Giải đáp cuộc sống

Nguyễn Ngọc Thắng

Bạn đang xem: Nguyễn Ngọc Thắng Tại Bazarpost.com

Thơ của Li Momolan

LyMacSau

Đang xem: Hỏi thế gian tình là gì mà đôi lứa

Hãy hỏi thế giới tình yêu là gì

Đôi lứa thề sống chết với nhau

Nam Bắc riêng

Đi qua mưa gió

Tham khảo: You are the apple of my eye là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng

Tôi nhớ anh ấy lắm

Hãy để ý xem anh ấy khốn khổ như thế nào

Bây giờ anh ấy ở đâu

Trong lòng tôi có mây có núi.

LyMacSau02

Bài thơ tình duy nhất của ly mo me đã được vạn vật trên đời trở thành bất tử, là bài thơ nàng đã thốt ra trong lòng hận thù khi bị tình yêu phản bội, thậm chí gieo mình xuống biển lớn. cốc tình yêu.

Xem thêm: Gia tăng mức độ hiển thị sản phẩm với các Dịch vụ tài trợ trên Lazada

Li Momo là một đệ tử chân truyền của Cổ Mộ Sect, giống như bao nữ nhân của Cổ Mộ Sect, Li Momo đã phải lập một lời thề: “Không bao giờ rời khỏi cổ mộ trừ khi yêu phải nam trang”, nhưng cô chỉ là một cô gái bình thường, cô gái dịu dàng và yếu đuối, khao khát yêu và được yêu. Và cô đã phá vỡ lời thề độc ác đó, cô sẵn sàng mang tiếng phản bội sư phụ. người, và trở thành một kẻ sùng đạo không có trái tim Con người… chỉ để được sống bên Lục Hiền Nguyên, người cô hết mực yêu thương. Thiếu và Hải ở bên nhau, định mệnh của nhau mãi mãi. Lyme u sầu từ bỏ tất cả và lắng nghe gọi sâu trong lòng, cô rất hạnh phúc và cảm thấy sự hy sinh của mình là xứng đáng.

Nhưng ông trời thật giỏi trêu người, một viên quan ngây thơ quyến rũ đã xuất hiện và lấy đi trái tim của Lu Xuanyan mãi mãi, cũng như tình yêu duy nhất u sầu của Lu Mo…

Li Mo vùng vẫy giữa cuộc đời và mất tất cả, cô không còn lựa chọn nào khác. Đau đớn quá lớn, Lý Mặc tàn nhẫn, trên mặt hiện lên một tia kiêu ngạo. và ích kỷ. Nàng báo thù khắp thiên hạ, đôi bàn tay bé nhỏ đã nhuốm máu biết bao anh hùng giang hồ. Li Mo u sầu. Trở thành một kẻ sát nhân, bị mọi người khinh bỉ và căm ghét nhưng bà vẫn nuôi dạy cô đi tiếp con đường đó, xa cách, khinh bỉ mọi thứ và an ủi lòng tự trọng bị tổn thương của mình. Lòng căm thù của Li Momeilan lên đến đỉnh điểm, cô ta đã giết cả gia đình của Lu Xuanruan, đẩy những người thân yêu của cô ta vào một tình cảnh vô cùng đau khổ. chấm dứt. Bây giờ chúng ta chỉ thấy sự tàn nhẫn ở Lee Momid. Sự ích kỷ, lý trí lấn át tình cảm yếu đuối…

Người ta nói yêu là hy sinh cho người mình yêu, yêu là hạnh phúc khi nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc, nhưng Lý Mặc đa sầu đa cảm lại phủ nhận sự hy sinh và đạo đức cao đẹp, đối với cô, yêu là hận , Yêu là muốn chiếm hữu. Nhưng dù cố gắng hết sức để che giấu trái tim mình, thì sâu thẳm trái tim tôi vẫn có một tình yêu sâu sắc và niềm khao khát hạnh phúc. … bữa ly mo một lần được Lục Vô Song tha mạng tặng ông, cháu gái Lục Huyền Nguyên khi nhìn thấy chiếc khăn cũ bà đã tặng ông. Còn Quách Tĩnh, nàng cho rằng đứa nhỏ này là chủng tộc yêu nghiệt bất kính giữa Dương Quả và Tiểu Long Nữ, mặc dù nàng luôn dọa giết bọn họ hài tử, Lý Mặc u sầu vuốt ve yêu thương, chẳng lẽ ngoại trừ một tiểu quất vô tội, Li Mo u sầu trở về với bản chất của thế giới? Lục Mặc bi thương rằng một lần vì sĩ diện, cốc chủ tuyệt đối sủng ái cốc chủ, cũng giống như Lục Huyền Như, nghe lời ngon ngọt của hắn, cuối cùng chết trong biển lửa ái tình.

Anh hùng vô danh từng nói: “Tàn ác độc ác cũng từ chữ yêu mà ra. Nhưng người biết yêu rốt cuộc vẫn là người đang yêu. Lý Mặc biết yêu biết hận nên vẫn là người yêu Không phải là yêu ma độc ác chỉ biết băng lãnh băng tâm, ngũ độc để khiến bao cao thủ đạt tới ngưỡng cửa cấp chín. Vào giây phút cuối cùng của cuộc đời, trong tâm trí nàng, có một vẫn chỉ là cái bóng của lục huyền nguyên.Tình yêu không ly mo melan!!!Yêu một đời, hận một đời nhưng cuối cùng chẳng còn gì ngoài mối hận giang hồ và chết thê thảm…dù vì chữ “tình” đã xuất hiện.. .

(Bộ sưu tập)

Xem thêm: Điều tra vụ án hình sự là gì? Thời hạn điều tra diễn bao lâu?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button