Giải đáp cuộc sống

Có nên mua iPhone Chưa Active trôi bảo hành hay không?

iPhone chưa kích hoạt bảo hành là dòng điện thoại rất được ưa chuộng tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến ​​lo ngại về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của chúng. Hãy cùng Viettablet tìm hiểu khái niệm về dòng sản phẩm này để có thể biết được việc mua phải iPhone chưa kích hoạt có còn trong thời gian bảo hành hay không? .

iPhone 11 Pro Max Fullbox

Đang xem: điện thoại chưa active trôi bảo hành là gì

iPhone trả bảo hành là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi đây vẫn là máy mới 100% full box đầy đủ phụ kiện chính hãng.

Khái niệm iphone chưa active-trôi bảo hành

iphone chưa active-trôi bảo hànhCó thể hiểu là máy mới tinh chưa active- có thể coi như máy mới xuất xưởng. Tuy nhiên, sau khi kích hoạt – thông qua hệ thống kích hoạt, thời gian bảo hành chính hãng của Apple sẽ bị rút ngắn lại không đủ 12 tháng(có thể 5, 6 tháng hoặc 9, 10 tháng…) nên mới có tên gọi là Trôi bảo hành. Tuy thời gian bảo hành của các sản phẩm Apple sẽ ngắn hơn 12 tháng sau khi kích hoạt nhưng viettablet vẫn cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành đầy đủ 12 tháng và 30 ngày đổi trả để khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài. thời gian.

Tham khảo dòng iphone không active – trôi bảo hành tại đây: https://www.viettablet.com/iphone/iphone-chua-active

iPhone 11 TBH

Bảo hành miễn phí là lựa chọn sáng suốt

Có hai loại iPhone bán tại cửa hàng có bảo hành: Trôi bảo hành, còn bảo hành chính hãng vài tháng và iPhone Trôi bảo hành, chỉ bảo hành tại cửa hàng.

iPhone trôi bảo hành giá rẻ

iphone chưa kích hoạt nhưng đã kích hoạt trên hệ thống và hiện ngày giờ, giảm bảo hành. Vì vậy, trong quá trình bán ra, máy thường rẻ hơn hàng chính hãng vài triệu đồng, giúp tiết kiệm rất nhiều tiền cho người dùng, đây là lý do chính khiến dòng iPhone hút hàng.

giá iPhone 11

iPhone commons trôi bảo hành giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Khi mua máy ở nơi uy tín, khách hàng không chỉ được bảo hành về thời gian còn lại trên máy mà người bán còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành theo quy định riêng của hãng.

iphone trôi bảo hành đảm bảo chất lượng

iPhone 11 Fullbox

iphone là một thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường và các sản phẩm của hãng, bao gồm cả hàng trôi bảo hành, đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tham khảo: Nối ống bê tông bằng phương pháp xảm là gì

Chi phí bảo hành iPhone rẻ hơn so với điện thoại mới cũng làm dấy lên lo ngại về chất lượng của chúng. Tuy nhiên, lý do duy nhất của việc giảm giá này là do máy không còn đáp ứng đủ điều kiện bảo hành 12 tháng nhưng chưa được người dùng sử dụng hết.

gia iPhone Xs CPO

iphone được bảo hành vì là máy chưa kích hoạt.

Máy hình thức như mới 100%, chưa bao test tính năng bên trong, dung lượng bộ nhớ còn nguyên, sạc chưa sử dụng.

giá iPhone Xs Max

Vì vậy, nếu khách hàng còn đang phân vân có nên mua iphone trôi bảo hành hay không thì đừng chần chừ gì nữa. Hãy chọn địa chỉ uy tín như viettablet.com, trải nghiệm và test máy ngay tại chỗ, vẫn được hỗ trợ bảo hành trọn gói 12 tháng mà chi phí không thua gì máy mới, đượcbảo hành chính hãng >Trả góp 0%, cộng với giao hàng miễn phítrả lại miễn phí trong 7 ngày vì bất kỳ lý do gì, thật tuyệt phải không?

Free Ship

Dưới đây là một số dòng sản phẩm iphone chưa active đảm bảo giá tốt đang bán chạy trên viettablet và thu hút khách hàng:

giá 8 Plus

iphone 8 plus chưa kích hoạt

giá iPhone X

iphone x chưa được kích hoạt

giá iPhone Xr

iPhone xr chưa kích hoạt

Xem thêm: Các trường hợp và quy trình áp dụng phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ

giá iPhone Xs

iPhone xs chưa kích hoạt

iPhone XS Max Chưa Active

iphone xs max chưa kích hoạt

giá iPhone 11

iphone 11 chưa kích hoạt

giá iPhone 11 Pro

iphone 11 pro chưa kích hoạt

giá iPhone 11 Pro Max Chưa Active

iphone 11 pro max chưa kích hoạt

Tham khảo dòng iphone không active – trôi bảo hành tại đây: https://www.viettablet.com/iphone/iphone-chua-active

>> Đừng bỏ lỡ:

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button