Chưa phân loại

CÁCH ĐEO LENS & THÁO LENS CHO NGƯỜI MỚI TẬP ĐEO

d eo lens mang đến nhiều điều kỳ diệu cho đôi mắt của bạn như giúp đôi mắt của bạn trông sáng, to và nổi bật hơn. Dù là đi chơi với bạn bè, hay dự tiệc sôi động … Ngoài việc tô điểm cho đôi mắt, việc đeo lens còn có thể giúp bạn tạm biệt gọng kính dày bất tiện và tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, đeo kính cũng có thể gây hại cho mắt của bạn. ”Không biết cách đeo và tháo ống kính để bảo quản ống kính đúng cách. Trong bài viết này, Đôi mắt thiên thần sẽ hướng dẫn bạn cách đeo và tháo ống kính, chăm sóc ống kính. và Hướng dẫn về ống kính chi tiết nhất từ ​​bác sĩ nhãn khoa. Hãy đọc tất cả!

Cách đeo ống kính

Đây là cách đeo kính áp tròng cho các thiên thần!

Đang xem: Cách đeo lens tốt nhất

Bước 1: Rửa tay thật sạch trước khi mặc

Bước 1: Rửa tay sạch trước khi đeo lens

Bước 2: Mở hộp đựng kính & đặt cốc vào khay

Bước 2: Mở vỉ đựng kính & lấy kính vào khay

Bước 3: Đổ dung dịch kính áp tròng mới vào khay. Lần sử dụng đầu tiên nên ngâm nước từ 4-6 tiếng trước khi mặc.

Bước 4: Khử trùng và loại bỏ bụi bằng thuốc nhỏ mắt.

Bước 3&4: Đổ dung dịch ngâm kính áp tròng mới vào khay. Sau đó nhỏ mắt để sát khuẩn và tẩy bụi.

Bước 5: Trước khi đeo, lắc nhẹ kính để tránh tích nước, đồng thời đặt kính lên đầu ngón trỏ để gọng kính không dính vào tay.

Bước 5: Trước khi đeo, vẩy nhẹ để kính không đọng nước, đặt kính lên đầu ngón tay trỏ sao cho vành kính không bị dính vào tay.

Bước 6: Xác định đúng mặt thấu kính.

Bước 6: Phân biệt đúng mặt lens để đeo.

Bước 7: Dùng 2 ngón tay giữa để mở mí mắt. Sau đó đeo kính lên mắt và nhìn lên. Khi đeo không được chớp mắt (tập trung vào 1 điểm), kính áp tròng hướng vào mắt, kính sẽ tự động hút vào mắt.

Bước 7: Kéo hai mi mắt bằng 2 ngón tay giữa. Sau đó đưa kính lên mắt, ngước mắt lên trên.

Bước 8: Nhắm mắt và xoa bóp mi trên và mi dưới. Sau đó khử trùng bằng thuốc nhỏ mắt.

Bước 8: Nhắm mắt lại, massage mí trên và mí dưới. Sau đó nhỏ mắt để sát khuẩn.

Bước 9: Làm tương tự cho mắt còn lại. Xong

Bước 9: Thực hiện tương tự như mắt còn lại & XONGGG

Ngoài ra, bạn có thể xem video này để biết cách đeo ống kính của mình trực quan hơn!

Những lưu ý khi đeo lens:

 • Đeo kính áp tròng trước khi trang điểm. Nếu không may bột bay vào mắt, hãy nhẹ nhàng lấy tăm bông để loại bỏ bụi, đồng thời nhỏ thuốc nhỏ mắt để tránh nước nhỏ giọt làm trôi tẩy trang
 • Trước khi đeo thấu kính , hãy nhỏ một giọt vào mắt hoặc giữ ẩm 1 giọt trong thấu kính để dễ lắp vào mắt hơn. Đừng bỏ qua việc nhỏ mắt cho ống kính của bạn, vì nhỏ mắt khi đeo ống kính có thể giúp làm sạch mắt nếu không may bị bụi bay vào. Đồng thời, Lens Wearer Eye Drops giúp cân bằng độ ẩm trong mắt và thủy tinh thể.
 • Nếu bạn không đeo bộ phận thấu kính, bạn cần phải rửa tay thật sạch, giữ móng tay tránh xa thấu kính và chỉ sử dụng phần thịt của ngón tay (để tránh làm xước thấu kính, giác mạc hoặc làm rách thấu kính ).
 • Chỉ sử dụng thuốc nhỏ mắt có ống kính khi đeo ống kính của bạn. Không tự ý sử dụng các loại khác
 • Trong quá trình đeo kính cận, nên nhỏ mắt đều đặn 1-2 tiếng một lần để tránh làm khô tròng và mắt, cũng giúp kéo dài tuổi thọ của tròng kính
 • Cách tháo ống kính

  Bước 1 : Rửa tay thật sạch trước khi tháo thấu kính.

  Bước 2: Giữ ống kính ướt để tránh gấp & amp; làm rách ống kính.

  Bước 1&2: Rửa tay trước khi đeo lens và nhỏ mắt

  Bước 3: Dùng 2 ngón tay giữa kéo 2 mí mắt (thủy tinh thể sẽ di chuyển xuống mí dưới khi mắt ngước lên).

  Bước 4: Nhẹ nhàng đặt ngón trỏ và ngón cái của bạn lên thấu kính và bóp nhẹ thấu kính ra khỏi mắt của bạn.

  Bước 3,4 khi tháo lens

  Bước 5: Rửa sạch và cất vào khay ngâm nước.

  Bước 5: Rửa sạch và cho vào khay có nước ngâm để bảo quản.

  Xem thêm: Top 10 kem dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay 2022

  Ngoài cách đeo & amp; tháo kính áp tròng, bạn không thể bỏ qua: hướng dẫn sử dụng kính áp tròng

  Shot Save

  • Nếu cận thị được bù trừ, hãy lưu ý các chữ cái l (trái-trái) và r (phải-phải) trên nắp khay thấu kính. Chỉ cần đặt ống kính ở phía bên phải. • Khi lấy thấu kính ra khỏi lọ / vỉ, ngâm thấu kính trong dung dịch ngâm ít nhất 4 giờ để loại bỏ chất bảo quản khỏi nước trong lọ / vỉ thấu kính. • Nếu thấy bụi bay vào mắt, bạn nên thay nước ngâm ngay lập tức và bóc tròng kính ra và rửa thật sạch, có thể rửa bằng máy rửa kính, nếu không có máy rửa kính, hãy rửa tay và cho một ít dung dịch vào lòng bàn tay để thấm dung dịch, dùng lòng bàn tay xoa thấu kính. • Không bao giờ rửa bằng xà phòng – thấu kính sẽ không được sử dụng vì chúng đã được khử trùng trong nước ngâm. • Sau mỗi lần đeo ống kính, nên thay nước ngâm và luôn duy trì nước ngâm. Làm sạch & amp; bên trong, vì nếu có bụi bẩn, ống kính có thể dễ bị xước và lúc này sẽ rất khó đeo. Nếu không sử dụng tròng kính hàng ngày, bạn phải chú ý thay nước ngâm kính hàng ngày để đảm bảo vệ sinh. • Không dùng chung kính áp tròng với người khác để đảm bảo an toàn cho mắt. Một số bệnh về mắt ở người a, nếu dùng chung có thể ảnh hưởng đến người b. • Nếu bạn đeo lens khi trời mưa, tránh để nước mưa vào mắt vì lúc này sẽ bị đau (nước) mưa axit và bùn đất, ..). Nếu mưa quá to, bạn nên tìm nơi trú ẩn!

  bao quan lens

  Bảo quản ống kính trong dung dịch thấu kính

  Cách sử dụng thấu kính ngâm và thấu kính ánh sáng

  Ống kính được ngâm trong nước

  • Mỗi lần bạn mua một cặp thấu kính mới (thấu kính hàng tháng), hãy đổ hết nước vào chai thấu kính / kính hiển vi và ngâm thấu kính trong dung dịch ngâm ít nhất 4 giờ. Điều này sẽ làm cho kính mềm hơn và thoải mái hơn khi đeo.

  • Sau mỗi lần đeo ống kính, nên thay nước ngâm ống kính mới và luôn giữ nước ngâm sạch & amp; bên trong, vì nếu có bụi bẩn, ống kính rất dễ bị trầy xước , và rất khó để mặc vào thời điểm này.

  • Nếu bạn không sử dụng ống kính hàng ngày, hãy nhớ thay nước ngâm cách ngày (2-3 ngày một lần) để đảm bảo vệ sinh.

  • Hạn sử dụng của nước ngâm là 3 tháng kể từ ngày mở nắp. Không sử dụng nước ngâm khi đã hết hạn sử dụng, lúc này nước ngâm sẽ không còn tác dụng khử trùng và bảo vệ kính, gây hại cho mắt và tròng kính.

  • Khi không có nước để ngâm thấu kính, chúng ta có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt thấu kính để thay thế khi cần, sau đó nhanh chóng tìm mua nước rửa thấu kính mới.

   nuoc ngam lens

   Kính chăm sóc mắt thiên thần ngâm nước

   Thuốc nhỏ mắt dạng thấu kính

   • Bạn nên sử dụng thuốc nhỏ mắt để bôi trơn và loại bỏ bụi bẩn khỏi mắt trước khi đeo kính cận.

   • Khi đeo kính áp tròng, nên dùng thuốc nhỏ mắt sau mỗi 1-2 giờ để giúp giữ ẩm cho thấu kính và mắt.

   • Bạn nên sử dụng thuốc nhỏ kính áp tròng để bôi trơn mắt trước khi tháo thấu kính để giảm tổn thương do làm khô và bảo vệ mắt và thấu kính của bạn tốt hơn.

   • Khi tròng kính được tháo ra, chúng phải được đeo lại bằng thuốc nhỏ mắt để dưỡng ẩm và làm dịu mắt.

    nho mat lens

    Lens Angel Eye Care

    Các phụ kiện cần thiết để đeo ống kính

    Trước tiên, bạn sẽ cần một khay gương cho ống kính của mình. Bên trong Khay đựng ống kính có đầy đủ khay đựng ống kính, nhíp, que gắp ống kính, bình nước ngâm kính áp tròng mini. Bạn nên thay khay bảo quản thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cho cặp ống kính của mình. Bạn chỉ nên bảo quản và sử dụng ống kính của mình với dung dịch ngâm ống kính trong nước dung dịch thuốc nhỏ mắt strong>. Không được sử dụng dung dịch khác để bảo vệ tròng kính. Lens Cleaner là một sản phẩm giúp giảm thiểu các vấn đề của ống kính sau khi sử dụng, chẳng hạn như ống kính cứng, vón cục hoặc sương mù. Với việc sử dụng lâu dài, nó sẽ loại bỏ tất cả bụi bẩn và protein (chất tiết ra từ mắt) còn sót lại trên tròng kính do các cú sốc quay mạnh. Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối giúp bạn tránh được những rủi ro lớn nhất khi sử dụng kính áp tròng. Nếu bạn phải đeo kính áp tròng ở ngoài trời, bạn sẽ cần phải có thêm một chiếc kính râm bên mình, chiếc kính sẽ giúp chống gió bụi và giúp mắt bạn không bị khô.

    Mua kính cường lực ở đâu uy tín

    Xem thêm: Top 10 phần mềm live chat miễn phí tốt nhất cho website

    Ngoài việc đeo và bảo quản ống kính đúng cách, để giảm rủi ro khi đeo ống kính, bạn nên chọn nơi uy tín để mua ống kính.

    Một trong những nơi mua ống kính phổ biến nhất hiện nay là Kính áp tròng Angel Eye . Sản phẩm của Angel eye được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và có chứng nhận an toàn của Bộ Y tế Việt Nam, sau 7 năm hoạt động đã được hàng triệu khách hàng ưa chuộng.

    https://file.hstatic.net/1000074526/file/lens-mat-can-co-mau-cao-cap-tai-angel-eyes__13__4d8550a53f704293886d9c5e8f86c8f3_grande.jpg

    Cửa hàng Angel Eye tại 501 Huỳnh Văn Bánh, Quận 13, Phú Yên, Thành phố Hồ Chí Minh

    https://file.hstatic.net/1000074526/file/lens-mat-can-co-mau-cao-cap-tai-angel-eyes__10__40ec587bc99d4d5f9251f19748b287dc_1024x1024.jpg

    Sản phẩm kính áp tròng mắt thiên thần đã được Bộ Y tế phê duyệt

    Tại đây, ngoài việc cung cấp tất cả các mẫu ống kính để chụp cận cảnh, đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tâm của Angel Eye có thể tư vấn cho bạn những mẫu phù hợp với phong cách của riêng bạn. Ngoài ra, Angel Eyes còn hỗ trợ hướng dẫn đeo kính áp tròng phù hợp với những người lần đầu đeo, chỉ cần 10-30 phút là bạn có thể đeo thành thạo.

    Ngoài ra, Angel Eyes cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc (trong ngày) khi bạn có nhu cầu mua tròng kính tại các địa điểm trung tâm như quận gò vấp, bình tân, hóc môn, bình chánh, v.v.

    Với hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, Angel Eyes luôn phục vụ bạn để giúp đôi mắt bạn trở nên long lanh và đẹp hơn ♥

    Nhấp vào đây để xem hệ thống chi nhánh

    https://file.hstatic.net/1000074526/file/lens-mat-can-co-mau-cao-cap-tai-angel-eyes__14__597a13b3dbb74f70b749438346bbfde9_grande.jpg

    Không gian cửa hàng Angel Eye

    Đối với tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm kính áp tròng tại Angel Eyes, công ty hỗ trợ chế độ bảo hành một đổi một của nhà sản xuất trong 2 tuần đầu đối với những sản phẩm bị lỗi. Trong quá trình sử dụng, Angel’s Eye luôn theo dõi, chăm sóc và hướng dẫn thêm cho khách hàng. Với những lợi ích trên, Angel Eyes là địa chỉ bán lens có tiếng mà bạn không thể bỏ qua!

    Hãy lưu thông tin về Angel Eye :

    501 huynh van banh, phường 13, quận phú nhuận

    Giờ làm việc: 8:30 sáng – 9:00 tối (Thứ Hai – Thứ Bảy) | 8:30 sáng – 8:00 tối (Chủ Nhật)

    Hotline: 0932 004 221

    Điện thoại: 028 6264 7008

    Trang web: www.angeleyes.vn

    Trang người hâm mộ: Kính áp tròng Angel Eye

    instagram: @ angeleyes.vn

    Tham khảo: Gía bút Lamy chính hãng tại Việt Nam

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button