Chưa phân loại

Top 11 Địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hải Phòng

<3 Khách hàng được trải nghiệm niềng răng thoải mái, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Tại sao nha khoa lac viet intech lại làm được điều này?

Phòng khám nha khoa lac viet intech là trung tâm chuyên sâu về niềng răng được thành lập từ năm 2007. Với chất lượng điều trị hàng đầu và sự tin tưởng của khách hàng, lac viet intech đã trở thành chuỗi nha khoa. Tại nhiều tỉnh thành, trong đó có Hải Phòng.

Đang xem: Niềng răng tốt nhất ở hải phòng

Xem thêm: Top 5 ổ cứng HDD tốt nhất dành cho PC hiện nay

Phòng khám nha khoa lac viet intech được đánh giá là một trong những nha khoa ở Hải Phòng uy tín và chất lượng nhất. Với công nghệ niềng răng ma trận x: công nghệ niềng răng tiên tiến, hiện đại nhất kết hợp 3 phần mềm: auto lign – công nghệ kỹ thuật số theo dõi sự dịch chuyển của răng, webceph – tái tạo mặt dưới và nụ cười – sàng lọc cấu trúc xương hàm cho kết quả điều trị hoàn hảo . Công nghệ ma trận x tạo điều kiện điều trị hiệu quả cho tất cả các trường hợp tắc mạch với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Giúp bác sĩ lập kế hoạch điều trị chính xác và cho phép khách hàng xem trước kết quả
 • Tính toán sức cản vỏ não, phân tích hình dạng vòm, cá nhân hóa giá đỡ và dây dẫn
 • Kiểm soát tối đa các bệnh lý răng miệng và loại bỏ nguy cơ tái phát sau khi niềng răng
 • Mang lại kết quả chỉnh nha hoàn hảo cho mọi loại mắc cài, nắn chỉnh răng khấp khểnh và biến đổi thẩm mỹ khuôn mặt
 • Nhổ răng ít hơn và ít đau hơn 50% so với các phương pháp truyền thống
 • Tại phòng khám nha khoa lac viet intech bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đã điều trị thành công hơn 500 ca mỗi năm. Các bác sĩ đều tốt nghiệp đại học chính quy và có chứng chỉ hành nghề. Ngoài ra, anh còn thường xuyên được mời làm cố vấn cho các chương trình truyền hình về răng miệng. Với phương châm “Chất lượng điều trị là hàng đầu”, phòng khám nha khoa lac viet intech được trang bị những máy móc tiên tiến nhất trong ngành. Máy chụp phim Beam, máy scan toàn năng 5d itero element, hệ thống ghế nha khoa hiện đại, không gian tiêu chuẩn 5 sao, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và tiện lợi nhất. Một người đã từng niềng răng tại lac viet intech cho biết: “Đến phòng khám nha khoa để niềng răng lac viet intech là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi. Trước đây tôi tự cười mình vì hàm răng xấu xí của mình mà tôi không dám. cười mà không dám biểu cảm ra mặt ”.

  Không chỉ niềng răng, dịch vụ niềng răng invisalign clear cũng được lac viet intech coi trọng, đầu tư trang thiết bị hiện đại để mang lại kết quả chỉnh nha tốt. Để niềng răng invisalign hiệu quả thì sự có mặt của máy itero element 5d là rất cần thiết. Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

  Xem thêm: Top 7 Kem Nở Ngực, Thuốc Tăng Kích Thước Vòng 1 Tốt Nhất 2023

  Địa chỉ:

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button