đi kèm với mã hóa aes 256-bit, bảo vệ chống rò rỉ ip/dns và ngắt kết nối. Bởi vì tôi đang tìm một nút để kích hoạt khóa chuyển đổi. kết nối, tôi thực sự đã thấy chức năng bảo vệ điểm phát sóng này chạy ngầm. Nó sẽ được bật tự động bất cứ khi nào bạn kết nối với vpn. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể ngăn rò rỉ nếu vpn đột ngột ngắt kết nối khi duyệt bằng chrome.

vpn cũng cung cấp tiện ích mở rộng cho trình duyệt chrome cho phép bạn chặn webrtc, quảng cáo, phần mềm độc hại, cookie và trình theo dõi. Ngoài ra, tôi có thể sử dụng tính năng kiếm của nó để cung cấp thông tin sai lệch cho trình theo dõi web. Bằng cách này, tôi có thể giữ hoạt động chrome thực của mình ở chế độ riêng tư.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn có thể kết nối với máy chủ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, tôi thích rằng tôi không cần phải đăng ký để sử dụng Hotspot Shield, vì vậy bạn có thể ẩn danh thông tin liên hệ của mình. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí không cho phép bạn sử dụng trò chuyện trực tiếp.

Việc nhìn thấy trụ sở lá chắn điểm nóng của Hoa Kỳ trong liên minh 14 Eyes khiến tôi hơi lo lắng. Ngoài ra, Hotspot Shield ghi lại mức sử dụng băng thông và thời lượng phiên vpn của bạn. Tuy nhiên, đây là điều mà nhiều VPN làm để cung cấp và cải thiện dịch vụ. Hơn nữa, tất cả dữ liệu đều ẩn danh và do đó không thể truy ngược lại bạn.

Giới hạn chính là bạn chỉ có thể sử dụng 500mb mỗi ngày. Bạn chỉ cần kiểm tra email, cập nhật mạng xã hội và tải xuống một số tệp nhạc là đủ. Mặc dù tôi có thể phát video HD nhưng chỉ sau một vài clip ngắn trên youtube, dữ liệu đã hết.

Bắt đầu miễn phí với Hotspot Shield

7.tunbearbear – Mạng máy chủ lớn để truy cập nội dung toàn cầu trên chrome

Tham khảo: Top 5 phần mềm quét mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất 2022

tunnelbear cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ mạng máy chủ của họ. Điều này thật ấn tượng vì hầu hết các vpn miễn phí chỉ cấp cho bạn quyền truy cập vào một số vị trí máy chủ. Thông qua mạng máy chủ khổng lồ này, bạn có thể truy cập nhiều nội dung bị khóa khu vực hơn trên google chrome. Ngoài ra, bạn luôn có thể tìm thấy một máy chủ gần đó với tốc độ nhanh.

Điều này là cần thiết vì máy chủ từ xa của họ rất chậm. Khi kiểm tra các máy chủ ở Hoa Kỳ của họ, tôi nhận được tốc độ trung bình là 10,6 mb/s. Tốc độ đó chậm hơn 77% so với tốc độ của tôi khi không có vpn. May mắn thay, khi tôi kết nối với các máy chủ địa phương của họ ở Pháp và Đức, tốc độ của tôi đã được cải thiện, trung bình là 20,4 mb/s.

Dữ liệu trực tuyến của bạn được bảo vệ bằng tunnelbear. Nó có mã hóa aes 256-bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ chống rò rỉ ip/dns. Tính năng ghostbear của nó cung cấp công nghệ xáo trộn được thiết kế để hoạt động trên các mạng hạn chế. Ngoài ra, từ việc đọc về chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt của họ, tôi rất vui khi thấy rằng vpn này đã được một công ty bảo mật độc lập xác minh.

Ứng dụng của tunnelbear rất thân thiện với người dùng và cung cấp nút kết nối chỉ bằng một cú nhấp chuột sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ nhanh nhất gần đó. Ngoài ra, nó cung cấp tiện ích mở rộng chrome miễn phí. Giống như nhiều tiện ích mở rộng vpn, tiện ích mở rộng chrome này là một proxy, vì vậy khả năng mã hóa của nó yếu hơn ứng dụng.

Xin lỗi , cả ứng dụng và tiện ích mở rộng của chrome đều có giới hạn dữ liệu là 500 mb mỗi tháng. Tuy nhiên, tôi nhận được thêm 1gb dữ liệu miễn phí bằng cách tweet về công ty. Chỉ mất 5 phút để dữ liệu của tôi được bổ sung sau khi tweet.

Bắt đầu miễn phí với tunnelbear

Bảng so sánh nhanh: vpn miễn phí tốt nhất cho google chrome

Bảng này cho phép bạn nhanh chóng so sánh các tính năng chính của vpn miễn phí tốt nhất dành cho google chrome. Bạn có thể xem tốc độ trung bình, giới hạn dữ liệu hàng tháng và số vị trí máy chủ. Ngoài ra, cột webrtc cho biết liệu bạn có thể chặn webrtc khi sử dụng vpn hay không, cung cấp thêm một lớp bảo vệ trong trình duyệt của bạn.

Dùng thử expressvpn miễn phí ngay hôm nay

Mẹo chọn vpn miễn phí tốt nhất cho google chrome

Đây là những tính năng quan trọng nhất mà một chrome vpn miễn phí nên có. Bạn có thể sử dụng nó làm danh sách kiểm tra để giúp bạn quyết định điều gì là tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, tôi đảm bảo rằng tất cả các vpn trong danh sách này đều có các tính năng sau:

 • Thực sự miễn phí. Bạn không cần phải cam kết mua đăng ký ngay bây giờ để có được vpn miễn phí. Tất cả các VPN mà tôi đã chọn đều hoàn toàn miễn phí hoặc cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền chắc chắn.
 • Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nâng cao. Đảm bảo chọn VPN có mã hóa aes 256-bit và bảo vệ chống rò rỉ ip/dns để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Tất cả các VPN trong danh sách này đều cung cấp các tính năng bảo mật cơ bản và không lưu trữ bất kỳ dữ liệu có thể nhận dạng nào. Lưu ý rằng việc sử dụng ứng dụng vpn thường an toàn hơn so với sử dụng tiện ích mở rộng của chrome, vì hầu hết các tiện ích mở rộng vpn thường chỉ là proxy.
 • Tốc độ nhanh và nhiều dữ liệu. Để truy cập nội dung google chrome mà không bị chậm khó chịu, bạn nên tìm một vpn có tốc độ nhanh và đủ dữ liệu. Tôi đã kiểm tra tất cả giới hạn dữ liệu và kiểm tra tốc độ để đảm bảo bạn có thể truy cập trực tuyến mà không mất quá nhiều thời gian để tải.
 • Tương thích với chrome. Bạn có thể sử dụng VPN để bảo mật hầu hết các thiết bị chạy chrome. Nếu bạn đang chạy hệ điều hành chrome, thì phiên bản vpn dành cho Android phải tương thích. Tôi đảm bảo rằng tất cả các vpn miễn phí mà tôi bao gồm đều cung cấp các ứng dụng gốc cho mac, windows, ios và android. Ngoài ra, hầu hết các vpn này cũng cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt cho chrome. Hãy nhớ rằng hầu hết các vpn miễn phí chỉ cho phép bạn kết nối với 1 thiết bị tại một thời điểm, vì vậy, ngay cả khi nó tương thích với nhiều thiết bị, bạn sẽ không thể kết nối với tất cả các thiết bị đó cùng một lúc.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào với vpn, bạn sẽ không phải đợi lâu để được trợ giúp. VPN tốt nhất nên có trò chuyện trực tiếp 24/7, nhưng hầu hết các vpns miễn phí không cung cấp phương thức hỗ trợ này. Tôi đảm bảo rằng tất cả các vpn này đều cung cấp hỗ trợ khách hàng rộng rãi hoặc cơ sở kiến ​​thức.
 • Dùng thử expressvpn miễn phí ngay hôm nay

  Cảnh báo: Rủi ro của vpns miễn phí

  Hầu hết các vpn miễn phí đều có rủi ro khi sử dụng. Việc tải xuống một vpn miễn phí mà không thực hiện nghiên cứu để đảm bảo rằng nó an toàn có thể gây ra mối đe dọa cho bảo mật trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, tất cả các vpns miễn phí trong danh sách này đều đã được thử nghiệm để đảm bảo chúng an toàn.

  Dưới đây là một số rủi ro mà tôi đã thấy với nhiều vpns miễn phí mà tôi đã thử nghiệm:

  • Ghi lại và bán dữ liệu của bạn. VPN miễn phí thường kiếm tiền bằng cách bán thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba, điều này về cơ bản không phù hợp với mục đích sử dụng VPN. Đảm bảo chọn VPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để thông tin cá nhân của bạn luôn an toàn.
  • Vi phạm dữ liệu do các tính năng bảo mật yếu. Vì các VPN miễn phí thường không có tài nguyên để cập nhật cơ sở hạ tầng máy chủ và phần mềm, nên có thể xảy ra vi phạm dữ liệu ip/dns. Ngoài ra, chúng thường thiếu các tính năng bảo mật thiết yếu như ngắt kết nối và mã hóa cấp độ quân sự.
  • Vi-rút và phần mềm độc hại. Một số VPN miễn phí có chứa phần mềm độc hại và vi-rút được nhúng trong ứng dụng của họ – mối quan tâm đặc biệt đối với người dùng windows và Android. Ngoài ra, vì hầu hết các VPN miễn phí đều dựa vào quảng cáo để kiếm tiền nên chúng thường tấn công bạn bằng quảng cáo, điều này làm tăng nguy cơ lây nhiễm cho thiết bị của bạn.
  • Vpns miễn phí cần tránh

   Các vpn miễn phí sau đây không an toàn để sử dụng và nên tránh. Chúng có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ ba hoặc chứa phần mềm độc hại và vi rút.

   • hola: hola không phải là vpn thực sự mà là mạng p2p, có nghĩa là người dùng chia sẻ địa chỉ ip cá nhân của họ với mọi người trong mạng. Bạn cũng phải chịu trách nhiệm nếu ai đó tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Ngoài ra, nó ghi lại dữ liệu của bạn (bao gồm cả các trang web bạn truy cập) và chia sẻ dữ liệu đó với các bên thứ ba.
   • crossvpn: VPN này ghi lại thông tin cá nhân của bạn (chẳng hạn như miền bạn truy cập, vị trí của bạn và thiết bị bạn sử dụng). Ngoài ra, ứng dụng này đã phát hiện phần mềm độc hại tích cực trong số 11 chương trình chống vi-rút trong một nghiên cứu do virustotal thực hiện.
   • Các vpn khác cần tránh bao gồm: vpn lén lút, vpn hoàn toàn miễn phí, dotvpn, freevpn, okvpn, easyvpn, supervpn, archievpn, hatvpn, tăng cường mạng sfly, vpn một lần nhấp, Thanh toán nhanh an toàn, betternetvpn và tuabin vpn.

    Câu hỏi thường gặp về vpn miễn phí dành cho Google Chrome

    Sự khác biệt giữa proxy chrome miễn phí và vpn chrome miễn phí là gì?

    Proxy miễn phí không mã hóa dữ liệu trực tuyến của bạn nên sẽ không giúp bạn an toàn khi trực tuyến như vpn miễn phí. Cả hai đều ẩn địa chỉ IP của bạn, nhưng chỉ vpn chuyển hướng đường hầm dữ liệu internet của bạn thông qua mã hóa. Ngoài ra, vpn bảo mật toàn bộ lưu lượng truy cập web của bạn (trong và ngoài chrome), trong khi proxy hoạt động ở cấp ứng dụng (vì vậy chỉ trong chính trình duyệt).

    Bạn phải cẩn thận vì nhiều proxy chrome miễn phí tuyên bố có chức năng giống vpn. Ngoài ra, bên cạnh các proxy miễn phí, còn có nhiều VPN miễn phí không đáng tin cậy trên thị trường – chúng có thể đăng nhập và bán thông tin cá nhân của bạn, thậm chí có các ứng dụng nhúng phần mềm độc hại. Tôi đã xác minh và thử nghiệm tất cả các vpn miễn phí trong danh sách này và chỉ chọn những vpn thực, an toàn và đáng tin cậy.

    Vpn miễn phí tốt nhất để xem netflix trên google chrome là gì?

    Rất tiếc, tôi không thể tìm thấy bất kỳ VPN miễn phí nào có thể bỏ chặn nội dung bị khóa ở khu vực Netflix. Hầu hết các vpn miễn phí không có tài nguyên để bắt đầu theo kịp các biện pháp chặn ip của Netflix. Mặc dù một số vpn miễn phí cho phép tôi truy cập Netflix trong trình duyệt chrome (như proton vpn và hide.me), nhưng tôi chỉ có thể xem Netflix gốc, có sẵn ở tất cả các khu vực của Netflix. Ngoài ra, VPN miễn phí thường có giới hạn dữ liệu và tốc độ thấp làm hạn chế nghiêm trọng lượng lưu lượng bạn có thể chuyển.

    <3 máy chủ của họ để họ có thể bỏ chặn không chỉ Netflix mà còn nhiều nền tảng phát trực tuyến phổ biến khác như disney+, hulu hoặc bbc iplayer một cách đáng tin cậy hơn. Chúng cũng không làm giảm tốc độ hoặc dữ liệu của bạn, vì vậy bạn có thể phát trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật hình hoặc giới hạn. Bạn phải trả trước, nhưng bảo đảm hoàn lại tiền có nghĩa là bạn được hoàn lại toàn bộ tiền (thường trong vòng 30 ngày).

    Chrome vpn miễn phí có làm chậm trình duyệt của tôi không?

    Có, vpns sẽ làm chậm trình duyệt của bạn. Đó là bởi vì nó liên tục kết nối với máy chủ để mã hóa nền quá trình. Tuy nhiên, VPN miễn phí có xu hướng chậm hơn so với VPN trả phí vì chúng chỉ cung cấp một số ít máy chủ (và chúng thường bị chậm do quá tải). Tuy nhiên, tất cả các vpns miễn phí được chọn ở đây đều cho tôi tốc độ trên 10 mb/s, vì vậy chúng đủ nhanh để duyệt web.

    Chrome vpn miễn phí có an toàn không?

    Chỉ một số vpn chrome miễn phí là an toàn. Nhiều vpn miễn phí trên thị trường có các tính năng bảo mật yếu và một số thậm chí sẽ bán dữ liệu của bạn để kiếm lời. Tôi hứa danh sách này chỉ chứa các vpns miễn phí an toàn nhất cho chrome. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về việc vô tình tải xuống một ứng dụng đáng ngờ có thể thực sự xâm phạm quyền riêng tư của bạn.

    Chế độ ẩn danh có an toàn như sử dụng vpn miễn phí với google chrome không?

    Không, chế độ ẩn danh sẽ không mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, giữ cho bạn ẩn danh hoặc ẩn địa chỉ IP của bạn giống như VPN. Ngay cả bản thân chrome cũng tuyên bố rằng nhà cung cấp dịch vụ internet (isp), trang web bạn truy cập, cơ quan hoặc trường học của bạn vẫn có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn trong Trình duyệt ẩn danh. Chế độ ẩn danh chỉ xóa cookie, dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache và lịch sử duyệt web khi bạn đóng trình duyệt của mình. Để tránh bị theo dõi và duy trì quyền riêng tư trực tuyến, điều quan trọng là sử dụng một VPN đáng tin cậy.

    Xin lưu ý rằng chrome chặn tiện ích mở rộng khi sử dụng chế độ ẩn danh. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tiện ích mở rộng vpn, bạn có thể bật nút “Cho phép ở Chế độ ẩn danh”. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách mở menu cài đặt của chrome. Điều hướng đến “Công cụ” Khác” và nhấp vào “Tiện ích mở rộng”, sau đó chỉ cần nhấp vào “Chi tiết” trong tiện ích mở rộng ” để tìm ứng dụng bạn muốn sử dụng. Bây giờ, bạn có thể bật nút chế độ ẩn danh.

    Chrome có vpn miễn phí tích hợp sẵn không?

    Không, chrome không tích hợp sẵn vpn miễn phí. Google thực sự có một dịch vụ vpn đi kèm với gói đăng ký google one cao cấp. Nó đắt hơn hầu hết các VPN cao cấp, nó chỉ khả dụng cho Android và ios, và nó hoàn toàn không cố gắng vượt qua bất kỳ giới hạn địa lý trực tuyến nào. Mọi VPN trong danh sách này sẽ giúp bạn an toàn trong Google Chrome mà không cần bất kỳ cam kết tài chính nào.

    Dùng thử expressvpn miễn phí ngay hôm nay

    Bảo mật trình duyệt chrome của bạn với vpn miễn phí

    Các vpn miễn phí sử dụng và bán dữ liệu của bạn để kiếm lời có thể gặp rủi ro khiến chúng trở nên vô dụng đối với việc bảo vệ quyền riêng tư. riêng. Lựa chọn của tôi về các vpn chrome miễn phí tốt nhất và mặc dù chúng đều an toàn để sử dụng nhưng chúng đều có những hạn chế như giới hạn dữ liệu và mạng máy chủ nhỏ.

    Đó là lý do tôi khuyên dùng expressvpn mặc dù dịch vụ này không miễn phí 100%. Nó cung cấp các tính năng bảo mật cấp độ quân sự, dữ liệu không giới hạn, một trong những tiện ích mở rộng trình duyệt chrome tốt nhất mà tôi từng sử dụng và mạng máy chủ toàn cầu tốc độ cao. Nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử expressvpn mà không gặp rủi ro. Nếu bạn không ấn tượng, bạn luôn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

    Xem thêm: 14 Cách Tăng Lượng Protein Nạp Vào Cơ Thể Cực Dễ

    VPN tốt nhất cho google chrome với bảo đảm hoàn lại tiền là…

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button