Giải đáp cuộc sống

Dành cho hộ gia đình

Bạn đang xem: Dành cho hộ gia đình Tại Bazarpost.com

Máy lạnh năng lượng mặt trời là loại máy lạnh sử dụng năng lượng mặt trời để bổ sung năng lượng cần thiết nhằm duy trì quá trình làm lạnh của hệ thống. Mỗi máy được trang bị một tấm pin năng lượng mặt trời trực tiếp tạo ra điện năng cho điều hòa không khí, giúp giảm tiêu thụ điện năng từ lưới điện quốc gia.

Đang xem: điều hòa năng lượng mặt trời là gì

Máy lạnh năng lượng mặt trời thương hiệu teknos. Nguồn hình ảnh: Internet

Ưu điểm:

– Tiết kiệm năng lượng: Khác với máy điều hòa truyền thống, máy điều hòa năng lượng mặt trời sử dụng điện lưới và nhiệt từ mặt trời để vận hành. Vì vậy nó có khả năng tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ, tốt hơn rất nhiều so với các dòng máy lạnh inverter hiện nay.

– Có thể làm việc trong điều kiện không có hoặc ánh sáng mặt trời yếu như mưa, nhiều mây hoặc trời tối. Máy điều hòa không khí năng lượng mặt trời được trang bị các tấm thu nhiệt có khả năng hấp thụ và lưu trữ nhiệt từ ánh sáng mặt trời vào ban ngày để duy trì hoạt động vào ban đêm hoặc những ngày không có ánh sáng mặt trời.

Xem thêm: Ngày 1/10: Quốc khánh Trung Quốc hay quốc tang Trung Hoa?

– Tuổi thọ cao: Tuổi thọ trung bình cao hơn so với máy điều hòa không khí truyền thống, nếu sử dụng đúng cách, máy điều hòa năng lượng mặt trời có tuổi thọ lên đến 25 năm.

– Bảo hành siêu dài: Nhiều sản phẩm điều hòa năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành lên đến 5 năm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng.

– Bảo vệ môi trường: Việc sử dụng năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng sạch vô tận sẽ góp phần đáng kể vào việc bảo vệ môi trường.

Nhược điểm:

– Giá máy điều hòa năng lượng mặt trời khá cao, có thể gấp 3-5 lần so với máy điều hòa truyền thống.

– Sản phẩm còn rất mới đối với người tiêu dùng và sự lựa chọn nhà cung cấp còn hạn chế.

Mặc dù còn tồn tại những nhược điểm và hạn chế nhất định nhưng với sự phát triển chung của năng lượng mặt trời, đặc biệt là những ưu điểm vượt trội của máy điều hòa không khí năng lượng mặt trời, đây sẽ là một sản phẩm “xu hướng” trong thời gian tới.

Tham khảo: N trong hóa học là gì? Tìm hiểu các kí hiệu công thức hóa học

Tham khảo một số hãng điều hòa năng lượng mặt trời

Sản xuất điện mặt trời

Thương hiệu chính hãng Mỹ, thi công lắp đặt Trung Quốc, chất lượng cao giá thành rẻ, tích hợp nhiều chức năng hút ẩm, diệt khuẩn, tạo ozon diệt khuẩn trong không khí, tiết kiệm điện năng. Máy làm mát dễ dàng vệ sinh, với các ống dẫn khí lớn, làm mát nhanh nhưng duy trì nhiệt độ ổn định trong thời gian dài. Ngoài ra, chức năng hút ẩm giúp căn phòng luôn khô ráo đặc biệt thích hợp vào mùa mưa. Cánh quạt điều hòa có thể tự lọc bụi và khói.

Máy điều hòa năng lượng mặt trời hướng dương

Sản phẩm thương hiệu Việt, nhiều tính năng ưu việt và làm lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện. Màn hình LED thiết kế trang nhã, điều hòa chạy êm, làm lạnh nhanh, hút ẩm… Điều hòa Sunflower công suất từ ​​9000btu đến 24000btu phù hợp cho gia đình hoặc văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, siêu thị.

Máy điều hòa năng lượng mặt trời Panasonic

Là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về chất lượng và uy tín. Thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm điện năng tốt nhất, công nghệ lọc khí nanoe. Điều hòa Panasonic thông qua cánh đảo gió, làm lạnh nhanh và đều.

Xem thêm: Tiếng Anh chuyên ngành hành chính nhân sự – Từ vựng tổng hợp 2020

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button