Giải đáp cuộc sống

Giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì? (Cập nhật 2023)

Xuất khẩu hàng hóa là một trong những mắt xích cần thiết để doanh nghiệp mở rộng thị trường buôn bán. Đặc biệt để đảm bảo tính thống nhất của ngôn ngữ thì việc biết giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì là vô cùng quan trọng đối với chúng ta? Cùng công ty luật ACC thông qua nội dung bài viết sau để giải đáp thắc mắc trên.

1. Giấy phép xuất khẩu trong tiếng Anh là gì?

Giống như giấy phép nhập khẩu, giấy phép xuất khẩu là văn bản do cơ quan có thẩm quyền của một quốc gia cấp cho phép giải phóng một số hàng hóa vào lãnh thổ của quốc gia đó theo luật pháp quốc gia. , một hiệp ước quốc tế trong đó các giấy phép có điều kiện được cấp để xuất khẩu khác nhau giữa các quốc gia.

Giấy phép xuất khẩu là gì Định nghĩa tiếng anh của giấy phép xuất khẩu là một thủ tục hành chính yêu cầu doanh nghiệp nộp đơn hoặc văn bản cho cơ quan hành chính nước sở tại về việc xuất khẩu hàng hóa. quốc gia có liên quan.

Đang xem: Giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì

Hàng hóa xuất khẩu phải được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, cấp giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì.

Mặt khác, khoản 1 Điều 29 Luật Quản lý ngoại thương 2017 quy định quản lý giấy phép xuất nhập khẩu (gọi tắt là quản lý giấy phép) là biện pháp do cơ quan nhà nước thực hiện. Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu hoặc hình thức khác có hiệu lực pháp lý tương đương cho thương nhân để thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Sinh trắc vân tay là gì? Phương pháp này có thực sự chính xác?

Như vậy, qua phần phân tích trên, chúng tôi đã giải thích được giấy phép xuất khẩu tiếng Anh là gì.

2. Những loại hàng hóa nào không được xuất khẩu với giấy phép xuất khẩu tiếng Anh?

Không phải hàng hóa nào cũng được cấp giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì mà pháp luật có quy định danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cụ thể theo Điều 10 Khoản 1 và Điều 69 Bộ luật Ngoại giao 2017 Luật Quản lý thương mại Khoản 1 Điều 5 Nghị định số /2018/nĐ-cp:

Đối với trường hợp trên, nếu thương nhân xin Giấy phép xuất khẩu tiếng Anh thì sẽ không được chấp nhận. Chỉ khi việc xuất khẩu hàng hóa đó được Thủ tướng Chính phủ quyết định cho mục đích đặc biệt, bảo hành, phân tích, kiểm nghiệm, nghiên cứu khoa học, chữa bệnh, sản xuất dược phẩm, phòng bảo vệ nhà nước, an ninh.

3. Dịch vụ tư vấn giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì của luật acc

Dịch vụ tư vấn giấy phép xuất khẩu tiếng anh của luật acc là gì?

Xem thêm: Top 10 ❤️ Bài Thơ Hạnh Phúc Là Gì Hả Mẹ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 ❣️ Top Trend

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Giấy phép xuất khẩu tiếng Anh là gì mang lại những lợi ích sau cho khách hàng:

 • acc Law Firm luôn đi đầu trong hoạt động tư vấn xuất khẩu và là một công ty uy tín đảm bảo chất lượng dịch vụ mà khách hàng có thể tin cậy.
 • Với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý cao cấp, chúng tôi sẽ đưa ra phương án giải quyết vấn đề hiệu quả, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng mà vẫn tuân thủ quy định của pháp luật. Các yêu cầu pháp lý đối với giấy phép xuất khẩu bằng tiếng Anh là gì?
 • Theo cách hiểu của pháp luật, acc đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Bộ phận tư vấn giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì của công ty luật

 • acc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt về vấn đề bảo mật thông tin, chúng tôi sẽ bảo mật trong mọi trường hợp xấu nhất
 • Đặc biệt để không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng, vui lòng tư vấn giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì cụ thể và giấy phép xuất khẩu nói chung từ công ty luật acc, luôn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thu nhập cao hiệu quả.
 • Ngoài ra, chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý dựa trên những câu hỏi mà khách hàng đặt ra.
 • Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ tối đa cho những khách hàng nước ngoài gặp rào cản về ngôn ngữ.
 • Quý khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn giấy phép xuất khẩu bằng tiếng Anh của Luật là gì?

  Bạn có thể gặp trực tiếp tại công ty luật acc để được tư vấn Giấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ một số hình thức tư vấn trực tuyến. Các hình thức khác như: Tư vấn qua SMS; tư vấn qua Facebook; tư vấn qua zalo; tư vấn qua email.

  Sau khi tư vấn đơn hàng Giấy phép xuất khẩu tiếng Anh là gì, nếu cần chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ liên quan Giấy phép xuất khẩu tiếng Anh là gì phép và trình cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Sau khi nhận được tài liệu, sau khi được bộ phận có thẩm quyền xem xét, kiểm tra và xác định, nếu tài liệu hợp lệ, chúng tôi sẽ thực nhận Giấy phép xuất khẩu tiếng Anh là gì và gửi cho bạn.

  Mong rằng qua những thông tin acc mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn vềgiấy phép xuất khẩu tiếng anh là gì. Mọi thắc mắc về Giấy phép xuất khẩu tiếng Anh là gì hoặc các vấn đề pháp lý khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau: Hotline: 1900.3330 hoặc zalo: 084.696.7979 hoặc email: info@accgroup.vn. Công ty luậtac rất hân hạnh được hỗ trợ bạn!

  Tham khảo: Top 9 các ngân hàng nhà nước Việt Nam uy tín, lãi suất thấp

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button