Giải đáp cuộc sống

Điều hoà trong tiếng Anh gọi là gì?

Máy lạnh tiếng anh là gì? Các Cụm Từ Tiếng Anh Liên Quan Đến Điều Hòa Không Khí. Hãy cùng chúng tôi khám phá bạn nhé:

Điều hòa tiếng Anh là gì?

Điều hòa nhiệt độ được gọi trong tiếng Anh là: “air Daikin”

Đang xem: điều khiển điều hòa tiếng anh là gì

Đây là cụm từ thông dụng cho điều hòa không khí trong tiếng Anh. Mục đích củamáy lạnhlà điều hòa không khí, duy trì nhiệt độ, lọc sạch không khí trong nhà, lọc sạch bụi bẩn, mang lại không gian thoải mái, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. .

Điều hoà tiếng Anh là gì?

Điều hòa 1 chiều tiếng anh là gì?

Điều hòa một chiều tiếng Anh là: “one way air conditioner”. Có bạn nào chưa biết Điều hòa 1 chiều (hay còn gọi là điều hòa) có chức năng thổi hơi lạnh ra ngoài để đảm bảo sự lưu thông của hơi lạnh trong nhà.

Điều hòa 1 chiều rất phổ biến ở nhiều vùng miền vì đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản nhất về điều hòa. Vì vậy, với những bạn đang có ý định mua điều hòa thì dòng điện một chiều là một gợi ý phù hợp.

Điều hòa 2 chiều tiếng anh là gì?

Tiếng Anh của máy điều hòa không khí hai chiều là: “two(2)-way air conditioner”. Khác với điều hòa 1 chiều thổi hơi lạnh ra,điều hòa 2 chiềukhông chỉ có chức năng làm lạnh mà còn tích hợp cơ chế đảo chiều để sưởi ấm vào mùa đông.

Chính vì cơ chế này mà điều hòa 2 chiều từ lâu đã trở thành dòng sản phẩm được người dùng quan tâm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như điều hòa Daikin, casper, panasonic, lg, mitsubishi heavy, gree, nagakawa, midea, sumikura, funiki,…

Dàn lạnh trong tiếng Anh là gì?

“máy lạnh” là một cụm từ tiếng Anh cho máy điều hòa không khí. Tuy nhiên, trong dàn lạnh sẽ có nhiều bộ phận khác nhau, tương ứng với từng tên gọi tiếng Anh cụ thể, trong đó có một vài chi tiết quan trọng. Chi tiết như sau:

Tham khảo: Cách viết ngày tháng năm trong tiếng anh

Bộ lọc không khíBộ lọc không khí

Lưới tản nhiệt:Lưới nạp

Lỗ thoát khíLỗ thoát khí

Thiết bị đầu cuối không khí:Bộ tách khí

Vương miệnVương miện.

Dàn lạnh điều hòa tiếng Anh là gì ?

Dàn lạnh có nhiệm vụ lọc và tỏa hơi lạnh nên người dùng cần vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên

Điều khiển máy lạnh tiếng anh là gì?

“điều khiển từ xa máy lạnh” là cụm từ diễn đạt điều khiển máy lạnh trong tiếng Anh là gì. Bộ điều khiển chịu trách nhiệm bật/tắt điều hòa, tìm DTC, điều chỉnh chế độ và tăng/giảm nhiệt độ.

Điều khiển từ xa chạy bằng pin, khi hết pin chỉ cần thay pin mới để tiếp tục hoạt động. Trường hợp điều khiển từ xa bị hỏng có thể thao tác trực tiếp trên dàn lạnh điều hòa.

Tham khảo: Nhân viên thời vụ tiếng Anh là gì? Ưu – nhược điểm khi làm công việc này

Hiện nay với công nghệ tiên tiến, các hãng điều hòa nổi tiếng đã cho ra đời nhiều dòng điều hòa thông minh, có thể kết nối với ứng dụng di động để điều khiển từ xa. Từ đó, người dùng cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh và điều khiển nhiều điều hòa cùng lúc một cách dễ dàng hơn.

Máy lạnh âm trần tiếng anh là gì?

“máy điều hòa âm trần” là cụm từ diễn đạt máy điều hòa âm trần trong tiếng Anh là gì. Khác với những chiếc máy lạnh treo tường thông thường, máy lạnh âm trần được đánh giá là có thiết kế hiện đại hơn, lắp đặt đồng bộ.

Đúng như tên gọi, điều hòa âm trần không để lộ các chi tiết linh kiện khi lắp đặt mà phát ra âm thanh hướng vào trong, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao trong quá trình sử dụng. Phù hợp với xu hướng nội thất mới.

Điều hòa âm trần tiếng Anh là gì ?

Máy điều hòa âm trần loại âm trần được nhiều người sử dụng, nhất là ở những không gian rộng như nhà hàng, quán cà phê.

Điều hòa cây trong tiếng Anh là gì?

Tên tiếng Anh của quá trình dưỡng cây là: “plant Condition”. Về kiểu dáng,Điều hòa câylà thiết kế tủ đứng công suất lớn, phù hợp với nhiều không gian rộng hoặc gia đình.

Thậm chí, nhiều mẫu đồng hồ cây hiện nay trên thị trường có công suất làm lạnh lên tới 100.000 btu. Tốc độ làm mát của chiếc điều hòa này cũng nhanh và xa, quạt thổi rất to. Việc vận hành và bảo trì sản phẩm rất đơn giản.

Kết luận:

Trên đây là những thông tin cụm từ liên quan được gửi tới bạn bởi máy điều hòa trong tiếng anh là gì?cruise trần đình. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn đã đọc bài viết này!

Tham khảo: Tước danh hiệu Công an nhân dân là gì?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button