Chưa phân loại

Top 10 trường mầm non tốt ở Hà Nội

Hiện nay, tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội có rất nhiều trường mầm non chất lượng cao. Với mong muốn con sử dụng thành thạo ngoại ngữ và được tiếp cận với những phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới, nhiều gia đình đã cho con học tại các trường mầm non chất lượng tốt ngay từ khi còn nhỏ. . Dưới đây là 10 trường mầm non tốt nhất Hà Nội được phụ huynh đánh giá cao về chất lượng:

1. Trường mầm non song ngữ Montessori Việt Nam (vam)

Trường mầm non song ngữ montessori vam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng phương pháp kích thích trí não bsm độc đáo của Singapore vào việc học tiếng Anh cho trẻ mầm non. Trường có thiết kế khang trang, hiện đạivà nằm trong khu biệt thự ở trung tâm quận Zhiqiao, luôn tạo không gian thoáng mát, sạch đẹp cho trẻ vui chơi và học tập.

Đang xem: Mầm non tốt nhất

Phương pháp giáo dục Montessori do cô Chen trực tiếp đào tạo và giám sát. Jenny Nguyễn – Giảng viên Montessori Quốc tế – Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ. Phương pháp Montessori đặc biệt nhấn mạnh đến quyền tự do khám phá, phát triển kỹ năng, sở thích cá nhân của trẻ và được tôn trọng như một cá thể đặc biệt và độc lập. Ngoài ra, nhà trường luôn quan tâm đến vấn đề ngoại ngữ của trẻ. Sử dụng phương pháp kích thích trí não từ Singapore, hướng dẫn trẻ hứng thú học tập và ghi nhớ nhanh hơn. Bằng cách này, trẻ không chỉ học ngoại ngữ dễ dàng hơn mà còn giúp phát triển tư duy ở cả hai bán cầu não.

Với những ưu điểm và sự khác biệt nêu trên, trường mầm non song ngữ montessori vam việt tự tin sẽ trở thành môi trường vui chơi, học tập lý tưởng giúp trẻ có những bước đi đầu đời thuận lợi trong tương lai.

Trường mầm non song ngữ Montessori Việt Mỹ tuyển sinh các bé 6 tháng – 5 tuổi, học phí trung bình 3.600.000vnd – 5.100.000vnd Lịch học từ thứ 2 đến thứ 6, chúng tôi có thể chăm sóc Đứa con thứ bảy. Tòa nhà hướng tới một không gian xanh hiện đại, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy, từ cổng chính bước vào, các bậc phụ huynh choáng ngợp trước không gian thoáng đãng tràn ngập cây xanh.

Địa chỉ: nv 1-02, 173 xuân thủy, cầu giấy, hà nội, quận cầu giấy, hà nội

ĐT: (098) 582-1640

Trường mầm non quốc tế 2.o’hana – hoàng bạc

Trường mầm non quốc tế o’hana-royal gold sử dụng phương pháp reggio emilia – một trong những phương pháp tiên tiến được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Phương pháp dạy học dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ phát huy tiềm năng và làm cho trí tuệ của trẻ phát triển toàn diện.

Trường mầm non quốc tế o’hana – hoàng ngan nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, học phí 7.700.000đ/tháng, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6, không nghỉ thứ 7.

Địa chỉ: số 167 hoàng ngạn, trung lập nhân chính, quận cầu giấy, hà nội.

3. Trường mầm non Koala House – phan kế bình

Trường mầm non Koala House – phan kế bình được thành lập năm 2001 là một trong 3 cơ sở trực thuộc Trường mầm non Koala House. Dự án giáo dục của Koala House School dựa trên dự án highscope của Mỹ, kết hợp với khái niệm trường Montessori, reggio emilia và đề án khung của Bộ Giáo dục Việt Nam nhằm tạo ra môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Mục tiêu tổng thể của Koala House School là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện.

Tham khảo: Bật Mí Tuyệt Chiêu Xem Màu Mạng Gà Đá Hôm Nay Chuẩn Xác Nhất

Mầm non Koala House – Trường tiếp nhận các bé từ 18 tháng đến 72 tháng, học phí 7.285.000đ, lịch học từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 không nhận cô trông trẻ, không phục vụ ăn sáng.

Địa chỉ: Số 5 Bàn Kì Binh, Quận Ba Đình, Hà Nội

4. Trường mầm non Sunrise kidz – dang dung

Trường mầm non Sunrise Kidz – Đặng Dung được thiết kế chuyên biệt theo mô hình giáo dục dành cho trẻ mầm non, với hệ thống phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát, nhà ăn riêng. Tại Sunrise Kidz – Dang Dung, các phòng học được bố trí chuyên biệt theo chức năng của từng bộ môn.

Trường mầm non Sunrise kidz – dang dung nhận bé từ 18 tháng đến 6 tuổi, học phí 8.000.000đ

Địa chỉ: Đằng Đông 2, Quận Ba Đình, Hà Nội

5. Trường mẫu giáo Queensland – Chiều dài cằm

Trường Mầm non Queensland – Hàm Long tin rằng những năm đầu đời rất quan trọng trong quá trình giáo dục một con người, truyền đạt kiến ​​thức một cách hiệu quả nhất. Nhà trường thực hiện giảng dạy theo khung chương trình bgd-phone kết hợp với phương pháp tiên tiến quốc tế. Đề tài do qk áp dụng là kết quả của hai năm nghiên cứu và làm việc chăm chỉ của các chuyên gia từ Bộ Giáo dục Queensland và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Trường mầm non quốc tế Queensland – Hàm Long nhận các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi, học phí 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ, trường nhận các bé từ thứ 2 đến thứ 6, không nhận các bé ngày. Thứ 7. Ngoài trường không có xe đưa đón.

Địa chỉ: Số 8b, Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

6. Trường Mầm non Vinschool – Hoàng Thành

Trường mầm non Vinschool Royal City được thành lập năm 2014, tọa lạc tại Royal City – khu đô thị sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu. Nhà trường có điều kiện tốt về điều hành trường lớp và nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện trẻ mầm non trong không gian xanh, sạch đẹp, an toàn.

Trường mầm non vinschool – royal city nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi, học phí 5.700.000 đồng, giữ trẻ từ thứ 2 đến thứ 6, không nhận thứ 7.

Địa chỉ: R1, Royal City, Số 72a, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

7.Trường mầm non – Cơ sở Đào Viên

Xem thêm: Gỗ dổi thuộc nhóm mấy? Có mấy loại? Loại nào tốt nhất?

Trường mẫu giáo—Khuôn viên Đào Viên luôn được thiết kế với những mảng xanh yên tĩnh, những khu vườn và sân cát để trẻ em có thể vui chơi thoải mái dưới ánh nắng mặt trời mỗi ngày. Thực hiện Phương pháp Tiếp cận Thời thơ ấu Reggio Emilia để giúp kích thích và phát triển trí tuệ cảm xúc – nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Trẻ được tương tác nhiều hơn với thiên nhiên, khơi dậy óc sáng tạo khi tự làm đồ chơi, đồ dùng hữu ích từ vật liệu tái chế, bắt đầu làm việc nhóm, học cách chia sẻ, phân công công việc… thông qua các hoạt động thường ngày.

Trường mầm non – Cơ sở Vườn Tao nhận trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi, học phí 7.000.000 đồng/tháng

Địa chỉ: Số 679, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

8. trường mầm non Winston Kinderworld – Dangtian East

Trường Mầm non Quốc tế Winston Kinderworld đang dần trở thành ngôi trường được các bậc phụ huynh quan tâm. Với chương trình giáo dục của Cambrige kết hợp với thế mạnh của Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Winston Kinderworld tập trung vào các lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, toán học và khám phá khoa học nhằm mang đến cho trẻ cơ hội giáo dục tốt nhất qua mọi giai đoạn phát triển.

Chương trình mầm non của trường dành cho trẻ từ 2,5 tuổi đến 6 tuổi, mức học phí 5.200.000 – 7.900.000 đồng/tháng

Địa chỉ: 181 Đặng Tiến Đông, phường trung liệt, quận đống đa, hà nội

9. Trường mầm non quốc tế lucita – hoàng quốc việt

Trường mầm non quốc tế lucita – hoàng quốc việt là môi trường mầm non song ngữ và quốc tế dành cho trẻ em. Với việc áp dụng các quan điểm giáo dục waldorf/steiner vào giáo dục mầm non tại Việt Nam – lucita đã phát triển thành công phương pháp giáo dục wev bản quyền nhằm hướng đến sự phát triển tốt nhất cho trẻ.

Chương trình mầm non của trường dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi có mức học phí 5.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng.

Địa chỉ: Tòa nhà ct2, Guren New District, Ngõ 234, Huang Guoyue, Huaqiao District, Hanoi City

10. trường mầm non casa hà nội – công viên yên sở

casa hanoi – yen so park được thành lập nhằm tạo ra một môi trường giáo dục quốc tế, hỗ trợ nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ em đồng thời đóng góp vào sự phát triển tích cực của cộng đồng. Montessori Việt Nam.

Chương trình mầm non của trường dành cho trẻ từ 0 tháng đến 6 tuổi có mức học phí 7.000.000 vnđ – 10.000.000 vnđ/tháng.

Địa chỉ: Lô 33,34, Khu trung tâm thương mại Yên Sở park le parc, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tham khảo: Top 30 Địa Chỉ Sửa Điện Thoại Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button