Chưa phân loại

Cách đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp trên Taobao

Taobao.com là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Đây được coi là chợ đầu mối khổng lồ với lượng hàng hóa vô cùng đa dạng về chủng loại, giá cả và các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm nhà cung cấp uy tín chất lượng hay cách đặt hàng Taobao. Chính vì lý do này mà trong bài viết tiếp theo thương làm sẽ chia sẻ với các bạn cách đánh giá gian hàng trên Taobao chi tiết nhất.

cách nhận biết shop uy tín trên taobao

Đang xem: Cách chọn shop tốt nhất trên taobao

Trang chủ Taobao

Tại sao việc đánh giá danh tiếng của nhà cung cấp trên Taobao lại quan trọng

Taobao.com là website thương mại điện tử bán lẻ rất uy tín trực thuộc Alibaba. Các cửa hàng bán hàng trên Taobao phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia của Alibaba trước khi được phép mở. Tuy nhiên, khi quyết định mua hàng từ các cửa hàng trên Taobao, vẫn cần đánh giá độ uy tín của cửa hàng, bởi vì:

Vì sao cần đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp trên Taobao

Tại sao việc đánh giá danh tiếng của nhà cung cấp trên Taobao lại quan trọng

 • Không phải tất cả các cửa hàng trên Taobao đều có uy tín: Thật vậy, mặc dù được kiểm tra nghiêm ngặt, vẫn có những cửa hàng không đáng tin cậy trên Taobao. Điều này khiến bạn gặp rủi ro không đáng có khi mua hàng trên Taobao.
 • Tránh mua phải hàng kém chất lượng: Bằng cách đánh giá uy tín của cửa hàng từ nhiều nguồn khác nhau, bạn có thể xác định đâu là nhà cung cấp uy tín. Sản phẩm chất lượng. Điều này sẽ hạn chế việc nhập những mặt hàng kém chất lượng.
 • Mua hàng rẻ hơn: Nếu bạn đánh giá và chọn một địa chỉ uy tín, bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua hàng. Bởi những cửa hàng uy tín thường biết cách để khách hàng của mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất.
 • Đừng mất thời gian tìm cửa hàng uy tín: Việc thẩm định cửa hàng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng. Từ đó, bạn có thể tin tưởng và trở thành khách quen tại cửa hàng mà không cần mất thời gian tìm kiếm địa chỉ khác. Mua sắm tại cửa hàng thường xuyên sẽ giúp bạn trở thành khách hàng trung thành và cửa hàng thường có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
 • Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp uy tín trên Taobao

  Là trang thương mại điện tử bán lẻ, Alibaba cung cấp tiêu chí đánh giá Taobao dựa trên chất lượng của từng giao dịch nhỏ. Tất cả giao dịch mua sẽ được hệ thống sử dụng làm cơ sở cho xếp hạng cửa hàng Taobao. Một cửa hàng đã kinh doanh lâu năm và được nhiều lời khen ngợi sẽ có uy tín cao hơn một cửa hàng mới mở.

  1. Đã đến lúc mở cửa hàng trên Taobao

  Thời gian thành lập shop trên Taobao là một trong những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp hàng uy tín trên Taobao mà người mua hàng cần lưu ý. Mốc thời gian này được tính từ thời điểm nhà cung cấp mở gian hàng trên Taobao.

  cách tìm shop uy tín trên taobao

  Thời gian hoạt động càng lâu thì uy tín trên Taobao càng cao so với cửa hàng mới

  Để kinh doanh lâu dài trên Taobao, trước hết nhà cung cấp phải bán sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua. Do đó, một cửa hàng có lịch sử lâu đời sẽ có độ uy tín cao hơn một cửa hàng mới mở.

  Xem thêm:Trọn bộ shop quần áo nữ hàng hiệu trên Taobao

  2. Cách đánh giá gian hàng Taobao uy tín dựa vào biểu tượng

  Biểu tượng danh tiếng Xếp hạng danh tiếng của Taobao sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải cùng với tên nhà cung cấp. Để có được uy tín cao nhất, nhà cung cấp phải có chu kỳ bán hàng dài, hệ thống và chính sách bán hàng, sản phẩm có chất lượng tốt nhất + giá cả cạnh tranh nhất.

  bảng tiêu chuẩn đánh giá nhà cung cấp

  Xem thêm: Nên cúng rằm tháng Giêng năm 2020 vào ngày giờ nào để hưởng lộc cả năm?

  Nên mua ở cửa hàng có vương miện vàng

  Để tính độ uy tín của cửa hàng trên Taobao, sau mỗi giao dịch thành công, người mua sẽ cho điểm cửa hàng trên Taobao theo 3 cấp độ khác nhau. Đối với mỗi đánh giá tốt, cửa hàng được +1 điểm, cửa hàng không có điểm trung bình và đánh giá tiêu cực -1 điểm. Theo số điểm này, Alibaba chia xếp hạng danh tiếng trên Taobao thành 4 hạng sau:

  • Danh tiếng cao nhất: Biểu tượng vương miện vàng.
  • Danh tiếng khá tốt:vương miện xanh.
  • Danh tiếng tốt: Biểu tượng kim cương.
  • Số đô la uy tín tối thiểu: Biểu tượng trái tim.
  • Kinh nghiệm chọn cửa hàng uy tín của Taobao là nên mua trên 3 biểu tượng kim cương ở cửa hàng có cấp độ Taobao.

   cách chọn shop uy tín trên taobao

   Biểu mẫu Xếp hạng cửa hàng Taobao qua biểu tượng

   3. Biểu mẫu đánh giá chất lượng cửa hàng Taobao

   Đúng là không phải hàng hóa nào trên Taobao cũng có chất lượng và giá cả như nhau. Vì vậy, người dùng cần nắm rõ cáctiêu chí đánh giá nhà cung cấp gian hàng Taobao uy tínkhi mua hàng để tránh rủi ro trong quá trình mua hàng.

   • Hàng đúng như mô tả: Nhiều khách hàng thất vọng khi mua và nhận được hàng không như quảng cáo. Vì vậy, khi mua hàng, bạn nên kiểm tra trước để đảm bảo tính chính xác của hàng hóa nhập khẩu.
   • cách đánh giá shop taobao

    Khách hàng có thể xem ảnh sản phẩm thực tế trong phần phản hồi của khách hàng

    • Thái độ phục vụ khách hàng: Tiêu chuẩn này thể hiện qua sự tương tác của khách hàng với cửa hàng. Nếu khách hàng hài lòng sau khi nhận sản phẩm, họ sẽ để lại đánh giá, và một cửa hàng uy tín sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực. Người mua hàng nên quyết định mua hàng của họ dựa trên tiêu chí này.
    • Thời gian giao hàng của cửa hàng: Là thời gian từ khi thanh toán đến khi sản phẩm được giao cho người mua. Trên hệ thống Taobao sẽ cập nhật hành trình vận chuyển của đơn hàng. Mỗi khi kiện hàng đi qua một chặng hệ thống sẽ cập nhật lịch trình di chuyển. Thông qua ứng dụng mua hàng Taobao, bạn hoàn toàn có thể biết được tốc độ nhận hàng của cửa hàng.
    • bảng đánh giá nhà cung cấp

     Hệ thống tích hợpXếp hạng cửa hàngTaobao có thể đếm tới 5

     • Xử lý khiếu nại của khách hàng: Thực tế cho thấy, đơn hàng lớn, cửa hàng gửi sai mẫu mã, lỡ đơn, hết hàng… người mua hàng sẽ chờ đợi. Phản hồi, thái độ của cửa hàng đưa ra những nhận xét chân thực nhất. Vì vậy, xử lý khiếu nại là một trong những tiêu chí không thể thiếu trong quá trình đánh giá Taobao Trusted Stores.
     • 4. Xác thực Alipay

      Để được Alipay chứng thực, người bán phải tham gia vào chương trình bảo vệ người tiêu dùng bằng cách trả một số tiền đặt cọc nhất định.

      Khi nạp tiền vào Alipay, cửa hàng sẽ được cấp huy hiệu tại cửa hàng và giao dịch. Nếu cửa hàng có biểu tượng này, bạn có thể yên tâm mua hàng ở những cửa hàng này.

      Xem thêm: Công ty order hàng Taobao uy tín

      5. Tổng số giao dịch tại cửa hàng

      cách đánh giá trên taobao

      Tham khảo: Top 8 Thương hiệu bún đóng gói được ưa thích nhất hiện nay

      Tổng số giao dịch càng cao, uy tín càng lớn

      Thật khó để thu hút người tiêu dùng cho một sản phẩm chất lượng cao và giá rẻ mà không có giao dịch. Do đó, cách dễ nhất để tự đặt hàng trên Taobao là tìm cửa hàng có lượng giao dịch lớn nhất.

      6. Cách đánh giá dựa trên đánh giá khách quan của người mua

      Ý kiến ​​của khách hàng sẽ là cách phản ánh khách quan nhất chất lượng và dịch vụ của nhà cung cấp. Các đánh giá Taobao càng tích cực, càng có nhiều lý do để tin rằng nhà cung cấp có uy tín và bạn sẽ có thể đưa ra quyết định mua hàng.

      mức độ đánh giá trên taobao

      Một trong những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp không thể thiếu trên Taobao là phản hồi của khách hàng

      Link shop order Taobao uy tín

      Đối với những bạn mới bắt đầu đặt hàng sẽ rất khó để đánh giá cửa hàng có đáng tin cậy hay không, Taobao có quá nhiều tiêu chí để đánh giá độ tin cậy của cửa hàng. Hơn nữa, trong một số trường hợp, khách hàng sẽ không tìm được cửa hàng đáp ứng một trong các tiêu chí đánh giá trên.

      Trường hợp này rất khó đánh giá, phải có kinh nghiệm đặt hàng lâu năm mới đánh giá được. Nhận biết được điều này, thuong do logistics đã tổng hợp một số link order hàng Taobao uy tín theo từng ngành hàng được chọn lọc từ 10 năm order của thuong do.

      Cách order hàng Taobao nhanh nhất, an toàn nhất hiện nay

      Để có thể đặt hàng các sản phẩm trên Taobao trong thời gian sớm nhất, bạn có thể tự đặt hàng. Tuy nhiên, để có thể tự đặt hàng, bạn cần đáp ứng một số điều kiện như:

      • Phải hiểu tiếng Trung để hiểu sản phẩm, đàm phán với nhà cung cấp và mua hàng.
      • Phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế visa/mastercard để thanh toán đơn hàng
      • Phải có người thân bên Trung Quốc nhận hộ hoặc có đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
      • Thương Đô Logistics - địa chỉ order hộ Taobao nhanh và an toàn

       tuong do logistics – Địa chỉ đặt hàng Taobao nhanh chóng, an toàn

       Nếu không đáp ứng được các điều kiện trên, cách tốt nhất là order hàng Taobao thông qua các công ty trung gian uy tín như trade logistics. Đây là cách đặt hàng Taobao được các chủ kinh doanh sử dụng phổ biến hiện nay, nhanh chóng và an toàn nhất.

       Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của dịch vụ khi đặt hàng trên Taobao. Với 10 năm kinh nghiệm order và ship hàng Taobao về Việt Nam, thuong do luôn nỗ lực mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

       • Tận tâm đàm phán và hỗ trợ các nhà cung cấp trên Taobao giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ
       • Thường xuyên cập nhật kế hoạch bán hàng trên website tmd
       • tường làm logistics cam kết giá dịch vụ thu mua hộ luôn thấp nhất, chỉ từ 1% trên số lượng đơn hàng.
       • Giá dịch vụ vận chuyển đường biển rẻ chỉ từ 8.000đ/kg, tận tình vận chuyển hàng hóa an toàn, thời gian vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
       • Quy trình đặt hàng đơn giản cho phép khách hàng đặt hàng dễ dàng và hiệu quả.
       • Có hệ thống kho bãi rộng lớn tại Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe tải vận chuyển hàng hóa 24/24.
       • Dịch vụ khai thuê hải quan tốt, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các chứng từ cần thiết và thủ tục hải quan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
       • Cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hóa của quý khách gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.
       • Hứa hỗ trợ, đàm phán với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần.
       • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý và tìm kiếm đơn hàng, giúp bạn tìm kiếm đơn hàng 24/24.
       • Trên đây là một số đánh giá nhà cung cấpCửa hàng tin cậy Taobao được chia sẻ bởi nhiều thương hiệu. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin hữu ích về xếp hạng Taobao có thể giúp người mua tìm được nhà cung cấp uy tín nhất. Nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và đặt hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng trên Taobao của chúng tôi.

        Liên hệ:

        Tham khảo: Top 27 sữa rửa mặt trị mụn tốt, được tin dùng nhất 2023 cho mọi loại da

        • Website: https://thuongdo.com
        • Đường dây nóng: 1900 6825
        • Email: chamsoc@thuongdo.com
        • Địa chỉ:
         • 176 trường chinh, khương thương, đống đa, hà nội
         • 911 nguyễn trãi, phường 14, quận 5, thành phố hồ chí minh
         • Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/thuongdocom/

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button