Giải đáp cuộc sống

Cá thần Thanh Hóa – Nỗ lực bảo tồn nguồn cá quý

Thẩm Ngọc Thanh Hoa!

Cá thanh hóa – linh vật của xứ mường. Cá phong thủy số một Việt Nam

i/ Thông tin khoa học về Cá Thần Thanh Hóa

Cá thần thanh hoa – cá thần cẩm lương hay cá bỗng, cá dốc là tên gọi khác của họ cá chép (spinibarbus denticulatus) là loài cá bản địa đặc hữu của Việt Nam tốt bụng. Đó là cá linh của người Mảng.

Đang xem: Cá thần ở thanh hóa là cá gì

1- Phân phối và lưu trữ:

Hiện nay, loài cá này được bảo tồn tập trung nhiều nhất tại cụm cá ngọc cẩm – suối cẩm luồng – cẩm thủy – thanh hóa. và suối van nho – Bá Thước – Thanh Hóa. Ngoài ra, trước đây có suối mơ gần – cẩm liên – cẩm thủy – thanh hóa. Tuy nhiên, hiện nay dòng suối đã cạn khô, không còn dấu vết của loài cá này!

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Công ty TNHH Việt Nam Pet.

Tuy nhiên, các con suối này đều từ một nguồn đổ ra sông Mã nên xuôi theo sông Mã lên phía bắc. Các cá thể của loài này vẫn còn tồn tại trong tự nhiên. Tuy nhiên, do nhu cầu săn bắt cá quý nên số lượng loài cá này đã giảm đi rất nhiều. u200bu200bThần cá thanh hóa – bỗng – cá xiên trưởng thành

Tham khảo: Huyết áp là gì? Thế nào là huyết áp cao, huyết áp thấp?

Trước đây, để nuôi được loại cá này, bộ tộc phải ra suối vớt cá con về nuôi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Phòng khám thú y tại thành phố Hồ Chí Minh

2-Kích thước:

Tuy nhiên, loài cá này sinh trưởng chậm, hiệu quả kinh tế kém, dần dần loài cá này không còn được duy trì nên số lượng bảo tồn không còn. Loài cá này có thể phát triển đến 90cm ở độ tuổi 30 và nặng 20kg

3- Sinh sản và tuổi thọ của cá thánh:

Ngoài ra, nếu bạn giữ nó đơn giản, con cá này sẽ không sinh sản. Họ yêu cầu điều kiện rất cụ thể để sinh sản. Những con cá này tìm kiếm những vùng nước nông hơn chảy ngược dòng cá để đẻ trứng, nơi có nhiệt độ phải lạnh, vì vậy những nỗ lực nhân giống những loài này đều thất bại. Dốc cũng chậm sinh sản, phải mất 7-10 năm mới đến tuổi sinh sản, chúng có thể sống tới 70-80 tuổi và có thể sống lâu hơn nữa.

4- Hiện trạng:

Ngay bây giờ, Slanted Fish hoặc Strong Fish rất khó tìm. Để nâng tầm phong thủy cho khu vườn nhỏ, những gia đình giàu có không tiếc tiền sở hữu, mỗi lượt tiêu tốn hàng tỷ đồng. Chúng được cho là loài cá mang lại may mắn, giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Trong 2 năm qua, một số nhà nghiên cứu đã thực hiện thành công nghiên cứu, nhân giống và dần dần thích nghi với điều kiện môi trường của bể kính và bể xi măng và môi trường mà chúng có thể thích nghi to.Nhiệt độ nước cao hơn so với môi trường tự nhiên.

Xem thêm: Tất tần tật về chứng minh nhân dân tiếng Anh

Tuy nhiên, việc đưa những chú chim này từ nơi sinh sản dưới thác sâu lên bể kính rất khó khăn, tốn nhiều công. Do đó, việc phát triển kinh tế hiện nay là không phù hợp, và mục đích chính vẫn là nuôi và ngắm, bởi vẻ đẹp tự nhiên của chúng không thua kém cá nhập khẩu hay cá cảnh nuôi. Ngoài ra chúng còn mang ý nghĩa và giá trị phong thủy cho gia chủ. Giờ đây, chúng tôi có thể dễ dàng mua loài cá thần tiên này cho bể cá của mình.

>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Giá Qinghua Shenyu-Xiaoyu -Cá bất ngờ trong thú cưng

ii/ Thông tin về loài cá bán:

Kích cỡ cá thần tiên thanh hóa được bán trên thị trường:

1-Shenyu5-6cm

2-Thanh Hoa Shenyu 15-18cm

Cá trích 3 con 35-40cm (5 tuổi)

4-Qinghua Shenyu 40-45cm (7 tuổi)

5- Qinghua Shenyu 60-70cm (12 tuổi)

iii/Thông tin liên hệ về dữ liệu kỹ thuật:

Mọi chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để hỏi về giá cả cũng như cách chăm sóc Thần dược Thanh Hóa qua số điện thoại: 0986559975

hnKanyu Địa chỉ: Vietnam Pet Company

số 7, ngách 199, ngõ 192, lê trọng tấn, thanh niên, hà nội.

Giao hàng tận nơi an toàn trên toàn quốc

Tham khảo: Tính từ (Adjective) là gì? Cách sử dụng tính từ đúng trong Tiếng Anh

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button