Chưa phân loại

Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại Android 2020

Các công cụ lưu trữ đám mây đang dần trở thành cánh tay phải của chúng ta trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Cùng điện máy xanh điểm qua top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại Android năm 2020 nhé!

Top 11 công cụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho điện thoại Android 2020

1 Amazon Drive

Đây là một ứng dụng không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích và tìm hiểu về công nghệ. Có 2 loại ổ đĩa amazon: ảnh đẹp bộ nhớ không giới hạn .

Đang xem: Lưu trữ đám mây tốt nhất

Nếu ảnh đẹp cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh miễn phí không giới hạn , thì bộ nhớ không giới hạn cho phép lưu trữ tệp không giới hạn. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc lưu trữ các tệp quan trọng.

Với các tính năng bảo mật, hỗ trợ sao lưu tự động và khả năng truy cập trên tất cả các thiết bị, điều này khiến nó trở thành một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất đối với người dùng.

Amazone Drive

2 lần lái xe

Về cơ bản, onedrive là bộ nhớ trực tuyến miễn phí tương tự như google drive, tuy nhiên, onedrive được sử dụng cho các sản phẩm của microsoft như word, excel và powerpoint. Nó cũng được tích hợp vào các ứng dụng để dễ dàng truy cập (như ứng dụng Arrow Launcher của Microsoft dành cho Android) và cung cấp bộ nhớ cho tất cả các tệp của bạn.

Ứng dụng này bao gồm sao lưu ảnh và video tự động (tùy chọn) và chia sẻ dễ dàng. Nó cũng tích hợp với Android Wear. Ứng dụng miễn phí 5gb cho mục đích sử dụng cá nhân. Mua 100 đô la mỗi năm hoặc 1tb bộ nhớ với gói Office 365 Personal và bạn sẽ nhận được 5tb bộ nhớ tệp và Office 365 Home cho $ 70 mỗi năm kế hoạch đô la.

One Drive

3 Google Drive

Chưa kể đến google drive, được cho là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất trên Android mà hầu hết nhân viên văn phòng sử dụng. google drive cung cấp tài khoản người dùng lên đến 15gb dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí , nhưng nó cũng tích hợp với nhiều tính năng hàng đầu khác.

Không chỉ cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu, google drive còn cho phép người dùng chia sẻ tài liệu, hỗ trợ làm việc nhóm và chỉnh sửa thông tin. Đây là một giải pháp cho bất kỳ ai có thiết bị Android và tài khoản google, vì nó giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Google Drvie

4dropbox

Tham khảo: Top 15 thực phẩm giúp tăng cơ bắp các gymer không nên bỏ qua

dropbox là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được nhiều người tiêu dùng yêu thích và ưa chuộng trên Android trong những năm qua. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ chỉ 2gb là miễn phí, nhưng bạn có thể thêm dung lượng lưu trữ mà không phải trả bất kỳ khoản nào bằng cách để lại phản hồi, theo dõi công ty và giới thiệu bạn bè.

Hơn nữa, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và có thể giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều tiền. Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng này là nó có một tính năng mới cho phép người dùng truy cập tài liệu ngay cả khi thiết bị của bạn không được kết nối internet.

Dropbox

5 hộp

box cung cấp 10gb bộ nhớ miễn phí và giới hạn tải lên 250 triệu , vì vậy bạn có thể lưu trữ miễn phí các tài liệu và thông tin quan trọng. Ứng dụng Android của hộp cung cấp tất cả các tùy chọn mà người dùng mong đợi trong ứng dụng lưu trữ đám mây, bao gồm quyền truy cập ngoại tuyến vào các tệp đã lưu trữ trước đó của bạn.

Box

6mediafire

mediafire cung cấp 50gb dung lượng miễn phí , nhưng khi bạn bắt đầu, bạn chỉ có 12gb và phải kiếm phần còn lại bằng cách giới thiệu bạn bè, v.v. . Ứng dụng Android cung cấp tính năng sao lưu hình ảnh và video tự động, đồng thời bạn có thể xem trước tài liệu và nghe các tệp âm thanh trong ứng dụng.

Nếu bạn muốn 1 nghìn tỷ bộ nhớ tối đa, bạn sẽ chi 3,75 đô la nếu chọn đăng ký hàng năm hoặc 5 đô la mỗi tháng.

MediaFire

7 nghìn tỷ

mega cung cấp 50gb bộ nhớ miễn phí khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ và tập trung vào quyền riêng tư mà các ứng dụng khác không có. Tất cả các tệp hoặc tệp đều được mã hóa để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật. Vì vậy, nếu bạn là người cần sự riêng tư và bảo mật thì đây sẽ là một lựa chọn tốt.

MEGA

Đồng bộ hóa 8resilio

đồng bộ hóa recoveryio tự động sao lưu và đồng bộ hóa các máy chủ khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ ngang hàng để kết nối điện thoại Android, PC, thiết bị nas hoặc các máy chủ khác, tạo loại tệp đám mây riêng hoạt động mà không cần kết nối internet mà không cần gửi tệp cho bên thứ ba để lưu trữ.

Xem thêm: Review tai nghe gaming loại nào tốt nhất: Logitech, Razer, SteelSeries hay Somic?

Nhược điểm chính và có lẽ là ưu điểm chính là không có giới hạn lưu trữ tệp. Tốn pin là nguyên nhân khiến một số người ngừng sử dụng ứng dụng này, nhưng nếu bạn sử dụng nó nhiều ở nhà hoặc tại văn phòng thì đó không phải là vấn đề lớn. Tất cả những gì bạn cần là gói Pro $ 39 để sử dụng trọn đời.

Resilio Sync

9 Không có mây

Unclouded cho phép người dùng có nhiều dung lượng lưu trữ bằng cách sử dụng nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau, vì vậy bạn cần một ứng dụng có thể sắp xếp và tổ chức các tệp và thư mục khác nhau.

Lưu trữ không phải đám mây cho android là một cách tuyệt vời để không phải trả phí, mặc dù bạn sẽ cần phải trả tiền để kết nối nhiều tài khoản đám mây. Các ứng dụng cho phép bạn chỉ trả tiền cho các tính năng bạn cần hoặc bạn có thể mở khóa tất cả chúng chỉ với một vài đô la.

Unclouded

10 con nhện

Theo các nhà phát triển ứng dụng này, mục tiêu của spideroak là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng . Nó sẽ hoàn hảo cho thiết bị Android của bạn với tính năng sao lưu bảo mật, không lo mất dữ liệu và bảo vệ tệp khỏi phần mềm tống tiền.

Ứng dụng không chỉ cho phép bạn sao lưu các tệp của mình mà còn cho phép bạn đồng bộ hóa tệp giữa các thiết bị thông minh (chẳng hạn như điện thoại, máy tính bảng, v.v.) bằng cách tạo ngay một liên kết an toàn. ngay cả khi họ không có tài khoản. spideroak một cũng có sẵn cho windows, macos và linuxm, dùng thử miễn phí 21 ngày 250 gb.

SpiderOak ONE

11tresorite

tresorit không phải là một ứng dụng rẻ tiền nhưng những lợi ích mà nó mang lại rất xứng đáng, siêu an toàn . Ứng dụng này cho phép bạn tạo các thư mục an toàn được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối. Sau đó, bạn có thể lưu trữ ảnh, tài liệu và các tệp nhạy cảm một cách an toàn mà không lo bị rò rỉ hoặc bị tấn công.

tresorit chỉ cung cấp 5gb bộ nhớ miễn phí. Nếu muốn nhiều hơn, bạn sẽ phải trả khoảng 12,5 đô la / tháng cho 200gb dung lượng và 30 đô la / tháng cho 2tb dung lượng . Các gói kinh doanh khác cũng có sẵn. Nếu tiền không phải là vấn đề đối với bạn, đây chắc chắn là một lựa chọn an toàn và bảo mật.

Tresorit Mời bạn tham khảo một số điện thoại giá tốt đang được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn công cụ lưu trữ đám mây phù hợp theo nhu cầu của mình! Nếu bạn biết thêm nhiều mẹo hay để sử dụng các công cụ lưu trữ đám mây, đừng quên chia sẻ với các thành viên của dien may xanh nhé!

Tham khảo: Top 12 tai nghe bluetooth không dây tốt nhất 2022

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button