Chưa phân loại

Hướng dẫn đào ETH, ETC, ZEC bằng GPU (VGA) hướng dẫn đào tiền ảo mới nhất

Để khai thác eth, trước tiên bạn phải biết eth là gì? , nó đã xảy ra như thế nào.

ethereum (eth): là một nền tảng điện toán phân tán, công khai, mã nguồn mở dựa trên công nghệ chuỗi khối. Nó có các hợp đồng thông minh (tập lệnh) tạo điều kiện thuận lợi cho các thỏa thuận hợp đồng trực tuyến. Nền tảng này bao gồm một máy ảo Turing đầy đủ, Máy ảo Ethereum (evm), có thể thực thi các tập lệnh bằng mạng máy tính Ethereum. Ethereum cũng cung cấp một loại tiền điện tử gọi là “ether”, có thể được chuyển giữa các tài khoản và được sử dụng để trả tiền cho những người khai thác cho các tính toán của họ. “gas” là cơ chế định giá giao dịch nội bộ được sử dụng để giảm thư rác giao dịch và phân bổ tài nguyên mạng.

Đang xem: Card dao eth tốt nhất 2019

Sự ra đời của eth: Bốn thành viên ban đầu của nhóm Ethereum là Vitalik buterin, mihai alisie, anthony di iorio và charles hoskinson. Sự phát triển chính thức của dự án phần mềm ethereum bắt đầu vào đầu năm 2014 thông qua một công ty Thụy Sĩ có tên là ethereum switzerland gmbh (ethsuisse). Sau đó, một tổ chức phi lợi nhuận có tên Ethereum Foundation cũng được thành lập tại Thụy Sĩ. Quá trình phát triển Ethereum đã được gây quỹ trực tuyến trong tháng 7 và tháng 8 năm 2014, với những người tham gia mua Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số khác như Bitcoin. Mặc dù đã sớm khen ngợi những đổi mới kỹ thuật của Ethereum, nhưng cũng có những câu hỏi về tính bảo mật và khả năng mở rộng của nó.

Được rồi, không vớ vẩn nữaBắt đầu vào công việc chính nào:

Hình trên là một cỗ máy khai thác eth hoàn chỉnh, đang được sử dụng tại thời điểm viết bài này, vậy cỗ máy hoàn chỉnh mà chúng ta cần bao gồm những bộ phận nào và giá bao nhiêu? Những gì bạn cần biết để bắt đầu kinh doanh nông nghiệp này, hãy đọc các phần sau.

Phần cứng

Tham khảo: Bà bầu có cần uống sữa bầu? Bổ sung sữa đúng cách cho bà bầu

– main :Các bạn chọn main hỗ trợ 6 khe cắm pci điển hình vd main biostar tb 85 khoảng 2.000.000 vnd, biostar tb 250 hoặc z270…đây là các main gpus hỗ trợ cắm 6 (vga) Hiện đã có một tuyến chính mới hỗ trợ tới 13 vga dành riêng cho khai thác

– cpu : Về cpu thì bạn lấy loại nào hỗ trợ mainline là được, vì mình chỉ dùng vga để mining nên cpu sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng mining vd là chủ yếu. tb 850 thì chỉ cần cpu g1840 là chơi được, giá tầm 850k.

– ram :Về ram nếu bạn mua 4g ram thì eth đào thì phải dùng thêm 4g ram, không cần lãng phí giá khoảng 680k.

– hdd, ssd : Vẫn gọi là ổ cứng thì bạn chọn hdd dung lượng nhỏ cài windows là ok, hdd 80gb khoảng 120k trở lên còn ssd tiết kiệm điện năng, tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của mỗi cá nhân.

– psu(source):Về nguồn thì 6vga rất quan trọng, bác chọn mua nguồn trên 1000w, nhiều còn hơn kém Có nguồn film truyền miệng, nhưng đừng tham lam mà đốt nhé, mình dùng con Kuda 1000w chơi 6vga luôn, nguồn phim xịn khoảng 4 triệu luôn.

vga (gpu):Về vga thì có các dòng rx 470, rx 480, rx 570, rx 580 là dòng đào eth tốt nhất và giá cả vga ​​khi viết bài này Giá , ví dụ rx 470 hiện tại giá khoảng 7tr/1 cây, giá vga lên xuống tùy theo thời điểm xu lên hay xuống. Để biết tốc độ khai thác của từng vga, vui lòng nhấp vào đây để tham khảo.

Tham khảo: [REVIEW] Chỉ bạn 6 dầu gội bồ kết được ưa chuộng và an toàn nhất

-Ngoài ra:Khung sắt treo vga khoảng 150k-200k. Dây riser từ vga ra main giá khoảng 120k -150k.

Trên đây là cấu hình trọn bộ trâu cày, gần xong rồi cũng đến lúc kiếm tiền.

Giới thiệu về phần mềm

1. Giới thiệu về hệ điều hành windows:

 • Về hdh thì sau khi cài driver đầy đủ cần cài win 10 chạy ổn định và cài teamviewer để giám sát trâu từ xa.
 • Đặt bios ở chế độ auto start power, vào bios rồi vào power management->ac backup power tùy main wall, vào đó chọn nó bật lên khi có điện.
 • 2. Giới thiệu về phần mềm công cụ cày Bạn đang sử dụng công cụ cày Claymore, mới khai thác được 2 hàng ethereum và công cụ decred tiêu chuẩn, bạn có thể tải xuống tại đây.

  3. Về ví:Sau khi khai thác được eth, bạn cần có ví để lưu trữ đúng không, hãy vào đây để xem hướng dẫn cách tạo ví.

  Một số kinh nghiệm của bản thân

  • Vga bạn nên chọn vga loại 2-3 quạt tản nhiệt để giải nhiệt tốt hơn.
  • Vga nên mua quạt rời thay thế quạt đi kèm vga. Nhiều quạt bị kẹt trong thời gian bảo hành do chạy lâu ngày, kiệt sức dù muốn bán cũng không được. Mỗi vga được trang bị 2 quạt server bóng 8-9 cm, vga rất mát, chơi xong mình dừng chơi, lắp quạt đi kèm vga vào, cạc lại chạy bình thường.
  • Không nên ép xung quá cao, tốc độ thêm thì nhỏ mà công suất thêm thì nhiều, quan trọng là nó không bền khi hoạt động lâu dài.
  • Khi có lỗi bất thường thì kiểm tra nhiệt độ, nếu nhiệt độ gpu bình thường thì bạn mở gpu-z lên để kiểm tra nhiệt độ mạch vrm.
  • Dùng phần mềm msi afterbuner có thể giúp đưa core xuống khoảng 1 mhz, do chạy eth không dùng core của vga nên memclock tăng lên khoảng 700.
  • ok Mình đã hướng dẫn các bạn cài đầy đủ eth, zec, v.v.. ở trên rồi. Mọi thắc mắc các bạn có thể commnet bên dưới bài viết, mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất bằng một số kinh nghiệm.

   Tham khảo: TINH BỘT NGHỆ LOẠI NÀO TỐT NHẤT? Xếp Hạng 4 Loại Tinh Nghệ Ngon Nhất

   • Hướng dẫn tải xuống công cụ khai thác gpu eth Claymore kép ethereum amd+nvidia mới nhất
   • Cách tạo ví trên binance để nhận eth mới nhất, v.v., zec, bitcoin

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button