Chưa phân loại

Phương pháp tự học đàn organ tại nhà hiệu quả

Giờ đây, việc học đàn organ tại nhà không còn là vấn đề lớn nữa, chỉ cần bạn nắm được 4 bước hướng dẫn tự học sau:

 • Bước 1: Học 7 ghi chú trên bàn phím
 • Có nhiều loại cơ quan tùy thuộc vào số lượng phím. Nếu nhìn vào bàn phím, bạn sẽ thấy có 2 màu chủ đạo là trắng và đen. Có các cụm 2 phím đen, nốt giữa của 2 cụm phím đen là nốt d, bên trái là nốt do, và bên phải là nốt mi. Trong một cụm 3 phím đen, nốt đầu tiên là fa, nốt tiếp theo là sol, sau đó là la, và cuối cùng là si. Dưới đây là 7 nốt nhạc trên đàn, các bạn hãy đọc thuộc lòng để học dễ dàng hơn nhé.

  Đang xem: Dạy học đàn organ tốt nhất

  • Bước 2: Xác định 7 lưu ý về nhân viên
  • Xem thêm: Máy giặt cửa trên loại nào tốt? Top 5 sản phảm được yêu thích hiện nay

   Trên 5 dòng của một nhân viên, bạn sẽ thấy các ghi chú trên hoặc ở khoảng cách giữa 2 dòng. Đếm theo thứ tự 7 nốt nhạc, chúng ta sẽ biết do – ré – mi – fa – sol – la – si trong kí hiệu c – d – e – f – g – a – b tương ứng. Đây là thứ tự mặc định của 7 nốt nhạc.

   tcm:69-1322116

   Các nốt ở hàng áp chót là nốt thăng, nốt giữa hàng 1 và hàng 2 là nốt fa, nốt phía trên hàng 2 là nốt sol và nốt giữa hàng 2 và 3 là nốt la, nốt ở trên dòng 3 là nốt si, nốt giữa dòng 3 và 4 là nốt c, nốt trên dòng 4 là r, nốt giữa dòng 4 và 5 là mi, và chú thích ở dòng 5 là la. Nếu đếm được như vậy, bạn sẽ đọc được 7 lưu ý của một nhân viên chuẩn nhất

   • Bước 3: Làm chủ nhịp điệu
   • Xem thêm: Top 12 phần mềm, web chuyển mp4 sang mp3 online, miễn phí, dễ sử dụng

    Nốt tròn, nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn, nốt móc kép, nốt móc ba và nốt móc thứ tư là 7 dấu độ dài phổ biến. Để giữ nhịp hiệu quả nhất, bạn nên chơi guitar bằng tay, đọc nốt bằng miệng và giữ chân trên nhịp. Kiến thức rất quan trọng vì khi tập chơi một bài hát mới, bạn phải dựa vào bản nhạc

    • Bước 4: Tham khảo Ứng dụng Học Piano Trực tuyến
    • Để học đàn organ tại nhà tốt hơn, yamaha giới thiệu với bạn ứng dụng học đàn piano trực tuyến flowkey. Ứng dụng này làm cho việc học đàn organ tại nhà dễ dàng và thú vị hơn. Không giống như các ứng dụng piano khác thường chỉ dạy bạn cách chơi một bài hát nhất định, phím đàn cũng có thể nghe và đưa ra nhận xét phù hợp trong khi bạn luyện tập. Với hướng dẫn tương tác, phím điều hướng cho bạn biết vị trí đặt ngón tay và lý do tại sao. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các bài học về đọc nhạc, cải thiện kỹ thuật và ứng biến mà không cần chuẩn bị. Ngoài ra, danh mục của flowkey bao gồm hàng trăm bài hát – từ cổ điển đến hiện đại – để giúp bạn luôn có động lực khi chơi bản nhạc yêu thích của mình.

     tcm:69-1307037

     Tham khảo: Nên mua nồi phở điện loại nào? 10 nồi nấu phở điện tốt nhất hiện nay

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button