Giải đáp cuộc sống

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Có 3 nguyên tắc “vàng” để chọn mua nhà, căn hộ: Thứ nhất là vị trí, thứ 2 là vị trí và thứ 3 vẫn là vị trí. Vị trí đắc địa, tức là bao gồm: điện, đường, trường, trạm. Khi có đủ những yếu tố này sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh, mua bán và cuộc sống gia đình của bạn.

Ngày xưa, khi chọn mua đất, xây nhà, các cụ ta thường có câu: “Nhị cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Đó là câu thành ngữ của ông bà xưa ám chỉ nơi định cư được cho là sẽ mang lại cho người dân một cuộc sống tốt đẹp. Trước đây, khi chưa có nhiều đường bộ, người xưa chủ yếu dựa vào đường thủy để kinh doanh. Thương thuyền chở hàng hóa đi buôn bán, đối lưu từ đồng bằng lên cao nguyên, thường xuyên qua lại giữa hai bên bờ sông để mua bán. Vì vậy, những vùng ven sông, nơi có bến đò thường là vùng giàu có, có nhiều hàng quán, nhà cửa.

Đang xem: Nhất cận thị nhị cận giang có nghĩa là gì

Trong quỹ đất hiếm hoi của thành phố, biết tìm đâu ra một vị trí đắc địa như vậy? Bài viết này sử dụng các thành ngữ để mô tả lợi thế về vị trí của Thành phố An Bình. Tầm nhìn của nhà đầu tư về một địa điểm là một phần thành công của dự án.

Nhất cận thị

Tham khảo: &quotHuy Hiệu&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

“Thị” ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần trung tâm, người ta dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.9809d6ebf5d0a42700b97d3503aa4cbd

Chế độ xem gần nhất, thứ hai gần sông, thứ ba gần đường Anping City

Omi kép

Từ xa xưa, con người đã thích “sống gần sông”. Nền văn minh huy hoàng sớm nhất của loài người được hình thành và phát triển trên lưu vực của các dòng sông văn minh lớn như sông Nin ở Ai Cập, sông Hằng ở Ấn Độ, sông Hoàng Hà ở Trung Quốc… Đây là nguồn nước của sông, phục vụ cho nhu cầu của con người, đời sống nhân dân, canh tác, buôn bán dễ dàng hơn… Trong Phong Thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền tài, mang lại phú quý cho gia chủ.

Để đảm bảo điều này, chủ đầu tư gleximco đã xây dựng hồ điều hòa rộng gần 15ha trong khuôn viên Chung cư Serenity City.

Đường ba

Xem thêm: Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp (Professional liability Insurance) là gì?

Đối với các nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm một dự án bất động sản “đi tắt” để xuống tiền thì An Thành là sự lựa chọn đúng đắn. An Bình City sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội hiện nay, không chỉ tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố mà An Bình City còn có một vị trí giao thông rất thuận lợi. Dự án nằm trên 2 trục đường chính là Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt, nối dài trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc

Có thể nói “nhất cận, nhì cận sông, thứ ba khép kín” chính là những yếu tố làm nên “cơn bão” của dự án Safe City trên thị trường sắp tới.

Xem thêm: Tư duy hệ thống (Systems thinking)

footer

Xem thêm: Tư duy hệ thống (Systems thinking)

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button