Chưa phân loại

5 ứng dụng bàn phím mới dành cho thiết bị điện thoại Android, giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và thú vị hơn bàn phím có sẵn

Thường thì khi mua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn sẽ thích chuyển sang bàn phím ảo của bên thứ 3 với nhiều tính năng tùy biến rất tiện dụng thay vì bàn phím mặc định của nhà sản xuất. Tất nhiên là 9 người 10 ý và sự lựa chọn là duy nhất. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê 5 ứng dụng bàn phím ảo trên thiết bị Android phổ biến và được đánh giá cao nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo!

1. Laban Key

laban key – Bàn phím tiếng Việt là bộ gõ và bàn phím tiếng Việt gợi ý từ với độ chính xác cao. Laban key được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của google keyboard, thiết kế phím hợp lý, tương thích với nhiều loại thiết bị.

Bản thân tôi từ khi biết đến laban key, sử dụng bất kỳ thiết bị android nào, tôi luôn chọn ứng dụng bàn phím này làm mặc định. Điểm cộng đầu tiên cho laban key là từ các developer người Việt nên họ sẽ hiểu cách người Việt sử dụng và lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của mọi người để ngày càng hoàn thiện. Làm cho các ứng dụng tốt hơn.

Đang xem: Bàn phím android nào tốt nhất

Bộ gõ laban hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ tiếng Việt thông dụng hiện nay bao gồm: telex đơn, telex đầy đủ và vni. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập thêm các kiểu gõ khác, thuận tiện hơn khi sử dụng.

Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi giao diện của bàn phím bằng cách chọn chủ đề yêu thích của mình, chẳng hạn như chủ đề android bánh sandwich kem, kitkat, kẹo mút, ios 8…và nhiều chủ đề được cá nhân hóa khác.

Tải laban key – Bộ gõ tiếng Việt tại đây.

2. Chuyển đến bàn phím

bàn phím go là bàn phím biểu tượng cảm xúc miễn phí với giao diện thân thiện với người dùng và tự động sửa tốt hơn. Bàn phím này hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ và có thể mở rộng theo yêu cầu của bạn. Các biểu tượng bàn phím tương thích với tất cả các ứng dụng phổ biến bao gồm sms, gmail, whatsapp, v.v. Quan trọng nhất: nhóm phát triển bàn phím go luôn lắng nghe bạn và cho họ biết!

Tham khảo: Bếp từ của Đức hãng nào tốt nhất – Kinh nghiệm chọn mua bếp từ Đức

Người dùng nói gì về bàn phím go? Bàn phímgo chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm cách gõ nhanh và được cá nhân hóa thì đây là lựa chọn phù hợp – mohd hasbi.

Đây không chỉ là một công cụ đánh máy. Tôi thích những chủ đề đầy màu sắc với những biểu tượng dễ thương và khuôn mặt cười, tất cả đều miễn phí – sonia garcia Chia sẻ.

Tải xuống bàn phím go tại đây.

3. bàn phím biểu tượng cảm xúc touchpal

Bàn phím biểu tượng cảm xúc touchpal là bàn phím miễn phí dành cho thiết bị Android giúp bạn nhập nhanh hơn với hơn 800 biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc, mặt cười và biểu tượng khuôn mặt, hỗ trợ tùy chỉnh chủ đề bàn phím, dự đoán từ tiếp theo tốt nhất, v.v.

Tính năng tốt nhất của TouchPal là công nghệ dự đoán từ. Người dùng sẽ gõ nhanh hơn với touchpal và thấy rằng ứng dụng cũng có thể học từ rất nhanh. Thuận tiện nhập biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc và mặt cười ở bất cứ đâu, ví dụ: SMS, Văn bản, Email, Ghi chú, Danh bạ, SMS. Tùy chỉnh giao diện bàn phím, có sẵn hơn 100 chủ đề đầy màu sắc, bạn cũng có thể thiết kế chủ đề của riêng mình.

Tải xuống Bàn phím Emoji TouchPal tại đây.

4. Bàn phím tắt

Tham khảo: Review Top 15 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

Bàn phím swiftkey được nhiều người dùng và chuyên gia đánh giá là nhanh nhất và chính xác nhất nhờ thuật toán dự đoán văn bản độc đáo; thay vì sửa nội dung bạn nhập, swiftkey dự đoán chữ cái tiếp theo, không ngừng học hỏi các mẫu, mẫu và từ vựng của người dùng cũng như xu hướng cộng đồng. swiftkey còn có một số tính năng hấp dẫn như giao diện tùy biến, đồng bộ đám mây từ điển người dùng để có thể áp dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, nhập liệu bằng cử chỉ. Vì nó cần học hỏi từ thông tin nhập của bạn, nên swiftkey phải điều chỉnh trong tối đa vài ngày để tận dụng tối đa lợi ích của nó.

Tải xuống bàn phím swiftkey tại đây.

5. Bàn phím Google

Bàn phím Google giúp nhập liệu bằng cử chỉ và giọng nói nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng tính năng nhập bằng cử chỉ để vuốt giữa các chữ cái để nhập từ – chỉ cần nhấc ngón tay của bạn để kết thúc từ và sử dụng lại bằng cử chỉ, không cần phím cách. Soạn văn bản khi đang di chuyển bằng tính năng nhập liệu bằng giọng nói. Khi bạn không tìm được từ phù hợp, hãy thể hiện bản thân bằng biểu tượng cảm xúc phù hợp. Hoạt động trên tất cả các thiết bị Android của bạn.

Tải xuống Bàn phím Google tại đây.

Bạn có sử dụng bất kỳ ứng dụng bàn phím ảo nào cho bài viết của mình không? Bạn đánh giá chúng như thế nào?

Xem thêm:

Tham khảo: CÔNG TY DƯỢC D-MEDIC | CHỮA NẤM DA | CHỮA PHỤ KHOA

 • Cách dịch ngôn ngữ trực tiếp trên bàn phím Android
 • Cách bật nút ảo trên Mi 11 lite 5g ne
 • Cách cập nhật android 12
 • Hướng dẫn xem video youtube trong cửa sổ nổi…mọi nơi
 • Cách sử dụng google maps offline không cần dùng 3G
 • Cách nhận 4g viettel miễn phí và quà tặng ngẫu nhiên bằng 1 tin nhắn
 • Tổng hợp gói 4G không giới hạn – đăng ký là lướt
 • Cách cài theme giáng sinh 2021 cho điện thoại android cực đẹp
 • Cách tải xuống máy ảnh google 8.4 mới để điện thoại của bạn chụp ảnh đẹp như pixel 6
 • 3 mẹo chụp ảnh đẹp trên samsung galaxy a03 để có những bức ảnh ấn tượng
 • Cách thay đổi trình duyệt mặc định của Samsung rất đơn giản
 • Không chỉ android, ios, wp cũng chạy được ứng dụng 2 màn hình nhờ các cách sau
 • Cách tải azota về điện thoại nhanh và dễ nhất mà bạn nên biết
 • 5 sự cố trên Android không dễ khắc phục nhưng ‘rất dễ’
 • Tải tất cả video trên facebook, youtube, web rất dễ dàng bằng cách
 • Tổng hợp gói 4G không giới hạn – đăng ký là lướt
 • 3 mẹo chụp ảnh đẹp trên samsung galaxy a03 để có những bức ảnh ấn tượng
 • Cách thay đổi trình duyệt mặc định của Samsung rất đơn giản

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button