Chưa phân loại

Top 5 launcher tốt và phổ biến nhất hiện nay cho Android (6/2016)

Một trong những cách ấn tượng nhất để tùy chỉnh điện thoại thông minh Android của bạn là cài đặt trình khởi chạy bên thứ ba mới. Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh và thêm các chủ đề (theme) mới khi cần thiết. Nói chung, bạn có thể tự do cá nhân hóa giao diện Cricket của mình.

Xem thêm: 7 theme đẹp long lanh để cập nhật giao diện smartphone android

1. trình khởi chạy zenui

zenui là launcher mà Asus thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ, tuy nhiên hiện tại hãng đã “mở cửa” cho phép tải xuống và trải nghiệm nó cho hầu hết các thiết bị Android khác. Đó là một động thái khá tích cực trong khi các thương hiệu di động lớn như Samsung, Sony, LG, … đều “đóng cửa” và từ chối tương tác với người dùng thiết bị Android của các hãng khác.

Đang xem: Launcher tốt nhất cho android 2016

Thể hiện phong cách sống của bạn với vô số hình nền, chủ đề, kiểu thư mục và hiệu ứng. Thể hiện cá tính của bạn với kiểu và kích thước phông chữ phù hợp với màn hình chính của bạn. zenui launcher tích hợp khóa ứng dụng và ẩn ứng dụng để bảo vệ ứng dụng của bạn khỏi những con mắt tò mò và truy cập trái phép. Còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tải xuống trình khởi chạy zenui tại đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên | Kích thước 22 mb.

2. Trình khởi chạy Nova

Tham khảo: Top 10 Dưỡng Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Dùng Thử Một Lần

Không thể không nhắc đến nova launcher mà không nhắc đến android launcher. Nó cho phép bạn đổi mới màn hình chính, tùy chỉnh hình nền, biểu tượng và bố cục ứng dụng không giới hạn …

Tải xuống trình khởi chạy nova tại đây | Hỗ trợ android, dung lượng thay đổi tùy theo thiết bị | Tải xuống trình khởi chạy nova prime với nhiều quyền hơn nhưng sẽ có giá 100.000 vnd tại đây.

3. Trình khởi chạy Google hiện tại

Nâng cấp trình khởi chạy của thiết bị Android của bạn để có màn hình chính cân bằng, nhanh chóng, bây giờ chỉ cần một lần vuốt để bắt đầu sử dụng google. Nhanh chóng truy cập tìm kiếm từ bất kỳ màn hình chính nào. Nói “ok google” để tìm kiếm bằng giọng nói hoặc ra lệnh cho điện thoại của bạn làm điều gì đó: gửi tin nhắn văn bản, nhận chỉ đường, phát một bài hát, v.v. Hiện tại google đã hỗ trợ tiếng việt.

Tải xuống trình khởi chạy google hiện tại tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | 15 mb.

4. Trình khởi chạy Vertex

Xem thêm: Top 25 ứng dụng cần thiết nhất, nên có trong điện thoại Android

Trình khởi chạy apex giúp tạo trải nghiệm màn hình chính tùy chỉnh trên thiết bị Android của bạn. Kích thước màn hình lưới tùy chỉnh và lên đến 9 màn hình chính, rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, ẩn thanh tác vụ và ứng dụng khi cần thiết, và nhiều tùy chọn tùy chỉnh thú vị khác.

Tải xuống trình khởi chạy apex tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên | Dung lượng 4,7 mb.

5. trình khởi chạy apus

apus Launcher được sinh ra với mong muốn có một giao diện Android nhanh hơn, đơn giản hơn và nhẹ hơn. Trình khởi chạy apus được biết là giúp bạn tiết kiệm tới 80% dung lượng bộ nhớ và phản hồi nhanh hơn 200%. Các ứng dụng và trò chơi được sắp xếp hợp lý thành từng thư mục, giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ mình cần nhất.

Tải xuống trình khởi chạy apus tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Xem thêm:

Tham khảo: Top 5 máy xay đa năng, giá “siêu mềm” cho chị em nội trợ tham khảo

  • Top 10 ứng dụng Android tốt nhất và phải có
  • 5 ứng dụng kiểm tra thông tin và đo điểm chuẩn tốt nhất của Android
  • Các ứng dụng android hàng đầu cho mọi tình trạng người dùng

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button