Chưa phân loại

Laptop cảm ứng loại nào tốt nhất 2022: Dell, Asus, Apple, Sony, Acer hay Microsoft?

Mua máy tính xách tay cho nhu cầu làm việc và giải trí hàng ngày đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Với những chuyến công tác, du lịch xa, nhu cầu mang theo những thiết bị máy tính xách tay nhỏ gọn và tiện lợi là điều bắt buộc của nhiều người dùng công nghệ. Dòng sản phẩm máy tính xách tay có bút cảm ứng đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu mang theo linh hoạt và tiện lợi của người dùng. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, đa dạng về mẫu mã và phân khúc sản phẩm.

laptop cảm ứng tốt nhất

Đang xem: Laptop cảm ứng tốt nhất

Người dùng cần có các tiêu chí đánh giá Máy tính xách tay cảm ứng tốt nhất để chọn đúng sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng. Dưới đây là gợi ý từ đánh giá của digitrends để giúp người dùng chọn được sản phẩm phù hợp.

Giới thiệu về máy tính xách tay cảm ứng?

Máy tính xách tay cảm ứng là thiết bị công nghệ 2 trong 1 dễ xử lý cho công việc, giải trí, tác vụ và hơn thế nữa, giống như một máy tính xách tay chuyên dụng hoặc một máy tính bảng nhỏ gọn với tính linh hoạt. Một sự kết hợp giữa máy tính bảng và máy tính xách tay. Thiết bị được thiết kế để loại bỏ bàn phím khỏi màn hình cảm ứng, biến thiết bị thành máy tính bảng .

laptop cảm ứng là gì?

Nhiều người dùng kỹ thuật chọn sự tiện lợi của máy tính xách tay cảm ứng vì họ thường xuyên làm việc di chuyển hoặc muốn có máy tính bảng nhưng cần thực hiện các thao tác chạm chuột và bàn phím thông thường.

Ngày nay có bao nhiêu máy tính xách tay cảm ứng?

Phân khúc sản phẩm Máy tính xách tay ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Do sự tiện lợi và công năng của nó, các mẫu thiết kế ngày càng đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cách phân loại laptop sau đây sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.

có những loại laptop cảm ứng nào phổ biến?

Phân loại máy tính xách tay nếu cần:

 • Máy tính xách tay thể thao điện tử – cỗ máy thiết kế mạnh mẽ, hỗ trợ card đồ họa cao cấp và bộ nhớ lớn đáp ứng nhu cầu chơi game tốc độ cao mượt mà. Với màn hình lớn, thời lượng pin dài và thiết kế mạnh mẽ dành cho các game thủ hay kỹ thuật viên đồ họa. Một phân khúc giá khá cao.
 • Student Notebooks —— Dòng sản phẩm dành cho sinh viên, cấu hình ổn, chức năng yếu nhưng đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế đồ họa, ứng dụng văn phòng, lướt web cơ bản. Phần rẻ và hợp túi tiền của sinh viên. Thiết kế cấu hình cụ thể dựa trên nhu cầu học tập.
 • Laptop văn phòng – Laptop cấu hình nhẹ, trung bình hoặc mạnh, xử lý tác vụ nhanh, màn hình chất lượng cao sử dụng lâu không mỏi mắt. Đáp ứng nhu cầu chạy các ứng dụng văn phòng, xử lý ảnh quang học, bàn phím và chuột có độ nhạy cao. Hay cấu hình mạnh mẽ phục vụ nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp. Một thiết kế nhỏ gọn, tinh tế dành cho nhân viên văn phòng.
 • Máy tính xách tay cảm ứng – hya hay còn gọi là Máy tính bảng lai Laptop là sản phẩm tiện dụng dành cho những người phải di chuyển nhiều nhưng phải sử dụng máy tính thường xuyên bằng bàn phím và bàn di chuột. Thiết kế lai giữa máy tính xách tay và máy tính bảng.
 • Phân loại máy tính xách tay theo phạm vi giá:

  • Máy tính xách tay Mini – Một thiết kế nhỏ gọn bỏ qua phần cứng ít quan trọng hơn. Máy có cấu hình nhẹ, trọng lượng nhẹ thuận tiện cho dân văn phòng mang theo sử dụng, yêu cầu công việc không cao. Phần giá rẻ thường dưới 8 triệu.
  • Máy tính xách tay dưới 10 triệu – cấu hình máy tính tầm trung, vi xử lý tốc độ cao, bộ nhớ lớn 4-8gb, trang bị card đồ họa. Mẫu mã máy đa dạng, cấu hình cứng cáp bền bỉ, màn hình lớn độ phân giải cao. Giá tầm trung.
  • Laptop dưới 15M – thuộc phân khúc thị trường laptop tầm trung, sở hữu bộ vi xử lý tốc độ cao từ i5 đến i7, nhiều tính năng ưu việt, có khả năng chạy tốt hầu hết các tác vụ từ nhẹ đến nặng.
  • Laptop cao cấp – máy cấu hình cao, đầu tư công nghệ sản xuất, phục vụ nhu cầu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, các tác phẩm tiêu biểu. Thiết kế tuyệt vời, siêu mỏng, siêu nhẹ, màn hình công nghệ cao độ phân giải full HD. Phân khúc giá cao.
  • (So sánh) Ưu và nhược điểm của máy tính xách tay cảm ứng là gì?

   Máy tính xách tay màn hình cảm ứng đã phát triển nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau để phù hợp với thị hiếu của người dùng. Máy có cấu tạo đặc biệt, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, người dùng lưu ý.

   những ưu nhược điểm laptop cảm ứng là gì?

   Ưu điểm của máy tính xách tay cảm ứng:

   • Thiết kế 2 trong 1 tiện lợi, màn hình và bàn phím có thể linh hoạt tháo rời để tách thành 2 thiết bị độc lập khi cần thiết. Tính linh hoạt cao, dễ dàng mang theo trong các chuyến công tác.
   • Dễ sử dụng, màn hình cảm ứng vận hành đơn giản, giúp người dùng kỹ thuật ở mọi lứa tuổi.
   • Nhược điểm của máy tính xách tay cảm ứng:

    • Hiệu suất chuyên môn có xu hướng thấp. Do cấu hình máy thấp nên không đáp ứng được nhu cầu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Để có một cấu hình mạnh, người dùng cần phải trả một cái giá rất cao.
    • Tiêu thụ điện năng vì các tác vụ điện toán cảm ứng ngốn nhiều điện hơn và không ổn định cho các tác vụ ứng dụng nặng.
    • Một máy luôn đắt hơn một dòng máy tính có cùng cấu hình và được thiết kế để đáp ứng cùng một khối lượng công việc.
    • (So sánh) Máy tính xách tay cảm ứng so với máy tính xách tay thường?

     Nhiều người dùng công nghệ đang cân nhắc nên mua máy tính xách tay cảm ứng hay máy tính xách tay thông thường? Những nhận xét sau đây sẽ giúp người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp: Trên thực tế, máy tính xách tay cảm ứng có thể tháo rời linh hoạt, và màn hình cảm ứng cung cấp các tác vụ nhanh chóng và dễ dàng cho người già hoặc trẻ em.

     Loại máy tính xách tay này phù hợp với những người dùng muốn sử dụng máy tính bảng nhưng đôi khi cần bàn phím và bàn di chuột để vận hành các ứng dụng văn phòng và xử lý các tác vụ chuyên nghiệp. Máy tính xách tay cảm ứng phù hợp với những người không quá khắt khe trong xử lý công việc và có đủ tài chính.

     nên mua laptop cảm ứng hay laptop thường hơn?

     Đây không phải là lựa chọn phù hợp cho những ai cần một máy tính chuyên dụng cao. Do cấu hình không mạnh, tiêu tốn điện năng, thời gian sử dụng ngắn, không ổn định như các loại máy tính thông thường. Chi phí tài chính của các máy tính xách tay cảm ứng cấu hình cao là cao. Và với cấu hình tương đương, bạn có thể chọn máy tính thường có giá hợp lý hơn.

     (Đề xuất mua) Tốt nhất cho máy tính xách tay cảm ứng

     Máy tính xách tay màn hình cảm ứng có nhiều nguồn gốc, thương hiệu và tính năng khác nhau để phù hợp với thị hiếu của người dùng. Những tiêu chí gợi ý sau đây là cần thiết để người dùng chọn mua một chiếc máy tính xách tay cảm ứng phù hợp nhất.

     Định cấu hình Sổ tay cảm ứng

     Cấu hình máy tính chứa nhiều thông số kỹ thuật, người dùng kỹ thuật cần lưu ý lựa chọn khi mua để đảm bảo hiệu suất công việc đáp ứng được nhu cầu công việc. Người dùng cần lưu ý đến các thông số hiển thị cấu hình máy:

     Xem thêm: Nên chọn áo chống nắng màu nào để ngăn chặn tia UV tốt nhất?

     kiểm tra cấu hình trên laptop cảm ứng

     • Chip xử lý trung tâm (cpu) – Càng nhiều lõi và luồng thì tốc độ xử lý càng cao. Chọn chip xử lý của Intel dựa trên nhu cầu công việc của bạn.
     • ram – Máy tính càng có nhiều bộ nhớ tạm thời, máy tính có thể xử lý và thực thi các tác vụ càng nhanh. Thường từ 2 – 4 – 8 gb.
     • Đồ họa tích hợp (gpu) với đồ họa rời cho công việc thiết kế, chơi game tốc độ cao.
     • Chú ý đến hệ điều hành của máy tính – bộ phận này ít ảnh hưởng đến hoạt động của máy, nhưng lại quyết định việc vận hành, sử dụng các ứng dụng trên máy và việc cài đặt các chương trình. Hệ điều hành Windows 8 trở lên phải được cài đặt.
     • Máy tính xách tay màn hình cảm ứng

      Thiết kế của màn hình máy tính xách tay yêu cầu đầu vào, đây là một phần quan trọng trong việc trả về kết quả, hiển thị thông tin và thực hiện tác vụ. Có những đặc điểm màn hình cần chú ý:

      kiểm tra thiết kế màn hình laptop cảm ứng

      • Kích thước màn hình phù hợp – kích thước càng lớn thì máy càng cồng kềnh nhưng sẽ thực hiện được nhiều tác vụ. Đối với máy tính, bạn nên chọn kích thước màn hình từ máy tính xách tay 12 “- máy tính xách tay 13” hoặc 15 “hoặc 16”.
      • Công nghệ màn hình cảm ứng giúp tăng độ nhạy và độ chính xác của thao tác.
      • Độ phân giải màn hình HD tối thiểu, độ phủ màu cao.
      • Tính năng chống dính, chống chói và mỏi mắt.
      • Thiết kế và trọng lượng máy tính xách tay

       Với thiết kế máy tính, cần chọn dòng máy có tính linh hoạt cao, kích thước nhỏ gọn, sử dụng thuận tiện. Đường nét mềm mại, không quá thô, kiểu dáng sang trọng, trang nhã phù hợp với đặc điểm văn phòng.

       quan tâm đến thiết kế và trọng lượng máy laptop cảm ứng

       Chú ý đến chất liệu thân máy bằng nhựa hoặc hợp kim cao cấp, khả năng chịu tải, tăng độ bền cho sản phẩm, nâng cao hiệu quả sử dụng. Trọng lượng máy càng nhẹ càng tốt, sử dụng thuận tiện. Phần màn hình sau khi tháo rời sẽ không quá nặng, có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng mà không gây mỏi tay.

       Tuổi thọ pin máy tính xách tay cảm ứng

       Tuổi thọ pin là một tính năng cần được chú ý để cải thiện hiệu suất thiết bị. Dung lượng pin lớn, sử dụng được lâu. Hiệu suất năng lượng thấp để tiết kiệm pin tối đa. Chú ý đến chất liệu và cấu tạo của pin để đảm bảo độ bền. Người dùng nên chọn loại 3-4 viên pin, chọn loại pin lithium-ion thì tuổi thọ của pin lâu.

       kiểm tra thời lượng pin sử dụng trên laptop cảm ứng

       Tên thương hiệu và giá cả phù hợp

       Ưu tiên các sản phẩm chính hãng của các hãng có tên tuổi trên thị trường. Các nhà sản xuất máy tính lớn sẽ có cấu hình, thiết kế và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra về hiệu suất và độ bền giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng. Chú ý đến chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

       Giá laptop có bút cảm ứng thường cao nhưng dòng sản phẩm này cũng có nhiều phân khúc thị trường để người dùng lựa chọn. Hãy cân đối tài chính để lựa chọn mua những sản phẩm hiệu quả, lâu dài, phù hợp với nhu cầu công việc hàng ngày của bạn.

       Tôi nên mua máy tính xách tay cảm ứng ở đâu? Khách hàng cần lưu ý chỉ có thể mua laptop cảm ứng trên các trang uy tín như tiki, lazada, v.v. thế giới di động, fpt shop, viettel, phong vũ, nguyễn kim để được tư vấn hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

       Mua máy tính xách tay cảm ứng thương hiệu nào tốt nhất?

       Máy tính xách tay cảm ứng Dell

       Máy tính xách tay cảm ứng của Dell có dễ sử dụng không? Máy tính xách tay Dell là một công ty thiết bị máy tính lớn cung cấp nhiều loại máy tính xách tay mạnh mẽ, có khả năng xử lý các tác vụ khắt khe và nhanh chóng.

       laptop cảm ứng dell

       Thiết kế không phổ biến nhưng tuyệt vời về độ bền, dung lượng pin lớn. Đa dạng phân khúc giá, cao hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại.

       Máy tính xách tay cảm ứng ASUS

       Máy tính xách tay cảm ứng của Asus có tốt không? ASUS là một trong những thương hiệu dễ nhận biết, mang đến cấu hình ổn định, độ bền cao và uy tín cho nhiều dòng máy tính xách tay.

       laptop cảm ứng asus

       Máy tính xách tay ASUS có thiết kế mỏng hơn, tinh tế hơn và nhẹ hơn dành cho nhân viên văn phòng. Dung lượng pin của bút cảm ứng khá ổn định. Phần bình dân.

       Máy tính xách tay cảm ứng của Sony

       Máy tính xách tay cảm ứng của Sony có tốt không? Thương hiệu Sony uy tín trên thị trường với những dòng máy có màn hình cảm ứng công nghệ cao, độ nhạy cao, độ phân giải màn hình và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. p>

       laptop cảm ứng sony

       Máy tính xách tay cảm ứng của Sony khá ổn, nhưng không quá ấn tượng. Thiết kế ngoại hình máy tinh tế, trang nhã. Phân khúc giá laptop Sony khá cao.

       Microsoft Touch Notebook

       Microsoft Touch Notebook có dễ sử dụng không? Microsoft được kính nể nhờ cấu hình mạnh mẽ, tốc độ xử lý tác vụ nhanh chóng và mượt mà. Màn hình cao cấp, độ phân giải cao, hoạt động nhạy bén. Máy đời cao, ổn định được thị trường ưa chuộng.

       Xem thêm: TOP 13 Sữa Rửa Mặt Hàn Quốc Tốt Nhất Được Khuyên Dùng 2022

       laptop cảm ứng microsoft

       Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng laptop cảm ứng khác của hãng macbook, laptop msi, laptop apple touch, laptop lenovo, laptop hp touch.

       Xem 15 máy tính xách tay cảm ứng tốt nhất hiện nay (bán chạy nhất năm 2022)

       1. cảm ứng máy tính xách tay microsoft surface go 2018 pentium

       Máy tính xách tay màn hình cảm ứng rời – microsoft surface go 2018 với chip đồ họa Intel Pentium Gold 4415y chip xử lý, RAM 4gb, ổ cứng 64gb, đồ họa Intel HD Graphics 615, có thể thực hiện nhiều tác vụ mượt mà, tốc độ cao, đang xử lý hình ảnh.

       laptop cảm ứng microsoft surface go 2018 pentium

       microsoft surface go chạy hệ điều hành windows 10 mới nhất. Được trang bị màn hình 10 inch, độ phân giải cao full HD, bao phủ 16 triệu màu. Các dòng máy cao cấp được thiết kế tinh tế, sang trọng với những đường nét mềm mại uyển chuyển. Màn hình chỉ nặng khoảng 552g và siêu nhẹ. Pin Lithium-ion cho thời gian sử dụng lên đến 9 giờ liên tục. Cũng giống như các thiết bị laptop thông thường khác, các cổng kết nối rất đa dạng và linh hoạt. Máy tính xách tay cảm ứng có giá bán khoảng 9,9 triệu đồng và được bảo hành 1 năm.

       • Cấu hình ổn định, tốc độ xử lý nhanh.
       • Độ phân giải màn hình cao.
       • Trọng lượng nhẹ, thiết kế sang trọng.
       • Pin có dung lượng lớn.
        • Chưa có bình luận nào.
        • 2. Máy tính xách tay cảm ứng Dell Inspiron 5379 i7-8550u Core i7

         Notebook Core i7 Touch Screen-Dell Lingyue 5379 Notebook là dòng máy tính cao cấp, được trang bị vi xử lý cấu hình siêu khủng, chip Core i7-8550u, tần số cao nhất có thể đạt 4ghz, bộ nhớ 8gb, ổ cứng 256gb ssd, đồ họa intel uhd 620 chip.

         laptop cảm ứng dell inspiron 5379 i7-8550u core i7

         Cấu hình mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu làm việc nặng, xử lý đồ họa cao, chơi game 3d mượt mà. Màn hình 13,3 inch, cảm ứng nhạy, độ phân giải Full HD. Máy chạy hệ điều hành Windows 10 và có thiết kế chắc chắn, có thể gập lại thành dạng máy tính bảng. Trọng lượng toàn bộ máy chỉ khoảng 1,6 kg, khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Được trang bị bút cảm ứng, thao tác đơn giản, thiết kế chính xác, thao tác chính xác. Kết nối đa dạng mang đến sự linh hoạt trong trao đổi thông tin. Dung lượng pin lớn, 3-cell bền bỉ. Máy tính xách tay cảm ứng có giá khoảng 20,5 triệu và được bảo hành 1 năm.

         • Cấu hình tuyệt vời cho đồ họa ở mức độ cao và mượt mà.
         • Màn hình lớn, cảm ứng nhạy, full HD.
         • Thiết kế chắc chắn.
         • Pin có dung lượng lớn.
          • Giá thành sản phẩm cao.
          • 3. máy tính xách tay cảm ứng acer spin 3 sp314-51-57rm core i5

           Máy tính xách tay màn hình cảm ứng 14 inch – acer spin 3 sp314-51-57rm nx.guwsv.004 với cpu core i5-8250u, 4 nhân – 8 luồng, 4gb ram, ổ hdd 1tb, Card đồ họa intel uhd graphics 620, có khả năng thực hiện nhiều tác vụ khó đòi hỏi tốc độ xử lý cao.

           laptop cảm ứng acer spin 3 sp314-51-57rm core i5

           Máy này chạy hệ điều hành Windows 10. Mọi quyền được bảo lưu. Màn hình 14 inch khá lớn, công nghệ IPS cao cấp nhạy bén, độ phân giải màn hình full HD. Máy được trang bị webcam cho phép bạn thoải mái trò chuyện trực tuyến. Kết nối đa dạng, linh hoạt với nhiều kết nối. Toàn bộ máy được thiết kế mỏng và tinh tế, trọng lượng chỉ khoảng 1,7 kg, rất thuận tiện khi di chuyển và sử dụng. Được trang bị pin 3-cell, dung lượng lớn và tuổi thọ cao. Máy tính xách tay cảm ứng có giá khoảng 15 triệu và được bảo hành 1 năm.

           • Cấu hình mạnh, tốc độ xử lý nhanh.
           • Màn hình công nghệ cao nhạy.
           • Kết nối đa dạng và linh hoạt.
            • Giá thành sản phẩm cao.
            • 4. máy tính xách tay cảm ứng hp elitebook x360 1040 core i5

             Màn hình cảm ứng Laptop HP – Laptop HP Elite Notebook x360 1040 g5 5xd03pa có cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Intel Core i5-8250u 4 nhân – 8 luồng, RAM 8gb, chip đồ họa uhd Graphics 620, Bộ nhớ 256gb ssd.

             laptop cảm ứng hp elitebook x360 1040 core i5

             Máy cao cấp đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa, chơi game 3d tốc độ cao, mượt mà. Chạy hệ điều hành Windows 10 Pro. Màn hình cảm ứng công nghệ ips, kích thước 14 inch, độ phân giải full hd. Các kết nối đa năng, linh hoạt được trang bị các công nghệ hiện đại: bluetooth 5.0, usb, wifi. Kiểu dáng máy sang trọng hiện đại, kiểu dáng thời trang tinh tế. Trọng lượng của máy và pin chỉ khoảng 1,4kg. Pin khủng 4-cell thời gian sử dụng lâu. Giá của bút khoảng 38,5 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

             • Cấu hình cao, chức năng mạnh mẽ và tốc độ xử lý mượt mà.
             • Màn hình cao cấp, cảm ứng nhạy, chất lượng cao full HD.
             • Kết nối hiện đại, linh hoạt.
             • Thiết kế mỏng, trọng lượng không nhẹ.
             • Pin trâu, sử dụng lâu dài.
              • Giá thành sản phẩm cao.
              • 5. Máy tính xách tay cảm ứng Lenovo yoga c930-13ikb core i7

               Laptop có màn hình cảm ứng cao cấp – lenovo yoga c930-13ikb 81c4009qvn cấu hình khủng, chip xử lý core i7 8550u, tốc độ xử lý cao, ram 16gb, ổ cứng ssd 512gb, intel uhd Graphics 620.

               laptop cảm ứng lenovo yoga c930-13ikb core i7

               Cấu hình bất ngờ đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa, chơi game 3D mượt mà, chạy nhiều tác vụ cùng lúc. Hệ điều hành Windows 10 bản quyền. Màn hình thiết kế 13,9 inch cảm ứng, sử dụng công nghệ ips cảm ứng nhẹ, độ nhạy cao. Độ phân giải màn hình Full HD. Trang bị công nghệ âm thanh hiện đại, webcam để đàm thoại trực tuyến. Kết nối máy đa dạng, linh hoạt và ổn định. Thiết kế siêu mỏng, bền bỉ, có thể gập lại một cách chắc chắn. Dung lượng pin khủng, pin lithium 4 cell tuyệt vời. Giá của bút khoảng 46,8 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

               • Cấu hình máy xấu, tốc độ xử lý cao.
               • Màn hình có độ phân giải cao đáp ứng.
               • Thiết kế máy mỏng, bền.
               • Pin bền, siêu kém.
                • Giá thành sản phẩm cao.
                • (Lưu ý) Khi mua máy tính xách tay màn hình cảm ứng

                 Việc sử dụng laptop màn hình cảm ứng đúng cách sẽ không ảnh hưởng lớn đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Người dùng cần lưu ý những điểm sau khi sử dụng bút cảm ứng:

                 • Màn hình cảm ứng của máy tính cần được bảo vệ bằng kính cường lực. Khi di chuyển nhiều, bạn cần cho máy vào túi chống sốc có hộp đựng bảo vệ.
                 • Không sử dụng màn hình máy tính quá nhiều, đặc biệt khi chơi các trò chơi tốc độ cao.
                 • Thường xuyên làm sạch và khử trùng màn hình cảm ứng, thiết bị bảo vệ máy tính, màn hình cảm ứng và bộ làm mát máy tính.
                 • Tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng của thiết bị bằng cách đặt độ sáng màn hình vừa phải, không quá sáng và tắt mọi tác vụ khi không sử dụng.
                 • Không quá nóng, sử dụng liên tục, hết pin hoặc sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao cần quạt làm mát.
                 • Tạm thời

                  Máy tính xách tay màn hình cảm ứng mang lại nhiều lợi thế cho việc di chuyển đường dài. Người dùng cần xem xét thông số kỹ thuật, hàng thật đánh giá màn hình cảm ứng laptop tốt nhất hiện nay dựa trên nhu cầu thực tế, phù hợp với yêu cầu công việc.

                  Mọi thắc mắc về sản phẩm máy tính xách tay cảm ứng, cách chọn mua phù hợp, người dùng để lại phản hồi để được hỗ trợ góp ý.

                  Tham khảo: Better knowledge, better health

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button