Chưa phân loại

5 phần mềm thiết kế UI UX được yêu thích nhất

1. adobe xd

5 phần mềm thiết kế UI UX được yêu thích nhất

adobe xd hay còn gọi là adobe experience design cc là một phần mềm đồ họa bao gồm nhiều tính năng hữu ích giúp tạo và chia sẻ các thiết kế ui ux khác nhau cho các trang web và ứng dụng di động.

Đang xem: Các phần mềm dùng cho ux ui tốt nhất

Adobe XD giúp bạn tạo các nguyên mẫu ảnh chân thực có tính đến hiệu suất ngay từ đầu, vì vậy bạn có thể truyền đạt tầm nhìn thiết kế của mình và duy trì sự phù hợp một cách hiệu quả trong nhóm của mình. Adobe XD là một nền tảng thiết kế trải nghiệm dựa trên vector mạnh mẽ và dễ sử dụng, cung cấp cho các nhóm công cụ họ cần để cộng tác nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất trên thế giới. Có sẵn trên hệ điều hành macOS và windows, xd có thể đáp ứng nhiều nhu cầu về quy trình thiết kế ui ux của bạn.

2. quả sung

5 phần mềm thiết kế UI UX được yêu thích nhất

figma là phần mềm chỉnh sửa đồ họa và thiết kế giao diện người dùng dựa trên web. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều công việc thiết kế đồ họa, bao gồm các trang web tạo khung, thiết kế giao diện ứng dụng dành cho thiết bị di động, thiết kế nguyên mẫu, tạo các bài đăng trên mạng xã hội, v.v.

Xem thêm: Top 10 smartphone đáng mua, bán chạy nhất năm 2017 tại Điện máy XANH

figma khác với các công cụ chỉnh sửa hình khác. Chủ yếu là vì nó chạy trực tiếp trên trình duyệt của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập dự án của mình từ bất kỳ máy tính hoặc nền tảng nào và bắt đầu thiết kế mà không phải mua nhiều giấy phép hoặc cài đặt phần mềm.

Trên colorme còn có khóa học thiết kế ui ux giới thiệu cách sử dụng figma, bạn nào quan tâm có thể tham khảo nhé!

3. trục rp

5 phần mềm thiết kế UI UX được yêu thích nhất

Axure RP là một phần mềm thiết kế ui ux mạnh mẽ để tạo các nguyên mẫu html có tính tương tác cao cho các dự án ứng dụng web, điện thoại di động và máy tính để bàn. RP trong Axure RP là viết tắt của tạo nguyên mẫu nhanh, là trọng tâm cốt lõi của công cụ.

axure cho phép người dùng nhanh chóng tạo wireframe và nguyên mẫu từ bất kỳ ý tưởng cơ bản nào mà họ có thể có.

4. kỳ diệu

Tham khảo: Top 20 web xem phim online HD miễn phí 2022, cập nhật liên tục

5 phần mềm thiết kế UI UX được yêu thích nhất

marvel app là một phần mềm thiết kế giao diện người dùng cho phép bạn thiết kế và tạo nguyên mẫu cho các ứng dụng của riêng mình. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng trí tưởng tượng của bạn và tạo các ứng dụng của riêng bạn. Hay nhất của tất cả, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó miễn phí.

marvel giúp bạn dễ dàng thiết kế các ứng dụng của riêng mình. Bạn có thể sử dụng Marvel Designer, nhập hình ảnh từ các công cụ khác hoặc nhập hình ảnh bạn đã vẽ trên giấy.

marvel cũng cho phép bạn tạo nguyên mẫu của riêng mình để chia sẻ trên thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc thậm chí cả đồng hồ quả táo. Bạn có thể dễ dàng liên kết các thiết kế của mình, thêm hiệu ứng chuyển tiếp và chia sẻ ý tưởng của mình.

5. son dưỡng

5 phần mềm thiết kế UI UX được yêu thích nhất

balsamiq cloud là một phần mềm thiết kế trải nghiệm người dùng giao diện người dùng dựa trên web để tạo wireframe (đôi khi được gọi là mô hình hoặc nguyên mẫu có độ trung thực thấp). Bạn có thể sử dụng nó để tạo một bản phác thảo kỹ thuật số về ý tưởng hoặc khái niệm của mình cho một ứng dụng hoặc trang web để tạo điều kiện thảo luận và hiểu trước khi viết bất kỳ mã nào. Các wireframe đã hoàn thành có thể được sử dụng để thử nghiệm người dùng, làm rõ tầm nhìn của bạn, nhận phản hồi từ các bên liên quan hoặc nhận được sự chấp thuận để bắt đầu phát triển.

Tham khảo: [Kinh nghiệm 2022] Bình nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button