Chưa phân loại

Máy đo huyết áp review: 10 loại tốt nhất cho gia đình (Mới)

00

Máy đo huyết áp tốt nhất là thiết bị y tế thông dụng, cần phải có đối với những gia đình có người già. Chính vì vậy, mua máy đo huyết áp ở đâu là một trong những từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Đang xem: Máy đo huyết áp tốt nhất hiện

25% là tỷ lệ phần trăm dân số mắc bệnh tim mạch ở Việt Nam, Hội tim mạch Việt Nam vừa công bố huyết áp. Điều đáng chú ý là trước đây căn bệnh này chủ yếu tập trung ở người trung niên và cao tuổi. Nhưng hiện nay, tỷ lệ người dưới 40 tuổi mắc các bệnh liên quan đến huyết áp đã chiếm tới 20%.

Bệnh huyết áp ngày càng trẻ hóa, có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được phát hiện và điều trị. Vì vậy, ngoài việc duy trì chế độ ăn uống thể thao khoa học, việc trang bị máy đo huyết áp tại nhà cũng được nhiều chuyên gia y tế khuyến khích.

Vậy với rất nhiều thương hiệu và máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay, người tiêu dùng nên chọn máy đo huyết áp tại nhà nào? Máy đo huyết áp tại nhà hay thương hiệu nào được đánh giá cao trên thị trường?

Mọi thắc mắc về ưu nhược điểm của 10 loại máy đo huyết áp tại nhà dễ sử dụng nhất trên thị trường cũng như đánh giá thực tế của người dùng đều được đề cập trong bài viết dưới đây. .

1. Máy đo huyết áp Omron hem-8712 review

2 may do huyet ap omron hem

omron hem là loại máy đo huyết áp dễ sử dụng được nhiều gia đình ưa chuộng vì thương hiệu này rất nổi tiếng tại Nhật Bản

Máy đo huyết áp tại nhà omron hem là máy đo huyết áp chính xác nhất tại Nhật Bản. Máy đo huyết áp và nhịp tim có kích thước tương đối nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại. Máy đo huyết áp điện tử sử dụng công nghệ cảm ứng thông minh để làm phồng vòng bít nên người dùng chỉ cần điều chỉnh vị trí bơm phù hợp nhất mỗi lần sử dụng.

Ưu điểm của máy đo huyết áp tại nhà omron hem-8712

● Máy đo huyết áp tại nhà tốt nhất cho người trung niên và cao tuổi, đặc biệt là những người có tiền sử rối loạn nhịp tim hoặc tăng huyết áp.

● Được trang bị máy đo huyết áp tốt nhất có chức năng cảnh báo nhịp tim giúp người đo / bệnh nhân dễ dàng phát hiện ra các dấu hiệu bất thường để điều trị kịp thời.

● Máy đo huyết áp chính xác nhất có thể dễ dàng mang theo mọi nơi để theo dõi huyết áp.

● Máy đo huyết áp tại nhà được bảo hành tới 5 năm

Máy đo huyết áp tốt nhất từ ​​thương hiệu Omron của Nhật Bản

Hạn chế của máy đo huyết áp omron hem-8712

● Xem lại máy đo huyết áp không có khả năng lưu trữ bệnh sử lâu dài, gây khó khăn cho việc theo dõi bệnh sử

● Sử dụng máy đo huyết áp, người dùng không thể tính được huyết áp trung bình

● Máy đo huyết áp omron hem-8712 và máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay có giá khoảng 689.000đ

2. Đánh giá huyết áp kế medisana mts

may do huyet ap medisana

Khi nói đến máy đo huyết áp dễ sử dụng, không thể bỏ qua máy đo huyết áp medisana

Máy đo huyết áp tại nhà medisana mts là một trong những máy đo huyết áp dễ sử dụng do thương hiệu medisana của Đức sản xuất. Ngoài chức năng đo huyết áp, những chiếc máy đo huyết áp tốt nhất còn được trang bị cả tính năng đo mạch và nhịp tim.

Lợi ích của Máy đo huyết áp tại nhà Medisana mts

● Máy đo huyết áp tại nhà có khả năng phát hiện nhịp tim không đều (loạn nhịp tim)

● Máy đo huyết áp điện tử có khả năng tự động điều chỉnh mức lạm phát của từng người, đưa ra các giá trị huyết áp và mức cảnh báo theo màu sắc chỉ định.

● Máy đo huyết áp trẻ em có bộ nhớ lớn: Máy được trang bị bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo cho 2 người dùng, bạn có thể theo dõi sức khỏe của mình và người thân.

● Màn hình hiển thị kết quả đo huyết áp tại nhà lớn: Cho phép người cao tuổi dễ dàng đọc và cập nhật thông tin kết quả.

Máy đo huyết áp tại nhà medisana của Đức

Nhược điểm của máy đo huyết áp tại nhà medisana mts

● Vòng bít của máy đo huyết áp phù hợp với chu vi bắp tay từ 22-30cm. Những người có bắp tay dày có thể gặp khó khăn.

● Máy đo huyết áp tại nhà medisana mts hiện có giá 980.000đ

3. Đánh giá máy đo huyết áp microlife bp 3nz1-1p

3 may do huyet ap microlife bp

Nhiều người ở Việt Nam cũng sử dụng microlife vì đây là loại máy đo huyết áp dễ sử dụng và chất lượng rất tốt

microlife bp 3nz1-1p là thương hiệu máy đo huyết áp tốt nhất tại Thụy Sĩ. Máy áp dụng công nghệ nhẹ nhàng + thông minh giúp người dùng có kết quả nhanh chóng.

Người dùng có thể hiểu chính xác tình trạng huyết áp của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chính vì vậy, máy đo huyết áp tại nhà này được rất nhiều người tiêu dùng cao tuổi tin tưởng lựa chọn. Microlife bp 3nz1-1p là máy đo huyết áp tốt nhất ở Thụy Sĩ

Ưu điểm của máy đo huyết áp tại nhà microlife bp 3nz1-1p

● Máy đo huyết áp tốt nhất nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang theo. ● Màn hình rộng, dễ dàng xem và nhận biết máy đo huyết áp tại nhà ● Máy đo huyết áp tốt nhất có tuổi thọ và độ bền cao ● Chất lượng Shield được chứng nhận bởi Hiệp hội tăng huyết áp Đức.

Nhược điểm của máy đo huyết áp tại nhà microlife bp 3nz1-1p

● Kết quả đo huyết áp chỉ hiển thị trong quá trình đo và thiết bị không thể lưu trữ thông tin lịch sử đo.

Tham khảo: Bỏ túi 8 mẹo hay sạc pin điện thoại đúng chuẩn

Hạn sử dụng ngắn cũng là một tiêu chí để đánh giá máy đo huyết áp nào tốt hay không tốt

● Giá tham khảo hiện tại của máy đo huyết áp microlife bp 3nz1-1p là 535.000 vnd

4. Đánh giá máy đo huyết áp beurer bm58

4 may do huyet ap eurer

Máy đo huyết áp beurer bm58 chính xác nhất là máy đo huyết áp hiện đại, dễ sử dụng, kết nối phép đo với máy tính

Máy đo huyết áp tại nhà beurer bm58 cũng là một sản phẩm đến từ Đức, với nền y học hàng đầu. Máy đo huyết áp tốt nhất này được coi là máy đo huyết áp cho cả gia đình.

Máy đo nhịp tim và huyết áp beurer bm58 có màn hình LCD lớn có thể kết nối trực tiếp với máy tính. Khi đo, ngoài việc phân tích chính xác kết quả huyết áp, beurer bm58 còn thông báo cho người bệnh các thông số liên quan đến nhịp tim hay huyết áp bất thường.

Lợi ích của máy đo huyết áp và đo nhịp tim beurer bm58

● Máy đo huyết áp nào là chính xác nhất để phân tích và cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối. ● Người dùng có thể kết nối máy tính để hiển thị kết quả trực tiếp. ● Ngoài các thông số về huyết áp, máy đo huyết áp tại nhà beurer bm58 còn có thể cảnh báo nhịp tim bất thường và tự động bơm căng vòng bít. ● Bộ nhớ của huyết áp kế và nhịp tim cho phép lưu 60 lần đọc.

Nhược điểm của máy đo huyết áp beurer bm58

● Bất kỳ máy đo huyết áp nào tốt thường đắt tiền, do đó hạn chế việc sử dụng của khán giả.

● Máy này được trang bị màn hình cảm ứng nên người cao tuổi xem kết quả rất bất tiện.

● Giá tham khảo hiện tại của máy đo huyết áp beurer bm58 là 1.255.000đ

5. Máy đo huyết áp điện tử tự động mdp-u60c

5 may do huyet ap NDP

mdp là máy đo huyết áp dễ sử dụng với các chức năng tự động rất hiện đại dành cho người cao tuổi

Máy đo huyết áp điện tử tự động mdp – u60c được sản xuất bởi thương hiệu medilife – Mỹ. Đây là máy đo huyết áp tốt nhất được sản xuất trên cổ tay (không phải bắp tay thông thường) theo tiêu chuẩn ce-0123 của Cộng đồng Châu Âu.

Ngoài việc tự động đo huyết áp, thiết bị còn được sử dụng để đo nhịp tim. Dòng mdp có thể đo huyết áp cổ tay

Ưu điểm của máy đo huyết áp điện tử tự động mdp-u60c

● mdp – u60c cho kết quả đo chính xác với thao tác đơn giản ● Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng nhờ màn hình LCD lớn. ● Tự động tắt sau 3 phút để tiết kiệm điện. ● Máy này có thể đo huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương và nhịp tim cùng một lúc. ● Bộ nhớ máy có thể lưu các phép đo tự động 2 x 90 cho 2 người với độ chính xác cao +/- 3mmhg hoặc 2% (huyết áp)

Nhược điểm của máy đo huyết áp điện tử tự động mdp-u60c

● Nhà sản xuất mdp – u60c chỉ bảo hành máy 2 năm.

● Phải mất nhiều thời gian để sử dụng thành thạo các chức năng của máy.

● Máy đo huyết áp điện tử tự động mdp-u60c giá tham khảo 519.000đ

6. Máy đo huyết áp la090206 la090206 la090206

6 may do huyet ap lanform

Máy đo huyết áp lanaform cũng được các bà nội trợ đánh giá là một trong những loại máy đo huyết áp được các bà nội trợ đánh giá cao vì đây là loại máy đo huyết áp dễ sử dụng

Máy đo huyết áp lanaform abpm-100 la090206 còn là máy đo huyết áp tốt nhất cho cả gia đình. Máy được sản xuất bởi thương hiệu lanaform – nhà sản xuất thiết bị y tế gia đình hàng đầu của Bỉ và Châu Âu.

Ngoài việc kiểm tra huyết áp, sản phẩm này còn được dùng để tìm hiểu các thông số liên quan đến máu nhiễm mỡ và xơ vữa động mạch …

Lợi ích của máy đo huyết áp lanaform abpm-100 la090206

● là máy tự động kiểm tra huyết áp trên màn hình LCD rộng ở bắp tay với kết quả rõ ràng. Máy có thanh chỉ thị phân loại huyết áp theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới và tự động cảnh báo sai số chuyển động khi đo huyết áp. ● Có cảnh báo loạn nhịp tim, tự động tắt khi không sử dụng ● Máy có tín hiệu báo thay pin, aaa 4 x 1,5 v.

Nhược điểm của máy đo huyết áp lanaform apm-100 la090206

● Giá thành của máy đo huyết áp la090206 la090206 tương đối cao nên không phải ai cũng có thể mua được.

● lanaform apm-100 la090206 chỉ có thể lưu kết quả trong 7 ngày qua và cho phép lưu các phép đo theo ngày.

● Máy đo huyết áp lanaform abpm-100 la090206 Giá tham khảo 1.250.000 VNĐ

7. Máy đo huyết áp tại nhà medisana bu 512 cái nào tốt hơn

7 may do huyet ap medisana bu512 1

Nói đến máy đo huyết áp, người ta không thể không nhắc đến máy đo huyết áp tại nhà medisana bu 512, cũng là một thương hiệu của Đức

Máy đo huyết áp medisana bu 512 là dòng máy đến từ thương hiệu medisana của Đức, được yêu thích vì là máy đo huyết áp dễ sử dụng nhưng chất lượng rất tốt. Trọng lượng của máy khá nhỏ gọn, chỉ 0,2kg khi đóng gói. Máy được trang bị màn hình hiển thị kết quả lớn mang đến kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Sản phẩm này đã được Tổ chức Y tế Thế giới chấp thuận.

Lợi ích của máy đo huyết áp medisana bu 512

● medisana bu 512 có màn hình lớn, dễ đọc, cung cấp đầy đủ các kết quả đo tâm thu, tâm trương và nhịp tim cùng với ngày và giờ. ● medisana bu 512 có thể tự động tắt đồng hồ sau một phút không sử dụng, có thể hoạt động bằng cách sạc hoặc hệ thống pin dung lượng lưu trữ lớn, bộ nhớ trong có thể lưu 90 kết quả đo cho 2 người dùng

Nhược điểm của máy đo huyết áp medisana bu 512

● Phụ kiện sạc không được cung cấp kèm theo máy, người dùng cần đặt ngoài trời ● Sản phẩm phù hợp với người có vòng bụng từ 22-36 cm.

8. Máy đo huyết áp babyphon cơ

8 may do huyet ap babyphon

Xem thêm: Hướng dẫn xông hơi mặt đúng cách giúp trị mụn, sáng da

Hình ảnh máy đo huyết áp trẻ em, babyphon sơ sinh

Máy đo huyết áp trẻ em, babyphon sơ sinh dùng cơ là thương hiệu đến từ Đức. Máy đạt tiêu chuẩn ISO 13485 và có chứng chỉ ce.

Ưu điểm của máy đo huyết áp cho trẻ em, máy đo huyết áp cho trẻ sơ sinh dùng cơ

● Máy có độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài và hoạt động chính xác và không thay đổi ● Máy được trang bị bộ lọc siêu nhỏ để bảo vệ van xả và hệ thống đo lường. ● Thang đo tuyến tính, lên đến 300 mmhg. ● Thích hợp để đo và kiểm tra huyết áp ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Máy đo huyết áp babyphon được thiết kế đặc biệt để đo huyết áp ở trẻ sơ sinh và trẻ em

Nhược điểm của máy đo huyết áp babyphon

● Thiết bị này thích hợp cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, không thích hợp để đo huyết áp ở người lớn ● Giá thành của thiết bị này tương đối cao.

9. Những kiến ​​thức cơ bản khác cần có trước khi chọn máy đo huyết áp tại nhà

1 may do huyet ap

Máy đo huyết áp cơ tại nhà phổ biến trước đây

Máy đo huyết áp tốt nhất trên thị trường là gì?

Hiện nay trên thị trường có 4 loại máy đo huyết áp: cơ, điện tử, thủy ngân và tự động.

Máy đo huyết áp cơ

là máy đo huyết áp đầu tiên, được thực hiện hoàn toàn thủ công. Việc đọc kết quả đo huyết áp cũng thường khó hơn và chỉ nên được thực hiện bởi những người có chuyên môn. Loại máy đo này thường được sử dụng trong các cơ sở y tế.

Máy đo huyết áp điện tử

Máy này là loại máy phổ biến nhất và thường được sử dụng cho các nhu cầu cá nhân và gia đình. Máy đo huyết áp điện tử giúp người bệnh dễ dàng kiểm tra huyết áp nếu không có kiến ​​thức chuyên môn. Ngoài ra, một số thiết bị điện tử hiện đại cung cấp các chỉ số liên quan đến nhịp tim, cảnh báo đột quỵ …

Máy đo huyết áp thủy ngân

Máy đo huyết áp thủy ngân là một máy sử dụng nguyên tắc trọng lực để cung cấp các phép đo tương đối chính xác. Máy phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả những người không chuyên. Tuy nhiên, do sử dụng thủy ngân nên máy ít được sử dụng, điều này còn khá rắc rối.

Máy đo huyết áp tự động

Như tên cho thấy, máy này là tự động. Người dùng có thể dễ dàng vận hành và kiểm tra tình trạng huyết áp khi sử dụng máy. Tuy nhiên, nhược điểm của máy đo huyết áp tự động là không cho kết quả chính xác như 3 dòng máy kể trên.

10. Tôi nên chọn máy đo huyết áp tại nhà nào?

10 may do huyet ap loai nao phu hop

Một bộ hoàn chỉnh máy đo huyết áp cơ tại nhà

Hiện nay, hai loại huyết áp kế thường được khuyên dùng để đo huyết áp tại nhà, đó là huyết áp cơ và huyết áp kế điện tử. Trong số đó, bạn có thể chọn mua một chiếc máy phù hợp theo độ tuổi và thể trạng của mình.

Theo lời khuyên của chuyên gia, nếu bạn dưới 50 tuổi, mạch đập nhanh hơn người lớn tuổi, tinh thần ổn định và thường xuyên phải đo huyết áp mà không có người hỗ trợ thì điện tử sẽ phù hợp nhất. Ngoài ra, sản phẩm này cũng tương đối nhỏ gọn và dễ mang theo.

Những ai trên 50 tuổi, mạch yếu, huyết áp không ổn định, sức khỏe không ổn định hoặc có người đo hỗ trợ hoặc đang làm việc trong cơ sở y tế thì nên chọn loại máy cơ. Máy cơ này mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối và thích hợp cho các phép đo thường xuyên.

Người dùng nên lựa chọn sản phẩm máy đo huyết áp phù hợp theo độ tuổi và thể trạng của mình

11. Tôi có thể mua máy đo huyết áp chính hãng, chất lượng cao, dễ sử dụng ở đâu?

minh houseware

Thương hiệu uy tín của Minh cho phép mọi người yên tâm mua máy đo huyết áp tại nhà

Ngày nay, máy đo huyết áp đã trở thành một thiết bị y tế thông dụng trong hầu hết mọi gia đình. Máy đo huyết áp không kém phần quan trọng so với nhiệt kế để đo nhiệt độ cơ thể.

Vì đây là sản phẩm phổ biến nên ngày nay nó có sẵn ở hầu hết các cửa hàng y tế hoặc cửa hàng gia dụng. Nhưng thiết bị không có nhiều ý nghĩa nếu không tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng. Vì vậy, việc đọc và hiểu các loại máy đo huyết áp như bài viết này là vô cùng quan trọng.

Vậy trước rất nhiều thương hiệu, làm thế nào để bạn chọn được một chiếc máy đo huyết áp dễ sử dụng, chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng?

Đừng tìm đâu xa, hiện nay minh house là đại lý phân phối chính thức các dòng máy đo huyết áp chất lượng cao và uy tín tại Đức.

Đến với minh house chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cụ thể cho khách hàng dòng sản phẩm và có những mẫu máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay với giá hấp dẫn nhất.

strong>

strong>

p>

Minh house cũng liên tục có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đặt hàng hoặc giới thiệu sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với minh house tại:

minh house – Nhà cung cấp hàng gia dụng cao cấp nhập khẩu EU của Đức. Địa chỉ phòng trưng bày

 • Hà Nội: chung cư sh08 anland, khu dân cư mới, đường nội, hà đông, hà nội
 • Hotline: 0399866774

  • hcm: 344 Republics, p.13, ask. Chen Ping, tp.hcm
  • Đường dây nóng: (+84) 97 636 75 19

   • Thanh Hóa: 04 đường định nghệ, phường tân sơn, thành phố thanh hóa
   • Đường dây nóng: (+84) 912 220 991

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button