Chưa phân loại

7 Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất mà tôi đang sử dụng

Dịch vụ lưu trữ đám mây là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho phép người dùng tải dữ liệu lên trung tâm dữ liệu để bạn dễ dàng quản lý (di chuyển, xóa, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị,…)

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây hay trung tâm lưu trữ dữ liệu cực kỳ an toàn, không cần lo mất dữ liệu

Đang xem: Dịch vụ đám mây tốt nhất

Dùng ổ cứng di động Nếu chẳng may ổ cứng đột nhiên bị lỗi, dữ liệu của bạn có thể không khôi phục được thì giải pháp tốt nhất là sao lưu dữ liệu lên đám mây, đồng thời lưu dữ liệu. . Lưu trữ trong ổ cứng di động – tất nhiên dữ liệu quan trọng nên được sao lưu vào ổ cứng di động hoặc đặt mật khẩu trước khi tải lên bộ nhớ đám mây

Danh sách nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất năm 2022

Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến tốt nhất mà bạn nên sử dụng, mà tôi sử dụng kết hợp để tăng dung lượng lưu trữ.

1. ổ đĩa google

Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây của Google với tính bảo mật và sự tiện lợi vô song. Bạn sẽ nhận được 15 GB dung lượng lưu trữ dữ liệu miễn phí cho mỗi tài khoản gmail. Sạc và không bao giờ mất dữ liệu.

Thực ra mình chỉ dùng google drive để lưu trữ trực tuyến thay vì cài app auto sync như khi dùng dropbox hay yandex

Dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive

2. Dropbox

Là dịch vụ lưu trữ đám mây ra đời từ năm 2006. Do tốc độ đồng bộ dữ liệu nhanh nên những năm sau đó nó phát triển mạnh (tức là dropbox cung cấp cho bạn một phần mềm cài đặt vào máy tính, và một file sẽ được tạo ra khi sao chép dữ liệu thư mục vào thư mục này và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với tài khoản dropbox đã đăng ký và cài đặt của bạn)

Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của tôi vì nó cho phép bạn tự do lựa chọn tài nguyên và chọn nơi lưu chúng để đồng bộ hóa với máy tính của bạn [các dịch vụ khác không cho phép bạn chọn nhưng đồng bộ hóa 100% tài nguyên – điều này chiếm dung lượng ổ cứng]

Tài khoản miễn phí chỉ có 2gb nhưng bạn có thể mời bạn bè sử dụng tài khoản này để tăng dung lượng lưu trữ lên 18gb

dich vu luu tru dam may dropbox

Nếu bạn theo dõi chương trình khuyến mãi, bạn có thể dễ dàng nâng cấp miễn phí tài khoản của mình lên 40gb

Tham khảo: Top 5 phần mềm ghép, nối file PDF miễn phí, tốt nhất và dễ sử dụng

Mã Khuyến Mãi Dropbox

43gb Dropbox

3. hộp

Chiếc box này mình dùng khoảng năm 2010, dịch vụ tốt các bạn nên dùng, dung lượng trống 10gb là đã có thể đựng được rất nhiều đồ rồi. Có hộp khuyến mãi 50gb lưu trữ vĩnh viễn, mình may mắn được 2 tài khoản lúc đó và dùng từ đó đến giờ.

50gb tu box luu tru dam may

4. Ngọn lửa truyền thông

mediafire là một cái tên tương đối phổ biến vào năm 2012. Mình thấy nhiều người up dữ liệu lên để chia sẻ nhưng sau này ít người bỏ đi, vì quảng cáo nhiều và tốc độ tải chậm. Hạn chế, còn có box account, và đợt mediafire cho người dùng đăng ký tài khoản với 50gb dung lượng lưu trữ vĩnh viễn

mediafire luu tru dam may

Hiện tại mediafire vẫn đang được sử dụng nên bạn có thể truy cập vào link trên để tạo tài khoản và sử dụng

5. người khổng lồ

mega có trụ sở tại new zealand mega là một sản phẩm của kim dotcom, megaupload từng là một dịch vụ rất phổ biến nhưng đã ngừng hoạt động vào tháng 1 năm 2012 do vi phạm bản quyền, giờ đây mega đã trở lại và lợi nhuận hơn bao giờ hết Rất tiếc, với một tài khoản miễn phí bạn nhận được 50gb miễn phí

Sau một thời gian dùng mega.nz mình thấy nó đã trở lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều, với mega + extension khác bạn có thể upload và download dữ liệu nhanh chóng.

50 gb luu tru tu mega

6. Một ổ đĩa

onedrive là sản phẩm của microsoft, chất lượng dịch vụ thì yên tâm, tài khoản miễn phí được 5gb data vĩnh viễn, mình ít dùng onedrive, vì tốc độ upload và download hơi chậm (ý kiến ​​cá nhân)

Nếu bạn có hộp thư sinh viên, bạn có thể đăng ký tài khoản 5tb miễn phí

tai khoan dam may onedrive

7.yandex

Tham khảo: Top 20 viên uống trắng da toàn thân tốt nhất hiện nay

yandex là bộ sưu tập lớn nhất của Nga về các dịch vụ lưu trữ đám mây đĩa yandex, thư yandex, lịch yandex, tài khoản email yandex.translate ở Nga nên bạn có thể yên tâm rằng mình không phải lo lắng về việc dữ liệu bị bốc hơi giữa chừng.

Với tài khoản yandex miễn phí, bạn có 10gb dung lượng lưu trữ, nhưng tôi đã viết một hướng dẫn để bạn có thể nâng cấp lên 42gb – bạn có thể đọc tại đây

Mới đây yandex disk đã nâng cấp dịch vụ, cho phép người dùng lưu trữ 50gb nên các bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu tại đây, đặc biệt nếu bạn lưu trữ hình ảnh thì yandex không giới hạn dung lượng lưu trữ (nghĩa là bạn có thể up bao nhiêu hình tùy thích những gì bạn muốn)

Tính năng yêu thích của tôi là nó có thể tự động đồng bộ hóa ảnh và tệp từ máy tính hoặc điện thoại di động của bạn với đám mây với tốc độ rất nhanh và bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh và tệp chỉ bằng một lần chạm. .

Yandex

Hạn chế lớn nhất của đám mây yandex là vào năm 2022, họ hạn chế tải lên tệp, chỉ có thể tải lên các tệp nhỏ hơn 1gb và họ phải nâng cấp tài khoản của mình để tải lên các tệp lớn hơn.

8.Một số dịch vụ lưu trữ đám mây khác

Ngoài dịch vụ của mình còn rất nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhưng mình chưa sử dụng nên bài viết này sẽ không đi vào chi tiết, nếu bạn muốn biết thêm về các dịch vụ lưu trữ đám mây khác thì có thể tham khảo tại đây dịch vụ:

fshare – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của Việt Nam

icloud là một dịch vụ của Apple

pcloud, icedrive, idrive

Còn hơn 100gb dung lượng miễn phí nếu bạn biết cách tận dụng các dịch vụ này, và nếu bạn theo dõi chương trình khuyến mãi của thuthuat.vip, bạn có thể nhận được hơn 200gb dung lượng miễn phí trọn đời

Trên đây là những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất mà bạn có thể sử dụng, cá nhân mình chỉ tin tưởng những dịch vụ lưu trữ lâu dài và uy tín, mình thường để dữ liệu quan trọng vào dropbox hoặc google drive (đây là 2 cloud mình yêu thích), còn lại thì mình sẽ lưu trữ tài liệu, khóa học hoặc bất kỳ thứ gì khác mà tôi nghĩ cần phải được đưa lên đám mây 😀

Chúc bạn tìm được đám mây ưng ý :))

Xem thêm: Kem tan mỡ của Nhật loại nào tốt?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button