Chưa phân loại

Đồng hồ Apple Watch Series 4

Đồng hồ thông minh apple watch series 4 chính hãng

Apple Watch Series 4

Apple Watch Series 4

Đang xem: Apple watch series 4 giá tốt nhất

Apple watch series 4 giá bao nhiêu?

Ở apple8 apple watch series 4 giá khuyến mãi hiện tại dao động từ 9 triệu đến 16 triệu tùy theo phiên bản pp cụ thể như sau:

 • Apple watch series 4 lte 40mm Aluminium Sport Band: 9.799.000 (giá khuyến mãi 9.299.000đ)
 • apple watch series 4 gps + lte viền nhôm 40mm dây vải: 9.799.000đ (liên hệ để có giá khuyến mãi)
 • apple watch series 4 gps + lte 44mm nhôm sport band: 10.299.000đ (giá sale 9.499.000đ)
 • apple watch series 4 gps + lte 44mm viền nhôm dây vải: 10.599.000đ (giá khuyến mãi 9.999.000đ)
 • Apple watch series 4 gps mobile 40mm dây nhôm thể thao: 11.599.000 ₫ (giá khuyến mãi 10.499.000)
 • apple watch series 4 gps tổ ong 40mm vòng thép dây kim loại: 21.990.000đ (giá khuyến mãi 17.999.000đ)
 • Apple watch series 4 gps mobile dây thép thể thao 40mm: 17.599.000đ (liên hệ để có giá khuyến mãi)
 • Apple watch series 4 gps mobile 44mm dây nhôm thể thao: 10.999.000 VNĐ (giá khuyến mãi 10.499.000 VNĐ)
 • apple watch series 4 gps tổ ong 44mm vòng thép dây kim loại: 21.699.000đ (giá khuyến mãi 16.999.000đ)
 • Apple watch series 4 gps mobile dây thép 44mm dây thể thao: giá liên hệ
 • Có nên mua apple watch series 4 không?

  Apple watch series 5 là đồng hồ thông minh mới nhất của apple kể từ năm 2019. Tuy nhiên, apple watch series 4 là một chiếc đồng hồ thông minh đáng để lựa chọn.

  Khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch được coi là một phụ kiện iPhone đắt tiền hơn là một thiết bị thiết yếu. Nhưng rồi Apple nhận ra tiềm năng thực sự của sản phẩm. Sau thế hệ thứ 4, đến thế hệ đồng hồ thứ 5, Apple Watch đã có nhiều nâng cấp vượt trội: So với thế hệ trước Apple Watch Series 4 không có cải tiến bản 38mm, màn hình lớn hơn, vỏ mỏng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn, cao cấp hơn cảm biến, esim của apple watch series 4 được hỗ trợ trong các phiên bản a2007, a2008. Và các chức năng về sức khỏe củaapple watch s4đã dần biến nó trở thành một thiết bị không thể thiếu.

  Mặc dù Apple Watch Series 4 chưa thực sự hoàn hảo nhưng đã tiến rất gần đến mục tiêu mà Apple theo đuổi, với những ưu điểm nổi bật cụ thể sau đây.

  1. Màn hình “sáng hơn”, tốt hơn theo cấp số nhân

  Apple Watch Series 4 sở hữu màn hình lớn hơn, “sáng hơn”

  Apple watch series 4 có màn hình lớn hơn, sáng hơn

  Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi nhìn vào Apple Watch Series 4 là màn hình. Apple đã loại bỏ viền dày xung quanh và làm cho màn hình lớn hơn.

  Tất cả các phiên bản của đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 đều lớn hơn một chút so với thế hệ trước, với màn hình lớn hơn 30%. Điều này làm cho mọi tương tác trở nên dễ dàng hơn, tạo nên sự khác biệt lớn.

  Độ sáng màn hình không thay đổi từ Series 3 sang Series 4, nhưng ở thế hệ thứ 4 của đồng hồ, Apple đã thiết kế lại giao diện để tận dụng tất cả diện tích trên màn hình. Các biểu tượng lớn hơn và chi tiết hơn giúp người dùng đọc thông báo dễ dàng hơn. Ngay cả khi sử dụng apple watch series 4 dưới ánh sáng mặt trời, người dùng vẫn có thể nhìn thấy các biểu tượng, thông báo trên màn hình mà không cần nheo mắt. Điều này làm cho nó trông sáng hơn mà không có bất kỳ thay đổi kỹ thuật nào.

  2. Hiệu ứng âm thanh trực tiếp

  Apple Watch Series 4 sở hữu loa lớn hơn

  apple watch series 4 có loa lớn hơn

  Bên cạnh thiết kế mới tinh tế, loa của apple watch series 4 cũng được người dùng ưa chuộng. Loa lớn hơn giúp ra lệnh cho trợ lý ảo Siri dễ dàng hơn.

  Xem thêm: TOP 12 Thuốc, Kem Trị Tàn Nhang Được Tìm Kiếm Và Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

  Một tính năng mới xuất hiện trên watchos 5 là “raise to speak”, cho phép người dùng đưa cổ tay của đồng hồ lên miệng và nói để ra lệnh mà không cần phải gọi “hey siri” như trước.

  Bên cạnh đó, người dùng apple watch series 4 có thể sử dụng như một chiếc ipod thực thụ với nhiều cải tiến vượt trội về âm thanh. Podcast và ứng dụng âm nhạc của bên thứ ba hiện cũng hoạt động ngoại tuyến trực tiếp trên đồng hồ.

  3. Chức năng sức khỏe tuyệt vời

  Apple Watch Series 4 với ứng dụng ECG nổi bật

  apple watch series 4 với ứng dụng ECG nổi bật

  Series 4 là một bước tiến quan trọng của Apple nhằm biến Apple Watch thành một thiết bị phải có. Apple đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt, hai tính năng mới xuất hiện trên Apple Watch Series 4: tính năng điện tâm đồ có thể ghi điện tâm đồ khi đang di chuyển và tính năng rung tâm nhĩ sẽ cảnh báo bạn khi bạn có 5 nhịp tim bất thường. bạn. AF sẽ khả dụng trên mọi đồng hồ chạy watchos 5.

  ecg là duy nhất của apple watch series 4 vì nó hoạt động bằng cách đọc các điện cực đi qua mặt sau bằng gốm và tinh thể sapphire.

  Một số bác sĩ tim mạch lo ngại rằng Điện tâm đồ trên Apple Watch Series 4 có thể cho kết quả dương tính giả, khiến mọi người phải nhập viện một cách không cần thiết. Nhưng như người dùng đồng hồ nói, đó là một tính năng hữu ích; Điện tâm đồ cho họ biết về các vấn đề sức khỏe mà họ chưa bao giờ nghĩ tới.

  Các tính năng nhịp tim và Điện tâm đồ không khả dụng khi apple watch series 4 mới ra mắt nhưng đã được thêm vào trong bản cập nhật watch 5.1.2.

  Một tính năng sức khỏe quan trọng khác trong apple watch series 4 là phát hiện ngã. Đồng hồ thông minh thế hệ thứ 5 của Apple được nâng cấp gia tốc kế và con quay hồi chuyển, chỉ hoạt động nếu người dùng vô tình vấp ngã hoặc mất thăng bằng do ngoại lực và bị ngã. Khi nhận thấy người dùng bị ngã, thiết bị sẽ tự động phát cảnh báo, có 3 lựa chọn: nếu chủ nhân không bị ngã thì tắt cảnh báo, nếu chủ nhân không bị thương thì hủy cảnh báo và liên hệ xe cấp cứu.

  4. Hiệu suất tốt hơn

  Apple Watch Series 4 có hiệu suất tốt hơn thế hệ cũ

  apple watch series 4 hoạt động tốt hơn thế hệ cũ

  Hiệu suất của apple watch thế hệ thứ 5 đã được cải thiện rất nhiều. Chỉ ba năm trước, Series 0 phải thực hiện hầu hết các tương tác trên iPhone; phải mất rất nhiều thời gian để tải mọi thứ. Nhưng apple watch series 4 nhanh hơn nhiều nhờ bộ xử lý đồng hồ s4 thế hệ thứ 4.

  Việc bắt đầu diễn ra gần như ngay lập tức (không tính thời gian đếm ngược ba giây để chuẩn bị). Mất vài giây để tải xuống email trong ứng dụng Thư, giống như trên iPhone.

  So với đồng hồ thông minh chạy google và google wear os với chip Qualcomm snapdragon 2100, apple watch series 4 nhanh hơn nhiều.

  5. Hỗ trợ tối đa cho việc thực hành

  Xem thêm: Độ phân giải màn hình qHD, HD, FullHD, 2K, 4K là gì? Đây là lời giải thích cho bạn

  Apple Watch Series 4 hỗ trợ tối đa cho việc luyện tập

  bài tập hỗ trợ tối đa cho apple watch series 4

  So với các thế hệ đồng hồ thông minh trước đây của Apple, Series 4 đã có những bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ tập thể dục, chẳng hạn như bổ sung GPS, theo dõi bơi lội, khả năng chống nước và thậm chí là một phiên bản bổ sung có kết nối dữ liệu di động tích hợp.

  Những cải tiến mới như gia tốc kế, gia tốc kế, con quay hồi chuyển và cảm biến nhịp tim trên apple watch series 4 giúp cải thiện khả năng theo dõi hoạt động thể dục cho người dùng.

  p>

  6. Tuổi thọ pin: Không thay đổi

  Tuổi thọ pin của Apple Watch Series 4 không thay đổi

  Thời lượng pin của Apple watch series 4 không thay đổi

  Mặc dù Apple đã tăng dung lượng pin nhưng apple watch series 4 cũng giống như các mẫu trước đó, có thể hoạt động bình thường trong 24 giờ chỉ với một lần sạc. Pin của apple watch series 4 mới có dung lượng lớn hơn một chút so với pin được sử dụng trong apple watch series 3 38mm, nhưng điều đó không giúp cải thiện thời lượng pin.

  Tuy nhiên, apple watch 4 vẫn cung cấp thời lượng pin tốt hơn khi sử dụng gps và đo nhịp tim trong khi tập thể dục. Theo thử nghiệm, thời lượng pin của nó là khoảng 6,5 giờ, trong khi thời lượng pin của đồng hồ thế hệ trước chỉ khoảng 4 giờ.

  Nhưng nếu bạn không chạy và sử dụng gps, thời lượng pin sẽ không thay đổi. Điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định đeo đồng hồ vào ban đêm thì điều đó không tốt chút nào. Đó cũng là hệ quả của việc Apple không thể tận dụng tính năng theo dõi giấc ngủ như những chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe khác.

  apple watch series 4 không phải là một chiếc đồng hồ hoàn hảo, nó vẫn tồn tại một số lỗi nhỏ như thời lượng pin kém và khả năng kết nối mạng xã hội hạn chế. . Nhưng xét cho cùng, đây vẫn là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Với màn hình sắc nét, tốc độ nhanh, tính năng sức khỏe vượt trội và mức giá hấp dẫn, Apple Watch Series 4 vẫn là lựa chọn tốt ngay cả khi Apple Watch Series 5 mới ra mắt.

  Truy cập apple8 để mua apple watch series 4 chính hãng với giá tốt nhất!

  Đến Apple8 và sở hữu Series 4 chính hãng giá tốt nhất

  Tới apple8, sở hữu series 4 tốt nhất với giá tốt nhất

  apple8 chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ (laptop, ipad, ipod, đồng hồ thông minh,…) là hàng chính hãng trên thị trường với chất lượng cao nhất và giá tốt nhất. Khi đến với apple8 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

  Đồng thời, apple8 không chỉ mang đến sự đa dạng về sản phẩm mà còn tung ra chương trình mua trả góp apple watch series 4 với giá cực ưu đãi cho người tiêu dùng. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với apple8 và sở hữu chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất thị trường với mức giá hấp dẫn nhất!

  Tham khảo: Top tướng trợ thủ Liên Quân Mobile mà một best support phải có

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button