Chưa phân loại

Top 10 balo Trekking, Hiking tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm chiếc ba lô leo núi tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, vô số lựa chọn có sẵn trong cửa hàng có thể khiến bạn băn khoăn không biết chiếc ba lô nào phù hợp với mình. Lời khuyên và kinh nghiệm khi chọn mua balo chống nước là gì? Loại vải nào là tốt nhất? Các tính năng bạn cần trong một chiếc ba lô đi bộ đường dài.

Ba lô vận chuyển là phụ kiện cần thiết cho các chuyến dã ngoại hoặc leo núi. Mua một chiếc balo phù hợp sẽ giúp bạn mang đủ đồ và giảm bớt gánh nặng cho cơ thể khi di chuyển. Top 10 chiếc ba lô leo núi tốt nhất hôm nay sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích và để bạn có sản phẩm phù hợp với giá rẻ.

Đang xem: Balo trekking tốt nhất

[Đề xuất] Mua ba lô đi bộ đường dài phù hợp với nhu cầu của bạn

Những chuyến dã ngoại, những chuyến du lịch ngoài trời tuyệt vời luôn có thể là một trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng muốn trải qua. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy tồi tệ nếu đồ đạc cá nhân và tất cả các thiết bị cần thiết của bạn bị hư hỏng do mưa. Đó là lý do tại sao xu hướng ba lô đi bộ đường dài được làm bằng vải nhẹ, chống thấm nước. Giữ đồ không bị ướt.

Ba lô leo núi

Ba lô đi bộ đường dài thực hiện các chuyển động hàng ngày của bạn hơi khác so với ba lô đi bộ đường dài. Bạn đang tìm một chiếc ba lô có thể chứa mọi thứ bạn cần cho một ngày đi bộ đường dài (nước, quần áo, đồ sơ cứu, đồ ăn nhẹ, v.v.). Nó cũng đòi hỏi sự thoải mái và hỗ trợ để hoạt động. Thông thường, ba lô leo núi có dung tích từ 15-30 lít và có thêm một số tính năng. Ngăn để các vật dụng nhỏ hơn (điện thoại, bản đồ, la bàn). Một số túi có ngăn phụ để đựng chai nước, ô…

Ba lô đi bộ đường dài

Tuyệt vời khi đi bộ đường dài hoặc du lịch đến những khu vực có nhiệt độ rất thấp. Nên chọn loại túi có dung tích từ 20-40 lít sẽ thích hợp hơn. Nó làm cho bạn di chuyển nhanh hơn. Tuy nhiên, việc chọn balo chống nước hay balo leo núi cũng cần nhiều kiến ​​thức.

Cấu hình phải đảm bảo nâng đỡ và giảm áp lực cho cơ thể khi đi bộ trong thời gian dài. Điểm thưởng cho xương và đai hông rất cần thiết. Hầu hết các loại ba lô đi bộ đường dài đều được sản xuất với các chi tiết để bạn có thể kết hợp và bỏ vừa túi ngủ và ghế xếp. Một số loại ba lô đi bộ đường dài cũng có hệ thống hydrat hóa tăng cường cung cấp nguồn nước trực tiếp để bạn có thể vừa sử dụng nước vừa di chuyển.

Dung lượng

Khoảng một ngày đường. Các nghiên cứu với nhiều người khác nhau đã chỉ ra rằng ba lô leo núi có dung tích từ 20-30 lít. Trọng lượng của một chiếc ba lô không được đo bằng khối lượng mà bằng sức chứa.

Ba lô có dung tích dưới 20l thường không đủ để đựng đồ đạc của bạn, còn ba lô có dung tích trên 30l thường sẽ gây nặng khi mang lâu. Ngoài ra, đi bộ đường dài sẽ khiến bạn đốt cháy rất nhiều calo. Do đó, hãy lên kế hoạch sớm và cẩn thận về trọng lượng và hành lý bạn mang theo.

Hệ thống thông gió

Ngày nay, công nghệ tiếp tục phát triển. Nhu cầu ngày càng cao và cần phải thỏa mãn một lượng lớn người dùng. Sự thoải mái rất quan trọng trong việc tìm kiếm một chiếc ba lô được chế tạo để tồn tại lâu dài. Quy định thông gió ở mặt sau của gói đã được cải thiện. Đây là vùng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Cũng chính vì điều này mà sau một thời gian dài sử dụng, nó thường mang đến cho người dùng cảm giác riêng tư.

Tăng sự thoải mái ở tư thế này. Nhà sản xuất đã tăng cường thiết kế dạng lưới thoáng khí. Nhanh chóng hấp thụ mồ hôi và chống lại mùi hôi. Một số loại balo chống nước được đệm êm và thiết kế ôm sát theo hình dáng các bên. Tạo một khoảng trống ở giữa để không khí bên ngoài tràn vào. So sánh. Mang hơi ẩm và không khí nóng. Giữ cho cơ thể bạn khô ráo và thoáng mát ngay cả khi bạn sử dụng ba lô vào mùa hè.

Trọng lượng

Một chiếc ba lô leo núi được sử dụng trong một ngày đương nhiên sẽ nhẹ hơn một chiếc ba lô đi du lịch trong nhiều ngày. Các chức năng bổ sung có thể giúp sắp xếp các mục của bạn dễ dàng hơn. Cho dù bạn mang nhiều hay ít, cố gắng đừng chọn một chiếc túi quá nhỏ.

Khi mua ba lô, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau cho những chuyến du lịch đường dài bằng ô tô, xe máy hay đi bộ. Nếu bạn di chuyển chủ yếu bằng xe máy thì việc chọn balo phượt trở nên vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi bộ đường dài, trọng lượng của bạn là vô cùng quan trọng đối với bạn. Nếu không được lựa chọn đúng cách, chúng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hành trình của bạn.

Ba lô phượt cao cấp dành cho leo núi thường được thiết kế để có thể mang vác nặng nhưng vẫn đảm bảo giảm áp lực cho bạn khi tập luyện. Thiết kế của chúng tương đối đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại chú ý đến khả năng chống đỡ chắc chắn. Ngăn lớn để bạn đựng quần áo, túi ngủ. Ngăn riêng để đựng đồ cá nhân. mặc dù thiết kế đơn giản của nó. Tuy nhiên, chúng vẫn đảm bảo rằng các mục của bạn được tách biệt và logic.

Chống nước

Mặc dù bạn không nhất thiết phải chọn mua cho mình một chiếc balo chống nước 100% nhưng việc chuẩn bị một chiếc balo chống nước là vấn đề cần quan tâm. Ba lô leo núi chống thấm nước giúp bạn tránh những cơn mưa bất ngờ hoặc sương mù ẩm ướt. Để sử dụng các vật dụng trong ba lô, chúng phải được bảo quản an toàn. Ngoài các phụ kiện điện tử có giá trị, quần áo hoặc vật dụng cá nhân tiếp xúc với mưa hoặc ẩm ướt có thể khiến việc di chuyển trở nên rất khó chịu. Đó là lý do tại sao ngày nay, các thương hiệu lớn thường gia cố balo bằng vật liệu chống nước.

Làm thế nào để biết cỡ ba lô phù hợp với bạn

Ba lô hoạt động tốt nhất khi phần lớn trọng lượng của bạn dồn quanh hông. Do đó, chiếc balo chống nước bạn mua phải vừa vặn với cơ thể.

Đo chiều dài thân trên của bạn

Bạn sẽ cần đo chiều dài thân mình để đảm bảo ba lô vừa với lưng của bạn. Để đo thân mình, hãy sử dụng thước dây linh hoạt. Điều này có thể được thực hiện tại nhà và cửa hàng cũng là một nơi tốt để đo chiều dài thân của bạn. Nhờ người thân hoặc nhân viên bán hàng đo và ghi nhớ số đo để so sánh với ba lô đi bộ đường dài của bạn.

Số đo vòng hông của bạn

Tuy nhiên, kích thước vòng hông ít quan trọng hơn vì ngày nay hầu hết dây đeo vai và thắt lưng đều có thể điều chỉnh được. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng. Đai thắt lưng sẽ được gia cố và đệm, điều chỉnh cho vừa với hông, nâng đỡ tốt hơn, balo leo núi tránh bị sốc khi di chuyển hoặc thực hiện các hoạt động gắng sức.

Thay đổi kích thước

Tham khảo: LG, Samsung hay Sony? Tivi hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn bắt đầu bằng cách nới lỏng tất cả các dây đai, kể cả đai thắt lưng. Sau đó đeo ba lô lên lưng và làm theo các bước sau:

Thắt lưng

Đầu tiên, bạn sẽ thắt dây lưng và kéo thật chặt. Hãy chắc chắn rằng nó đứng trên hông của bạn và nếu có những phần đệm, hãy quấn chúng quanh tâm của đỉnh xương chậu của bạn. Một chiếc ba lô đi bộ đường dài tốt nên có hỗ trợ thắt lưng.

Dây đeo vai

Tiếp theo, bạn sẽ điều chỉnh dây đeo vai tương tự như hông. Bằng cách đó, dây đeo vai của bạn sẽ giữ cho chiếc ba lô vừa khít với cơ thể bạn, nhưng vẫn đảm bảo rằng nó không gây áp lực lên trọng lượng. Điểm điều chỉnh cách vai ít nhất 1-2 inch.

Dây đeo ngực

Nhiều ba lô có hệ thống đai cố định và có thể điều chỉnh trên ngực. Nó buộc chặt và gắn vào giữa các mặt của dây đai. Đây là bộ phận giữ cho ba lô đi bộ đường dài thẳng hàng với lưng bạn mà không bị đổ sang hai bên khi bạn di chuyển, chạy và nhảy. Nó cũng làm tăng sự thoải mái ở vai, nhưng hãy cẩn thận không thắt chặt chúng quá nhiều vì điều này có thể gây khó chịu ở ngực.

Top 10 Ba lô leo núi tốt nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Ba lô chống nước mang lại hiệu suất tối đa cho mọi nhu cầu hoặc tình huống. Hiện nay, những thương hiệu nổi tiếng như balo leo núi the north face, jack wolfskin,… đều là những cái tên quen thuộc.

Ba lô chiến thuật 7d thế hệ 2

là một trong những loại ba lô leo núi được ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng balo chiến thuật mới mang đến sức hút khó cưỡng cho dân phượt. Thiết kế chiến thuật giúp tăng thêm phong cách và sự tiện lợi bằng cách gia cố và phân chia các ngăn khác nhau.

Chất liệu canvas chắc chắn, chống mài mòn. Khâu đôi với khâu chéo chắc chắn để tăng cường bảo vệ và độ bền. Trọng lượng nhẹ và dung tích lớn nên thuận tiện sử dụng và mang theo hành lý trong khoảng 3-4 ngày.

Xu hướng dành cho ba lô chiến thuật đáp ứng sự tiện lợi và chức năng của chúng. Ba lô đi bộ đường dài chiến thuật 7d tăng thêm sự tiện lợi và khả năng mang theo với các phụ kiện và khớp nối bên ngoài. Do đó, bạn chắc chắn có thể mang theo rất nhiều đồ và sử dụng chúng trong bất kỳ chuyến đi nào. Thiết kế khỏe khoắn dành cho nam giới.

balo trekking

ba lô đi bộ đường dài chống thấm nước mọi mối nguy

Vẫn là một thiết kế chiến thuật, nhưng nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, thiết kế chắc chắn của ba lô chống nước mang lại hiệu suất và khả năng bảo vệ tuyệt vời. Chất liệu vải oxford nhẹ, chống thấm nước giúp bảo vệ đồ dùng cá nhân của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng vai được hỗ trợ bằng lớp đệm mềm giúp bảo vệ và tránh tác động lên vai.

Vải lưới thoáng khí giúp tăng cường sự khô ráo và mát mẻ, đồng thời, chiếc ba lô đi bộ đường dài có thể được mang theo trong thời gian dài dưới cái nóng oi ả và được giấu kín. Điều này rất quan trọng khi bạn phải di chuyển trong thời gian dài, nó sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo và tăng thêm sự nhẹ nhàng khi di chuyển.

Ba lô 5.11 cao điểm 24

next là một siêu phẩm của thương hiệu 5.11 nổi tiếng của Mỹ. Thiết kế cũng có các thiết kế chiến thuật cho quân đội và lực lượng đặc biệt của Hoa Kỳ. Nổi bật với hệ thống đường may chắc chắn, vải chất lượng cao, chống mài mòn, chống rách được tăng cường với dây thắt lưng và khóa kéo bền chắc. Bạn có thể thấy khóa kéo to và rõ ràng. Thao tác đóng mở balo phượt Hà Nội nhanh chóng, hợp lý.

ba lô leo núi naturehike nh15a001-b

Từ naturehike, thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, du lịch và dã ngoại cao cấp. naturehike có xuất xứ từ Trung Quốc và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế. Hiện nay, naturehike đã thâm nhập vào nhiều quốc gia lớn và tạo được sự ảnh hưởng cũng như lòng tin của người tiêu dùng. Ngoài balo phượt chống nước, bạn cũng có thể sắm cho mình những chiếc túi ngủ, lều cắm trại, đồ du lịch, dụng cụ nấu nướng, quần áo….

Nó có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và cực kỳ không thấm nước. Ba lô đi bộ đường dài naturehike hoàn hảo cho các chuyến đi trong ngày, đạp xe hoặc các hoạt động giải trí ngoài trời. Chất liệu vải 100% chống nước, chống thấm nước cực tốt, bảo vệ quần áo và các phụ kiện điện tử bên trong không bị hư hại.

Ba lô da jack sói

Thương hiệu jack wolfskin có lẽ không còn xa lạ với chúng ta, cho dù đó là quần áo, ba lô chống nước, giày leo núi và các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện… một hệ thống bền bỉ, chống mài mòn. Ưu điểm của chất liệu nylon là không thấm nước và nhẹ.

Thiết kế đơn giản nhưng hiệu ứng cực kỳ mạnh mẽ. Đường may chắc chắn với dây đeo vai và thắt lưng chắc chắn có thể điều chỉnh. Đệm trợ lực tăng cường độ bền và giảm căng thẳng cho hành lý khi đi du lịch. Thêm vào đó, loại vải thoáng khí thấm hút mồ hôi và độ ẩm khi bạn mặc.

Dây vai được thiết kế bản to, chắc chắn. Tạo áp lực lên hông của bạn bằng đai thắt lưng được gia cố. Làm cho lưng và vai của bạn thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy rằng đai bảo vệ ở ngực của ba lô cũng đã được tăng cường. Để khi di chuyển hay leo trèo, hành lý của bạn sẽ nằm ở nơi thuận tiện và không bị xê dịch sang hai bên.

Đặc biệt hơn, ba lô leo núi lông sói có một giá đỡ đèn led ở mặt trước giúp bảo vệ và quan sát khi đi bộ vào ban đêm. Các ngăn khác nhau để bạn sử dụng và cất giữ, phân chia các vật dụng của bạn một cách thông minh. Lớp khóa kéo chắc chắn, mở khóa ở cả hai bên để truy cập nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: Top 12 Viên uống trắng da uy tín hiện nay nên tham khảo qua

Xem thêm: TOP 10 Phòng Khám Nha Khoa Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Xem thêm: Top 12 Viên uống trắng da uy tín hiện nay nên tham khảo qua

Xem thêm: TOP 10 Phòng Khám Nha Khoa Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Xem thêm: Top 12 Viên uống trắng da uy tín hiện nay nên tham khảo qua

Xem thêm: TOP 10 Phòng Khám Nha Khoa Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Ma mút ba lô xinh đẹp

Thiết kế có khoang nội thất lớn và các ngăn nhỏ. Bạn có thể điều chỉnh và cố định lều hoặc túi ngủ bên ngoài.

Ba lô chiến thuật 3p

Thiết kế của balo chống nước nhỏ gọn nhưng không kém phần tiện dụng. Nhiều người đi xe đạp chọn ba lô leo núi làm phụ kiện đi phượt, leo núi, dã ngoại hay thậm chí là đi học, đi làm.

Chất liệu chắc chắn, kiểu dáng thời trang, dễ phối quần áo và phụ kiện khi di chuyển. Đây là mẫu balo được cả nam và nữ ưa chuộng, hiện tại đã có mặt tại Hà Nội và TP.HCM. Với mức giá không quá cao là bạn đã có thể sở hữu chiếc balo đa năng này rồi phải không?

ba lô chống nước leo núi deuter

Được đánh giá cao về độ chắc chắn và thiết kế chuyên nghiệp dành cho các chuyến leo núi, phượt. Các ngăn chứa đồ rất rộng rãi. deuter cung cấp một hệ thống vải gia cố ở phía dưới để tăng thêm độ bền và khả năng chống ma sát với sàn.

Nhiều ngăn khác nhau và có lối ra ngoài tiện lợi, bạn có thể để đồ cá nhân, quần áo vào nhiều ngăn khác nhau mà không lo bị lẫn lộn. Phải có đệm ở hông và dây đeo vai để tăng cường hỗ trợ. Khung của ba lô đi bộ đường dài được cố định bên trong, khó có thể nhìn thấy từ bên ngoài.

Ba lô đi bộ đường dài Solomon

Từ hình dáng bên ngoài, có thể thấy balo chống nước salomon được thiết kế với sự hỗ trợ chắc chắn. Do đó, chúng thường được sử dụng để đi phượt, leo núi khi bạn mang theo nhiều hành lý. Khóa kéo rất chắc chắn và các ngăn rất rõ ràng. Đai lưng còn được trang bị thêm một túi phụ để bạn đựng những vật dụng nhỏ như điện thoại, bật lửa, đồng hồ…. vô cùng tiện lợi. Trọng lượng nhẹ và khả năng chống thấm nước giúp chiếc ba lô đi bộ đường dài rất nhẹ và bền lâu.

Ba lô tình nguyện

Hấp dẫn với kiểu dáng và thiết kế chiến thuật. Màu lính được gia cố và sản xuất bằng vải chất lượng cao. Chống thấm nước hoàn hảo giúp bạn sử dụng và đi lại trong điều kiện thời tiết mưa gió. Các dây đai và khớp nối rất chắc chắn. Phần khóa kéo được phủ sơn pu chống thấm nước tăng độ chắc chắn, ngăn nước mưa thấm vào túi leo núi từ bất kỳ đường may nào.

Xem thêm: Top 12 Viên uống trắng da uy tín hiện nay nên tham khảo qua

Xem thêm: TOP 10 Phòng Khám Nha Khoa Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Xem thêm: Top 12 Viên uống trắng da uy tín hiện nay nên tham khảo qua

Xem thêm: TOP 10 Phòng Khám Nha Khoa Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Thông tin hữu ích và phong cách, top 10 mẫu balo đẹp, hàng hiệu cao cấp giá cực rẻ được ưa chuộng tại Hà Nội, TP.HCM. Hãy lựa chọn địa chỉ bán balo uy tín và chọn mua cho mình chiếc balo phượt chống nước phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: Top 12 Viên uống trắng da uy tín hiện nay nên tham khảo qua

Xem thêm: TOP 10 Phòng Khám Nha Khoa Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button