Chưa phân loại

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi, theo phong thủy – hóa giải hướng ngồi làm việc xấu

Từ xa xưa, tử vi và phong thủy đã là yếu tố được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nghiệp và cá nhân lớn. Bởi họ tin rằng nếu chọn được Phong Thủy tốt dựa trên tử vi chính xác sẽ giúp tăng vượng khí, may mắn và mang lại phú quý.

Đối với tử vi hay phong thủy, thường dựa vào hành, cung, chuẩn, tuổi, hướng, số đo, hướng cửa, hướng bàn thờ, tuổi làm nhà, tuổi lấy vợ và cung hoàng đạo. Phù hợp hoặc đo lường tiêu chuẩn. Tương tự, đối với nhân viên văn phòng, tư thế ngồi cũng rất quan trọng.

bàn làm việc trong phòng ngủ

Đang xem: Cửa phòng hướng đông ngồi hướng nào tốt nhất

Hướng ngồi theo tuổi tức là theo từng cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo, theo từng tuổi sẽ có 5 chòm sao nên sẽ có sự khác biệt, nên tùy theo sự sao cho phù hợp và kỹ lưỡng nhất vị trí ngồi, và tùy thuộc vào chính bạn. Chỉ có cung hoàng đạo và chòm sao mới có thể ngồi ở vị trí tốt và thu hút tài lộc.

Hướng dẫn làm việc với người lớn tuổi

bàn làm việc đôi

Nơi đặt bàn Thần tài của người tuổi Tý là ở góc Đông Nam của phòng làm việc, nên dùng bàn hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu như vàng, trắng, vì màu trắng là màu của mệnh thổ và màu vàng là màu tượng trưng cho thổ nhưng màu vàng bản thổ lại rất tốt cho những người sinh năm Kỷ Hợi.

Vị trí kê bàn ​​làm việc cho người tuổi Hợi là ngồi ở phía Tây của con lợn, nên dùng bàn làm việc hình móng ngựa hình tròn, có các màu như trắng, nâu, đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành kim mà đối với những người sinh năm Kỷ Hợi thì kim lại rất tốt.

Hướng bàn làm việc của người tuổi Canh Tý là hướng Bắc, cung hoàng đạo thuộc Hỏa, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật, màu sắc nên chọn là xanh lá cây hoặc đỏ, vì thuộc màu đỏ. Đó là màu của mệnh mộc, còn xanh lục là màu của mộc.

Hướng bàn làm việc là ngồi chính đông. Người tuổi Dần thuộc hành thổ nên cần dùng bàn hình chữ nhật, màu vàng, kaki, nâu vàng, xám hoặc đỏ, vì màu vàng và kaki là màu tương sinh của bạn, còn màu đỏ nâu, đỏ là những màu sắc của cuộc sống của bạn Màu đại diện cho yếu tố lửa. Theo quy luật tương sinh, mệnh hỏa rất tốt cho những người sinh năm Dần.

Hướng bàn làm việc thích hợp để ngồi là hướng Đông Nam, nên dùng bàn làm việc hình cung tròn màu đen, xanh đen.

Hướng ngồi làm việc của người tuổi sửu

hướng bàn làm việc

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Sửu là hướng Đông Nam. Người tuổi Kỷ Sửu tuổi kim nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa, màu vàng và màu trắng, vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho thổ, rất thuận lợi. .

Hướng ngồi của bàn làm việc tuổi Kỷ Sửu là ngồi hướng Tây, nên chọn bàn làm việc hình móng ngựa tròn như màu trắng, nâu, đen.

Sửu nên ngồi hướng Bắc. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lá cây là màu của mộc. Theo quy luật tương sinh, người tuổi sửu có mệnh hỏa tốt.

Hướng bàn làm việc của tuổi sửu là hướng đông, thuộc hành thổ nên bạn cần dùng bàn làm việc hình chữ nhật, màu vàng, kaki, nâu, xám hoặc đỏ vì màu vàng là màu của mệnh của bạn, và màu đỏ là màu bản mệnh của bạn Nâu và đỏ là màu đại diện cho mệnh hỏa. Theo quy luật tương sinh, mệnh hỏa rất tốt cho những người tuổi sửu.

Hướng bàn làm việc là hướng Nam. Những người mệnh mộc nên sử dụng bàn làm việc mặt cong bo tròn các góc màu đen, xanh nước biển. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu đại diện cho mệnh thủy. Theo quy luật tương sinh, tương khắc, thủy mộc rất tốt cho người tuổi sửu.

Hướng làm việc cho người tuổi Tý

bàn làm việc tại nhà

Bàn làm việc nên đặt ở hướng Đông Nam, bàn làm việc hình tròn, hình móng ngựa, màu sắc trắng, nâu, đen…

Hướng bàn bính dần là hướng tây. Người sinh năm 1986 nên sử dụng bàn làm việc bằng gỗ và tủ văn phòng bằng gỗ, vì gỗ sinh hỏa, rất có lợi cho họ.

Hướng bàn làm việc tuổi bính dần là hướng đông. Người tuổi Kỷ Hợi có mệnh thổ, nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật màu vàng, kaki, nâu đất, xám hoặc đỏ, vì màu vàng và kaki là màu bản mệnh của bạn, còn màu đỏ nâu, đỏ tượng trưng cho hành Thổ. nguyên tố lửa. Theo quy luật tương sinh, hỏa rất có lợi cho người tuổi Tý.

Hướng đặt bàn mà Thần tài quan sát sinh vào những năm cuối đời là hướng Đông của văn phòng. Và nên sử dụng bàn cong tròn màu đen, xanh đậm.

Hướng bàn làm việc tốt nhất cho người tuổi Tý là ngồi quay mặt về hướng Nam, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa có màu vàng hoặc trắng.

Hướng làm việc của Mão

bàn làm việc giám đốc

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mão là ngồi hướng Đông Nam. Người tuổi Mão thuộc mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa có màu trắng, nâu, đen.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão là hướng Tây Nam. Vì người này mệnh hỏa, nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, vì màu đỏ là bản mệnh của bạn, còn màu xanh lá cây là màu của mộc. Theo quy luật tương sinh, người tuổi Mão tương sinh với mộc và hỏa.

Người tuổi Mão nên ngồi hướng Bắc. Tumingge nên chọn bàn hình chữ nhật màu vàng, kaki, nâu, xám hoặc đỏ.

Kỷ Mão ngồi hướng Đông nên sử dụng bàn làm việc hình vòng cung tròn màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu của sinh khí, mộc bằng phẳng và màu đen là màu của thủy, theo quy luật tương sinh tương khắc thì thủy và mộc rất tốt cho người tuổi Mão.

Hướng của bàn là hướng nam. Người sinh mệnh kim nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, màu vàng và trắng, vì màu trắng là tương sinh của bạn, màu vàng tượng trưng cho màu của đất, mà màu vàng bản thổ lại rất tốt cho người sinh mão. năm.

Hướng làm việc cho người tuổi Tý

Xem thêm: Sữa mẹ – Nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

cây xanh phòng làm việc

Cung hoàng đạo thích hợp ngồi ở hướng Đông, sinh mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, vì màu đỏ là màu tương sinh của bạn, còn màu xanh lá cây là màu đại diện cho hành mộc. Theo quy luật tương sinh, các cung hoàng đạo thuộc mộc và hỏa.

Hướng kê bàn ​​làm việc theo âm lịch là hướng Bắc, bàn hình chữ nhật, màu vàng, kaki, nâu, xám hoặc đỏ.

Bàn làm việc tuổi kỷ sửu quay về hướng Tây, nên dùng bàn cong tròn màu đen và xanh đen.

Hướng bàn làm việc của người tuổi Tý thích hợp ngồi là hướng Đông Nam, bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, màu vàng, trắng,… phù hợp với người tuổi này. Vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu của thổ, tương hợp với vàng kim.

Người tuổi Tý nên ngồi ở hướng Đông Bắc, nên dùng bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa, có màu trắng, nâu, đen và các màu khác. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành kim nên rất tốt cho người tuổi nhâm tý.

Định hướng công việc người cao tuổi

bàn làm việc đẹp

Hướng kê bàn ​​làm việc tuổi Tân Mão là ngồi ở hướng Đông Nam, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, màu lục là màu bản mệnh của bạn. Mộc tương sinh, theo quy luật tương sinh, mộc sinh hỏa, rất tốt cho người sinh tuổi Ất Tị.

Hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi Đinh Tĩnh là ngồi hướng Tây, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật có màu vàng, kaki, nâu đỏ, xám, đỏ và các màu khác, vì màu vàng, vàng đất là màu bản mệnh của bạn. .

Người kỵ thời nên ngồi ở phương Bắc, dùng bàn có góc tròn và bàn hình vòng cung màu đen, xanh đậm.

Tuổi tân nên ngồi ở hướng Nam, nên dùng bàn hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, vì màu trắng có màu vàng, màu trắng và các màu khác.

Hướng bàn làm việc chủ yếu ngồi là hướng Nam, nên chọn bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa có màu trắng, nâu, đen…

Hướng làm việc của người sinh năm Bính Ngọ

hướng ngồi lam fvieecj theo 12 con giáp

Hướng bàn làm việc có ích cho tài lộc của tuổi Bính Ngọ, đó là phương vị hướng Đông Nam, có niên kim nên sử dụng màu sắc bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn và hình móng ngựa. Thích màu vàng, màu trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ.

Đối với năm Kỷ Hợi nên ngồi về phía Tây, đối với hoàng đạo Trung Quốc nên dùng bàn hình móng ngựa tròn có màu trắng, nâu, đen và các màu khác. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành kim nên rất tốt cho người sinh năm Ngọ.

Hướng đặt bàn làm việc là hướng Bắc, mệnh Hỏa nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, vì màu đỏ là màu tương sinh của bạn, còn màu xanh lá cây là màu Mộc tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh, người tuổi Ngọ sinh hỏa.

Người tuổi ngựa nên ngồi về phía đông để thu hút tài lộc, người mệnh thổ nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật có màu vàng, vàng đất, đỏ nâu, xám hoặc các màu khác. Màu đỏ là màu vàng, màu vàng thổ là màu bản mệnh của bạn, màu đỏ nâu, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành hỏa.

Bàn làm việc nên đặt ở hướng Nam, thích hợp với hành mộc, nên chọn bàn làm việc có hình cong và hình tròn, màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành thủy, theo quy luật tương sinh tương khắc nên thủy sinh mộc rất hợp với người tuổi nhâm thân.

Hướng làm việc cho người tuổi Tý

người tuổi tý

Đối với vị trí đặt bàn làm việc trong ngũ hành, nếu muốn được Tài thần phù trợ thì nên ngồi ở hướng Đông Nam, nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. vàng và trắng.

Bàn làm việc theo tuổi Đinh nên đặt ở hướng Tây Nam, nên dùng bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa, màu sắc trắng, nâu, đen.

Bàn làm việc hướng Bắc phù hợp với người tuổi tý, do màu đỏ nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật có màu sắc xanh hoặc đỏ.

Bàn làm việc trong thời đại mới nên quay về hướng Nam, nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật có màu vàng, kaki, nâu, xám hoặc đỏ.

Hướng đặt bàn làm việc thích hợp là hướng Nam, nên dùng bàn làm việc hình cung tròn màu đen, xanh đậm.

Hướng làm việc cho người tuổi Tý

tuổi sửu

Bàn làm việc của tuổi Thân sẽ ở hướng Đông Nam, sinh khí nên dùng bàn làm việc hình móng ngựa hình tròn, màu sắc trắng, nâu, đen….

Hướng bàn làm việc ngồi hướng Tây, sinh khí thuộc hỏa, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật, dùng màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, vì màu đỏ là màu sinh khí của bạn, mà màu đỏ là màu tương sinh của bạn. Màu xanh lá cây là màu của hành tây.

Nếu bạn tuổi bính thì bàn làm việc nên để ở hướng bắc, mệnh thuộc thổ, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật, màu vàng, hoàng thổ, nâu đỏ, xám hoặc đỏ, vì màu vàng, hoàng thổ là của bạn. màu bản mệnh, còn màu đỏ nâu, đỏ là màu đại diện cho mệnh hỏa. Theo quy luật tương sinh, hỏa và thổ rất tốt cho người tuổi Dần.

Tham khảo: Top 10 công ty chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Hướng đặt bàn làm việc là hướng đông, mệnh mộc, nên dùng bàn làm việc mặt cong tròn màu đen, xanh đen.

Hướng bàn làm việc ngồi về phía Nam nghiêng về kim, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa, màu vàng rất có lợi cho người tuổi Tý.

Hướng làm việc của gà trống

hướng ngồi làm việc cho người tuổi dần

Bàn làm việc cho tuổi dậu ngồi ở hướng Đông Nam, nên dùng bàn làm việc hình móng ngựa tròn có màu trắng, nâu, đen và các màu khác.

Hướng bàn làm việc của tuổi dậu là hướng tây, bàn làm việc hình chữ nhật màu xanh lá cây hoặc màu đỏ là phù hợp.

Hướng bàn làm việc là phương dậu ngồi ở phương bắc, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật có màu vàng đất, vàng đất, nâu đất, xám, đỏ và các màu khác.

Người tuổi Dậu nên ngồi ở hướng Đông Nam, nên dùng bàn màu đen, xanh đậm, mặt tròn, cong.

Hướng kê bàn ​​làm việc tuổi dậu là ngồi ở hướng Nam, nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, có màu vàng hoặc trắng.

Hướng làm việc cho người tuổi Tý

tuổi Mão

Đối với tuổi Bính Tuất, ngồi ở hướng Đông Nam, cung hoàng đạo là Hỏa, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật, vì màu đỏ là màu xanh lá cây hoặc màu đỏ là màu bản mệnh, màu xanh lá cây là màu đại diện cho hành mộc.

Bàn làm việc tuổi Bính Tuất nên đặt bàn làm việc hướng Tây nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật màu vàng, hoàng thổ, nâu đỏ, xám hoặc đỏ, vì màu vàng và hoàng thổ là những màu tương khắc. , nhưng màu rám nắng.

Tuổi giáp tý sẽ hợp với hướng bắc, nên dùng bàn cong tròn màu đen và xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu đại diện cho mệnh thủy.

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, màu sắc chủ đạo là vàng và trắng.

Hướng bàn ngồi là hướng Nam nên dùng bàn hình tròn, hình móng ngựa, màu sắc trắng, nâu, đen, v.v.

Hướng làm việc của người lợn

hướng bàn làm việc cho người tuổi Thìn

Bàn làm việc tuổi Kỷ Hợi hướng Đông Nam, bản phẳng là Hỏa, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật có màu xanh lá cây hoặc màu đỏ, vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lam và xanh lục là màu đại diện cho hành Mộc. .

Người tuổi Hợi nếu đặt bàn làm việc ở hướng Tây Bắc, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc đỏ vì thuộc màu vàng.

Bàn làm việc cho tuổi Kỷ Hợi ngồi ở hướng Bắc, mệnh mộc nên sử dụng bàn làm việc hình cung tròn màu đen, xanh đen. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho mệnh thủy.

Bàn làm việc ngày Tết chủ yếu theo hướng chính Đông, nên dùng bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu vàng, trắng.

Hướng kê bàn ​​làm việc tuổi Kỷ Hợi là hướng Nam, chất liệu bàn làm việc phù hợp với người tuổi Hợi là kim loại, gỗ và thủy tinh.

thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho nhân viên

Dù bạn bao nhiêu tuổi, hãy tìm một công việc mình yêu thích và cống hiến hết mình cho công việc mình chọn. Ngoài ra, bạn phải giữ được tinh thần làm việc thoải mái, kết hợp vớithiết kế nội thất văn phònglàm việc, bàn làm việc của bạn phù hợp với các yếu tố Phong Thủy trên, tôi tin bạn sẽ luôn thành công.

>> Còn rất nhiều mẫu bàn làm việc thông minh giúp nâng cao năng suất làm việc, hãy cùng tham khảo tại đây nhé!

không gian phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy

nội thất mạnh là công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhà phố, chung cư, biệt thự… Với 18 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả. không gian sống và làm việc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá chăn.

noithatmanhhe.vn

Xem thêm: Thời điểm đặt vòng tránh thai và những điều cần lưu ý

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button