Chưa phân loại

Top 12 Trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TP.HCM

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ fpt là trường đào tạo nằm ở nòng cốt là các doanh nghiệp đa ngành nghề, lĩnh vực. fpt polytechnic ra đời nhằm mang đến cho người học những giá trị đào tạo thiết thực đúng với quan điểm “vừa học vừa làm”. Hiện trường có cơ sở đào tạo tại 05 tỉnh: Hà Nội và TP. HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên và Cần Thơ, gồm các ngành: Công nghệ thông tin, Kinh tế-Kinh doanh, Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn, Máy móc, (Điện) Tự động hóa, Thẩm mỹ. Các chương trình đào tạo của fpt bách khoa được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như: Tiêu chuẩn nghề ASEAN, Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam vtos. Sinh viên theo học tại trường có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện quy mô lớn, thoát khỏi các ca sĩ hàng đầu như son tung m-tp, soobin hoang son, duc phuc-hoa minzy-erik, thuy chi, bich phuong, v.v.

Các Chuyên ngành Phổ biến về Đào tạo Bách khoa Fpt

Đang xem: Các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm 2019

FPT Polytechnic tuyển sinh 5 ngành nghề hàng đầu thế kỷ 21:

 • Công nghệ thông tin: Lập trình trang web; Thiết kế đồ họa; Lập trình máy tính – Thiết bị di động; Ứng dụng phần mềm.
 • Kinh tế – Kinh doanh: Quan hệ công chúng (pr) – Tổ chức sự kiện; qtdn – Tiếp thị bán hàng; tmdt – Tiếp thị trực tuyến & kỹ thuật số.
 • Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn: quản lý nhà hàng; quản lý khách sạn; hướng dẫn viên du lịch.
 • Cơ khí, (điện) tự động hóa: công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; điện công nghiệp; công nghệ kỹ thuật cơ khí.
 • Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: Chăm sóc da và Spa; Trang điểm nghệ thuật; Kỹ thuật cơ bản; Phun xăm thẩm mỹ.
 • Tham khảo: NÊN LỰA CHỌN MUA MÁY IN VĂN PHÒNG HÃNG NÀO BỀN VÀ TỐT NHẤT

  Phương pháp đào tạo của FPT Polytechnic:

  Trường sử dụng phương pháp giảng dạy dựa trên dự án (học thông qua các dự án thực) và phương pháp giảng dạy kết hợp (học tích hợp), cung cấp cho sinh viên tới 70% thời gian để thực hành và trải nghiệm môi trường học tập trong thế giới thực. Thông qua các dự án phối hợp với các công ty, dự án nhóm, sinh viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các chuyên gia trong ngành ngay từ khi mới ra trường. Ngoài kiến ​​thức nền tảng, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng cơ bản của thế kỷ 21 như: kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ, làm việc nhóm, khả năng thiết kế… Cơ hội việc làm cho sinh viên học tại fpt polytechnics: high fpt polytechnics hiện đang hợp tác với hơn 500 công ty trên toàn quốc có quan hệ đối tác và sẵn sàng giới thiệu, hỗ trợ sinh viên đến thực tập và làm việc tại trường.

  Thời gian đào tạo ngắn, 2 năm 4 tháng trong cùng trường, với 2 năm 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế trong dự án. Theo thống kê của Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, 97,7% sinh viên FPT Polytechnic tìm được việc làm cạnh tranh ngay sau khi tốt nghiệp.

  Liên hệ:

  Tham khảo: [Kinh Nghiệm] Mua Micro Không Dây Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

  Địa chỉ:

  • 778 / b1 nguyen kien, p.4, Q. Phu Nuan City. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 391a Nam Khởi nghĩa, q. 3. Tp. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 391a Nanji Uprising, Quận 3, Quận 7 của thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0286 2523 434 – 0901 660 002

   Trang web: https://caodang.fpt.edu.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/fpt.poly youtube: fpt Bách Khoa

   Tham khảo: 6 điều cần lưu ý khi đeo kính gọng cận không thể bỏ qua

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button