Chưa phân loại

Top 8 phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font miễn phí tốt nhất

Đôi khi gặp một tài liệu pdf hay, chúng ta muốn sao chép hoặc chỉnh sửa nội dung bên trong nhưng không biết phải làm như thế nào. Lúc này, bạn cần pdf sang word. Nhưng làm cách nào để chuyển đổi một tệp từ định dạng này sang định dạng khác nếu phần mềm có sẵn trên máy tính của bạn không hỗ trợ. Sau đây bizfly cloud giới thiệu top 8 phần mềm chuyển pdf sang wordkhông lỗi font b>MIỄN PHÍNhanh-gọn-tiện, không thể bỏ qua.

1.pdf to doc – chuyển pdf sang word nhanh chóng

bizfly cloud xin giới thiệu phần mềm miễn phí đầu tiên chuyển pdf sang word không lỗi font. Phần mềm này có thể chuyển đổi các tập tin pdf sang nhiều định dạng khác nhau như: doc, docx, text, png, jpeg, svg… Không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ nhiều định dạng khác chức năng , vd:Batch convert (pdf extractor), nén file pdf (pdf compressor), ghép file pdf (merge pdf), convert file jpg sang pdf.

Đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang word tiếng việt tốt nhất

Bước 1: Truy cập trang web pdf2doc.com

Bước 2: Giao diện chính hiện ra, bạn có nhiều tùy chọn, sau khi chọn định dạng file muốn chuyển, bạn tiến hành upload file lên.

Hệ thống sẽ tự động chuyển pdf sang word. Sau vài giây, kết quả cuối cùng sẽ được trả về.

Bước 3: Nhấp vào Tải xuống để tải xuống tệp đã tạo. File hoàn thiện sẽ không bị lỗi font chữ và bạn có thể chỉnh sửa thêm nếu cần.

Tải file sau khi chuyển pdf sang word

2. wps pdf to word converter – chuyển pdf sang word trên máy tính

Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font tiếng việt này có thể chuyển đổi từ pdf sang doc hoặc docx một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tách và hợp nhất các tệp pdf khác nhau bằng trình chuyển đổi wps office pdf. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ các tệp đầu ra khác như: rtf, native doc, ms word-doc, ms word-docx.

Bước 1: Truy cập trang web wps.com/en-en/pdf-to-word/.

Bước 2: Chọn phiên bản miễn phí và tải xuống máy tính của bạn.

Bước 3: Sau khi tệp cài đặt được tải xuống máy tính của bạn, hãy mở ứng dụng và kéo tệp pdf cần chuyển đổi vào chương trình ứng dụng. Hãy nhấn nút bắt đầu để phần mềm chuyển pdf sang word. Tệp đã chuyển đổi sẽ tự động mở sau khi hoàn tất.

3. Phần mềm Foxit pdf to word không lỗi font

Foxit không chỉ có foxit reader để đọc các tệp pdf mà còn cung cấp công cụ chuyển đổi pdf sang word trực tuyến tốt nhất. Khi sử dụng bạn chỉ cần áp dụng các bước sau để chuyển pdf sang word không bị lỗi font hay hỏng định dạng.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/.

Bước 2: Trang web sẽ hiển thị mục “chuyển pdf sang word miễn phí”. Kéo tệp pdf bạn muốn chuyển đổi hoặc nhấn nút hoặc nhấp vào Chọn để tải xuống pdf. Bạn có thể tải xuống tệp pdf từ máy tính, google drive, dropbox hoặc ổ đĩa. Sau khi tải tệp lên, hãy nhấp vào nút Bắt đầu chuyển đổi.

Xem thêm: Review Top 5 loại pin AA đem lại thời gian sử dung lâu dài

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi và trả kết quả qua email. Làm theo hướng dẫn để tải tệp doc về máy tính của bạn.

Bước 4: Sau khi nhận được email, hãy nhấp vào liên kết tải xuống để tải tài liệu xuống

4. chuyển pdf sang word không bị lỗi font chuyển pdf sang word

chuyển pdf sang word cũng được đánh giá là một trong những phần mềm chuyển pdf sang word tốt nhất. Phần mềm convert rất nhanh, không đổi định dạng, không yêu cầu nhập email. Để sử dụng, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn cần truy cập convertpdftoword.net

Bước 2: Sau đó chọn danh mục chuyển pdf sang doc hoặc chuyển pdf sang docx để thực hiện chuyển pdf sang word. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp một số chức năng hữu ích khác như phần mềm pdf to text, word to pdf, pdf to word…

Bước 3: Chuyển file pdf sang word. Nhấp vào hộp cho pdf sang docx. Sau đó, kéo thanh trượt xuống và nhấp vào ô chọn file để upload file pdf lên hệ thống. Sau khi tệp được tải lên hệ thống, hãy nhấp vào hộp Chuyển đổi và Tải xuống và trang chuyển đổi sẽ khởi chạy.

Bước 4: Sau khi chuyển đổi xong, bạn tải file doc về máy tính và sử dụng bình thường.

5. formwift trực tuyến – Trình đọc pdf nhẹ nhất với

Đây là công cụ chuyển đổi cho phép chuyển pdf sang word, jpg sang pdf và chỉnh sửa nhiều file pdf cùng lúc.

Bước 1: Bạn truy cập formswift.com/convert-pdf-to-word để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Bước 2: Chọn danh mục pdf sang word. Trang này hiển thị các tùy chọn: một tùy chọn nơi bạn có thể kéo tệp pdf lên và một tùy chọn khác nơi bạn có thể chọn nút chọn pdf để chọn tệp pdf từ máy tính của mình. Vui lòng xem hình bên dưới để biết chi tiết.

Bước 3: Sau khi tải tệp pdf lên hệ thống formwift, hãy đợi tệp được tải. Bạn sẽ thấy một nút màu xanh lục ở bên trái có nội dung Chuyển đổi thành tài liệu từ. Nhấn vào đó để tiếp tục chuyển pdf sang word.

Bước 4: Sau khi tệp pdf được chuyển đổi. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản formwift của mình để tải tệp đã hoàn thành xuống email đã đăng ký của bạn. Nếu chưa có tài khoản, phần mềm sẽ giúp bạn tạo mới.

6. pdf candy online – kỹ năng chuyển pdf sang word trực tuyến

pdf candy online là phần mềm chuyển pdf sang word không cần phần mềm được rất nhiều người dùng biết đến. Nó không chỉ giúp chuyển pdf sang word mà còn giúp người dùng chuyển word sang pdf, excel sang pdf, jpg sang pdf… Đây là phần mềm cung cấp các chức năng chuyển đổi pdf đa dạng nhất, với tất cả 44 chức năng khác nhau. Bao gồm 33 loại tính năng chỉnh sửa tệp pdf. Đó là một công cụ tuyệt vời, phải không.

Bước 1: Truy cập trang web của pdf candy (pdfcandy.com)

Bước 2: Giao diện trang hiện ra, chọn thể loại pdf to word, nhấn nút Thêm file hoặc kéo thả file pd thành .. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi và xuất kết quả sau một thời gian ngắn.

Xem thêm: Bí quyết để cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày?

Bước 3 Sau khi chuyển pdf sang word, bạn chỉ cần tải file doc đã chuyển về, lưu vào máy tính và sử dụng.

Đây là công cụ chính xác 100% giúp chuyển đổi các tệp doc mà không bị lỗi phông chữ và thay đổi bố cục.

Ngoài việc lưu vào máy tính, bạn cũng có thể lưu tệp tài liệu đã hoàn thành vào hệ thống lưu trữ đám mây như google drive hoặc dropbox. Xem bên dưới.

7. zamzar – cách chuyển pdf sang word không bị lỗi font

Nếu bạn muốn trải nghiệm hãy truy cập vào link zamzar.com/, đến với giao diện phần mềm zamzar không bị lỗi font khi chuyển pdf sang word.

Bước 1:Truy cập trang web zamzar ở trên

Bước 2: Để chuyển đổi tài liệu, bạn có thể kéo và thả tệp hoặc chọn liên kết tệp hoặc chọn tệp pdf từ máy tính của bạn để chuyển đổi vào hộp màu xanh lá cây.

Bước 3: Sau khi tải pdf thành công, bạn nhấp vào ô bên cạnh convert to để chọn định dạng chuyển đổi mong muốn. Hệ thống cho phép bạn chuyển pdf sang nhiều định dạng khác nhau như: csv, doc, docx, odt, ppt, pptx… Ở đây mình chọn docx và nhấn nút next để chuyển đổi ngay.

Bước 4: Tiếp theo phần mềm sẽ tự động chuyển sang trang download. Bây giờ bạn chỉ cần tải file word đã chuyển đổi về máy tính và sử dụng.

Lưu ý: Tệp chỉ được lưu trữ trong tối đa 24 giờ. Nếu bạn muốn chuyển đổi các file có dung lượng lớn hơn hoặc lưu file với thời gian lâu hơn, hãy đăng ký để sử dụng. Một hạn chế khác là phiên bản miễn phí của zamzar chỉ cho phép bạn chuyển đổi các tệp có kích thước 50mb hoặc nhỏ hơn.

Phần mềm smallpdf không lỗi font 8.pdf sang word

smallpdf cung cấp cho người dùng nhiều chức năng soạn thảo pdf tương đối đơn giản và rõ ràng. Để sử dụng phần mềm, hãy truy cập trang web của nó smallpdf.com.

Nhấp vào hộp trình chuyển đổi pdf màu đỏ nhạt thứ hai ở góc dưới bên trái để chuyển đổi tệp pdf sang word. Trong giao diện trang mới được chuyển hướng, nhấp vào Chọn tệp hoặc kéo tệp cần chuyển đổi vào hộp văn bản này. Bạn cũng có thể bấm vào mũi tên quay xuống chọn tải file từ google drive, dropbox… để upload. Sau khi tải về, nhấn Convert to Word. Hãy tiếp tục và nhấp vào tùy chọn đã chọn và tải xuống tệp doc đã chuyển đổi về máy tính của bạn. Nhìn chung, việc sử dụng smallpdf để chuyển pdf sang word tương đối đơn giản và thuận tiện.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ chuyển pdf sang word. Tuy nhiên, không phải công cụ nào cũng hoàn hảo và miễn phí. Trong bài viết này, bizfly cloud xin cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về 8 bộ chuyển pdf sang pdf>. word không bị lỗi fonttốt nhất.

Tôi hy vọng bạn có hiểu biết chung về các tính năng và chức năng của những phần mềm này. Chúng tôi muốn bạn chọn phần mềm tốt nhất cho việc sử dụng của bạn. Hi vọng 8 phần mềm chuyển pdf sang word không cần font mà chúng tôi giới thiệu trên đây có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc và học tập của bạn.

Tập trung vào chia sẻ đám mây bizfly

Thông tin thêm:Top 10 phần mềm đọc file pdf miễn phí tốt nhất cho win 7, 10

Tham khảo: Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa, giúp tâm trạng tốt hơn

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button