Giải đáp cuộc sống

Bộ nhận diện kiểm định xe tô tô bằng Tiếng anh

Số nhận dạng kiểm tra phương tiện bằng tiếng Anh là gì? Chắc hẳn bạn đọc đã từng nghe đến thuật ngữ này, nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về khái niệm này? Với bài viết dưới đây, công ty luật ac sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về bộ dụng cụ phát hiện và nhận dạng ô tô.

Giấy Chứng Nhận Kiểm định

Đang xem: đăng kiểm xe ô tô tiếng anh là gì

1. Đăng ký xe ô tô là gì?

Đăng ký xe (hay còn gọi là đăng kiểm xe) là biểu mẫu do cơ quan chuyên môn cấp để kiểm định chất lượng của xe. Hiện mỗi tỉnh, thành phố có một hoặc nhiều trung tâm đăng kiểm xe cơ giới. Việc kiểm tra sẽ bao gồm việc kiểm tra tất cả các máy móc bên trong và bên ngoài của xe có đạt tiêu chuẩn hay không, chẳng hạn như có gì hư hỏng cần sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người lái và những người tham gia giao thông khác hay không. thông tin.

Đăng ký xe sẽ có thời hạn đăng ký theo quy định dựa trên loại xe cụ thể và tuổi hiện tại của xe. Thông thường, thời hạn đăng ký xe sẽ được ghi trên tem đăng ký xe và dán trực tiếp lên kính chắn gió phía trên.

2. Biển số xe tiếng anh là gì?

Đăng ký là “đăng ký” trong tiếng Anh.

Đăng ký xe hơi bằng tiếng Anh là “car register”.

Mục đích quan trọng nhất của việc kiểm tra xe là để kiểm tra hạng và ngưỡng an toàn của xe. Điều này cũng nhằm giúp giảm thiểu rủi ro cho mọi người khi tham gia giao thông trên đường. Đó cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn đối với bản thân và những người xung quanh.

3. Giấy đăng ký xe

Tham khảo: Kỹ thuật Realtime PCR trong xét nghiệm bệnh lậu cầu và Chlamydia

Theo quy định tại Điều 5 (2) Thông tư số 70/2015 / tt-bgtvt, khi đưa xe đến cơ quan đăng kiểm để kiểm tra, chủ xe phải xuất trình, nộp các giấy tờ sau và cung cấp các giấy tờ sau thông tin:

– các tệp, bao gồm:

+ Xuất trình bản chính giấy chứng nhận đăng ký xe do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp hoặc một trong các giấy tờ sau còn giá trị sử dụng: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký xe có xác nhận của ngân hàng; bản sao giấy chứng nhận đăng ký xe có xác nhận của tổ chức cho thuê tài chính cơ quan; giấy hẹn đăng ký xe.

+ Xuất trình bản chính giấy tờ chứng minh bảo hiểm trách nhiệm dân sự còn hiệu lực của chủ xe cơ giới.

+ Nộp bản chính Giấy chứng nhận chất lượng, an toàn kỹ thuật (atkt) và bảo vệ môi trường (bvmt) của xe tân trang (đối với xe tân trang).

– Tên đăng nhập, mật khẩu truy cập, URL và các thông tin khác của website quản lý thiết bị giám sát hành trình cần lắp thiết bị giám sát hành trình.

4. Câu hỏi thường gặp

1. Tính năng phát hiện ô tô bao gồm bao nhiêu bước?

Các bước kiểm tra xe như sau:

Xem thêm: Nhân Viên Pha Chế Là Gì? Vị Trí Barista Vs Bartender Khác Nhau Thế Nào?

2. Những lưu ý khi kiểm tra thông tin là gì?

Để có được thông tin chính xác, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau khi tìm kiếm thông tin sau:

 • Khi nhập biển số xe 4 số, bạn có thể nhập bất cứ thứ gì, hệ thống sẽ cho kết quả chính xác.
 • Khi nhập loại biển số xe 5 chữ số, bạn cần nhập ký tự “t” ở cuối dãy biển số xe đối với loại biển số xe màu trắng hoặc “x” đối với loại biển số xe màu xanh lam. Ví dụ: 30c66666t; 30h33333x.
 • Khi nhập số lượng tem và chứng chỉ hiện tại, hãy nhập dấu “-” giữa các chữ cái và chữ số. Ví dụ: aa-1234567.
 • 3. Chi phí dịch vụ của acc là bao nhiêu?

  Phí dịch vụ sẽ thay đổi tùy theo từng văn bản cụ thể, công ty luật ac luôn đảm bảo thực hiện đúng công việc mà khách hàng yêu cầu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  & gt; & gt; Xem Thêm: Quy trình Đăng ký Xe ô tô

  & gt; & gt; Xem thêm: Khi sang tên xe ô tô có cần đăng ký lại không?

  Đó là tất cả những gì về Dấu kiểm định phương tiện bằng tiếng Anh mà chúng tôi muốn mang đến cho độc giả của mình. Trong quá trình tìm hiểu, các bạn có thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay với công ty luật acc chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp một cách tốt nhất.

  Tham khảo: Ban quản lý dự án chuyên ngành, Ban quản lý dự án khu vực được quy định như thế nào?(P2)

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button