Chưa phân loại

10 RDA Vape Tanks tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc rda tốt nhất, rất có thể bạn là một vaper có kinh nghiệm. Mặc dù vỏ sub-ohm mang lại hiệu suất tuyệt vời ở một yếu tố hình thức thân thiện hơn với người dùng, nhưng bộ phun nhỏ giọt có thể lặp lại sẽ mang lại cho bạn hiệu suất tốt hơn nhưng đòi hỏi nhiều công việc hơn.

Việc tạo cuộn dây của riêng bạn không hấp dẫn đối với các sản phẩm mới, nhưng nếu bạn muốn kiểm soát tốt nhất hiệu suất của thuốc lá điện tử hoặc tiết kiệm tiền nhiều nhất có thể, thì sử dụng đầu phun rda là một trong những bước tốt nhất bạn có thể thực hiện .

Đang xem: Các rda chơi tốt nhất

Tuy nhiên, có rất nhiều RDA tốt trên thị trường và việc lựa chọn giữa chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng. rda tốt nhất cho đám mây là gì? Hương vị rda tốt nhất là gì? Ở đây chúng tôi đã thu thập 10 rda chất lượng cao để bạn xem xét.

10 – Sóng thần 24 cho geekvape

geekvape đã sản xuất một số bình và đầu phun tuyệt vời trong những năm qua, và sóng thần 24 là một trong những lựa chọn của chúng tôi cho các đầu phun nhỏ giọt có thể xây dựng lại hàng đầu trên thị trường. RDA đường kính 24mm có boong kiểu tốc độ hai tầng với luồng không khí có thể điều chỉnh dưới trục quay. Mỗi cột có hai lỗ khá lớn, giúp dễ dàng tạo nhiều cuộn dây, từ dây kanthal tiêu chuẩn đến dây dày hơn như dây clapton. Nó có một máy ép trái cây rất lớn – mặc dù lỗ thoát khí chiếm một số diện tích sàn quý giá – vì vậy bạn không phải đổ đầy nước thường xuyên.

Tất cả kết hợp với nhau để biến sóng thần 24 trở thành một nền tảng xây dựng lại tuyệt vời. Đặc biệt là các phiên bản đường kính lớn hơn có nhiều không gian xây dựng (mặc dù phiên bản rda 22mm cũng ổn). Về mặt hiệu suất, luồng không khí bên dưới cuộn dây và đầu nhỏ giọt thuôn nhọn góp phần tạo ra hơi nước và hương vị tuyệt hảo. Là một tiện ích bổ sung, nó đi kèm với một chốt lỗ dầu tùy chọn có thể biến bộ phun rda thành một thiết bị lỗ dầu.

Sóng thần 24 có thể không phải là máy phun sương nhỏ giọt tốt nhất mà bạn có thể mua, nhưng nó là một lựa chọn đáng tin cậy và nó hiện đang được bán với giá 31,95 đô la, khiến nó trở thành một lựa chọn hợp lý hơn so với mức giá. Một số thiết bị cao cấp trong danh sách này.

9 – cheetah ii cho quan sát

Cheetah ii’ xuất phát từ obs theo dõi cheetah ban đầu, đã giành được vị trí là một trong những bộ phun nhỏ giọt có thể lặp lại hàng đầu trên thị trường với thiết kế tầng đôi độc đáo và tầng khá lớn. Boong có hai trụ, mỗi trụ có lỗ mở từ 3 đến 2 mm và hai kẹp ở bên ngoài, kéo dài tới 3,5 x 2 mm, giúp bạn có nhiều khoảng trống để dựng nhiều mô hình khác nhau. Đó là một cách tiếp cận độc đáo đối với thiết kế của rda khiến nó trở thành một nền tảng tổng thể tuyệt vời để xây dựng trên đó. Thiết bị vapa rda cũng có máy ép trái cây 6 mm, lớp cách nhiệt và các điểm tiếp xúc mạ vàng.

Sự dễ dàng chế tạo trên cheetah ii kết hợp với hệ thống luồng không khí có thể điều chỉnh kiểu dáng đẹp và thiết kế mặt nạ cheetah thú vị khiến nó trở thành bộ phun nhỏ giọt có thể tái chế tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nó chỉ yêu cầu 810 đầu nhỏ giọt, điều này không lý tưởng nếu bạn muốn sử dụng của riêng mình, nhưng nếu bạn hài lòng với việc sử dụng tùy chọn đi kèm thì không sao. Hiệu suất là tuyệt vời, và như một nền tảng, nó khiến hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó chìm trong cát bụi.

Mới có giá 28,95 đô la, obs cheetah ii là một lựa chọn chắc chắn cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc rda lớn.

8 – troll rda v2 của wotofo

troll là một bộ phun nhỏ giọt, nó tái tạo phiên bản cổ điển của wotofo, phiên bản thứ hai có trong danh sách. Đây là một rda 22mm với hai giai đoạn, một nền tảng xây dựng tốc độ và một lỗ dây có đường kính 2,7mm. Có hai lỗ trong mỗi cột, làm cho đây trở thành một nền tảng xây dựng thực sự linh hoạt cho các bản dựng nhiều cuộn dây và bất kỳ loại dây nào bạn gặp phải. Rda cũng có nước ép 10 mm tốt, vì vậy bạn không cần phải bỏ rda thường xuyên.

Troll v2 sử dụng hệ thống luồng không khí có rãnh có thể điều chỉnh, với ba khe ở mỗi bên của rda, có thể đóng hoặc mở bằng cách xoay mặt ngoài của nắp. Trên thực tế, có bốn nhóm vị trí, hai nhóm theo chiều dọc và hai nhóm theo chiều ngang, vì vậy bạn có thể điều chỉnh theo sở thích của mình nhiều hơn so với hầu hết các rdas. Cho dù đó là hương vị hay hơi nước, hiệu suất đều tuyệt vời, vì vậy bất cứ điều gì quan trọng hơn đối với bạn, bạn có thể đặt nó theo ý thích của mình.

Xem thêm: Top 15 loại Sữa Tăng Cân tốt nhất cho người gầy năm 2022

rda humbucker rda $24,95 mới.

7 – Thứ hai augvape

Augvape druga là một rda có đường kính 24mm với boong mạ vàng hai mặt 24k có “hệ thống kẹp móc” độc đáo giúp giảm thiểu công cụ sau khi sử dụng. Nó lọt vào danh sách này vì tính năng thú vị này và hương vị tuyệt vời của nó. Thuốc có đường kính 6 mm và đường kính 20 mm, cung cấp lượng nước ép dồi dào cho bình xịt rda. Nó có hai khe luồng không khí 12 x 2 mm mà bạn có thể điều chỉnh bằng nắp trên. Máy khoan nhỏ giọt rộng 810 cải thiện hơn nữa luồng không khí và mặc dù bộ chuyển đổi 510 không được bao gồm, nhưng bạn sẽ nhận được cả mẹo delrin và ultem cũng như rda theo tiêu chuẩn.

Dễ dàng chế tạo trên druga là một trong những lý do chính giúp nó đạt danh hiệu ống nhỏ giọt dạng phun tốt nhất. Vít có khía nghĩa là bạn có thể điều chỉnh nó bằng tay (mặc dù có các điểm vít đầu Phillips ở trên cùng của trụ) và trụ có một lỗ lớn 2,5mm nên có nhiều chỗ cho dây dày hơn để thiết lập bộ đệm. Thiết kế hai cột có thể không dễ xây dựng như kiểu sắp xếp tốc độ, nhưng nó vẫn tuyệt vời.

Thuốc có giá 34,99 đô la, làm cho nó trở thành một thiết bị giá cả phải chăng, đặc biệt khi coi nó là một rda vàng.

6 – goon v1.5 của 528 vape tùy chỉnh

Goon v1.5 là một rda cao cấp được thiết kế dành cho người xây dựng lại nghiêm túc, với các kẹp phong cách, các khe luồng khí có thể điều chỉnh kép và bố cục đơn giản, làm cho nó trở thành một nền tảng xây dựng tuyệt vời. xây dựng tuyệt vời. Nó là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu rap hay nhất, sử dụng vật liệu chất lượng cao xuyên suốt, với cấu hình 24mm và các tấm đường kính 20mm. Nó có một máy ép trái cây 7mm ấn tượng, lỗ nhìn trộm cách nhiệt và kim cấp liệu dưới đáy, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng làm bộ cấp liệu dưới cùng.

Điều tuyệt vời nhất về goon là tay cầm kết hợp với boong lớn. Điều này làm cho nó trở thành nền tảng hoàn hảo cho các cấu trúc kỳ lạ hơn, với hai vít trong khuôn với khoảng cách giữa mỗi vít là 4 mm. Nếu bạn cần thứ gì đó để hỗ trợ nhiều cuộn dây rda trên bất kỳ thứ gì từ dây kanthal tiêu chuẩn đến dây clapton, goon v1.5 là một lựa chọn tuyệt vời. Kết hợp với các khe luồng không khí 12 x 3 mm và đầu nhỏ giọt 810 rộng, đây chắc chắn là một thiết bị đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm rda chất lượng tốt nhất cho đám mây. Điều đó nói rằng, nó cũng có vị rất tuyệt.

goon v1.5 có giá 59,95 USD, nhưng bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút nếu muốn thứ gì đó sẽ đưa bạn lên cấp độ tiếp theo một lần nữa.

5 – rda thỏ chết vì hellvape và người ngoại đạo

Con thỏ chết là một rda 4 bài từ hellvape và người ngoại đạo đã giành được một vị trí trong danh sách này nhờ thiết kế mặt trước và hiệu suất ấn tượng. Đây là một rda 24mm với giếng 5mm và hệ thống kiểm soát luồng không khí theo phong cách tiêu chuẩn. Các khe luồng khí nằm ngang nhưng có một đoạn dốc bên trong để dẫn luồng khí vào bên dưới các cuộn dây. Điều này giúp bộ phun tạo ra nhiều hơi và mùi thơm, cùng với vị trí cuộn cao do định hướng của lỗ phía sau. Nó cũng được trang bị một đầu nhỏ giọt 810 rộng, mặc dù nó cũng bao gồm một bộ chuyển đổi 510.

Con thỏ chết có hai cực mạ vàng và hai cực inox, cực vàng là cực dương, cực inox là cực âm. Các lỗ phía sau có đường kính 2,5 mm – phù hợp với hầu hết mọi loại dây – và được mở bằng vít gắn ở hai bên của trụ. Bố cục làm cho quá trình xây dựng khá đơn giản, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn không để “chân” ở cuối cuộn dây quá lâu. Là một nền tảng xây dựng, nó rất linh hoạt, với chất cách điện nhìn trộm để bạn có thể chạy công suất cao mà không gặp sự cố và đạt tiêu chuẩn với pin bị ngập nước để bạn có thể sử dụng nó làm bộ phun trên nguồn cấp dữ liệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vape rda tuyệt vời cho đám mây, thỏ chết là một lựa chọn tốt, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm hương vị. rda là $35,95 mới.

4 – hơi nước rda

vaporfi là những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp vaping và mặc dù họ không có nhiều rdas nhưng nọc độc cũng nằm trong số đó. Nọc độc có giá cả phải chăng, nhưng có luồng không khí bên dưới, kiểu vận tốc hai cột xây dựng trên boong và hai cấu hình luồng không khí. Đó là một rda 22mm, nhưng cách bố trí của boong có nghĩa là nó vẫn là một nền tảng xây dựng rộng rãi mang lại nhiều tiềm năng. Nó có một đầu nhỏ giọt Delrin để chịu nhiệt và một vòng luồng không khí có thể điều chỉnh để bạn có thể kiểm soát hiệu suất của rda.

Tham khảo: Top 4 thuốc kích thích mọc tóc tốt nhất cho nam giới 2022

Nếu bạn đã từng sử dụng rda, bạn sẽ quen với bố cục của nọc độc, nhưng đây cũng là một lựa chọn rda tốt cho người mới bắt đầu. Hiệu suất tuyệt vời cả về hương vị và hơi nước nhờ luồng không khí dưới thùng, ngoài ra còn có luồng khí thứ cấp gần ống ngậm hơn. Trong cấu hình tiêu chuẩn, đầu rda là hình nón nhưng bạn cũng có thể chuyển đổi nó thành một vật tư tiêu hao phẳng.

Rda nọc độc chỉ có $29,99, một mức giá tuyệt vời cho một trong những hình ảnh rda hàng đầu trên thị trường.

3 – hiệu suất rda của màu xanh lá cây Grimm và ohmboy giật lại

Performance recoil là một 3 post rda được đồng sản xuất bởi các youtuber đã tạo nên Grimm Green và Ohboy. Nó giành được vị trí trong danh sách của chúng tôi nhờ thiết kế đơn giản, hương vị tuyệt vời và hiệu suất hơi nước cũng như giá cả phải chăng. Độ giật hiệu suất có một sàn ba trụ với một trụ ở giữa được chia nhỏ để dễ dàng kết nối với các cấu trúc nhiều cuộn dây. Mỗi lỗ phía sau có đường kính 2,5mm, giúp bạn có nhiều chỗ cho hầu hết mọi loại dây. Nó có một cái nhìn cách nhiệt, các điểm tiếp xúc mạ vàng và cấu trúc bằng thép không gỉ 304.

Hiệu suất giật là rda 24 mm, nhưng có tấm dựng dày 22 mm nên bạn sẽ không cảm thấy chật chội khi kết nối cuộn dây hoặc lên kế hoạch xây dựng. Rda có hai loại mũ khác nhau, một dành cho hương vị và một dành cho mây (mũ tương ứng là “flavour bro” và “clouds bro”). Nắp gia vị có hai lỗ thông hơi 2,5mm, trong khi nắp mây có lỗ thông hơi 3mm, cả hai lỗ đều hướng xuống cuộn dây của bạn. Đây là một tính năng khá hay giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để tùy chỉnh vape của mình với rda hiệu suất giật, đây là một trong những lý do khiến nó đạt điểm cao trong danh sách này.

Độ giật rda hiệu suất là 32,97 đô la và đi kèm với rda, nắp đậy và một số phụ kiện.

rda xoắn ốc 2 – 24 mm

rdas Twisted Mess được các vaper khuyên dùng rộng rãi và là một tính năng thường xuyên xuất hiện trong danh sách rda tốt nhất từ ​​nhiều trang web khác nhau. Thật dễ hiểu tại sao, nhưng ngay cả với phiên bản bình phương của mớ hỗn độn xoắn và phiên bản hình khối mới nhất, phiên bản 24mm của rda mớ hỗn độn xoắn ban đầu vẫn được chúng tôi bình chọn là bộ phun đám mây tốt nhất về độ lặp lại và nói chung là bình xịt rda hàng đầu Một trong những các ngành công nghiệp thiết bị. Rda có một sàn bài kép với hai lỗ 2,9mm trên mỗi sàn và một sàn được mạ vàng hoàn toàn để có độ dẫn tuyệt vời.

rda lưới xoắn 24mm có giếng 5,5mm và có hai khe luồng khí 12 x 2mm mà bạn điều khiển bằng cách vặn các ống bọc bên trong nắp trên. Mọi thứ về thiết bị làm cho việc xây dựng lại thực sự dễ dàng, từ các lỗ phía sau khá lớn đến nền tảng xây dựng rộng rãi và các vít lục giác gắn trên cùng để giữ cuộn dây của bạn ở đúng vị trí. Sau khi bạn đặt cuộn dây của mình lại với nhau và kết nối các cuộn dây, hiệu suất sẽ không còn nữa. Ngay cả sau hai thiết bị tiếp theo, nó vẫn xứng đáng với danh hiệu RDA tốt nhất trên đám mây và cố gắng làm được điều đó trong khi vẫn giữ cho RDA thân thiện với người dùng nhất có thể.

Xoắn 24mm với giá 46,99 USD.

1 – Phi hành gia rda ở quận f5ve

Rda Astronaut là một rda chất lượng rất cao với sàn vòng được mạ vàng hoàn toàn để có độ dẫn vô song. Nó ngang tầm với các rdas hàng đầu trên thị trường nhờ nền tảng xây dựng rộng rãi, các lỗ 4mm dành cho khách hàng tiềm năng của bạn và các vật liệu chất lượng cao xuyên suốt. Phi hành gia có luồng không khí hai khe tạo ra nhiều hơi nước so với dáng người của bạn và một ống nhỏ giọt rộng trong rda. Một đầu nhỏ giọt cuối cùng cũng được bao gồm để cải thiện khả năng làm mát đi kèm với thiết bị.

cosmonaut (hoặc csmnt) là thiết bị mà bạn đang tìm kiếm rdas tốt nhất theo sở thích của mình, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn thấy các bộ bài được xây dựng theo kiểu truyền thống có một chút hạn chế. Lỗ lớn và thực tế là cuộn dây của bạn vẫn thẳng đứng thay vì bị đẩy sang một bên giúp phi hành gia linh hoạt. Thêm vào đó, đây là một rda vàng, nó cũng được thiết lập cho các bộ tản nhiệt và cấu trúc phức tạp, và tiềm năng của thiết bị thực sự bắt đầu bộc lộ.

Đây là rda đắt nhất trong danh sách của chúng tôi – $64,95 – nhưng rda này có giá trị hơn một chút.

Xem thêm: 5 loại kem ủ tóc Nhật Bản được người dùng yêu thích sử dụng

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button