Giải đáp cuộc sống

Thợ đấu công tơ điện 1 pha 2 dây giá bao nhiêu tại nhà

Thuê công tơ điện 1 pha 2 dây tại nhà là một quyết định hợp lý. Đầu tiên, đó là vấn đề an toàn, và bạn không thể đoán trước được những tai nạn về điện nào sẽ xảy ra nếu bạn không biết về chúng. Cái sau là vấn đề chuyên môn, nếu đấu nối sai thì công tơ 1 pha sẽ bị hỏng.

Đối với người sử dụng điện, việc đấu nối công tơ 1 pha 2 dây tại nhà có lẽ là điều hoàn toàn xa vời. Khi bạn đăng ký mua điện với một công ty điện lực, công việc sẽ được thực hiện bởi thợ điện của công ty đó. Điều bạn nên làm là học cách đọc công tơ điện 1 pha 2 dây trong nhà và so sánh với hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Đang xem: Công tơ điện 1 pha 2 dây là gì

Dịch vụ truy cập công tơ 1 pha 2 dây 1fix

Công tơ do công ty điện lực lắp đặt, tại sao phải đấu công tơ 1 pha 2 dây tại nhà? Đây là vấn đề thường gặp ở những gia đình đi thuê phòng, cho thuê nhà hoặc muốn có sự rõ ràng giữa các nhóm sinh hoạt. Vậy ampe kế 1 pha 2 dây ở đây là chỗ nối ampe kế phụ.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chúng tôi luôn có một lượng lớn khách hàng có nhu cầu lắp đặt đấu nối công tơ điện 1 pha 2 dây đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Công tơ 1 pha 2 dây là gì?

Công tơ điện 1 pha 2 dây hay còn gọi là công tơ điện 1 pha 2 dây là thiết bị đo lường mức tiêu thụ điện năng trong gia đình.

Công tơ điện là công cụ đo lượng điện tiêu thụ của người tiêu dùng, doanh nghiệp hoặc tất cả các thiết bị điện.

Công ty Điện lực Việt Nam evn sử dụng thiết bị điện này làm cơ sở thanh toán tiền điện hàng tháng cho hộ gia đình.

Đấu công tơ điện 1 pha 2 dây tại nhà hết bao nhiêu tiền?

Mỗi dịch vụ của 1fix sẽ có một mức giá cố định, tuy nhiên tùy theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà có thể phát sinh thêm các hạng mục nên sẽ luôn có chính sách giá riêng. đệm hợp lý. Thông thường sẽ có một đặc điểm kỹ thuật tạo thành báo giá lắp đặt hoặc đấu nối. Có thể xem xét các yếu tố sau:

<3

Hiện trạng yêu cầu đầu nối công tơ 1 pha 2 dây hoạt động – nếu phải kéo thêm dây, lắp thêm hộp bảo vệ thì giá sẽ cao hơn so với khi có sẵn nguồn.

Vị trí lắp đặt – vị trí càng khó thì càng mất nhiều thời gian, do đó chi phí có thể tăng lên.

Làm thế nào để đặt hàng dịch vụ công tơ điện 1 pha 2 dây?

Tham khảo: Hành chính văn phòng và những khái niệm cơ bản

Để nhận báo giá hoặc sắp xếp lắp đặt đồng hồ phụ tại nhà, bạn có thể thực hiện theo một trong 3 cách sau:

+ Gọi điện trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi ☎️ 0938528085 và trao đổi thông tin với nhân viên trực theo yêu cầu.

+ Đăng ký dịch vụ công tơ 1 pha 2 dây tại nhà theo link sau: https://1fix.vn/dat-hen/ Điền thông tin vào form, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. trở lại với bạn.

+ Đăng ký lịch trực tiếp với bộ đấu công tơ 1 pha 2 dây của 1fix thông qua ứng dụng tổng đài onefix

1bảng giá đấu giá công tơ 1 pha 2 dây

Cách đấu công tơ điện 1 pha 2 dây

Việc lắp đặt đồng hồ đo điện đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn vì điện rất nguy hiểm. Hướng dẫn này không dành cho bạn và chỉ dành cho thợ điện mới làm quen. Hãy cẩn thận không tự làm ở nhà mà không có sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Dụng cụ chuẩn bị đấu nối công tơ 1 pha 2 dây

Thang tiêu chuẩn hoặc thang bốn chân

Máy khoan cầm tay – mũi khoan phù hợp

Búa – Công tắc nhựa có đồng hồ đo dây 1 pha 2

Dây

Giá đỡ điện tử

Tham khảo: Ngủ dậy đi ngoài, ăn sáng xong đi tiếp là bệnh gì?

Băng dính điện

Đồng hồ vạn năng

Bút thử điện

Cách đấu công tơ điện 1 pha 2 dây

Bài hướng dẫn này sẽ tập trung vào cách đấu dây công tơ 1 pha 2 dây nên tình hình là đã chuẩn bị sẵn dây nguồn. Nếu đang làm việc mà cần phải kéo dây điện thì chúng ta vẫn thực hiện như bình thường và làm theo các bước sau:

+ Tắt cầu dao chính – Sử dụng đồng hồ vạn năng hoặc máy kiểm tra để đảm bảo không còn nguồn điện. công việc an toàn.

+ Chọn vị trí đặt máy đo – Thông thường, máy đo được gắn ở nơi dễ nhìn thấy và tương đối cao so với đầu để có thể dễ dàng lấy chỉ số. .Trong một số trường hợp phải dùng thang.

+ Khoan trước một lỗ thí điểm bằng máy khoan cầm tay – tắt máy và vặn vít vào – nối đồng hồ đo để đánh dấu 2 lỗ còn lại. Sau khi đánh dấu xong 2 lỗ còn lại và cố định công tơ 1 pha 2 dây vào tường bằng vít.

+Bắt đầu đấu nối công tơ 1 pha 2 dây theo sơ đồ hướng dẫn đi kèm với công tơ. Sẽ có 4 kim điện được đánh số từ 1 đến 4. Sau khi kết nối, đóng nắp bảo vệ của đồng hồ.

+Đóng lại cầu dao và kiểm tra đấu dây của công tơ 1 pha 2 dây đã đúng chưa. Bật quạt hoặc máy khoan và kiểm tra số vòng quay trên đồng hồ để xác nhận.

Đến đây là bạn đã hoàn thành việc lắp đặt và đấu dây công tơ 1 pha 2 dây. Hướng dẫn hiển thị công việc nhanh chóng, nhưng khi bắt đầu công việc, có thể mất 1-2 giờ để bắt đầu. Việc cài đặt đòi hỏi sự kết hợp nhiều kỹ năng với nhiều công cụ hỗ trợ.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ từ đội thợ công tơ 1 pha 2 dây của 1fix hãy liên hệ với chúng tôi qua số ☎️ 0938528085 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Tham khảo: Lễ Vu Lan tiếng Anh là gì? Định nghĩa và các ví dụ chi tiết

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button