Chưa phân loại

TOP 5 thương hiệu cáp mạng đồng được ưa chuộng nhất năm 2020

Thương hiệu cáp mạng được ưa chuộng nhất hiện nay

Cáp bộ khuếch đại CommScope

Hai dòng sản phẩm cáp mạng amp cat5e và cáp mạng amp cat6 chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Hiện thương hiệu này đã được mua lại bởi commscope nên tên của sợi cáp cũng được đổi thành commscope/amp.

Thông số kỹ thuật phác thảo của hộp cáp mạng bộ khuếch đại CommScope

Như hình trên quý khách hàng có thể thấy sản phẩm cáp mạng comscope amp cat5e, cat6 chính hãng, hộp đóng gói là thùng carton màu nâu.

Đang xem: Cáp mạng hãng nào tốt nhất

Logo của “commscope” được in trên hộp, cũng như tem điện tử, tem chống hàng giả và các thông tin khác của sản phẩm như mã linh kiện, nơi xuất xứ,…

Cáp mạng Cat5e COMMSCOPE AMP

Hình ảnh: cáp amp cat5e CommScope

Thùng cáp mạng Cat6 AMP

Hình ảnh: Hộp Cáp Khuếch Đại Công Suất Loại 6

Cáp mạng CAT6A

Hình ảnh: cáp amp cat6a CommScope

Cáp Cat6A AMP chính hãng

Hình ảnh: Dòng cục đẩy công suất cat6a chính hãng

Thông tin thêm về cáp mạng

Cáp mạng cat5e phổ biến nhất

Giải pháp hoàn hảo cho cáp bộ khuếch đại CommScope

Diện mạo mới của cáp mạng gold link năm 2020

Đặc điểm của dòng khuếch đại công suất

Lõi dây amp chất lượng cao được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất và sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ nên có thể đáp ứng đường truyền tín hiệu tốt hơn bất kỳ loại dây cáp mạng nào khác. Vỏ cáp được làm bằng polyvinyl clorua với các chất phụ gia chống cháy và khả năng chịu nhiệt độ cao có thể đạt tới 60 độ C.

Dây cáp mạng Cat6 UTP

Hình ảnh: cáp mạng cat6 utp

Chúng vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất tiêu chuẩn của tia/eia 568-b.2 và iso/iec 11801 lớp d. Cáp đáp ứng mọi yêu cầu về hiệu suất cho các ứng dụng hiện tại và tương lai như: Gigabit Ethernet, 100base-tx, token ring, 155 mbps atm, voip, …

Dòng cáp mạng này có 2 màu chủ đạo là cáp cat6 xanh và cáp cat5 trắng, được đóng gói dạng hộp kéo hoặc dạng cuộn trong hộp hoặc cuộn gỗ. Ví dụ: cáp mạng bộ khuếch đại công suất Cat5e đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của tiêu chuẩn cáp mạng Cat5e và đã vượt qua bài kiểm tra độc lập của ETL.

Dây cáp mạng CAT6A AMP

Xem thêm: Top 15 kem dưỡng trắng da mặt tốt và hiệu quả nhất hiện nay

Hình ảnh: cáp amp cat6a

Thông tin chi tiết sản phẩm cáp mạng amp cat6a: https://thegiioilinhphukien.com/amp-netconnect-cat-6a-ftp-1859222-2-c-171-294-3964.html

Tốc độ của cáp mạng CommScope amp cat5e có thể đạt tới 10/100mbps nhưng đối với những môi trường, văn phòng dễ xảy ra hiện tượng nhiễu tín hiệu trong quá trình đi dây mạng thì giải pháp sử dụng cáp mạng chống nhiễu là hoàn toàn hoàn hảo. Đồng thời, cáp mạng cat6 được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng Gigabit Ethernet nên hiệu suất mang lại rất tốt, đặc biệt trong việc hỗ trợ kết nối Internet tốc độ cao.

Cáp mạng vinacap chính hãng

Vinacap là thương hiệu cáp mạng nổi tiếng trên thị trường và được khách hàng biết đến, là nhà sản xuất và cung cấp cáp mạng uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước.

Tuy nhiên thương hiệu này chỉ cung cấp cáp mạng chuẩn utp chứ không có đầy đủ ftp và sftp như các thương hiệu khác. Đây có thể nói là ưu điểm của thương hiệu này, nhưng cũng là nhược điểm.

cáp mạng Cat5e VINACAP

Hình ảnh: hộp cáp cat6 vinacap

Tính năng cáp mạng Vinacap

Dòng sản phẩm cáp mạng cat5e vinacap và cat6 utp vinacap là loại cáp mạng được khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay với ưu điểm là khả năng truyền dẫn tốt, khoảng cách xa, độ ổn định và độ bền cao. Khả năng chống lại các tác động của môi trường làm cho cáp ít bị hư hỏng hơn.

Dây mạng Cat5e Vinacap

Hình ảnh: cáp mạng vinacap cat5e chính hãng

Cáp mạng này phù hợp với mạng truyền dữ liệu tốc độ cao tiêu chuẩn quốc tế, dải tần có thể đạt 250/350 mhz. Đồng thời, dây dẫn được kéo trơn tru, trơn tru, chất lượng và đường kính đồng đều, toàn bộ chiều dài dây không có khuyết tật, mối nối.

Cáp mạng cat5e và cat6 vinacap sử dụng sợi quang truyền dẫn bằng đồng nguyên chất có đường kính lớn và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tốc độ đường truyền của người dùng.

Thương hiệu cáp mạng ls Hàn Quốc

Công ty ls Cable &system việt nam uy tín là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự điều hành của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc kết hợp với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Kỹ sư chuyên gia. Cáp mạng ls là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời giúp chúng ta quên đi những ngày mà hình ảnh, âm thanh truyền và nhận chậm, thường xuyên xảy ra lỗi ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

ls vừa cho ra mắt cáp mạng ls là cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6e, đại diện của 2 loại cáp mạng này là cáp mạng ls utp cat5e và cáp mạng ls utp cat6. Hai loại sản phẩm LS này là cáp thông tin được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng và dịch vụ cung cấp và kết nối thông tin trong điện thoại, mạng máy tính, viop, video, hệ thống dữ liệu trung tâm, máy tính, v.v.

điểm nổi bật của cáp mạng ls

Đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất và chất lượng quốc gia và quốc tế

Tất cả các sản phẩm cáp mạng của ls đều có thành tích “khủng” trong các ứng dụng thông minh hiện tại và tương lai như: hệ thống dữ liệu ngang hàng và cá bản đồ cáp; hệ thống mạng token ring 4/16 mbps (ieee 802.5); base -t 10/100/1000 ứng dụng (ieee 802.3); 155mbps atm; 100 mbps tp-pmd; ứng dụng isdn, adsl.

Đặc biệt là 2 loại: cáp mạng ls cat5 và cáp mạng cat6 này đều khiến người dùng ngẩn ngơ, khó có dòng sản phẩm nào khác có thể vượt qua được cáp mạng ls. Cáp mạng cat6 được chứng nhận ul, etl, delta và các tiêu chuẩn chất lượng khác.

Thùng dây mạng LS Cat6 UTP

Hình ảnh: hộp mạng ls cat6 utp

Cáp mạng LS cat6 được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng tín hiệu hình ảnh có băng thông và baseband lớn. Cáp mạng này được trang bị khả năng chống cháy, hiệu suất điện theo tiêu chuẩn ray/eia 568b.2 và các yếu tố bổ sung khác có thể tăng hiệu suất của cáp lên nhiều lần. .

Truyền dữ liệu nhanh và ổn định

Cáp mạng ls được sản xuất với công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc, sau quá trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt và kỹ lưỡng đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm do tổ chức UL tổ chức. Điều này chứng tỏ sự hoàn hảo đến từng bộ phận, từng chi tiết của thiết bị cáp mạng.

Xem thêm: Top 10 cuốn sách học tiếng Anh cực chất không thể bỏ qua

Dây cáp mạng LS Cat6 chính hãng

Hình ảnh: Cáp mạng ls cat6 chính hãng

Cáp mạng

ls cũng hỗ trợ Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, 155 mb/s atm, các ứng dụng đa phương tiện giúp tăng cường truyền dữ liệu, tín hiệu, hình ảnh và âm thanh từ máy ảnh đến mạng đến. Khu vực trung tâm nhanh, trôi chảy và không bị gián đoạn.

Cáp mạng Legrand chính hãng

Legrand là thương hiệu nổi tiếng của Pháp, được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến với các sản phẩm thiết bị mạng viễn thông chất lượng cao. Cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6 cũng là những sản phẩm nổi bật nhất.

cáp mạng Cat6 hãng Legrand

Hình ảnh: hộp cáp legrand cat6

Cáp mạng thương hiệu Legrand được cấu tạo từ cấu trúc và lõi truyền dẫn bằng đồng nguyên chất, tuy nhiên cần lưu ý rằng 2 loại cáp mạng này sử dụng thiết kế giống nhau, quy cách đóng gói chung cũng giống nhau. với dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt mà các thương hiệu khác không có, đó là dây mạng lszh.

Dây mạng Cat6 LSZH hãng Legrand

Hình ảnh: cáp mạng legrand cat6 lszh

Vỏ của sản phẩm này được thêm chất chống cháy nên dây cat6 lszh dày hơn rất nhiều so với dây cat6 pvc, cầm trên tay loại dây này khách hàng sẽ yên tâm hơn.

Thông tin chi tiết về cáp mạng cat6 lszh legrand: https://thegiioilinhphukien.com/cap-mang-cat6-lszh-legrand-c-171-294-5951.html

Chi tiết cáp cat6 pvc legrand: https://thegiioilinhphukien.com/cap-mang-cat6-utp-pvc-legrand-c-171-294-5952.html

Cáp mạng Belden chính hãng

Cuối cùng thì chúng ta cũng không còn xa lạ với cái tên này, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức vốn luôn chỉ được biết đến với các sản phẩm cáp đồng trục. Điều tôi muốn đề cập ở đây là cáp mạng Belden.

Dây cáp mạng Belden

Hình ảnh: Cáp mạng Belden chính hãng

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại liên kết bên dưới:

Dòng sản phẩm cáp mạng CAT6 chính hãng của Belden thực sự gây bất ngờ cho người dùng, nổi bật với thiết kế tinh tế và kết hợp nhiều chi tiết trên vỏ hộp dày dặn, một số chi tiết được in hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Dây cáp mạng Belden Cat6

Hình ảnh: Cáp mạng Belden CAT6

cáp mạng Cat6 Belden

Ảnh: Thông tin cáp mạng Belden Category 6

Cáp mạng CAT6 của Belden được thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng nên cáp đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định trong quá trình sử dụng. Cụ thể hơn, điều đáng nói Rohs là chứng nhận đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn với môi trường.

trên dây là 5 thương hiệu dây cáp mạng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất 2020. Hy vọng điều này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin trên website để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo: Chia sẻ 10 loại kem lót &quothot nhất&quot hiện nay

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button