Chưa phân loại

Top 11 router wifi chơi game dưới 1 triệu dành cho game thủ

Một sản phẩm router wifi tốt sẽ giúp game chạy mượt mà. Vì vậy, bài viết này tổng hợp top 11 router wifi chơi game dưới 1 triệu cho người chơi. Hãy để chúng tôi lựa chọn sản phẩm yêu thích cho chính bạn!

Top 11 router wifi chơi game dưới 1 triệu dành cho game thủ

11 bộ định tuyến wifi chơi game hàng đầu dưới 100k

Đang xem: Cục phát wifi dưới 1 triệu tốt nhất

Tôi. Tiêu chí chọn bộ định tuyến wifi chơi game

1. Chọn theo thương hiệu

Một sản phẩm có thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng của sản phẩm, vì vậy người dùng nên chọn bộ định tuyến wifi thương hiệu lâu đời, được nhiều người sử dụng như Xiaomi, totolink, tp-link, Tenda ,. ..

2. Chọn theo băng tần mạng

Người dùng nên chọn các dải tần mạng được sử dụng rộng rãi hiện nay là 2.4ghz và 5.0ghz để mang lại cho mình đường truyền nhanh và kết nối đường dài.

Chọn theo băng tần mạng

Chọn theo tần số mạng

3. Chọn theo tốc độ internet

Bạn nên tìm hiểu nhu cầu của mình tốc độ internet bạn muốn, sau đó bạn có thể chọn tốc độ internet phù hợp với tiêu chí bạn đã nhắm mục tiêu trước đó để tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất.

4. Chọn theo tiêu chí kết nối

Hầu hết các bộ định tuyến wifi ngày nay đều sử dụng chuẩn wifi quốc tế phổ biến 802.11. Tiêu chuẩn này được chia thành hai loại: ac và n g. Tuy nhiên, chuẩn ac được sử dụng rộng rãi, đây cũng được coi là chuẩn wifi mới nhất.

Hai. 11 bộ định tuyến wifi chơi game dưới 1 triệu hàng đầu

1. chuẩn bộ định tuyến wifi ac1200 totolink a720r

Router Wifi Chuẩn AC1200 Totolink A720R

bộ định tuyến wifi ac1200 totolink a720r

totolink a720r nhỏ gọn, chắc chắn và dễ cài đặt, kết hợp hoàn hảo với dải cài đặt cao. Nó cũng cung cấp tốc độ truyền băng tần kép lên đến 1167 mbps , sử dụng tiêu chuẩn ac hiện đại, cho phép người dùng 64 bit truy cập đồng thời trên phạm vi phủ sóng rộng.

Router Wifi Chuẩn AC1200 Totolink A720R

bộ định tuyến wifi ac1200 totolink a720r

Vì vậy, sản phẩm này rất phù hợp với mọi nhu cầu chơi game mà người dùng mong muốn, kết hợp với 4 ăng-ten để mang lại vùng phủ sóng mở rộng, giúp nâng cao khả năng phát sóng lên mức tốt nhất. Vì vậy, để có hiệu suất internet không dây cao và chơi game mượt mà cho người chơi.

2. Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac1200 tp-link archer c54

Router Wifi Chuẩn AC1200 TP-Link Archer C54

Bộ định tuyến wifi chuẩn ac1200 tp-link archer c54

tp-link archer c54 tích hợp 4 ăng-ten bên ngoài , hỗ trợ thu và truyền ổn định, đồng thời đạt được phạm vi phủ sóng lớn thông qua công nghệ định dạng chùm tích hợp. Đồng thời, bộ định tuyến cũng hỗ trợ vùng phủ sóng mở rộng , tập trung tín hiệu không dây vào thiết bị họ muốn truy cập, mang đến cho game thủ khả năng truy cập Internet mạnh nhất có thể.

Router Wifi Chuẩn AC1200 TP-Link Archer C54

Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac1200 tp-link archer c54

Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ người dùng thông qua đường truyền ổn định băng tần kép, có thể đáp ứng mọi game nặng về card đồ họa. Cho phép người chơi chơi game trực tuyến mượt mà với tốc độ truyền nhanh và băng thông lên đến 1167 mbps .

3. Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac750 tp-link archer c24

Router Wifi Chuẩn AC750 TP-Link Archer C24

Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac750 tp-link archer c24

là dòng sản phẩm tích hợp nhiều chế độ hữu ích nên sản phẩm tp-link archer c24 này giúp nâng cao hiệu suất trong quá trình sử dụng, tối ưu băng thông và dễ dàng chia sẻ internet với mọi thiết bị wifi khác. Cho phép người chơi chơi game một cách trọn vẹn và mượt mà ở mọi vị trí, kể cả những góc chết trong vùng phủ sóng.

Router Wifi Chuẩn AC750 TP-Link Archer C24

Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac750 tp-link archer c24

Ngoài ra, bộ định tuyến wifi cung cấp cho người dùng tốc độ cao băng tần kép với tốc độ truyền nhanh, đảm bảo kết nối tốt nhất với trò chơi. Trực tuyến cần nhiều băng thông, nhưng vẫn chạy nhanh và ổn định.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Tai Nghe Không Dây Đáng Mua Nhất 2022

Mua bộ phát wifi chơi game dưới 1 triệu đồng

4. chuẩn bộ định tuyến wifi ac1200 totolink a810r

Router Wifi Chuẩn AC1200 Totolink A810R

Bộ định tuyến wifi totolink a810r ac1200

totolink a810r là dòng sản phẩm cân công suất băng tần kép rất phù hợp cho người dùng thực hiện việc phát wifi tốc độ xa. Kết hợp với 5 ăng-ten ngoài tích hợp, sản phẩm này cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 1200 mbps , cho phép game thủ thưởng thức trò chơi trực tuyến nhanh và ổn định. Chắc chắn rồi.

Router Wifi Chuẩn AC1200 Totolink A810R

Bộ định tuyến wifi totolink a810r ac1200

Ngoài ra, bộ định tuyến wifi còn được trang bị nhiều tính năng hữu ích như mở rộng phạm vi phủ sóng, kết nối mạng wps nhanh chóng và an toàn, kiểm soát băng thông dựa trên giao tiếp ip … để mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo càng tốt.

5. Bộ định tuyến wifi băng tần kép tp-link archer c20 ac750

Router Wifi Chuẩn AC750 Băng Tần Kép TP-Link Archer C20

Bộ định tuyến wifi băng tần kép tp-link archer c20 ac750

tp-link archer c20 gây ấn tượng mạnh với người dùng bằng vẻ ngoài sang trọng và độc đáo, hình dáng cong và tông đen cùng hiệu ứng viền kim cương. Đồng thời, với thiết kế băng tần kép hiện đại, tổng băng thông khả dụng tần số cao mà tốc độ mạng mang lại cho game thủ là rất ổn định.

Router Wifi Chuẩn AC750 Băng Tần Kép TP-Link Archer C20

Bộ định tuyến wifi băng tần kép tp-link archer c20 ac750

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị ba ăng-ten , bao gồm 2 ăng-ten 2.4ghz và 1 ăng-ten 5ghz, thiết bị mạng này cung cấp cho người dùng khả năng cải thiện hiệu suất tín hiệu đơn tuyệt vời. Người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức nhiều trò chơi trực tuyến mà bạn muốn thoải mái hơn.

6. bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac kê 4a gigabit

Router Wifi Chuẩn AC Xiaomi 4A Gigabit

bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac kê 4a gigabit

Xiaomi 4a Gigabit hỗ trợ người dùng trải nghiệm wifi tốc độ cao băng tần kép, đồng thời có khả năng mở rộng vùng phủ sóng, giúp bứt phá rào cản giới hạn “hống hách” và hạn chế tuyệt đối tình trạng nhiễu sóng. Do đó, sản phẩm này cho phép game thủ trải nghiệm chơi game trực tuyến cực kỳ mượt mà.

Router Wifi Chuẩn AC Xiaomi 4A Gigabit

bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac kê 4a gigabit

Ngoài ra, bộ định tuyến còn được trang bị bộ nhớ mạnh lên đến 64mb hỗ trợ tối đa 64 người dùng cùng lúc nhờ cấu hình mạnh mẽ mà người dùng có thể kết nối đầy đủ. Kết nối wifi cho thiết bị bạn muốn thưởng thức trò chơi. Để game thủ thoải mái thưởng thức các trò chơi phổ biến hiện nay.

7. bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac750 d-link dir-809

Router Wifi Chuẩn AC750 D-Link DIR-809

Bộ định tuyến Wi-Fi ac750 d-link dir-809

d-link dir-809 có tông màu đen tuyền với các góc bo cong giúp tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Và 3 ăng-ten được trang bị các điều chỉnh bên ngoài linh hoạt để giúp tăng cường phạm vi phủ sóng, loại bỏ điểm chết và tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà như mong đợi.

Router Wifi Chuẩn AC750 D-Link DIR-809

Bộ định tuyến Wi-Fi ac750 d-link dir-809

Được trang bị tiêu chuẩn wifi ac các tiêu chuẩn tiên tiến hiện nay hoạt động cùng với bộ định tuyến để cải thiện hiệu suất với hai dải tần có tốc độ cao, cho phép truy cập đồng thời vào nhiều thiết bị . Hoàn toàn đáp ứng Người dùng chơi trực tuyến Mọi nhu cầu trải nghiệm trực tuyến như game, tuy màn hình nặng nhưng đường truyền ổn định.

Sắp có trình lặp lại trò chơi tốt nhất

8. bộ định tuyến wifi chuẩn ac1200tenda nova mw3

Tham khảo: Top các hãng sản xuất card màn hình chất lượng nhất hiện nay

Router Wifi Mesh Chuẩn AC1200 Tenda Nova MW3

Bộ định tuyến lưới không dây tiêu chuẩn ac1200 tenda nova mw3

tenda nova mw3 là một thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với hệ thống băng tần kép mạnh mẽ lên đến 1200 mbps . Đồng thời, máy còn hỗ trợ phát sóng wifi hiệu quả và tốc độ đường truyền ổn định giúp game thủ có thể chơi game liên tục mà không bị vướng.

Router Wifi Mesh Chuẩn AC1200 Tenda Nova MW3

Bộ định tuyến lưới không dây tiêu chuẩn ac1200 tenda nova mw3

Ngoài ra, nhờ công nghệ mu-mimo được tích hợp trên sản phẩm, bộ định tuyến hỗ trợ kết nối cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau, nhưng vẫn duy trì tốc độ cao. Kết hợp với tính năng qos giúp phân phối băng thông, game thủ có thể thoải mái thưởng thức game mà không bị gián đoạn đột ngột.

9. Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac1350 tp-link archer c60

Router Wifi Chuẩn AC1350 TP-Link Archer C60

Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac1350 tp-link archer c60

tp-link archer c60 có thiết kế nhỏ nhắn và xinh xắn, giúp người dùng có thể đặt sản phẩm ở bất cứ đâu mình muốn. Đồng thời, router còn hỗ trợ cung cấp cho người dùng hai kết nối wifi tốc độ cao cùng lúc, bạn có thể hoạt động trơn tru trên cả hai dải tần mà không bị nghẽn mạng. ..

Router Wifi Chuẩn AC1350 TP-Link Archer C60

Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac1350 tp-link archer c60

Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị tiêu chuẩn wifi ac mới nhất, để bạn có thể tải và chơi các trò chơi trực tuyến yêu cầu băng thông cao nhưng vẫn duy trì tốc độ cực nhanh. Trong khi đó, 5 ăng-ten được đặt so le để tối ưu hóa hiệu suất, cung cấp phạm vi phủ sóng rộng và giảm nhiễu đến mức thấp nhất.

10. Bộ định tuyến wifi chuẩn ac1200 Tenda ac7

Router Wifi Chuẩn AC1200 Tenda AC7

Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac1200 Tenda ac7

Được trang bị một loạt công nghệ chipset mạnh mẽ, tenda ac7 mang lại hiệu suất lâu dài, giúp thiết bị hoạt động ổn định nhất có thể. Nó cũng cho phép người dùng tối ưu hóa băng thông để chơi game nặng, giúp giảm thiểu độ trễ cho game thủ trong quá trình trải nghiệm game.

Router Wifi Chuẩn AC1200 Tenda AC7

Bộ định tuyến wifi tiêu chuẩn ac1200 Tenda ac7

Ngoài ra, bộ định tuyến được trang bị tiêu chuẩn ac wave 2 , với tốc độ không dây lên đến 1167 mbps trên băng tần 5 ghz để giúp tránh nhiễu. Băng tần 2,4 ghz cung cấp một sự gia tăng đáng kể trong phạm vi phủ sóng. Vì vậy sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và những game bạn mong muốn đều rất tuyệt vời.

11. Bộ định tuyến wifi chuẩn ac1200 tp-link archer c6 gigabit

Router Wifi Chuẩn AC1200 TP-Link Archer C6 Gigabit

Bộ định tuyến wifi ac1200 tp-link archer c6 Gigabit

tp-link archer c6 gigabit được trang bị 4 ăng-ten bên ngoài và 1 ăng-ten ngầm cho phạm vi phủ sóng rộng

tp-link archer c6 nghìn Mega strong> 80m cho phép người dùng kết nối wifi hoàn toàn ổn định ở bất cứ đâu kể cả những góc khuất hay nhiều thiết bị kết nối mà vẫn cho đường truyền ổn định vượt bậc.

Router Wifi Chuẩn AC1200 TP-Link Archer C6 Gigabit

Bộ định tuyến wifi ac1200 tp-link archer c6 Gigabit

Ngoài ra, các game thủ có thể thưởng thức nhiều trò chơi mà bạn muốn với đồ họa cực kỳ mượt mà, sắc nét nhờ băng thông băng thông kép. Và khả năng cải thiện kết nối mạng với công nghệ mu-mimo , giúp giảm thiểu gián đoạn mạng và tăng đáng kể sự thích thú của game thủ.

<3

Một số mẫu bộ định tuyến wifi khác được bán tại thế giới di động

Bài viết trên tổng hợp 11 router wifi chơi game dưới 1 triệu dành cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm router tốt nhất hiện nay. Đừng quên bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị!

Xem thêm: 13 kem dưỡng trắng da body sáng bật tông yên tâm không phải kem trộn

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button