Giải đáp cuộc sống

Cơ sở quan trọng của hợp tác là?

Hợp tác là vì lợi ích chung, cùng hợp tác trong một lĩnh vực nhất định, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc. Cơ sở quan trọng cho sự hợp tác là gì? Xin vui lòng đọc các bài viết sau.

Câu hỏi: Đâu là nền tảng quan trọng cho sự hợp tác?

A. Bình đẳng và đôi bên cùng có lợi.

Hợp tác, hữu nghị.

Đang xem: Cơ sở quan trọng của hợp tác là gì

Giao tiếp và tình bạn.

Hòa bình và ổn định.

Trả lời: Câu trả lời đúng cho câu hỏi nền tảng quan trọng cho sự hợp tác là: a. Bình đẳng và đôi bên cùng có lợi.

Xem thêm: Bảo hiểm thân vỏ ô tô: Tại sao nên mua? Phí bao nhiêu?

Giải thích chọn đáp án đúng

– Hợp tác là cùng nhau làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc, lĩnh vực vì lợi ích chung. Nguyên tắc của quá trình hợp tác dựa trên sự tự do và bình đẳng, các bên cùng có lợi, không làm tổn hại đến lợi ích của người khác.

Ví dụ: Việt Nam và Nhật Bản là hai nước có quan hệ hợp tác bình đẳng lâu dài, cùng có lợi, không làm phương hại đến lợi ích của nước khác. Quan hệ hợp tác Việt Nam-Nhật Bản ngày càng phát triển toàn diện, sâu rộng và thực chất trên nhiều lĩnh vực.

+ Về hợp tác kinh tế, Nhật Bản luôn là đối tác kinh tế chính của Việt Nam, là nhà tài trợ ODA lớn nhất, nhà đầu tư thứ hai và đối tác thương mại lớn thứ tư của Việt Nam.

+ Hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực môi trường Nhằm giúp Việt Nam cải thiện môi trường, hình thành ngành công nghiệp môi trường và hướng tới phát triển bền vững, Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (jetro) và Hiệp hội Môi trường Đô thị Việt Nam ( vurea ) được tổ chức thực hiện “kế hoạch hợp tác, cử chuyên gia kỹ thuật hướng dẫn, đào tạo các công ty thành viên hiệp hội về thu gom, vận chuyển, quản lý và xử lý chất thải.”

Tham khảo: Giao tiếp NFC là gì?

+ Đặc biệt trong cuộc chiến chống lại đại dịch covid-19 hiện nay, chính phủ và nhân dân Nhật Bản đã có nhiều hoạt động ủng hộ và hỗ trợ Việt Nam như trao tặng 1 triệu liều vắc xin covid-19 cho Việt Nam. ; các hiệp hội và doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam đang tích cực tham gia quyên góp cho quỹ vắc-xin covid-19.

– Hiện nay, Việt Nam vẫn là thành viên của một số tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc; Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á; Tổ chức Y tế thế giới; các nước và khu vực cần hợp tác. Có thể thấy, quan hệ hợp tác giữa nước ta với các nước, các tổ chức trên thế giới là hết sức quan trọng. Hợp tác mang lại nhiều ý nghĩa, trong đó có thể thấy hợp tác là vì sự phát triển chung. :

+Hợp tác quốc tế giải quyết các vấn đề toàn cầu cấp bách

+ Hợp tác quốc tế góp phần tạo điều kiện phát triển ở các nước nghèo.

+Hợp tác quốc tế nhằm thực hiện mục tiêu hòa bình cho toàn nhân loại.

Vậy đâu là cơ sở quan trọng để trả lời chính xácsự hợp tác? Bình đẳng và cùng có lợi.

Tham khảo: Tam tòng tứ đức là gì? Tam tòng tứ đức trong văn hóa xưa nay?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button