Chưa phân loại

Các chỉ báo kỹ thuật tốt nhất cho giao dịch Binomo

Các chỉ báo kỹ thuật rất quan trọng để các nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch. Hiểu các chỉ số này và biết cách sử dụng chúng có thể mang lại lợi ích cho bạn trong giao dịch. Bạn có thể sử dụng một số chỉ báo giao dịch này để tìm ra chỉ báo phù hợp nhất với mình.

Mặc dù binomo có nhiều công cụ giao dịch và kỹ thuật, nhưng chúng ta sẽ thảo luận về năm trong số các chỉ báo tốt nhất trên nền tảng này. Năm chỉ báo này có thể giúp bạn dự đoán xu hướng, cho phép bạn dự đoán chính xác và kiếm lợi nhuận khi giao dịch trực tuyến.

Đang xem: Chỉ báo nào của binomo tốt nhất

Dưới đây, bạn có thể xem mô tả ngắn gọn về năm chỉ báo binomo tốt nhất.

Chọn giải pháp thay thế tốt nhất cho binomo:

Đường trung bình động

Đường trung bình động là đường trung bình động của chỉ báo giao dịch nổi tiếng nhất. Cả người mới bắt đầu và chuyên gia đều có thể sử dụng chỉ báo này để phân tích xu hướng thị trường. Hầu như tất cả các nền tảng giao dịch đều có chỉ báo này và binomo cũng không ngoại lệ.

Đường trung bình động thực hiện phân tích kỹ thuật bằng cách tính tổng tất cả các giá trị trong một khoảng thời gian cụ thể. Sau khi cộng các giá trị này, kết quả được chia cho số khoảng thời gian hoặc số ngày. Nó không là gì ngoài mức trung bình của tất cả các giá trị mà chúng tôi xem xét khi thực hiện phân tích kỹ thuật.

Chỉ báo này thường xem xét giá đóng cửa của cổ phiếu. Nhiều nhà giao dịch sử dụng các đường trung bình động để xác định hướng của một xu hướng. Đường trung bình động cũng giúp bạn xác định các mức hỗ trợ và kháng cự.

Chỉ báo này loại bỏ sự nhầm lẫn do biến động giá gây ra. Vì nó là giá trung bình của cổ phiếu nên nó sẽ di chuyển theo sự thay đổi của mức trung bình.

Sau khi hiểu được mối quan hệ giữa giá và đường trung bình động của chứng khoán, bạn sẽ có thể diễn giải đường trung bình động. Bạn có thể sử dụng chỉ báo kỹ thuật này để phát hiện xu hướng của các chỉ số và cổ phiếu. Đây cũng là những điều tốt để phát triển các chiến lược vào và ra.

Bằng cách kết hợp các đường trung bình động với các chỉ báo khác như Chỉ số sức mạnh tương đối (rsi)Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (macd), bạn có thể xác định các tín hiệu mua và bán trong phạm vi phạm vi và xử lý chúng một cách kịp thời.

Bạn có thể sử dụng chỉ báo này để tác động lớn đến chiến lược giao dịch của mình. Nó có thể giúp bạn thấy một số kết quả tích cực từ các quyết định giao dịch của mình.

Trung bình trượt hàm mũ

ema là một trong những chỉ báo trung bình động. Chúng tôi đặt rất nhiều trọng số vào các điểm dữ liệu trong quá khứ trong đường trung bình động.

Mặt khác, trong đường trung bình động hàm mũ hoặc ema, chúng tôi tính trọng số cho các điểm dữ liệu gần đây nhất. Khi chúng tôi xem xét các điểm dữ liệu gần đây, dữ liệu của chúng tôi sẽ chính xác hơn và phản ứng nhanh hơn để xác định các xu hướng hoặc thông tin mới.

Tham khảo: Nên mua tủ lạnh của những hãng nào tốt nhất 2022

Sử dụng chỉ báo này, bạn có thể xác nhận những thay đổi và chuyển động quan trọng trên thị trường. Bạn cũng có thể xác định tính hợp pháp của nó thông qua phân tích kỹ thuật do emas thực hiện.

Nếu hầu hết các nhà giao dịch cần khám phá các mức giá trung bình ngắn hạn, họ sẽ sử dụng chỉ báo đường trung bình động hàm mũ 12 ngày hoặc 26 ngày. Thay vào đó, để xác định các xu hướng dài hạn, các nhà giao dịch thường sử dụng các chỉ báo 50 ngày hoặc 200 ngày để giúp họ lập kế hoạch cho các chuyển động dài hạn.

Phân kỳ hội tụ trung bình động

Một chỉ báo nổi tiếng khác trên binomo là đường trung bình động phân kỳ, còn được gọi là macd. Chỉ báo này sẽ giúp bạn phát hiện động lượng giá bằng cách so sánh hai đường trung bình động đã thảo luận ở trên.

Sự hội tụ của chỉ số này cho biết sự trùng khớp của hai giá trị trung bình. Mặt khác, phân kỳ có nghĩa là các đường trung bình động đi theo một đường khác.

Các đường trung bình động hội tụ biểu thị động lượng giảm, trong khi đường trung bình động phân kỳ biểu thị động lượng tăng.

Nếu mức trung bình ngắn hạn cao hơn mức trung bình dài hạn, nhà giao dịch có thể dự đoán xu hướng tăng. Ngược lại, nếu đường trung bình ngắn hạn thấp hơn đường trung bình dài hạn, thị trường đang trong xu hướng giảm.

Bạn có thể xem kết quả của các chỉ báo này trên đèn biểu đồ và biểu đồ đường.

Dao động ngẫu nhiên

Chỉ báo dao động ngẫu nhiên giúp bạn xác định xung lượng giá của một nội dung. Chỉ báo giới hạn phạm vi giúp đánh giá vị trí giá theo thời gian.

Chỉ báo dao động ngẫu nhiên tìm sự khác biệt giữa giá cao và giá thấp của một tài sản tài chính và chia kết quả cho 2. Sau khi trừ đi một trong các kết quả, bạn sẽ có thể nhìn thấy hai dòng trên biểu đồ.

Chỉ báo dao động ngẫu nhiên nằm trong khoảng từ 0 đến 100. Phạm vi này có thể giúp bạn xác định các điều kiện bán quá mức hoặc mua quá mức.

Nếu biểu đồ Chỉ báo dao động ngẫu nhiên hiển thị giá trị trên 80, thì nó thường biểu thị tình trạng mua quá mức. Mặt khác, chỉ số dưới 20 cho thấy tình trạng bán quá mức.

Bạn có thể tìm thấy hai dòng trên chỉ báo này. Một trong các dòng hiển thị giá trị thực của bộ dao động. Một dòng khác mô tả đường trung bình động đơn giản trong ba ngày của tài sản. Chỉ báo hoạt động theo nguyên tắc giá theo đà. Khi hai đường giao nhau, nó cho thấy một sự đảo chiều tích cực.

Chỉ báo dao động ngẫu nhiên được bao gồm trong công cụ biểu đồ của hầu hết các nền tảng giao dịch trực tuyến. Chỉ báo sử dụng 14 ngày này, bạn có thể điều chỉnh nó theo yêu cầu của mình. Miễn là bạn dự đoán chính xác kết quả, bạn có thể dựa vào chỉ báo này cho chiến lược giao dịch của mình. Nếu bạn đưa ra những dự đoán khéo léo, bạn có thể thắng các giao dịch của mình. Nhà giao dịch có thể coi xu hướng giá trên chỉ báo này như một bộ lọc để xác định xem chúng có tương tự như theo xu hướng thị trường hay không.

Fibonacci thoái lui

Nếu bạn muốn đo xem thị trường có thể đi ngược lại xu hướng hiện tại bao xa thì Các mức Fibonacci thoái lui sẽ thực hiện thủ thuật này.

Tham khảo: 11 ứng dụng “xịn” giúp bạn điều khiển máy tính bằng điện thoại dễ dàng

Chỉ báo phân tích kỹ thuật này có thể giúp bạn xác định liệu thị trường sắp phục hồi hay đang suy giảm tạm thời. Điều rất quan trọng là giúp các nhà giao dịch xác định các mức hỗ trợ và kháng cự.

Nếu một nhà giao dịch tin rằng thị trường nói trên đang di chuyển theo hướng ngược lại, họ sẽ sử dụng các mức thoái lui Fibonacci để đảm bảo điều này. Sau khi chúng được xác nhận, sẽ dễ dàng sử dụng các tùy chọn cắt lỗ và giới hạn cũng như đóng giao dịch của chúng. Bằng cách này, họ có thể tự bảo vệ mình khỏi những tổn thất lớn. Nhiều người dùng nâng cao sử dụng mức thoái lui Fibonacci để phân tích kỹ thuật.

Dải bollinger

Dải bollinger là một trong những chỉ báo giao dịch phân tích kỹ thuật phổ biến nhất. Chỉ báo cung cấp thông tin về mức giá thông thường mà một tài sản thường giao dịch.

Tính không ổn định của nội dung có thể khiến độ rộng của dải tăng hoặc giảm. Nếu các Dải bollinger gần nhau hơn, tài sản sẽ ít biến động hơn. Ngược lại, nếu khoảng cách giữa chúng quá lớn, vị trí cao của tài sản không ổn định.

Chỉ báo này sẽ giúp xác định xem một tài sản có đang được giao dịch ở mức giá thông thường hay không. Do đó, bạn có thể xác định hướng giá dài hạn của thị trường. Nếu bạn thấy giá tài sản tăng cao hơn thông số giới hạn trên của dải, bạn có thể kết luận rằng nó bị mua quá mức. Nếu giá giảm xuống dưới tham số thấp hơn của dải, tài sản bị bán quá mức.

Sức mạnh tương đối

Chỉ số Sức mạnh Tương đối rất hữu ích trong việc xác định động lượng. Bạn có thể sử dụng rsi để xác định điều kiện thị trường. Đây là chỉ báo phù hợp nhất để xác định các biến động giá có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Cường độ tương đối nằm trong khoảng từ 0 đến 100. Nếu bạn nhận thấy rằng phạm vi nội dung là 70 hoặc nhiều hơn, thì bạn đang mua quá nhiều. Điểm chỉ số sức mạnh tương đối từ 30 trở xuống cho thấy rằng một tài sản bị bán quá mức.

Chỉ số sức mạnh tương đối rất hiệu quả trong việc giúp bạn hiểu được thời gian đáo hạn của các khoản thu nhập ngắn hạn. Nếu chỉ báo này cho biết rằng một tài sản bị mua quá mức, thì bạn nên coi đây là khả năng hết hạn lợi nhuận ngắn hạn của tài sản đó.

Mặc dù các tài sản bị bán quá nhiều trên chỉ số cho thấy các nhà giao dịch có thể đã đạt đến điểm đáo hạn cho các đợt giảm giá ngắn hạn. Các nhà giao dịch phải luôn theo dõi các xu hướng vì chúng có xu hướng liên tục thay đổi.

Tại sao các chỉ báo giao dịch lại quan trọng?

Sử dụng các chỉ báo giao dịch để đơn giản hóa các động thái giao dịch của bạn. Sử dụng các chỉ báo giao dịch, bạn có thể theo dõi biến động giá của một tài sản. Kết hợp hai hoặc nhiều chỉ báo kỹ thuật giúp đưa ra dự báo chính xác. Bạn có thể sử dụng các chỉ báo này để cải thiện chiến lược giao dịch của mình. binomo cung cấp cho bạn một số chỉ số kỹ thuật để giúp bạn hiểu được hoạt động của thị trường và lý do đằng sau những thay đổi.

Kết luận – các chỉ số giao dịch khác nhau trên binomo

Cho dù bạn đang giao dịch ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu hay quyền chọn nhị phân, bạn đều cần một số chỉ báo kỹ thuật. Họ sẽ giúp bạn đưa ra dự đoán và thực hiện các bước đi đúng đắn trong các giao dịch của mình.

Thông thường, những người mới không nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng các chỉ số giao dịch và do đó bị thua lỗ vì không thể đưa ra dự đoán chính xác.

Các chỉ báo binomo này giúp các nhà giao dịch nghiên cứu xu hướng và theo dõi biến động giá. Bạn có thể kích hoạt bất kỳ chỉ báo nào trên Preferred và sử dụng chỉ báo đó để phân tích kỹ thuật. Những tính toán kỹ thuật và toán học này giúp bạn tạo ra các tín hiệu thuận lợi cho các giao dịch của mình.

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao dịch của mình và kiếm tiền trên binomo, bạn nên biết thêm về các chỉ số này và cách sử dụng chúng.

Xem thêm: Top 7 Viên Uống Trị Nám Của Nhật Bản Tốt Nhất Nên Sử Dụng

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button