Chưa phân loại

TOP 11 website tìm việc tốt nhất Việt Nam

Tìm kiếm việc làm là nhu cầu cơ bản của mọi người lao động. Hãy chú ý đến kênh tuyển dụng và tìm hiểu về 11 trang web tìm kiếm việc làm tốt nhất ở nước tôi.

1. Trang web việc làm là gì?

Job.com là cầu nối trung gian giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, đáp ứng nhu cầu tìm việc của cả hai bên. Giúp người tìm việc nắm bắt ngay thông tin tuyển dụng mới nhất, tìm việc làm, nắm vững thông tin nhà tuyển dụng, dễ dàng ứng tuyển. Người sử dụng lao động được tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng.

Đang xem: Các trang tìm việc tốt nhất việt nam

Các trang web tìm kiếm việc làm có uy tín tập trung, lưu trữ và phân loại một lượng lớn dữ liệu về hồ sơ của những người xin việc tiềm năng mà nhà tuyển dụng đang cố gắng tìm kiếm.

2. Vì sao nên chọn trang tìm việc uy tín?

Như đã nói ở trên, website tuyển dụng đóng vai trò là cầu nối, là điểm gặp gỡ giữa nhu cầu của người tìm việc và nhà tuyển dụng. Một website tìm việc uy tín sẽ mang đến sự tiện lợi lớn cho cả hai bên.

2.1. Dành cho ứng viên

Thay vì loay hoay tìm việc ở đâu và lấy thông tin cá nhân từ trang web của từng công ty, người tìm việc chỉ cần chuyển sang các trang tuyển dụng uy tín.

Sau đó, tùy theo nhu cầu và khả năng của mình, ứng viên sẽ tìm kiếm những vị trí phù hợp trong kho dữ liệu việc làm khổng lồ. Dữ liệu này đã được tập trung và phân loại theo bộ phận, tiền lương, địa điểm làm việc, thông tin lợi ích, v.v.

Không chỉ vậy, các website tuyển dụng hiện nay còn tích hợp tính năng làm hồ sơ trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp mà không cần phải liên hệ riêng với từng nhà tuyển dụng.

2.2. Đối với người sử dụng lao động

Nhờ hệ thống dữ liệu luôn được cập nhật và phân loại chuyên biệt của trang web, nhà tuyển dụng sẽ có thể tiếp cận một lượng lớn ứng viên tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, ngày nay các trang web tìm kiếm việc làm mọc lên như nấm. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cẩn thận và chỉ đến những trang tuyển dụng uy tín để tránh bị lừa đảo và rò rỉ thông tin cá nhân.

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về các trang tìm việc uy tín nhé!

TOP 11 website tìm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1

Top 11 Trang Tìm Việc Tốt Nhất Việt Nam

3. 11 Trang Tìm Việc Tốt Nhất Việt Nam

3.1. topcv – 3,3 triệu lượt truy cập/tháng

Xem thêm: Top 3 hãng sơn tốt nhất Việt Nam

Lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi để phát triển sản phẩm/dịch vụ, luôn chú trọng nâng cao trải nghiệm người dùng, cho đến nay, topcv là website tuyển dụng hiệu quả với hệ thống này. Hệ thống cơ sở dữ liệu có hơn 5 triệu ứng viên, và 350,000+ nhà tuyển dụng tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. topcv có lượng truy cập cao nhất trên similarweb (tháng 5/2022), nhanh chóng dẫn đầu thị trường việc làm & tuyển dụng tại Việt Nam, là cầu nối giữa hàng triệu người tìm việc với nhiều nhà tuyển dụng uy tín.

3.2. Thực tế là Việt Nam – 2,9 triệu lượt truy cập/tháng

true là một trang web tuyển dụng toàn cầu của Mỹ được thành lập vào năm 2004. Thực sự, bạn có thể giới thiệu miễn phí công ty của mình với hàng triệu người tìm việc. Indeed được đánh giá là trang web tuyển dụng có thông tin đầy đủ về nhà tuyển dụng và vị trí cũng như thông tin về lương và phúc lợi trong nháy mắt.

3.3. vietnamworks – 2,1 triệu lượt truy cập/tháng

Vietnamworks được thành lập từ năm 2002, là một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam. Được đánh giá là một trong những trang web hàng đầu, trang này tập hợp nhiều nhà tuyển dụng nổi tiếng tham gia vào việc tìm kiếm những người tìm việc có kinh nghiệm và trình độ.

Vietnamworks cũng khá nổi tiếng đối với người nước ngoài tại Việt Nam. Thông qua trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhân viên nước ngoài cho các vị trí mà bạn mong muốn.

3.4. Careerbuilder – 1,8 triệu lượt truy cập/tháng

Là một website đa quốc gia với độ phủ sóng rộng khắp, Careerbuilder là cái tên quen thuộc của các nhà tuyển dụng. Trang phù hợp để đăng tuyển dụng và tìm kiếm ứng viên có trình độ và kinh nghiệm cao. Nền tảng này có tính năng lọc hồ sơ cho nhà tuyển dụng, được đánh giá là tốt so với thị trường.

3.5. 123 công việc – 1,4 triệu lượt truy cập/tháng

Được thành lập vào năm 2018, 123 việc làm, hơn 1,4 triệu lượt truy cập hàng tháng. Trang hoạt động nhằm mang lại cơ hội việc làm cho các bạn trẻ và là đối tác tin cậy của các đơn vị tuyển dụng.

Website: https://123job.vn

3.6. Tìm việc 365 – 1,1 triệu lượt/tháng

1,1 triệu lượt truy cập/tháng timviec365.vn là website tuyển dụng có lượng truy cập ổn định trong thời gian gần đây. Cùng với topcv, đây là một trong số ít doanh nghiệp cho phép đăng tuyển miễn phí.

Website: https://timviec365.vn

3.7. Tìm việc nhanh – 940 nghìn lượt/tháng

Nhà tuyển dụng có thể đăng nhiều tin tuyển dụng khác nhau, từ việc làm phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho đến tuyển dụng nâng cao. Quy trình tuyển dụng của timviecnhanh (dù miễn phí hay trả phí) nhìn chung được đánh giá là rất nhanh chóng và dễ dàng cho các doanh nghiệp sử dụng.

3.8. Làm việc 24h – 810k lượt truy cập/tháng

Là “đứa con” của 24.com.vn, vieclam24 đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ công ty mẹ và trở thành một trong những website tuyển dụng nổi tiếng. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển nhiều ngành nghề, vị trí, trình độ nhân lực khác nhau. Trong những năm gần đây, Việc làm 24h đã có bước đột phá về hình ảnh thương hiệu của mình.

3.9. jobstreet vietnam – 770k lượt truy cập/tháng

Theo Forbes, jobstreet là cổng thông tin việc làm và cơ quan tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, được trao giải Best Job Network năm 2016 (từ Asia Recruiting Awards). jobstreet hiện đang phục vụ khoảng 80.000 khách hàng doanh nghiệp trong khu vực. Lượng tìm kiếm và lưu lượng truy cập của Jobstreet được coi là tương đương với các đối thủ cạnh tranh tương tự. Điểm nổi bật của jobstreet là danh sách đối tác nước ngoài, giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng tìm được cơ hội hợp tác tại nhiều quốc gia trên thế giới.

3.10. jobsgo – 730 nghìn lượt truy cập/tháng

Xem thêm: Gel Tẩy Trang Là Gì? Top 6 Gel Tẩy Trang Tốt Nhất Hiện Nay

Theo số liệu của similarweb, lượng truy cập của jobsgo là 730.000 lượt/tháng. Với trọng tâm là tuyển dụng và tìm việc trong 3 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Quảng cáo trực tuyến, PR Marketing, người tìm việc hoặc nhà tuyển dụng sẽ kết nối được với đúng đối tượng phù hợp với nhu cầu của mình thông qua website này.

3.11. Nháy mắt – 700 nghìn lượt truy cập/tháng

glints được thành lập tại Singapore vào năm 2013 và đã trở thành nền tảng tuyển dụng và phát triển nhân tài lớn nhất ở Đông Nam Á và Đài Loan.

Sau 9 năm hình thành và phát triển, glints đã kết nối và tạo cơ hội gặp gỡ cho hơn 2,5 triệu chuyên gia và hơn 40.000 tổ chức doanh nghiệp nhằm phát triển và phát huy tiềm năng vô tận của nguồn nhân lực quý giá.

glints đã trở thành một trong những trang tìm việc uy tín nhất Việt Nam hiện nay với sứ mệnh:

 • Giúp các doanh nghiệp và tổ chức xây dựng nhóm.
 • Kết hợp tài năng với cơ hội việc làm phù hợp.
 • Người tìm việc có thể tìm kiếm việc làm trên trang web và tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến một cách dễ dàng, hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội mà các nhà tuyển dụng đang tích cực tìm kiếm với một bản lý lịch chất lượng cao và ấn tượng.

  Nhà tuyển dụng sẽ được tiếp cận với mạng lưới hơn 2,5 triệu ứng viên tiềm năng đủ tiêu chuẩn ở mọi trình độ và sẵn sàng tham gia phỏng vấn.

  Đồng thời, các công ty có thể dễ dàng tuyển dụng nhân viên từ xa trên khắp Đông Nam Á và Đài Loan.

  Về mặt chi phí, việc đăng tuyển, quyền lợi và quản lý ứng viên trên nền tảng glints đều miễn phí. Ngoài ra, glints hỗ trợ tuyển sinh và đánh giá ứng viên miễn phí.

  Ngoài ra, glints hứa với nhà tuyển dụng chỉ trả tiền sau khi tuyển dụng thành công, với bảo đảm 90 ngày sẽ có ứng viên thay thế miễn phí.

  >Làm thế nào để thương lượng lương với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn?

  >Một số câu hỏi phỏng vấn xin việc bệnh viện

  Thông qua kênh tuyển sinh chung

  Xem thêm: 10 điện thoại được yêu thích nhất năm 2016

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button