Chưa phân loại

7 cách trả thù kẻ phụ tình lợi hại nhất

Hãy luôn ghi nhớ câu nói: “Nếu muốn trả thù, hãy đào hai ngôi mộ, một cho kẻ thù của bạn và một cho bạn”. Căm thù không bao giờ là một cảm xúc hợp lý và công bằng đối với phụ nữ. Thay vào đó, hãy làm theo 7 mẹo sau:

1. Hãy nghĩ rằng tình yêu cũng vô thường như cuộc sống

Đang xem: Cách trả thù tốt nhất là lãng quên

Trước tiên, hãy thay đổi quyết định của bạn. Nếu trước đây người ấy có vị trí vô cùng quan trọng với bạn thì bây giờ hãy nhận ra rằng tình yêu cũng vô thường và tạm bợ như chính người đó.

Chấp nhận sự thật rằng anh ấy / cô ấy vẫn có thể cười có nghĩa là anh ấy / cô ấy không chỉ chà đạp lên cảm xúc của bạn mà còn cười nhạo nỗi đau của bạn. Nếu họ chà đạp bạn, tại sao bạn phải đau khổ vì họ?

2. Đừng tìm lý do

Khi bị phản bội, ai cũng muốn hỏi đối phương tại sao và thường càng cố gắng tìm hiểu, họ càng cảm thấy đau đớn. Vì vậy, ngay cả khi anh ấy (cô ấy) nói: “Anh (em) không còn yêu anh (em) nữa”.

Tham khảo: Top 8 Mặt nạ dưỡng da tốt nhất hiện nay 2022

Bạn cũng không cần hỏi tại sao hoặc vì lý do gì. Bạn chỉ cần nói, “Tôi cũng cảm thấy như vậy. Cảm ơn bạn đã nói sự thật với tôi và tôi sẽ có kế hoạch của mình”.

3. Không bao giờ cầu xin hoặc coi thường bản thân

Nhiều người trong mắt nhìn vô lương tâm thật đáng thương, giống như cầu xin người kia quay lại, đánh ghen càng thêm kịch liệt. Phản ứng như vậy sẽ khiến họ khó chịu với bạn hơn và hấp dẫn hơn với người yêu của họ.

Hãy hạnh phúc và yêu đời như một người hạnh phúc, đặc biệt là khi bạn ở bên người đó. Nếu muốn, hãy đóng vai trò của một diễn viên. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn cảm thấy mình thực sự yêu đời.

4. Cố gắng trò chuyện bình thường

Với người yêu hoặc người phối ngẫu lừa dối của bạn, thật khó để trò chuyện bình thường với họ. Nhưng lúc này, bạn cần bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình.

Hãy nói về điều gì đó mà cả hai bạn đều quan tâm, chẳng hạn như điều gì đó liên quan đến trẻ em. Nếu người kia không thích, hãy kết thúc một cách lịch sự. Tôn trọng sự im lặng của người kia, nếu người đó thích.

Tham khảo: Top 6 loại đông trùng hạ thảo được nhiều người tin dùng năm 2022

5. Làm việc, làm việc và làm việc

Khi bạn đau khổ, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn. Bởi khi đó, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc và quên đi nỗi đau xâm nhập đang nuốt chửng suy nghĩ và cảm xúc của mình.

6. Khôi phục các mối quan hệ cũ

Dù có hay không những người còn lại chúng ta hãy cho mọi người thấy hạnh phúc của mình, tôi vẫn sống và sống hạnh phúc khi không có bạn bên cạnh.

Bạn cũng có thể tĩnh tâm bằng cách thường xuyên nghe nhạc thiền, kinh sách, Phật pháp, viếng thăm các ngôi chùa và giao tiếp với các bạn đồng tu.

7. Làm cho bản thân trở nên hấp dẫn hơn

Đây là lúc bạn cần trông đẹp nhất, đi đứng và nói chuyện duyên dáng. Hãy chăm sóc bản thân bằng cách chạy bộ, tham gia các lớp thể dục thẩm mỹ … để bạn thon gọn, xinh đẹp và khỏe mạnh hơn.

Tham khảo: 5 LOẠI SƠN TƯỜNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button