Chưa phân loại

Chọn hướng nhà theo phong thủy: 8 hướng nhà, cửa vượng – suy

Hướng nhà hợp phong thủy

Ví dụ: chúng ta đang ở năm 2014, tức là quý tám (từ 2004 đến 2023), trong quý tám, hướng đông bắc sẽ vượng, vậy hướng đông bắc (8) là hướng (phương) tốt , Thì hướng Nam (9), thì hướng Bắc (1), đây là căn cứ để lựa chọn, không có nghĩa là các hướng khác (phương vị) không tốt mà cần xem mệnh của từng hướng nhà để xem xét và lựa chọn. Nếu có Nó là điềm lành, nhưng nếu hình thái bên trong và bên ngoài không tương ứng, cũng được coi là xui xẻo. Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu cho các bạn biết Phong thủy nơi ở của bạn đang vượng hay xấu để từ đó điều chỉnh cho phù hợp.

Về cách mở cửa đúng theo phong thủy, mọi người cũng tuân theo một nguyên tắc, vượng thì mở, vượng thì hạn. Nên nhớ cửa chính là nơi chứa gió, hút khí, nếu không mở sai chỗ thì dù có địa lợi, vận khí tốt cũng không phạm sai lầm (do bố cục phong thủy).

Đang xem: Chọn hướng nhà tốt nhất theo phong thủy

Và kích thước của cửa theo kích thước của lỗ mở là một vấn đề rất nhỏ trong Phong thủy, nếu bạn đặt cửa trước ở vị trí dương vượng, liệu nó có phù hợp với kích thước hay không, liệu nó có phải là thước kẻ hay không, vẫn tốt. lệnh cấm chỉ là đóng băng trên bánh.

Xem thêm: La bàn phong thủy xem hướng nhà

Dưới đây là một ví dụ minh họa, cửa chính (cổng) mở ra hướng Tây Nam (Xiang-Hui-shen) cung và hướng Đông Bắc của cung, hướng Tây Nam tốt hơn là mở ở phương Nam Cung (Ping-horse- ting), bởi vì thứ tự thịnh vượng (8) nằm ở dấu hiệu phía tây nam. Cũng qua ví dụ này, chúng tôi cũng muốn mọi người hiểu rằng, hướng Tây Nam tuy không phải là hướng vượng ở trên nhưng lại có vận khí nên nhà cửa đất đai vẫn tốt nên ai ở cũng không xấu. bạn là người phương Đông hay phương Tây không quan trọng.

Mặt bằng nhà hướng đông bắc tây nam

8 ngôi nhà nằm ở hai hướng đông bắc và tây nam

-Biểu tượng của Phong Thủy phương Đông: Là hướng mặt trời mọc, bình minh xua tan màn đêm, có ánh nắng, vạn vật sinh sôi, phát triển nên là biểu tượng của sự sinh tồn, hy vọng, tiềm năng, sự trong sáng, sự tiến bộ, thịnh vượng, lý tưởng… tác động rõ nét hơn đến giới trẻ. Ngoài ra, về người đại diện cho nam giới lớn tuổi nhất trong gia đình, về các bệnh: gan, mật, vai và tay.

* Dongwang (Azimuth) Azimuth Xiang (Tốt): Khỏe mạnh, hoạt bát, có tài hùng biện, giỏi nắm bắt cơ hội, trưởng thành dễ thành công, được lòng người khác.

* Hướng Chỉ (hướng) Dongjiao (nghèo): hay mắc các bệnh, đặc biệt là bệnh gan và bệnh thần kinh, bơ phờ, thiếu quyết đoán, thiếu quyết đoán, hay gây gổ, hay cãi vã với người khác, dễ bị lợi dụng và lừa gạt. Con trai cả có xu hướng bỏ nhà đi không sống cùng gia đình.

Xem thêm: Tính năng mới

– Biểu Tượng Phong Thủy Hướng Tây: Mặt trời lặn ở hướng Tây, mặt trời dần đi vào đường chân trời, và một ngày kết thúc. Cũng đã đến lúc phải trở về nhà đoàn tụ với gia đình. Phương Tây có xu hướng ổn định, bảo thủ, chậm rãi, gắn bó với những gì đang có. Đối với một cái gì đó mới khó đồng hóa, khó đổi mới, không mục đích, thiếu ý định, đây là những ảnh hưởng tiềm năng của phương Tây.

* Chỉ số vượng tài (phương vị) phương Tây (Tốt): Kinh tế thịnh vượng và ổn định; kinh doanh giỏi; tài ăn nói và giao tiếp tốt; cuộc sống gia đình hòa thuận, ổn định;

* Tây phương (xấu) điềm báo (phương vị): lười biếng, chậm chạp, ham sống sung sướng, đi sai đường; khổ về tiền bạc; thường xuyên thay đổi công việc, cuộc sống bấp bênh; bệnh về lưỡi, thăn; luôn có mâu thuẫn, dù nhỏ, trong gia đình.

– Biểu Tượng Phong Thủy Hướng Nam: Là hướng mặt trời mọc, ở chính giữa, cũng là hướng hoàng kim của cuộc đời. Địa vị xã hội, tiền bạc, quyền lực, lãnh đạo, trí tuệ, tài năng… đều có quan hệ với phương Nam, cũng là hướng khả năng cải thiện sức mạnh. Ngoài ra, người đại diện cho người phụ nữ trong gia đình còn bị ảnh hưởng về mặt sức khỏe: đầu, mắt, tim.

* Hướng (hướng) Nam Vượng (tốt): Trẻ nhỏ linh hoạt, hiếu động. Hung hăng, hành động dứt khoát, khả năng phán đoán tốt. Những người khỏe mạnh về thể chất, đặc biệt là về tinh thần và tâm linh. Tuyệt vời cho các thành viên nữ trong gia đình (hoặc phụ nữ trung niên).

* Chòm sao có hướng (chính) nam (hung tinh): Thích thể hiện, hay có suy nghĩ tiêu cực, không dễ thành công trong công việc. Thích đầu cơ kiếm lời dẫn đến ly hôn, hoặc bị bạn bè kiện tụng. Dễ mắc các bệnh về đầu, tim, huyết áp, mắt. Thành viên dễ tách nhất là con cái.

– Tượng trưng cho Phong Thủy hướng Bắc: Tượng trưng cho màn đêm buông xuống mặt đất, là hướng âm, mang ý nghĩa nghỉ ngơi. Đồng thời, nó cũng là một ẩn dụ cho sự sum họp gia đình, tăng cường tình cảm nam nữ, v.v., tất cả đều có tác động rất lớn.

* Triệu chứng của hướng Bắc vượng: Giải trí rộng rãi, mọi việc suôn sẻ, sự nghiệp phát triển, cuộc sống trở nên thú vị hơn, vợ hiền con thảo, gia đình hạnh phúc, phú quý hưng vượng, sự nghiệp thăng tiến.

* Triệu chứng của bắc và tây: công việc thường gặp khó khăn, nam nữ dễ giao du, người nhà hay ốm đau, cơ hội nhân duyên thường vụt tắt trong thời gian ngắn mà không rõ nguyên nhân.

-Biểu tượng của Phong thủy hướng Tây Bắc: Tính cách: cha, anh cả. Mặt trời đang lặn và màn đêm sắp buông xuống, và phía tây bắc là đường chân trời trước khi mặt trời lặn hoàn toàn. Nó tượng trưng cho sự hoàn thành của mọi thứ, mọi thứ đều kết thúc, và tất cả những thành tựu và thu hoạch được hiển thị, ngụ ý bảo tồn.

* Hướng (hướng) Tây Bắc vượng tài: Kiên trì trong mọi việc, có danh tiếng, địa vị trong xã hội;

* Hướng Tây Bắc (phương vị) được suy ra: dễ tin để thờ cúng và truyền bá gia sản; thường gặp trở ngại trong công việc; có xu hướng thô bạo; dễ gặp trở ngại về giao thông; có khuynh hướng tin tưởng khác thường.

Xem thêm: Những hãng hàng không tốt nhất Thế Giới

– Biểu Tượng Phong Thủy Hướng Đông Nam Mọi việc phát triển từ từ và dần hình thành, tràn đầy nhiệt huyết và sức sống, dễ được người khác tin tưởng nên có nhiều cơ hội thành công hơn.

*Hướng (đông nam) vượng khí: tinh thần ổn định, cơ thể khỏe mạnh, thể lực dồi dào.

* Phương Hướng (Azimuth) Đông Nam Á: Quan hệ không tốt, nhậu nhẹt, phóng túng, xui xẻo, dễ bị tai nạn.

-Biểu Tượng Phong Thủy Đông Bắc: Tính cách: Nhỏ nhất nam. Nó tượng trưng cho sự luân phiên của ngày và đêm, sự luân phiên của âm và dương. Sự khởi đầu của một sự thay đổi mới không chỉ bao hàm tiến bộ mà còn có nghĩa là kết thúc và dừng lại.

* Hướng Đông Bắc (Phương vị) vượng Tài: Gia đình hạnh phúc, được cha mẹ, anh em họ hàng ủng hộ, địa ốc thu nhập, quan điểm đúng đắn về tiền bạc, không hoang phí, gặp trở ngại đều thuận buồm xuôi gió, hưởng quả viên mãn.

* Phương vị phương vị (Azimuth) Đông Bắc sa sút: Người nhà bất hòa, người thân ít giao du, tài lộc sa sút, tiền mất tật mang, làm ăn thất bại nhiều, phá sản, bị lừa đảo về nhà đất.

Biểu Tượng Phong Thủy Tây Nam: Tính cách: Mẹ. là hướng vào buổi trưa, không chỉ thời gian mà còn là điểm bắt đầu xuống dốc. Điều này tượng trưng rằng mọi thứ đều ở trạng thái trưởng thành, nguyên vẹn, đang cố gắng cải thiện tính hữu dụng của nó.

* Hướng Tây Nam vượng (hướng): khỏe mạnh, hoạt bát, nhiệt tình với công việc, khiêm tốn, thân thiện, dễ thu lợi về địa ốc, có nhiều bạn bè.

* Các chỉ số (phương vị) Tây Nam: Khó nắm bắt hoặc đứng đầu, dễ mắc bệnh đường ruột và hệ tiêu hóa, phụ nữ yếu ớt, hay ốm vặt;

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, bạn đọc có thể giải tỏa được phần nào những phiền toái khi chọn hướng nhà, mở cửa như thế nào cho đúng, hợp với phong thủy. trong nhà của bạn, có những nơi không phù hợp thông qua việc thực hiện các mô tả trên, bạn có thể sửa đổi và sửa chữa.

>>Chọn nhà “đúng phong thủy”

>>Phương pháp chọn, trồng cây để hút tài lộc

Tham khảo: Top nước rửa tay khô tốt nhất hiện nay được bộ y tế khuyên dùng

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button