Chưa phân loại

Top các vị tướng hỗ trợ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Dưới đây là gương mặt của những anh hùng hỗ trợ được chơi nhiều nhất trên web và số liệu thống kê lớn nhất về Liên minh huyền thoại (lmht)

Thresh luôn là một con quái vật trong xếp hạng đơn với hàng loạt chiêu thức dễ dàng tạo nên những pha highlight đẹp mắt và rất hiệu quả trong giao tranh tổng. Điểm yếu của Thresh là hỗ trợ sát thương cao có thể dễ dàng quấy rối hắn ta. Vì vậy, nếu bạn có Thresh và phải đối đầu với một tướng như Zyra, hãy chuẩn bị sẵn một đôi ủng để có thể tóm lấy cô ta nếu cô ta rời khỏi vị trí để tấn công bạn.

Đang xem: Các tướng hỗ trợ tốt nhất lmht

Con quái vật xếp hạng đơn

Nhiều tuyển thủ đã trở nên nổi tiếng với vị tướng cực kỳ “imba” này. Thresh không chỉ có khả năng bọc lót xạ thủ tốt mà còn là con bài chiến đấu cực kỳ hiệu quả trong mọi giao tranh.

Tướng hỗ trợ lmht có khả năng đột phá ở đường dưới.

Tham khảo: Các phương thức xét tuyển Đại học 2022 thí sinh cần biết

Tướng có khả năng gây đột biến đường dưới

Ngày xửa ngày xưa, Pyke được coi là tướng hỗ trợ “ung thư” nhất lmht bởi lượng sát thương cực cao của mình. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã bị Riot giảm sức mạnh và dường như đã trở lại với hình dạng cân bằng hơn.

(q) Xuyên Xương là một khả năng cho phép anh ta kéo kẻ thù về phía mình.

Khi nói đến khả năng bảo vệ đồng đội, không có hỗ trợ nào tốt hơn Janna. Lá chắn và phép bổ trợ sát thương của Janna có thời gian hồi chiêu tương đối thấp nên khả năng bảo vệ bản thân và xạ thủ cũng như bảo vệ trụ của cô gần như vô đối. Janna càng trở nên hữu ích hơn khi bạn kết hợp Khiên Dày của Janna với các vật phẩm như Lư Hương Sôi hoặc Vòng Cổ Chuộc Tội. Ngoài ra, Janna có khả năng sử dụng Lốc Xoáy (q) để chống lại các tướng bắt bóng như Người Sét hay Thresh. Một khi những vị tướng này bỏ lỡ hoặc đang trong thời gian hồi chiêu, Janna sẽ thống trị làn đường.

Nautilus – tướng hỗ trợ lý tưởng của lmht còn gây được tiếng vang trong lĩnh vực công lý.

Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về bút chì màu COLLEEN

Ở các phiên bản trước, Nautilus luôn là tướng hỗ trợ được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp trên thế giới tin tưởng.

Nhưng hiện tại, Nautilus vẫn được các game thủ trên toàn thế giới yêu thích nhờ tính cơ động và khả năng bắt đầu những trận chiến lớn bằng nước kiếm nhiệt.

Không giống như những kẻ bắt giữ (Blitz và Thresh), Morgana có thể gây ra hàng tấn sát thương. Khóa Bóng Tối (q) của Morgana làm bất động kẻ địch trong một khoảng thời gian cực lớn, cho phép đồng minh hoặc xạ thủ của hắn di chuyển tự do và gây sát thương lên những nạn nhân đang ốm. Chiêu cuối Soulbind của Morgana cũng rất hiệu quả trong combat khi không chỉ gây sát thương và làm chậm mà nếu sử dụng đúng cách cô có thể làm choáng cả 5 kẻ địch cùng lúc. Cùng với việc Khiên Đen (e) có thể chống lại hầu hết mọi hiệu ứng khống chế đám đông và giúp hút máu, Morgana hiện là tướng phổ biến nhất ở đường dưới.

Một công cụ cắt kéo khác mà nhiều người chơi sử dụng là blizcrank, một tướng hỗ trợ dường như không bao giờ lạc lõng trong mọi meta.

Với bộ kỹ năng khá đơn giản, blizcrank luôn được nhiều game thủ lmht lựa chọn cho các giải đấu.

Trên đây là những cái tên hỗ trợ hay được sử dụng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể nắm được điểm mạnh, điểm yếu của từng hero để từ đó đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất.

Tham khảo: Top 10 Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được tin dùng nhất của Việt Nam

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button