Giải đáp cuộc sống

Bảo hiểm tai nạn học sinh và những điều cần biết

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, câu nói này không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó nói lên tầm quan trọng của trẻ em, học sinh, sinh viên. Vai trò của thế hệ trẻ này sẽ có tác động sâu sắc đến sự phát triển trong tương lai của đất nước và thế giới. Vì vậy, việc các bậc cha mẹ bảo vệ và quan tâm đến con cái của mình, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, quan tâm hàng ngày thôi chưa đủ, trong cuộc sống luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Do đó, điều quan trọng là phải có một kế hoạch bảo hiểm cho con bạn để bạn và gia đình có thể chủ động đối mặt với những rủi ro này. Chương trình Bảo hiểm tai nạn học sinh là món quà thể hiện sự quan tâm đúng mức của cha mẹ. Vậy bảo hiểm tai nạn học sinh là gì? và Bạn nên biết gì về bảo hiểm tai nạn học sinh? Tìm hiểu về bảo hiểm tai nạn học sinh cùng ibaohiem ngay!

Thực chất là “Bảo hiểm tai nạn học sinh”, đây là chương trình bảo hiểm dành cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam nhằm hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ các tai nạn, ốm đau, bệnh tật và các vấn đề sức khỏe khác của học sinh. , tai nạn, tử vong… Nhờ vậy, khi người được bảo hiểm gặp bất kỳ rủi ro nào về sức khỏe, bạn không phải lo lắng về chi phí nằm viện mà có thể tận tâm điều trị để sức khỏe tiến triển nhanh hơn.

Đang xem: Bảo hiểm tai nạn học sinh là gì

Đối tượng được bảo hiểm

Trước khi tham gia gói bảo hiểm này, bạn cũng cần quan tâm đến hoàn cảnh của người được bảo hiểm xem mình có thuộc phạm vi bảo hiểm hay không, để không gây ra những rắc rối không đáng có. Dự án bảo hiểm tai nạn học sinh được bảo hiểm cho học sinh đang theo học tại các trường: nhà trẻ, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, phổ thông, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, học nghề

Phạm vi

Việt Nam

Quyền lợi bảo hiểm

Mỗi gói bảo hiểm có những quyền lợi khác nhau. Đặc biệt với dự án bảo hiểm tai nạn học sinh, học sinh Baoyue sẽ được hưởng 4 quyền lợi chính bao gồm:

– Bảo hiểm ốm đau, tử tuất

Tham khảo: Quản trị kinh doanh xây dựng (Construction Business Management) là gì? Khái niệm và đặc điểm

– Bảo hiểm tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn

– Bảo hiểm ốm đau, bệnh tật, phẫu thuật thai sản

– Nằm viện do ốm đau, bệnh tật, sinh đẻ, do tai nạn thương tích.

Nâng cao

Sức khỏe học sinh được bảo hiểm nhanh chóng, an toàn với chi phí rất hợp lý. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn học sinh của Bảo Việt được chia thành nhiều điều kiện khác nhau, mỗi điều kiện bảo hiểm tương ứng với tỷ lệ bảo hiểm, khách hàng có thể lựa chọn số tiền bảo hiểm từ 1.000.000 VND – 30.000.000 VND cho mỗi điều kiện, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn điều kiện bảo hiểm phù hợp với nhu cầu tài chính và cá nhân.

Trên đây là tổng hợp Hướng dẫn tham gia Bảo hiểm tai nạn học sinh, giúp bạn tham gia an toàn và hưởng lợi tối đa. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho con mình chương trình bảo hiểm tai nạn học sinh phù hợp nhất.

Tham khảo: Bạn biết gì về các tháng trong tiếng Anh?

Xem thêm: Bảo hiểm tai nạn

Khi đã hiểu rõ về sản phẩm, cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua bài viết hoặc biểu mẫu trên trang web.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 sẽ có nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi yêu cầu qua email kianhdoanh@ibaohiem.vn, nội dung là tư vấn hoặc giải đáp yêu cầu. Lưu ý: Bạn vui lòng để lại số điện thoại để chuyên viên tư vấn liên hệ hỗ trợ bạn nhanh chóng và dễ dàng.

4/ Cách 4: Nhắn tin viber hoặc zalo số điện thoại: 0966 490 888 cần hỗ trợ, tư vấn gì.

Tham khảo: Bánh ít lá gai tiếng anh là gì? Và sự tích bánh ít lá gai

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button