Chưa phân loại

Top 10 trường tiểu học tư thục chất lượng nhất ở Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội, xu hướng cho con học trường tư thục, trường quốc tế, trường song ngữ ngày càng tăng. Vì vậy, việc tìm kiếm những trường tiểu học chất lượng cao, uy tín tại Hà Nội không phải là việc dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Bài viết dưới đây sẽ bật mí danh sách các trường tiểu học chất lượng cao tại Hà Nội cho các bậc phụ huynh.

Tại sao chọn trường tiểu học tư thục cho con bạn?

Chọn trường tiểu học quốc tế Hà Nội cho con có tốt không? Trường tiểu học tư thục có thực sự là môi trường học tập lý tưởng cho con bạn? Những lý do dưới đây sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi chọn trường tư thục cho con.

Đang xem: Các trường tiểu học tốt nhất ở hà nội

Cơ hội học tập đa dạng và phong phú

Một trong những thế mạnh nổi bật của Trường Tiểu học Quốc tế Hà Nội là bên cạnh chương trình giảng dạy chất lượng cao, học sinh được cung cấp nhiều trải nghiệm giáo dục đầy thử thách và đặc biệt thông qua các hoạt động ngoại khóa, các khóa học nâng cao, Chương trình Tú tài Quốc tế và nhiều các chương trình năng khiếu và năng khiếu.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hầu hết các trường tư thục đều đầu tư vào trang thiết bị và cơ sở vật chất để đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Không gian rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh cao cấp. Tất cả các phòng học đều có máy chiếu, điều hòa, đèn, hệ thống chiếu sáng…

Không chỉ vậy, hệ thống phòng học chức năng khang trang, sân thể thao, khu vui chơi giải trí tổng hợp, thư viện và các hệ thống khác được xây dựng nhằm hỗ trợ học sinh phát huy hết khả năng của mình đồng thời phát triển các kỹ năng mềm thời trang và vững vàng.

Giáo viên xuất sắc và có trình độ cao

Các trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội luôn chú trọng đến năng lực chuyên môn, nghiệp vụ khi tuyển chọn giáo viên. Ngoài ra, giáo viên cần đáp ứng đầy đủ kỹ năng giảng dạy, sự tận tâm và lòng yêu trẻ.

Trước khi các giảng viên trở thành giáo viên chính thức, họ phải trải qua nhiều cuộc phỏng vấn, bài kiểm tra và bài kiểm tra để chứng minh khả năng của mình. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn, hội nhập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy.

Nhà trường chú trọng giáo dục toàn diện

Tại các trường tiểu học chương trình song ngữ hoặc quốc tế tại Hà Nội, trẻ sẽ được giáo dục toàn diện cả về học thuật và sở thích tự nhiên. Sở thích và tài năng của tất cả học sinh được tôn trọng và giúp nuôi dưỡng và phát triển.

Trường cung cấp các khóa học ở nhiều lĩnh vực khác nhau như hội họa, âm nhạc, thể thao và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát huy tối đa năng lực và lòng nhiệt huyết.

Quy mô lớp học nhỏ

Đối với danh sách trường tiểu học có chương trình tiếng Anh tích hợp hoặc song ngữ nâng cao, sĩ số trung bình không quá 30 học sinh. Thấp hơn rất nhiều so với chương trình học ở trường công lập. Vì vậy, giáo viên có đủ thời gian và điều kiện để quan tâm trực tiếp đến từng học sinh.

Thành tích không áp lực

Thực tế ở các trường tiểu học tích hợp chương trình đào tạo song ngữ quốc tế đều chú trọng phát triển tối đa năng lực của từng học sinh. Học sinh không có quá nhiều áp lực về điểm số, phần thưởng mà được học hỏi, trau dồi và phát triển một cách toàn diện, được tôn trọng và phát huy thế mạnh của bản thân.

Mối quan hệ cởi mở và tôn trọng giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh

Mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh luôn trong khuôn khổ tôn trọng lẫn nhau, cởi mở và sẵn sàng giao tiếp. Mọi vấn đề đều được chủ động chia sẻ trên tinh thần xây dựng và bình đẳng, mang lại sự thoải mái cho học viên và đạt kết quả tốt trong quá trình giao tiếp.

Kinh nghiệm chọn trường tiểu học tư thục cho con

Cha mẹ đừng bỏ qua những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình tìm trường tiểu học tư thục tại Hà Nội cho con, dưới đây là một số thông tin hữu ích nhất:

Kế hoạch đào tạo

Cha mẹ cần biết chương trình đào tạo áp dụng có đảm bảo sự phát triển toàn diện về kiến ​​thức và kỹ năng cho trẻ hay không, bởi chương trình đào tạo ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập, phát triển và chất lượng đầu ra của trẻ.

Thầy

Giáo viên là người sẽ đồng hành cùng trẻ trực tiếp nhất và tương tác với trẻ nhiều nhất. Vì vậy, giáo viên cần phải có kiến ​​thức chuyên môn tốt, kỹ năng giảng dạy tốt, cũng như tâm huyết với nghề, yêu trẻ để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho trẻ.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đóng vai trò quyết định trong quá trình học tập của trẻ. Môi trường học tập thân thiện với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ sẽ giúp trẻ có nhiều trải nghiệm tích cực. Không chỉ vậy, các phòng học đầy đủ chức năng được trang bị thiết bị hiện đại còn hỗ trợ đắc lực cho trẻ trong quá trình khám phá tri thức.

Hỏi các phụ huynh khác để biết thông tin và lời khuyên

Việc tìm hiểu thông tin về trường học qua các trang web, diễn đàn trực tuyến là điều mà phụ huynh cần lưu ý. Đặc biệt để có thông tin chính xác, hãy hỏi phụ huynh đang cho con học tại trường để biết một số thông tin như: học phí trường tiểu học tư thục, kế hoạch học tập, những thay đổi tích cực của trẻ. Đi học,…

Những điểm cần lưu ý khi cho con học trường tiểu học tư thục

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Để có sự lựa chọn chính xác nhất trong quá trình tìm trường cho con, phụ huynh cần lưu ý một số điểm sau:

Xác định nhu cầu của con bạn

Trước hết, cha mẹ cần hiểu rõ tính cách, nguyện vọng của con, từ đó chọn cho con một trường tiểu học tư thục Hà Nội phù hợp. Bạn không nên chọn trường theo đám đông và theo đám đông.

Cha mẹ có thể đặt câu hỏi để tìm câu trả lời nhằm đáp ứng nhu cầu của con mình.

 • Môi trường học tập nhiều sinh viên có phù hợp với bạn không?
 • Bạn yêu thích môi trường học tập năng động và sáng tạo?
 • Bạn có thể tự chăm sóc bản thân hay bạn cần được chăm sóc?
 • Con bạn thích nghi tốt như thế nào với môi trường học tập đa văn hóa và năng khiếu?
 • Mục tiêu và nguyện vọng của gia đình

  Khi chọn trường tiểu học tư thục cho con, hãy xác định mục tiêu và nguyện vọng của bạn là gì?

 • Bạn muốn con học chương trình giáo dục quốc tế, song ngữ, tiên tiến hay truyền thống?
 • Tôi muốn cho con đi du học sau khi hoàn thành chương trình học hoặc chỉ cần đạt yêu cầu về kiến ​​thức để vào các trường đại học, cao đẳng trong nước.
 • Một số yếu tố khác

  Ngoài 2 điểm trên, cha mẹ cũng cần xác định một số yếu tố thiết thực khác, chẳng hạn như:

  • Vị trí địa lý
  • Học phí tiểu học
  • Top 10 trường tiểu học tư thục tại Hà Nội

   Trường tiểu học Dewey

   Trường tiểu học Dewey đứng đầu danh sách trường tiểu học song ngữ chất lượng tốt nhất Hà Nội.

   Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn trường học quốc tế. Trang thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu dạy học. Đội ngũ giáo viên trong trường đều là những giáo viên giỏi được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

   Dewey áp dụng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, có 2 chương trình:

   • Khóa Dự bị Nâng cao của Dewey Áp dụng tại Cơ sở Dewey Bridge: Học sinh đăng ký khóa học này sẽ có kiến ​​thức để chuẩn bị cho các em vào trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, cao đẳng quốc gia và quốc tế. Chương trình tiếng Việt hướng học sinh đến trải nghiệm chuyên sâu và sáng tạo. Các khóa học tiếng Anh sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức trong bối cảnh toàn cầu.
   • Chương trình Tiểu học Song ngữ Dewey áp dụng tại cơ sở Dewey Westlake West được thiết kế nhằm giúp học sinh thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt. Ngoài ra, học sinh sẽ hiểu sâu hơn về các khái niệm về hợp tác, sáng tạo và các mô hình tư duy thiết kế khi chúng được lồng ghép vào chương trình giảng dạy tại trường.
   • Trường tiểu học Dewey cung cấp một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng cao cho những nhà lãnh đạo quốc gia tương lai.

    >>>Xem thêm: Tổng quan về Chương trình Dewey

    Trường tiểu học Đoạn Thập Yển

    Đây là ngôi trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện và phát triển các kỹ năng cần thiết cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đến việc trau dồi, nâng cao trình độ ngoại ngữ để sinh viên hội nhập quốc tế.

    Hiện tại trường có 2 cơ sở:

    • Khu đô thị nam từ liêm mỹ định ii cơ sở 1
    • Cơ sở 2 tọa lạc tại Khu Phố Mới, phía Bắc Phố Cổ, phía Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
    • Học sinh nhiều lần đạt thành tích xuất sắc và đạt giải trong nhiều cuộc thi cấp thành phố, quốc gia và quốc tế.

     Trường tiểu học thcs Ngôi Sao Hà Nội

     Nếu phụ huynh đang tìm trường tiểu học tư thục tốt ở Hà Nội thì trường tiểu học liên cấp &; thcs star hà nội là một gợi ý thú vị.

     Địa chỉ của trường là lô t1, khu đô thị trung hòa – nhân chinh, quận thanh xuân, hà nội. Ưu điểm của trường là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang bị phòng học đạt chuẩn. Hệ thống sân chơi cho học sinh hoạt động khang trang, rộng rãi. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo để học sinh có cơ hội khám phá thế giới bên ngoài và phát huy năng lực, năng khiếu của mình.

     Trường tiểu học Đại học Archimedes

     Trường tọa lạc tại d13 lô a, d13, khu đô thị mới cầu giấy, phường dịch vọng, quận cầu giấy, Hà Nội. Nhà trường đã đồng loạt đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, phòng học văn hóa, hội trường đa chức năng, phòng chuyên môn, thư viện… Khuôn viên sạch đẹp, sân thể thao rộng rãi, thoáng mát đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. luyện tập thể dục thể thao.

     Học sinh tại Trường Tiểu học Archimedes College được tự do theo đuổi đam mê và sở thích của mình. Học sinh được tự do sáng tạo, phát triển tư duy, tự chủ và trở thành những đứa trẻ độc lập.

     Trường tiểu học Madame Curie Hà Nội

     Tham khảo: Top 5 thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng nào tốt nhất năm 2021?

     Trường có 2 cơ sở: Khu Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội và cơ sở Tiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Đây là một trong nhữngtrường tiểu học tư thục Hà Nộicung cấp môi trường giáo dục đầy đủ nhất. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam sẽ kết hợp giảng dạy trong các lớp học tiếng Anh. Học sinh được tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế để nâng cao khả năng giao tiếp với người bản xứ.

     Trường có cơ sở vật chất hiện đại và các phòng học được trang bị tốt với các thiết bị giảng dạy. Ngoài ra, khu nhà thi đấu đa năng, thư viện, nhà thi đấu… cũng được đầu tư mạnh nhằm mang đến cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên.

     Trường tiểu học tư thục Kuidong

     Địa chỉ trường tọa lạc tại lô 2b-x1, khu đô thị Mỹ Đình I, đường Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

     Trường có khuôn viên rộng rãi và hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi cho học sinh học tập. Nhà trường áp dụng các phương pháp học tập hiện đại nhằm nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết và khả năng tư duy độc lập để chuẩn bị cho học sinh hội nhập quốc tế.

     Trường THCS Olympia

     Là một trong những trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội, có 3 cấp học: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

     Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống ánh sáng đạt tiêu chuẩn và trang thiết bị dạy học hiện đại. Trường có các phòng chức năng về âm nhạc, thể dục, thực hành ngoại ngữ, thông tin, thư viện, mỹ thuật, thí nghiệm,… đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

     Bên cạnh vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe, nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc đảm bảo môi trường học tập an toàn và chất lượng tốt nhất.

     Trường tiểu học Newton

     Nếu hỏi trường tiểu học quốc tế nào tốt ở Hà Nội? Trường tiểu học Newton là phải tuyệt đối. Đây là trường tiểu học có cơ sở vật chất vào loại bậc nhất hiện nay. Hệ thống phòng học được thiết kế riêng biệt, chú trọng đến việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị dạy và học tiện nghi.

     Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề mang đến kết quả giảng dạy chất lượng cao nhất.

     Trường tiểu học Nguyễn Thiều

     Địa chỉ của trường là 33 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Trường tiểu học Nguyên Thiều là một trong năm trường tư thục đầu tiên của Hà Nội thuộc hệ thống Bức tường Cambridge quốc tế.

     Trường được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên ưu tú và phương pháp giáo dục hiện đại chắc chắn là ngôi trường lý tưởng cho các em học sinh.

     Chính – thcs pascal

     Là một trong những trường tiểu học thuộc hệ thống Cambridge tại Hà Nội, Trường Tiểu học – Pascal là cái tên cuối cùng góp mặt trong top 10 trường tiểu học tư thục tốt nhất Hà Nội.

     Trường được xây dựng tại quận đô thị mới của Việt Nam, Gu Ren Huang, Hà Nội. Trường có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu và thực hiện đào tạo theo phương pháp giáo dục hiện đại nhất Trung Quốc. Nội dung kiến ​​thức được chuẩn hóa theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đặc biệt, trường sử dụng chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge esol và ielts giúp học viên giao tiếp tự tin như người bản ngữ.

     Đây là tất cả những lý do tại sao phụ huynh nên chọn trường tư thục. Phụ huynh nên tham khảo kinh nghiệm chọn trường, lưu ý và Danh sách trường Tiểu học Tư thục tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn được trường học tốt nhất cho con em mình.

     >>Xem thêm:

     Liệt kê top 12 trường tiểu học song ngữ tốt nhất năm 2022

     8 trường THPT Quốc tế chất lượng nhất Hà Nội năm 2022

     Xem thêm: Top 8 thuốc trị sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lồi được người dùng tin chọn

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button