Chưa phân loại

Top 05 phần mềm cập nhập Driver tốt nhất miễn phí 2021

Phần mềm cập nhật trình điều khiển đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của phần cứng máy tính của bạn. Với phần mềm chất lượng, máy tính của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và mượt mà. Chính vì vậy, hôm nay teky sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 05 phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí năm 2021. Giữ nguyên!

Tổng quan về phần mềm cập nhật trình điều khiển windows 10

Bạn có biết từ khi windows ra đời đã có rất nhiều khó khăn và rắc rối trong việc cập nhật các phần mềm driver tối ưu khác nhau cho các phần cứng khác nhau.

Đang xem: Chaấm điểm driver tốt nhất hiện nay

Sự thật là, các bản cập nhật trình điều khiển tự động đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động của ổ cứng máy tính của bạn. Độ ổn định, mượt mà và trơn tru của đĩa cứng hoạt động phần lớn phụ thuộc vào phần mềm cập nhật trình điều khiển.

Vì vậy, nếu các trình điều khiển bạn cập nhật đã cũ, lỗi thời hoặc bị hỏng thì máy tính của bạn sẽ thường xuyên gặp lỗi trong quá trình làm việc, chẳng hạn như:

 • Không có âm thanh.
 • Máy quá nóng.
 • Lỗi phần cứng.
 • Cập nhật thường xuyên vai trò của trình điều khiển windows 10

  Các bản cập nhật trình điều khiển thường xuyên là vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu suất của máy tính của bạn. Ngoài ra, việc thường xuyên cập nhật trình điều khiển có thể giúp máy tính của bạn tránh xung đột giữa các thiết bị chức năng. Và đảm bảo rằng máy tính của bạn đang chạy tốt nhất.

  Giải pháp đơn giản nhất để máy tính tự động cập nhật driver là: tải trực tiếp phần mềm cập nhật driver cho máy tính win 10.

  Hiện có phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất với nhiều tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, với nhiều tính năng tuyệt vời đi kèm với nó, bạn phải trả một khoản phí bảo hiểm đắt đỏ. Vì vậy, teky nghĩ bài viết hôm nay phù hợp với những độc giả không muốn chi quá nhiều tiền cho các phần mềm này.

  Vậy hãy đọc bài viết top 05 phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất 2021 của teky và xem chúng tôi đã mang đến cho bạn những phần mềm cập nhật driver tốt nào nhé. Nó miễn phí!

  >>Xem thêm: Laptop không vào được wifi – bị gì và cách khắc phục như thế nào?

  Top 5 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất năm 2021

  1. Cập nhật trình điều khiển bit phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất

  bit Driver Updater sẽ là trình tự động lựa chọn trình điều khiển cho windows 10 cho các máy tính chạy hệ điều hành windows 7, 8, 8.1 và 10.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cài đặt trình điều khiển tự động thông minh và miễn phí thì trình cập nhật trình điều khiển bit là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  trình cập nhật trình điều khiển bit không chỉ giúp bạn cập nhật phần mềm lỗi thời hoặc cũ. Nhưng nó cũng có thể giúp máy tính của bạn cải thiện đáng kể hiệu suất và chạy ở mức tối ưu. Ngoài ra, bit Trình cập nhật trình điều khiển cũng cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu trình điều khiển hiện tại của họ. Chỉ trong trường hợp người dùng muốn khôi phục trong tương lai.

  Các tính năng chính của trình cập nhật trình điều khiển bit

  Quét toàn bộ hệ thống

  Ngay lập tức thực hiện quét toàn bộ hệ thống để phát hiện các trình điều khiển đã lỗi thời, bị lỗi hoặc bị thiếu.

  Cập nhật bằng một cú nhấp chuột

  Tham khảo: Khi Nào Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Chạy? Sáng, Chiều hay Ban đêm?

  Bạn có thể cập nhật trình điều khiển thiết bị bằng một cú nhấp chuột.

  Quét nhanh, tiết kiệm thời gian

  trình cập nhật trình điều khiển bit sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức thủ công. Bởi vì phần mềm phát hiện các vấn đề liên quan đến trình cập nhật trình điều khiển ngay lập tức và tự động cập nhật.

  Hỗ trợ khách hàng

  bit driver updater có chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng rất tốt. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với Công cụ cập nhật trình điều khiển Bit, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

  >> Tìm hiểu ngay:Phần mềm vẽ 3D trên máy tính – những lưu ý khi sử dụng

  2. Phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất, trình cập nhật trình điều khiển nhanh

  Tương tự như trình cập nhật trình điều khiển bit, trình cập nhật trình điều khiển express tương thích với mọi hệ điều hành của windows 7, 8, 8.1 và 10.

  Các cửa sổ của bạn bị sập bao lâu một lần? Mệt mỏi vì hiệu suất trò chơi kém và vấn đề kết nối wi-fi chậm? Máy in, bluetooth hoặc loa của bạn đột nhiên ngừng hoạt động?

  Đây là một số sự cố máy tính phổ biến có thể xảy ra do trình điều khiển phần cứng lỗi thời hoặc lỗi thời. Để ngăn chặn những vấn đề như vậy, bạn chỉ cần một công cụ – Driver Express Updater.

  Công cụ này hiện được đánh giá là một trong những phần mềm cập nhật driver tốt nhất cho windows. Với công cụ này, bạn không phải mất thời gian tìm kiếm các liên kết tải xuống trình điều khiển chính thức trực tuyến.

  Trình cập nhật trình điều khiển nhanh tự động phát hiện mọi trình điều khiển bị hỏng hoặc lỗi thời và cập nhật chúng bằng trình điều khiển chính hãng do nhà sản xuất khuyến nghị.

  Các tính năng chính của Trình cập nhật trình điều khiển nhanh

  • Chương trình cực kỳ nhanh và có giao diện trực quan.
  • Cập nhật tất cả trình điều khiển bằng một cú nhấp chuột
  • Nó tăng hiệu suất hệ thống cho tất cả các tác vụ nặng như chỉnh sửa video, chơi game, v.v.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Hỗ trợ người dùng kỹ thuật 24/7.
  • >>Xem ngay:Cách đặt mật khẩu máy tính cho windows 7, 8, 10 “cực nhanh”

   3. Phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất Driver Booster

   driver booster tương thích với mọi hệ điều hành windows 7, 8, 8.1 và 10.

   Từ trước đến nay teky nhận được rất nhiều câu hỏi đâu là phần mềm cập nhật driver win 10 tốt nhất. vad teky muốn nói rằng: driver booster chính là phần mềm mà bạn đọc đang tìm kiếm.

   Đây là công cụ cập nhật trình điều khiển rất nhanh và dễ sử dụng. Ngoài ra, driver booster còn cung cấp cho người dùng hơn 3 triệu thiết bị tương ứng. Vì vậy, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào hay đang chơi trò chơi gì. Nếu gặp lỗi, nó sẽ tự động cập nhật mà không cần sự can thiệp của bạn.

   Xem thêm: 12 tư thế yoga cơ bản quan trọng nhất và các lớp học yoga cho người mới tập

   trình điều khiển tăng cường có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:

   • Sự cố hệ thống
   • Màn hình xanh
   • ….v….v…
   • các tính năng chính của bộ tăng cường lái xe

    • Quét sâu toàn bộ máy tính của bạn một cách nhanh chóng, tìm kiếm các ổ đĩa cứng bị hỏng và bị lỗi.
    • Đồng thời, trình tăng cường trình điều khiển cung cấp cho người dùng các trình điều khiển được cập nhật cho các thiết bị bên ngoài.
    • Tính năng “Cập nhật trình điều khiển tự động” cho phép thiết bị tự động cập nhật theo thời gian thực mà không cần sự can thiệp của người dùng.
    • 4. Phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất ashampoo driver updater

     driver booster tương thích với mọi hệ điều hành của windows 7, 8 và 10.

     Như đã nói phần mềm cập nhật driver chuyên dụng cho hệ điều hành Windows tốt nhất, đặc biệt là win 10. Chúng ta không thể bỏ qua phần mềm cập nhật driver ashampoo. Điều đặc biệt là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

     Công cụ này không chỉ giúp thay thế các trình điều khiển lỗi thời trên máy tính của bạn. Đồng thời, nó cũng có thể giúp người dùng mở khóa hiệu suất tối đa của máy tính Windows của họ.

     Các tính năng chính của Trình cập nhật trình điều khiển Ashampoo

     • Bộ lập lịch trình tích hợp để chạy quét trình điều khiển vào ngày và giờ bạn muốn
     • Hỗ trợ hơn 150.000 thiết bị phần cứng
     • Có nhiều lợi ích so với các chương trình cập nhật trình điều khiển miễn phí khác được đề cập ở trên.
     • >>Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn a-z cách đăng nhập cài đặt zalo trên máy tính

      5. Phần mềm cập nhật driver tốt nhất Driver Genius

      driver Genius tương thích với mọi hệ điều hành từ windows 7, 8 và 10 (phiên bản 32 bit và 64 bit)

      driver Genius là một trong những phần mềm cập nhật trình điều khiển miễn phí tốt nhất. Công cụ này không chỉ cập nhật trình điều khiển của bạn mà còn sao lưu và khôi phục chúng.

      Trình hướng dẫn Trình điều khiển giúp bạn xóa các trình điều khiển không hợp lệ và các tệp rác, đồng thời tối ưu hóa hoàn toàn hệ thống của bạn.

      Bạn có thể cập nhật trình điều khiển thiết bị của mình bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sao lưu trình điều khiển vào tệp zip hoặc bạn có thể cài đặt lại trình cài đặt tự động thực thi độc lập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

      Các tính năng chính của trình điều khiển thiên tài

      • Cơ sở dữ liệu chứa hơn 160.000 phiên bản chính thức của trình điều khiển thiết bị.
      • Bảo vệ phần cứng của bạn bằng cách theo dõi nhiệt độ của cpu, gpu và đĩa cứng.
      • Tăng hiệu suất hệ thống và tốc độ ssd bằng các công cụ thông tin phần cứng.
      • Sử dụng Trợ lý Di chuyển Hệ thống để nâng cấp/hạ cấp các cửa sổ.
      • Kết luận

       Hôm nay teky cùng bạn đọc tìm hiểu phần mềm cập nhật driver Windows 10 tốt nhất. teky không chỉ là tổng quan về các phần mềm cài đặt trình điều khiển này. Cũng chi tiết từng tính năng và lợi ích của nó. Vì vậy đề nghị bạn đọc đọc kỹ và lựa chọn phần mềm cài driver win 7, win 8, win 10 phù hợp với mình.

       Tìm hiểu về trường cao đẳng kỹ thuật hàng đầu dành cho giới trẻ teky Việt Nam

       teky là công ty đổi mới công nghệ cung cấp chương trình giảng dạy STEAM (Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Nghệ thuật-Toán) Tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi.

       Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, teky quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam sự hiểu biết toàn diện về steam, đặc biệt là tư duy kỹ thuật, tin học và kỹ năng. Thế kỷ 21 – 4cs (critical thinking: tư duy phản biện – communication: giao tiếp – creative: sáng tạo – cộng tác: làm việc nhóm).

       Đây là khóa học trang bị kiến ​​thức lập trình và rèn luyện các nhóm kỹ năng 4cs. Trẻ sẽ nhận được:

       • Học tư duy phản biện thông qua phân tích vấn đề.
       • Học khả năng sáng tạo và tư duy logic thông qua các mô hình LEGO MINDSTORMS, cài đặt ứng dụng trò chơi và lập trình robot thông minh. Giúp con bạn học tốt môn toán trên lớp
       • Nâng cao kỹ năng hợp tác thông qua các trò chơi xây dựng nhóm, dự án nhóm trong lớp học.
       • Nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả thông qua nhiều bài tập và hoạt động hấp dẫn.
       • Các môn học do teky giảng dạy bao gồm: lập trình và phát triển ứng dụng, lập trình game, lập trình web bằng lập trình python, robot cào, công nghệ 3d và đa phương tiện. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh trong nền kinh tế số và cần được chuẩn bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.

        Thông tin khóa học liên hệ ngay học viện công nghệ sáng tạo teky:

        • Lời hứa 7 tuổi có thể lập trình
        • 2017 & Top 10 dự án giáo dục có ảnh hưởng nhất Đông Nam Á 2018
        • Top 3 dự án tốt nhất, nextgen – Thụy Sĩ
        • Hotline Hà Nội: 024-7109-6668 | 0975-241-015
        • Hotline Hồ Chí Minh: 028-7109 9948 | 097-900-8642
        • Để đọc thêm về các thông tin hữu ích khác, vui lòng truy cập liên kết bên dưới:

         Xem thêm: Thông tin về Cookies

         • Top 10 Softphone chỉnh sửa ảnh cho PC và PC 2021 (teky.edu.vn)
         • Cách Tải ch play về Máy Tính, Điện Thoại Di Động (teky.edu.vn) Dễ Nhất
         • Cách cập nhật trình điều khiển nhanh nhất và hiệu quả nhất mà bạn cần biết
         • Những điều bạn cần biết về phần mềm cập nhật trình điều khiển Windows 10 ngay bây giờ

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button