Chưa phân loại

Tư vấn chọn mua máy giặt cửa trên phù hợp nhất

Mặc dù có sự ra đời của nhiều loại máy giặt cao cấp khác nhau nhưng máy giặt lồng đứng so với máy giặt thông thường vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Có lẽ hầu hết các hộ gia đình Việt Nam đều quen thuộc với máy giặt cửa trên. Bạn có thể thắc mắc tại sao người dùng vẫn trung thành với chiếc máy giặt cửa trước truyền thống này trong khi có rất nhiều loại máy giặt cao cấp khác. Đọc bài viết dưới đây.

lazy-bg.png

Đang xem: Máy giặt cửa trên hãng nào tốt nhất

Máy giặt cửa trên là gì?

Máy giặt cửa trên là loại máy giặt có thiết kế cửa trên. Máy hoạt động bằng cách có một đĩa quay dưới đáy lồng giặt, tạo ra luồng nước xoáy quần áo giúp giặt sạch hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của máy giặt lồng giặt

Lợi thế

Máy giặt trục lăn thiết kế đơn giản, linh kiện dễ thay thế và dễ sử dụng. Ngoài ra, khi máy gặp sự cố cũng dễ dàng sửa chữa và chi phí thay thế linh kiện tương đối thấp.

Nếu bạn thấy khó cúi hoặc quỳ, hãy sử dụng máy giặt cửa trên. Bạn sẽ phải quỳ hoặc cúi xuống để cho quần áo vào hoặc lấy ra máy giặt cửa trước. Khi máy giặt cửa trước và máy sấy được xếp chồng lên nhau, máy giặt luôn ở bên dưới, vì vậy bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc cúi xuống hoặc quỳ xuống. Vì vậy, trong trường hợp này, máy giặt cửa trước là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

lazy-bg.png

Cho quần áo vào máy giặt mà không cần cúi hay khuỵu gối như máy cửa trước

Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết nhất cách chuyển http sang https đơn giản

Máy giặt lồng ngang giá rẻ phù hợp với khả năng kinh tế của đa số người dùng Việt Nam. Bạn có thể sở hữu một chiếc máy giặt cửa trước với giá dưới 4 triệu đồng. Đồng thời, nếu muốn sở hữu một chiếc máy giặt cửa trước, bạn phải có trong tay ít nhất 8 triệu đồng.

Máy giặt cửa trên là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ trong nhà bạn. Thông thường, một chiếc máy giặt chỉ cần diện tích đặt máy khoảng 80 x 80 cm, rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, đặc biệt là nhà ống tại Việt Nam.

lazy-bg.png

Máy giặt lồng giặt phù hợp với không gian nhỏ

<3

Máy giặt lồng giặt rất bền và không cần quá nhiều bột giặt

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội máy giặt cửa trên khó tránh khỏi những nhược điểm sau:

Máy giặt cửa trên thường mất nhiều thời gian để làm khô hơn máy giặt cửa trước. Do số vòng quay trên phút của máy giặt cửa trên thường nhỏ hơn 1000 vòng nên thời gian vắt khô lâu hơn và hiệu quả vắt khô không bằng máy giặt lồng giặt có số vòng quay lớn hơn 1000 vòng. mỗi phút.

Do máy giặt lồng giặt áp dụng thiết kế lồng giặt đứng nên khi máy hoạt động khó tránh khỏi hiện tượng rung lắc, phát ra tiếng ồn. Vì vậy, người dùng cần chú ý đặt máy trên bề mặt phẳng, khi cho quần áo vào chú ý đặt quần áo đều vào lồng giặt để không bị mất thăng bằng trong quá trình vận hành.

Máy tiêu thụ nhiều nước: Khi chạy, máy giặt cửa trên cần một lượng nước đáng kể để làm đầy toàn bộ quần áo trong lồng giặt nên tiêu tốn rất nhiều nước (một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chi phí của máy giặt cửa trên là của máy giặt cửa trước 3 lần).

Tham khảo: Loại inox nào tốt nhất hiện nay?

Khi giặt bằng máy giặt cửa trên, quần áo dễ bị xoắn vào nhau khiến quần áo không được bền đẹp như mong muốn. Bạn nên lưu ý chọn chế độ giặt phù hợp với từng loại vải phù hợp để tránh hư hỏng ngoài ý muốn.

lazy-bg.png

Nếu không chọn chức năng giặt phù hợp, quần áo rất dễ bị vắt khô khi giặt bằng máy giặt lồng giặt

Nên chọn thương hiệu máy giặt cửa trước nào?

Các dòng máy giặt phổ biến hiện nay trên thị trường như: electrolux, lg, panasonic đều cung cấp rất nhiều mẫu mã máy giặt. Cửa được ứng dụng một số công nghệ mới nhất, giá thành phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Nhìn chung máy giặt electrolux có giá cao hơn các dòng máy giặt khác, máy giặt LG cửa ngang hơn cửa trên, máy giặt Panasonic có nhiều dòng máy giặt khác nhau, nhiều mức giá phù hợp với người dùng. Xem thêm: ( Nên mua máy giặt nào tốt nhất hiện nay)

Giá máy giặt lồng giặt

5 triệu máy giặt:

5-8 triệu máy giặt:

8 triệu máy giặt lồng giặt:

Nguồn: Bộ sưu tập

Xem thêm: Top 10 Trung tâm Học và Luyện thi IELTS TỐT NHẤT tại Hà Nội

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button