Giải đáp cuộc sống

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

Tổng quan về hệ thống điện nhỏ

Hệ thống điện nhỏ luôn chiếm 10-20% giá trị công trình, nhưng lại quyết định chất lượng công trình.

Đang xem: Hệ thống điện nhẹ tiếng anh là gì

Hệ thống ảnh là gì?

Hệ thống hạ thế được gọi là elv (extra low voltage system) Hệ thống hạ thế bao gồm: hạ tầng truyền dẫn, hệ thống mạng, hệ thống điện thoại voip, camera an ninh, kiểm soát ra vào… Các hệ thống này có giá trị xây dựng không cao nhưng lại mang lại lợi ích và sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư.

Tại sao hệ thống chiếu sáng lại quan trọng trong các tòa nhà?

Hệ thống quang điện tử thường chiếm 10-20% giá trị công trình, nhưng nó quyết định mức độ chất lượng của công trình, bản chất của quang điện tử là một hệ thống công nghệ cao, không ngừng được cải tiến và nâng cấp. Giúp người dùng thuận tiện hơn.

elvHệ thống có nhiều ứng dụng. Tùy thuộc vào quy mô của dự án và yêu cầu của nhà đầu tư, sẽ có các hệ thống cơ bản để liên lạc và bảo vệ nền tảng. An ninh mặt hàng. Chúng bao gồm các hệ thống sau:

1. Hạ tầng truyền dẫn:

Hệ thống truyền dẫn bao gồm các thiết bị đầu cuối và đường truyền dẫn bằng đồng và cáp quang, chủ yếu được chia thành hai loại sau:

Tham khảo: NƯỚC ĐÁ KHÔ LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA NƯỚC ĐÁ KHÔ

2. Hệ thống mạng:

Theo tiêu chuẩn quốc tế, cấu trúc mạng được modul hóa thuận tiện cho việc nâng cấp, mở rộng hệ thống sau này:

mô-đun internet: bao gồm bộ định tuyến (router), bộ chuyển mạch lớp 3 (switch), tường lửa (firewall) và các thiết bị hỗ trợ kết nối vpn như vpn truy cập từ xa. Chịu trách nhiệm kết nối với Internet toàn cầu.

Module dmz: là vùng nằm giữa mạng LAN và Internet. Là nơi chứa máy chủ và cung cấp dịch vụ cho các máy khác ngoài mạng LAN.

Một phần của hệ thống wan. Bao gồm bộ định tuyến (bộ định tuyến), thiết bị cân bằng tải và thiết bị hỗ trợ kết nối vpn giữa các trang. Module wan có nhiệm vụ kết nối giữa các chi nhánh và trụ sở chính.

Module mạng lõi (core): bao gồm các switch lõi. Chịu trách nhiệm chuyển tiếp lưu lượng ở tốc độ cao nhất, đây là mạng đường trục tốc độ cao được thiết kế để truyền các gói dữ liệu nhanh nhất có thể. Điều này rất quan trọng đối với kết nối vì nó cung cấp tính khả dụng cao và thích ứng rất nhanh với các thay đổi.

phân hệ mạng phân phối (distribution): bao gồm các thiết bị đóng cắt. Cung cấp các chính sách về hoạt động kết nối, là một tập hợp các tủ nối dây và sử dụng các công tắc để nhóm các công việc theo phân đoạn và cô lập các sự cố trong mạng khu vực.

Module mạng truy cập (access): gồm các switch (switch access). Cung cấp quyền truy cập vào mạng cho người dùng/nhóm làm việc.

3. hệ thống voip:

voip (viết tắt của giao thức thoại qua internet), nghĩa là truyền giọng nói qua giao thức ip là công nghệ sử dụng giao thức tcp/ip để truyền giọng nói của con người (giọng nói) trên mạng máy tính. Nó sử dụng các gói ip (trên lan, wan, internet) và thông tin truyền đi được mã hóa dưới dạng âm thanh.

4. Hệ thống camera quan sát:

cctv hay camera giám sát, camera an ninh (truyền hình mạch kín – cctv), sử dụng camera để truyền tín hiệu đến một địa điểm cụ thể, giới hạn hình ảnh trên một số màn hình.

Tham khảo: Phong cách thời trang của bạn nói gì về bạn?

5. Hệ thống:

là Hệ thống truyền thanh công cộng (Public Address System) được thiết kế để cung cấp thông tin, tin nhắn và thông báo cũng như thông báo khẩn cấp tới các khu vực loa trong các tòa nhà. .

6. Hệ thống kiểm soát ra vào:

Đây là hệ thống kiểm soát ra vào của tòa nhà, hạn chế và quản lý cửa ra vào, thang máy.

7. Hệ thống màn hình ghép:

Màn hình lớn (video wall) được ghép từ nhiều màn hình nhỏ hơn giúp phóng to đối tượng trình chiếu và giúp người xem nhìn rõ hơn hình ảnh trình chiếu từ xa.

8. Hệ thống không dây:

Mạng không dây (mạng không dây) sử dụng sóng vô tuyến làm sóng vô tuyến để truyền dữ liệu Internet đến thiết bị di động. Các công nghệ hiện đại như phát sóng mục tiêu, chuyển vùng và quản lý thiết bị phát sóng (điểm truy cập) được tích hợp thông qua đám mây.

pri long hvac có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và triển khai các hệ thống elv, khách hàng là các nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế như pharbaco, abiphar, bitechphar, sagophar… Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp elv hiệu quả nhất cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

#quilong #điện lạnh #điện #kỹ thuật #công nghệ #elv

Trụ sở: Số 15, Đường Lam Sơn, Khu 5, Huyện Phú Ngạn, TP.HCM

Trang web: www.quilonghvac.com

Xem thêm: Chiến lược kinh doanh của Samsung trên thị trường đồ điện tử

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button