Blog Tổng Hợp

Màu Hồng Phối Với Màu Gì? 13 Màu Sắc Kết Hợp Hoàn Hảo Với Màu Hồng

Bạn yêu thích màu hồng và muốn biết những màu sắc nào phù hợp với quần áo màu hồng? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn 13 màu sắc có thể kết hợp với màu hồng trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Trộn màu trắng với màu hồng.

phoi mau hau voi mau be

Đang xem: Màu hồng phối đồ với màu gì

Màu trắng là một màu tuyệt vời. Nó phù hợp với hầu hết, nếu không phải tất cả, màu sắc tồn tại ngày nay. Như bạn có thể mong đợi, nó phù hợp với màu hồng và các sắc thái khác nhau.

Nếu bạn muốn kết hợp nó với màu hồng và một số màu khác trong bảng màu của mình, thì màu trắng là một lựa chọn tốt. Bạn có thể dễ dàng thể hiện cá tính của mình dựa trên màu sắc bạn thêm vào trang phục màu hồng và trắng.

2. be.

Màu be và các sắc thái của nó cũng có thể được kết hợp với màu hồng. Với màu sắc phù hợp, bạn có thể có được một lớp trang điểm rất nhẹ nhàng

Màu be có thể tạo ra một cái nhìn ấm cúng hoặc sang trọng. Kết hợp nó với màu hồng phù hợp và bạn sẽ có thể có được bất kỳ rung cảm nào bạn muốn từ cả hai.

3. xám

Bây giờ, nếu bạn muốn giảm bớt sự mềm mại, bạn có thể kết hợp trang phục màu hồng của mình với một số màu xám.

Tùy thuộc vào cách kết hợp của bạn, màu xám có thể làm cho màu hồng của bạn trông tinh tế hoặc trang nhã hơn.

Đây là một màu tuyệt vời để có một cái nhìn cân đối. Có thể nói, màu xám có khả năng làm hồng không quá hồng. Nếu tủ quần áo của bạn tràn ngập sắc hồng, thì màu xám sẽ làm nên điều kỳ diệu cho bạn. Nó cho phép bạn kết hợp nó với màu hồng phấn và màu sáng hơn.

4. Mặc màu hồng với màu đen.

phoi mau hau voi mau be

Bây giờ, nếu bạn thích màu hồng nhưng không thích sự rung cảm nhẹ nhàng mà nó mang lại, thì bạn có thể muốn thêm một số màu đen vào trang phục của mình.

Thay trang phục màu hồng của bạn bằng vải đen để có vẻ ngoài tinh tế, sang trọng hoặc sang trọng. Tùy thuộc vào những gì bạn đang kết hợp với nhau, màu đen có thể giúp bạn loại bỏ sự mềm mại của màu hồng.

5. Kết hợp nâu với hồng

phoi mau tim voi mau be

Nếu mục tiêu của bạn là một vẻ ngoài mộc mạc, thì bạn có thể muốn giữ một vài món đồ màu nâu trong tủ quần áo của mình.

Điều thú vị là có nhiều loại phong cách đồng quê khác nhau. Đối với màu hồng và nâu, bạn có thể có được màu sắc mong muốn bằng cách tăng hoặc giảm các sắc độ lên hoặc xuống.

6. màu tím

phoi mau xanh lam voi mau be

Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế thời trang

Màu tím và màu hồng đều phù hợp. Bạn có thể kết hợp hai tông màu lên và xuống và chúng vẫn sẽ phù hợp.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn mới mẻ hơn, bạn có thể muốn thêm một số điểm nhấn màu tím vào trang phục của mình.

Hai màu này là một sự kết hợp thú vị. Nếu bạn muốn thứ gì đó nữ tính hơn một chút, thì bạn có thể chọn thứ gì đó nhẹ nhàng hơn. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thanh lịch hơn, bạn có thể muốn chọn những món đồ tối hơn. Cho dù bạn quyết định chọn màu sáng hơn hay tối hơn, hãy giữ cho cả hai cảm giác vui vẻ.

Tất nhiên, bạn có thể mặc áo, quần và thậm chí là phụ kiện màu tím để thêm màu sắc cho vẻ ngoài của mình.

7. xanh lam

Kết hợp màu xanh là với màu hồng

Bạn có thể ngạc nhiên, nhưng chắc hẳn bạn đã kết hợp màu xanh lam và màu hồng từ lâu rồi! Nếu bạn đã từng mặc denim với áo màu hồng, bạn đã kết hợp hai màu.

Về màu sắc, xanh lam và hồng giống như một sự tương phản hấp dẫn. Sự kết hợp giữa màu hồng và xanh lam tạo cảm giác cân bằng.

Trong nhiều năm, màu xanh lam dành cho các bé trai và màu hồng dành cho các bé gái. Trong khi chúng ta đang rời xa khái niệm, những tàn tích của quá khứ vẫn còn. Có lẽ đó là một phần lý do tại sao màu hồng và màu xanh lam lại phối hợp rất tốt với nhau.

Thật dễ dàng để biến đổi trang phục màu hồng và xanh lam của bạn thành một cái nhìn vui nhộn hoặc trang nhã. Bạn chỉ cần thực hiện một số điều chỉnh đối với các sắc thái, và có thể một số điều chỉnh đối với quần áo.

8. xanh lá cây

Kết hợp màu xanh là với màu hồng

Bây giờ, bạn có thể nghi ngờ về màu xanh lá cây, nhưng đó là một trong những màu tốt nhất để kết hợp với các màu hồng.

Màu xanh lá cây có thể là một lựa chọn màu sắc táo bạo, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi màu xanh lá cây và màu hồng kết hợp với nhau tốt như thế nào!

Bộ đôi màu hồng và xanh lá cây là một bộ màu rất thú vị khác. Các sắc thái khác nhau của hai màu này sẽ mang đến cho bạn những rung cảm khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng và vui vẻ hơn, hoặc bạn có thể tìm kiếm thứ gì đó u ám và tinh tế hơn.

Sự kết hợp giữa màu hồng và xanh lá cây có thể được nhiều người thích, nhưng không phải ai cũng thích. Nếu bạn không thích nó, thì không cần phải ép buộc bản thân. Chúng tôi có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

9. Vàng với hồng

Kết hợp màu xanh là với vàng

Đối với nhiều người, màu vàng thực sự không nên có khi chúng ta nói về màu hồng. Một lần nữa, nó có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng hai màu rất hợp với nhau.

Tham khảo: 10 Cách Mix đồ với áo sơ mi trắng cực đẹp và sáng tạo

Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó thú vị, không cần tìm đâu xa. Sẽ rất thú vị nếu bạn kết hợp hai gam màu này trong trang phục của mình!

10.Vàng

Kết hợp màu xanh là với màu cam

Thêm một chút vàng vào các mảnh màu hồng của bạn sẽ giúp làm cho vẻ ngoài sang trọng hoặc sang trọng hơn. Đây cũng là một màu tuyệt vời để thêm vào một nhóm nếu bạn đang muốn kết hợp màu hồng với nhiều màu.

Bạn có thể thêm một số vàng bằng cách đeo một mặt trên hoặc dưới bằng vàng. Mặt khác, nó có thể tinh tế như đeo một số đồ trang sức bằng vàng hoặc thậm chí trang điểm! Bạn có thể ngạc nhiên, nhưng một số phấn mắt và phấn highlight màu vàng có thể làm nên điều kỳ diệu cho một số vẻ ngoài nhất định.

11.Orange

Phối màu hồng với màu đỏ

Màu cam có thể là tùy chọn đậm nhất trong danh sách, nhưng nó là một trong những tùy chọn tốt nhất nếu bạn muốn thêm chút ánh sáng.

12.Red

Phối màu hồng với màu hồng

Cũng như màu đen, màu đỏ là một màu khác giúp làm dịu đi sự mềm mại của màu hồng. Thậm chí có thể nói nó làm tăng thêm độ “quyến rũ” cho bộ trang phục.

Bạn có thể kết hợp màu hồng với áo, quần hoặc phụ kiện màu đỏ. Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để tô điểm thêm sắc đỏ cho vẻ ngoài của bạn là tô son đỏ cổ điển. Nếu bạn đã từng yêu thích sắc đỏ và hồng, thì đừng quên kết thúc nó với màu son đỏ yêu thích của mình nhé!

13.Pink

Màu Hồng Phối Với Màu Gì? 13 Màu Sắc Kết Hợp Hoàn Hảo Với Màu Hồng.

Màu hồng có thể đi cùng với màu gì khác? Hồng!

Nếu bạn có nhiều món đồ màu hồng, hãy thử phối và kết hợp quần áo màu hồng của bạn. Nhiều biểu tượng thời trang đã làm được điều đó!

Ghép nối với các mảnh phù hợp, chỉ ghép màu hồng với màu hồng. Bạn có thể không làm điều này hàng ngày, nhưng này, có những tình huống bạn nên mặc toàn màu hồng.

Lý thuyết màu sắc

Bạn chưa chắc chắn? Bánh xe màu là một nơi tuyệt vời để xem màu nào hoạt động và không hoạt động cùng nhau. Phần lớn danh sách này đến từ các nguyên tắc của lý thuyết màu sắc, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vẫn không chắc chắn về các lựa chọn của mình hoặc chỉ muốn mở rộng các tùy chọn của mình.

Kết luận

Bạn muốn biết màu nào hợp với màu hồng? Chà, có lẽ bạn đã ra đi!

Như bạn có thể thấy, màu hồng là một màu đáng yêu bổ sung cho vô số màu sắc khác. Cho dù bạn muốn có một số màu sắc dịu nhẹ hay muốn nổi bật và tự hào với màu hồng, có rất nhiều màu sắc để bổ sung cho trang phục màu hồng của bạn.

Xem thêm: 21 gợi ý phối đồ cực đẹp cho nữ trong mọi hoàn cảnh

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button