Chưa phân loại

Top 10 ngân hàng nào tốt nhất hiện nay được chọn nhiều 2022

5/5 – (4 phiếu bầu)

Có thể nói, các ngân hàng Việt Nam hiện nay đang phát triển với quy mô rất lớn ở nhiều tỉnh, thành phố khác nhau. Mặc dù các ngân hàng có sự hiện diện dày đặc ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, điều này khiến người dùng khó biết nên chọn ngân hàng nào là tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ trả lời câu hỏi ngân hàng nào tốt nhất hiện nay. Hãy theo dõi để biết thông tin hữu ích.

Đang xem: Ngân hàng tốt nhất hiện nay

Ngân hàng nào tốt nhất hiện nay – vietcombank

vcb là một cái tên mà người dân chúng ta đã quá quen thuộc. Ngân hàng chính thức gia nhập ngành giải trí vào năm 1963 và là ngân hàng đầu tiên được chứng khoán hóa. Năm 2008 chính thức trở thành ngân hàng thương mại. Với thời gian giải trí trọn đời, ngân hàng đã trở thành địa chỉ được nhiều người mua lựa chọn. Ngày nay, ngân hàng này là ngân hàng lớn nhất và tốt nhất ở nước ta vì một số lý do:

 • Ngân hàng Ngoại thương vcb có 4 công ty con tại Trung Quốc. Đó là Công ty Cho thuê Tài chính Kinh tế, Công ty Sở Giao dịch Chứng khoán, Công ty Trở về Nước ngoài và Công ty Xây dựng vcb 198.
 • Hiện có 3 công ty con quốc tế, đó là công ty vinafico Hồng Kông, công ty chuyển tiền vcb của Mỹ và công ty con ở Lào.
 • Đây là ngân hàng có 111 trụ sở chính và 472 phòng giao dịch và thanh toán trên cả nước. Đã có hơn 2.536 máy ATM và hơn 60.000 đơn vị chức năng trên cả nước đồng ý giao dịch thanh toán quẹt thẻ.
 • Ngân hàng nào tốt nhất hiện nay - Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

  Ngân hàng nào tốt nhất hiện nay – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (vietcombank)

  Từ khi xây dựng đến nay, ngân hàng luôn bám sát bài học của mình. Đặc biệt trong số những ngân hàng tốt nhất nước ta có nhiều thành tích tiêu biểu xuất sắc. Nó đã là ngân hàng uy tín nhất ở đất nước tôi trong ba năm liên tiếp. Ngân hàng có vốn hóa thị trường cao nhất …

  Ngân hàng đấu thầu

  Ngân hàng Phát triển Đầu tư Việt Nam (bidv), tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần, được thành lập năm 1957. 10 ngân hàng quốc doanh lớn nhất của đất nước tôi. Đặc biệt là 30 ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á. Được Tạp chí Banker vinh danh là một trong 1000 ngân hàng tốt nhất thế giới.

  Ngân hàng BIDV có số lượng chi nhánh khá lớn

  Đây là những ghi nhận vô cùng quý giá đối với những nỗ lực của ngân hàng. Về quy mô, Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển bidv hiện là đơn vị chức năng với hơn 190 trụ sở / phòng giao dịch. Có hơn 25.000 thành viên. Hệ thống ATM lên đến 1824 máy, 815 điểm giao dịch thanh toán nhằm phân bổ đa dạng nhu cầu của người mua.

  Techcombank

  Ngân hàng được thành lập vào đầu năm 1993 với số vốn 20 tỷ Rp. Nó hiện là một ngân hàng hàng đầu về vốn tiền lệ. Sau khi giải trí kết thúc, ngân hàng đã thiết kế và xây dựng một nền tảng kinh tế tài chính không thay đổi. Nâng cao nhận thức của người mua khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

  Ngân Hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

  Techcombank

  Ngân hàng hiện đang phân phối đa dạng các sản phẩm dịch vụ kinh tế – tài chính, thiết kế và xây dựng mạng lưới gồm 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và hơn 314 điểm thanh toán giao dịch trên cả nước. Từ những yếu tố này, người ta hoàn toàn có thể nhận định và đánh giá rằng đây là một ngân hàng uy tín không thể bỏ qua. Một số điểm nổi bật tiêu biểu của ngân hàng này là:

  • Các khoản vay đều có sẵn tại đây, với nhiều ưu đãi bổ sung dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Lãi suất vay thấp, người mua có nhiều sự lựa chọn, thời hạn vay linh hoạt, dài hạn. Các khoản cho vay ở trạng thái tốt được hỗ trợ.
  • Với dịch vụ ngân hàng trực tuyến, ngân hàng SMS, ngân hàng di động, ngân hàng tại nhà và các dịch vụ ngân hàng điện tử khác …
  • Có hai lựa chọn để sử dụng thẻ: thẻ tín dụng thanh toán và thẻ giao dịch thanh toán. Cung cấp cho người dùng đầy đủ sự lựa chọn về khả năng tương thích và hỗ trợ một loạt các dịch vụ thẻ.
  • Ngân hàng Nông nghiệp – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

   Tham khảo: Top 10 loại kéo cắt cành cây cực sắc, cực bền cho dân chơi

   agribank là một cái tên không thể bỏ qua khi tìm kiếm ngân hàng tốt nhất hiện nay . Ngân hàng còn được gọi là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Sở dĩ có cái tên như vậy vì đây là đơn vị đứng đầu trong top những công ty hàng đầu. Ngoài cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, nó còn là cơ hội để làm việc của nhiều người. Thời gian đầu, ngân hàng tạo ra những dấu mốc giúp ngành ngân hàng Việt Nam phát triển.

   Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam

   agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

   Theo khảo sát, tổng tài sản của ngân hàng khi mới thành lập là 1,05 nghìn tỷ đồng. Sau 2 năm giải trí vốn đã tăng hơn gấp đôi. Hiện có hơn 4.000 nhân viên ngân hàng đang làm việc tại hơn 2.300 trụ sở, phòng giao dịch trên cả nước. Khi đến với agribank, người mua luôn nhận được nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Ngân hàng Nông nghiệp là ngân hàng quốc doanh do 100% vốn nhà nước. Vì vậy, người ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự uy tín và bảo mật của đơn vị chức năng này. Đặc biệt sau nhiều năm giải trí, các ngân hàng vẫn giữ vững vị thế và vai trò của mình đối với sự phát triển của xã hội.

   sacombank

   sacombank chính thức được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 1991. Cho đến nay, đơn vị chức năng này đã được coi là một ngân hàng nổi tiếng trong hệ thống ngân hàng của nước tôi. Hầu hết nguồn vốn đến từ khu vực tư nhân, do đó, ngân hàng thực sự là một đơn vị tự thân. Tuy nhiên, nó đã mang lại sự tăng trưởng kinh tế và tài chính to lớn cho đất nước thông qua doanh thu của ngân hàng.

   Ngân hàng SacomBank

   sacombank

   Sau thời gian hoạt động giải trí, ngân hàng có được sự hài lòng và tin tưởng của người mua. Với nó bạn hoàn toàn có thể chứng minh được uy tín và chất lượng của đơn vị chức năng. Ngoài ra, ngân hàng còn đạt được hàng loạt giải thưởng danh dự như liên tiếp lọt vào top 3 doanh nghiệp xuất sắc nhất quốc gia.

   Ngân hàng Châu Á (acb)

   Bank of Asia đã hoạt động trong ngành giải trí từ năm 1993 và được xếp hạng trong số các ngân hàng lớn nhất trong nước. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng ngân hàng đã vượt qua nhờ tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong một số quá trình.

   Ngân Hàng Á Châu (ACB)

   Ngân hàng Châu Á (acb)

   Hiện tại, ngân hàng có khoảng 280 trụ sở và phòng giao dịch trên toàn quốc. Là điểm đến tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Sau những nỗ lực không ngừng và không ngừng vươn lên, Ngân hàng Á Châu đã được đánh giá là ngân hàng tốt nhất được người dân nước ta tin tưởng và sử dụng.

   Ngân hàng Quân đội (mbbank)

   Ngân hàng tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này là mbbank – Ngân hàng Quân đội. Đây là một trong những ngân hàng mang lại sự an tâm và uy tín so với các dịch vụ thanh toán. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần của nước tôi, một đơn vị giám đốc thường trực của Bộ Quốc phòng và một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Trung Quốc. Hòa vào xu thế phát triển của các tập đoàn kinh tế tài chính đa năng lớn, hiện nay mb đã thành lập được 7 công ty thành viên. Mang lại hiệu quả vượt trội trong các lĩnh vực kinh tế tài chính, bất động sản, sàn giao dịch chứng khoán và bảo hiểm. Đây là một trong năm ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước tôi. Hien nay, ngân hàng phải phát triển thành một công ty kinh tế tài chính lớn, hy vọng sẽ cung cấp những nhu cầu kinh tế tài chính tốt nhất trên thị trường.

   Ngân Hàng Quân đội ( MBBank )

   Xem thêm: Sữa bầu Mỹ loại nào tốt nhất, top 3 loại sữa được Mẹ Việt tin dùng?

   Ngân hàng Quân đội (mbbank)

   Tổng số nhân sự cấp dưới của đơn vị chức năng là 8.000 nhân sự cấp cơ sở. Trong số đó, ngân hàng sử dụng 6.400 nhân viên, có 200 điểm thanh toán và 100 văn phòng trên cả nước. Trên bình diện quốc tế, có 3 trụ sở chính tại Nga, Lào và Campuchia. Hiện mb cũng đã nhận đặt hàng 480 máy atm và 1500 máy pos trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của người mua.

   Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (vpbank)

   vpbank cũng là một cái tên nổi bật và tiêu biểu trong danh sách các ngân hàng ở nước ta. Còn được gọi là Ngân hàng Thịnh Vượng ở nước ta, đơn vị này được xây dựng vào năm 1993. Trải qua quá trình giải trí, ngân hàng này đã phát triển và vươn lên dẫn đầu danh sách các ngân hàng lớn nhất hiện nay.

   Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPBank )

   Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (vpbank) có mạng lưới thanh toán giao dịch với 219 điểm thanh toán giao dịch, gần 24.000 nhân viên cấp dưới và 200 trụ sở chính trên khắp cả nước. Hiện ngân hàng đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng thông qua nhiều tiện ích khác nhau. Điều này mang lại lợi ích lớn nhất cho người dùng.

   Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (shb)

   Trải qua hơn 25 năm thiết kế, xây dựng và trưởng thành, ngân hàng shb đã đạt được nhiều thành tựu và được công nhận là một trong những đơn vị thực hiện có uy tín nhất. Nhanh chóng đứng trong top 500 ngân hàng lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng shb có hơn 7.000 nhân viên cấp dưới, hơn 500 điểm giao dịch thanh toán và giao hàng, phục vụ 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

   Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

   Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (shb)

   Các hoạt động giải trí của ngân hàng đã có tác động rất tích cực. Như vậy mới thấy được sự tiến bộ ổn định và có sự giám sát của các ngân hàng. Thu nhập lãi thuần của shb rất đều đặn qua từng năm, sau các hoạt động vui chơi giải trí thì chất lượng nợ và tỷ lệ nợ khó đòi cũng giảm đi rất nhiều.

   Vietinbank

   vietinbank là một trong những ngân hàng hàng đầu trong hệ thống ngân hàng nước ta. Tên đầy đủ của đơn vị này là Ngân hàng Công thương nước tôi. Mục đích của ngân hàng này là mang lại một số lượng lớn các nghiệp vụ thương mại có doanh thu hiệu quả cao. Đây là một trong những đơn vị chức năng hoạt động vui chơi giải trí theo quy mô của một ngân hàng cổ phần, các cá nhân hoàn toàn có thể tham gia góp vốn.

   Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

   Vietinbank

   Được thành lập vào năm 1988, ngân hàng là một đơn vị chức năng có cả vốn cá nhân và vốn quốc gia. Năm 2009, họ cho phép các cá nhân và tổ chức góp vốn vào ngân hàng. Trong quá trình hoạt động giải trí, ngân hàng vietinbank đã thực hiện thành công vốn chủ sở hữu, chuyển đổi công nghệ tiên tiến sang thương mại hóa.

   Kết luận

   Ngân hàng nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc? Việc tìm kiếm một ngân hàng là điều quan trọng và cần thiết trong thời đại ngày nay. Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn.

   Tham khảo: Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp tốt nhất hiện nay

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button