Chưa phân loại

TOP 10 ứng dụng Email tốt nhất cho Android

Email là một trong những hình thức giao tiếp trực tuyến lâu đời nhất và quan trọng nhất. Đó là một dịch vụ mà nhiều người trong chúng ta sử dụng hàng ngày. Có rất nhiều dịch vụ email và ứng dụng email.

Một số chỉ cho phép người dùng có một tài khoản, chẳng hạn như gmail, outlook hoặc yahoo. Ứng dụng được cá nhân hóa của họ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới và khác với các dịch vụ phổ biến, đây là danh sách các ứng dụng email android tốt nhất mà bạn có thể thử.

Đang xem: Phần mềm check mail tốt nhất cho android

1. Thư thoại vừa

alto là một ứng dụng email đáng kinh ngạc từ một trong những dịch vụ email hàng đầu, aol. Nó hỗ trợ nhiều nền tảng bao gồm aol, yahoo, gmail , outlook , icloud , trao đổi và nhiều nền tảng khác. alto có thiết kế gọn gàng và đầy màu sắc, bảng điều khiển hiển thị cho bạn các công cụ quan trọng và hộp thư đến thống nhất để kiểm tra email của bạn ở một nơi. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh hành động vuốt để làm những gì bạn muốn. aol vẫn đang phát triển ứng dụng này, vì vậy mặc dù nó không hoàn hảo nhưng nó chắc chắn là một trong những ứng dụng email tuyệt vời.

tải xuống alto mail cho android

2. thư nước

Aqua Mail

aqua mail đã ra từ lâu. Nó là một ứng dụng yêu thích của nhiều người. aqua mail có sẵn cho các nền tảng chính bao gồm yahoo, hotmail, apple, gmail, aol, v.v. Nó cũng hỗ trợ Microsoft Exchange. Bạn cũng có các widget, tự động sửa cho các định dạng tin nhắn, tích hợp oauth2 và tasker. Ngoài ra, aqua mail hỗ trợ các ứng dụng, trình khởi chạy và thậm chí cả trang tổng quan. Phiên bản miễn phí đi kèm với các công cụ cơ bản. Phiên bản chuyên nghiệp là 4,99 đô la với các tính năng bổ sung.

tải xuống aqua mail cho Android

3. thư xanh

Blue Mail

blue mail là một trong những ứng dụng email khách phổ biến nhất trên thị trường. Nó hỗ trợ nhiều ứng dụng như gmail, yahoo, outlook, office 365 và pop3, imap hoặc các ứng dụng trao đổi. Ứng dụng có một loạt cài đặt thông báo cho từng tài khoản email của bạn và nó cũng đi kèm với một số thứ thú vị như hỗ trợ android wear, menu có thể định cấu hình và thậm chí là chủ đề tối. Thêm vào đó, nó có một số tính năng thông minh nếu bạn muốn. blue mail là một ứng dụng mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống Blue Mail cho Android

4. Email

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Phụ kiện và sản phẩm khác

Gmail

Vẫn không thể cưỡng lại việc thêm gmail vào danh sách này, vì đúng là gmail luôn đứng đầu các ứng dụng / dịch vụ email được sử dụng nhiều nhất. Nó được cài đặt sẵn trên các thiết bị Android. Bạn có thể đã có nó. Ứng dụng hỗ trợ cài đặt nhiều hộp thư đến, nhiều tài khoản … gmail hỗ trợ hầu hết các dịch vụ email bao gồm Yahoo, Microsoft outlook và nhiều dịch vụ khác. Ngoài ra, nó hỗ trợ một hộp thư đến thống nhất với thiết kế material design.

tải xuống gmail cho android

5. hộp thư đến gmail

Inbox by Gmail

Hộp thư đến của gmail là một ứng dụng mạnh mẽ dành cho người dùng gmail. Tính năng tốt nhất của nó là thông minh. Nó cố gắng gói các email theo các chủ đề khác nhau. Điều này làm cho việc quản lý email dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể làm những việc như đăng ký chuyến bay, xem thông tin vận chuyển và thậm chí xem ảnh. Nó cũng được tích hợp vào Trợ lý Google. Nó chỉ hoạt động với tài khoản gmail . Ngoài ra, bạn không thể có được trải nghiệm đầy đủ trừ khi bạn cũng đang sử dụng Trợ lý Google. Những người không sử dụng Trợ lý hoặc gmail có lẽ nên bỏ qua tùy chọn này.

Tải xuống hộp thư đến cho android qua gmail

6. k-9 Thư

K-9 Mail

k-9 Mail là một trong những ứng dụng lâu đời nhất trên thị trường. Nhiều người thích ứng dụng vì giao diện tối giản của nó. Nó hỗ trợ hầu hết các tài khoản imap, pop3 và Exchange 2003/2007. k-9 mail là một ứng dụng mã nguồn mở. Bạn có thể tự mình xây dựng hoặc đóng góp cho cộng đồng thông qua github. Nó chắc chắn không hào nhoáng. Tuy nhiên, nó là chức năng và nhẹ. Hơn hết, k-9 hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống k-9 Mail dành cho Android

7. Phương thức gửi thư

MailWise

mailwise là một ứng dụng email rất mạnh mẽ. Nó hỗ trợ trao đổi gmail, outlook, aol, yahoo và nhiều dịch vụ email khác. Nó không hỗ trợ pop3. Ngoài ra, nó hỗ trợ các thao tác vuốt, tìm kiếm nhanh, tích hợp hộp kéo thả và nhiều tính năng bổ sung khác để hoán đổi. Bạn có thể nhận được chức năng cơ bản trong phiên bản miễn phí. Phiên bản chuyên nghiệp bổ sung thêm nhiều thông báo tùy chỉnh, giờ yên tĩnh và vips liên hệ để nhận dạng tốt hơn trong hộp thư đến của bạn.

Tham khảo: Top tướng trợ thủ Liên Quân Mobile mà một best support phải có

Tải xuống mailwise cho android

8. hộp thư của tôi

myMail

mymail là một ứng dụng email mạnh mẽ khác. Nó hỗ trợ hotmail, gmail, yahoo, outlook, aol, icloud, exchange và bất kỳ dịch vụ imap hoặc pop3 nào. Nó cũng là ứng dụng chính cho dịch vụ thư của họ trên my.com. Chứa nhiều tính năng hơn mức cơ bản, bao gồm đồng bộ hóa, chữ ký email, tệp đính kèm và thư mục đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng nó làm ứng dụng email duy nhất của mình. Ứng dụng có quảng cáo nhưng hoàn toàn miễn phí.

tải xuống mymail cho android

9. Thư Newton

Newton Mail

thư newton là một trường hợp thú vị. Đây là ứng dụng email duy nhất trong danh sách yêu cầu đăng ký. Nó hỗ trợ hầu hết các ứng dụng email bao gồm gmail, exchange, icloud, office 365, outlook, yahoo … Nó cung cấp một hộp thư đến thống nhất, phân tách màu sắc cho từng địa chỉ email và nhiều tinh chỉnh khác có thể được tùy chỉnh. Nó cũng có biên nhận đã đọc từ người nhận, hồ sơ người gửi và các ứng dụng được kết nối. Ví dụ: bạn có thể sử dụng todoist , evernote , onenote , pocket, trello , asana > strong> và các ứng dụng khác mà không cần rời Newton Mail. Đây là một tùy chọn trả phí và bạn có thời gian dùng thử 14 ngày.

Tải xuống Newton Mail cho android

10. Chín

Nine

Nếu bạn quan tâm đến bảo mật và sử dụng triển vọng, Nine là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thị trường. Nó có khả năng không máy chủ và đám mây. Ứng dụng chỉ kết nối bạn với các dịch vụ email. Ngoài ra, nó hỗ trợ đồng bộ hóa hoạt động hoán đổi được yêu cầu bởi bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ hoán đổi. Bạn có rất nhiều tùy chọn, bao gồm chọn thư mục để đồng bộ hóa, hỗ trợ android wear và hơn thế nữa. Đây là một ứng dụng trả phí, hướng đến người dùng doanh nghiệp hơn là người dùng bình thường.

Tải xuống Nine cho Android

Trên đây là 10 ứng dụng email android tốt nhất. Mỗi ứng dụng đều có những tính năng hấp dẫn. Hãy tự mình trải nghiệm và chọn công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tham khảo: Top 9 các giống bò ở Việt Nam được chăn nuôi nhiều, đem lại hiệu quả nhất

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button