Chưa phân loại

Top 6 phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử tốt nhất hiện nay

6 phần mềm khai bảo hiểm xã hội tốt nhất hiện nay

Yêu cầu An sinh Xã hội là gì?

Báo cáo Bảo hiểm xã hội là giải pháp giao dịch điện tử (ivan) giữa các hiệp hội quốc gia, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học và cơ quan bảo hiểm xã hội.

Khi sử dụng dịch vụ BHXH, hồ sơ điện tử đảm bảo giao dịch thông suốt, khách hàng không cần in hồ sơ, không cần đến cơ quan BHXH, nộp hồ sơ trực tuyến, nhận ngay kết quả.

Đang xem: Phần mềm bảo hiểm xã hội nào tốt nhất

Dịch vụ hỗ trợ số hóa hồ sơ bảo hiểm xã hội nhằm giảm chi phí, chứng từ trong thủ tục hồ sơ bảo hiểm xã hội cho tổ chức (khách hàng), doanh nghiệp góp phần tích cực vào việc hiện đại hóa thủ tục hành chính.

Tại sao sử dụng phần mềm báo cáo BHYT điện tử?

 • Phần mềm báo cáo bảo hiểm trực tuyến giúp các đơn vị kinh doanh quản lý quá trình tham gia BHXH. Lâu nay, việc quản lý hồ sơ, sổ tài khoản BHXH rất khó khăn, phức tạp, dễ dẫn đến việc thất lạc, mất sổ tài khoản BHXH. Do đó, việc sử dụng phần mềm ebh sẽ giúp quản lý hồ sơ dễ dàng và giảm tình trạng thất lạc, mất sổ BHXH của người lao động.
 • Hỗ trợ chuẩn bị và gửi các tệp an sinh xã hội. Phương thức khai báo hải quan truyền thống rất mất thời gian, phải sao chụp, in ấn, công chứng hồ sơ, chờ trả kết quả, sử dụng phần mềm khai báo hải quan bảo hiểm trực tuyến này, thương nhân chỉ cần nhập đúng thông tin theo mẫu có sẵn. , có thể khai báo nhanh chóng, tiện lợi và chính xác.
 • Ký và gửi các tệp An sinh Xã hội qua Internet mà không cần có mặt. Bằng việc sử dụng chữ ký số, người lập hồ sơ BHXH sẽ không cần phải trực tiếp đến cơ quan BHXH để ký văn bản. Điều này có lợi cho người tham gia BHXH, tránh chồng chéo, tiêu cực trong việc đóng BHXH.
 • Tự động nhận kết quả do công ty bảo hiểm trả về.
 • Quản lý và lưu trữ hồ sơ xác nhận quyền sở hữu. Sử dụng phần mềm ebh quản lý ASXH qua mạng sẽ là cách tốt nhất để quản lý và lưu trữ dữ liệu, tránh thất thoát hồ sơ BHXH của nhân viên, mọi thông tin được công khai, minh bạch.
 • Top 6 nhà cung cấp phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử tốt nhất hiện nay

  stt

  Tên phần mềm

  Tôi nên sử dụng phần mềm khai báo An sinh Xã hội của nhà cung cấp nào?

  Đến nay, đã có 06 cơ sở chính thức ký hợp đồng với BHXH Việt Nam, triển khai và tham gia cập nhật công nghệ cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho các giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH. (nhà cung cấp dịch vụ ivan).

  Xem thêm: Top 5 máy lọc nước tốt nhất hiện nay nên dùng cho mọi gia đình

  vnpt-bhxh là phần mềm kê khai bảo hiểm thuộc tập đoàn vnpt, ra đời sau khi các công ty bảo hiểm Việt Nam cho phép giao dịch điện tử trực tuyến. Tính đến thời điểm hiện tại, vnpt-bhxh đang chiếm thị phần lớn nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

  Phần mềm kê khai BHXH điện tử của VNPT

  Tại sao nên chọn dịch vụ khai báo bảo hiểm của vnpt?

  Tuân thủ đầy đủ các quy định của các công ty bảo hiểm Việt Nam

  Dịch vụ này tuân thủ đầy đủ các thủ tục và hình thức thu chi do BHXH Việt Nam quy định. Luôn cập nhật các chính sách, thông báo và nâng cấp của cơ quan BHXH.

  Công nghệ hiện đại, dữ liệu an toàn tuyệt đối

  Dịch vụ luôn đi đầu trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại khi xây dựng sản phẩm, dữ liệu của khách hàng được an toàn tuyệt đối và được lưu trữ trong thời gian dài (10 năm) theo quy định giao dịch điện tử của Việt Nam.

  Phần mềm vnpt-bhxh luôn được cập nhật và cải tiến kịp thời để thích ứng với nhu cầu cũng như sự thay đổi nhanh chóng của các cơ quan quản lý bảo hiểm Việt Nam.

  Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

  Tham khảo: 12 laptop dưới 15 triệu cho dân lập trình CPU siêu nhanh màn hình rộng

  Đội ngũ hỗ trợ của vnpt trải dài khắp 63 tỉnh thành và luôn sẵn sàng hỗ trợ tổ chức của bạn khi có vấn đề phát sinh. Ngoài ra, dịch vụ được triển khai từ năm 2015, với kinh nghiệm triển khai và hỗ trợ dày dặn chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  Mua phần mềm khai báo bhxh vnpt ở đâu tốt nhất?

  vốn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kê khai BHXH, từ điển đầu tiên tại tỉnh Bình Dương. binh duong vnpt hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế tốt nhất tại tỉnh Bình Dương. Tác giả:

  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm.
  • Hệ thống nhân viên hậu cần phân bố rộng khắp ở các huyện và thị xã
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 khi họ gặp sự cố / sự cố kỹ thuật.
  • Hãy đến với vnpt binh duong để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

   Đăng ký tư vấn ngay bây giờ

   Thông tin thêm:

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button