Chưa phân loại

Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả cao nhất 2022, không gây nặng máy

Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, đó là lý do tại sao tình hình an ninh mạng ngày càng được chú ý. Và để dữ liệu trên máy tính của bạn được an toàn thì phần mềm diệt virus là yếu tố cần thiết khi sử dụng máy tính để bàn, laptop. Dưới đây là 7 phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả để bạn tải về và sử dụng miễn phí. Bạn cũng có thể truy cập và mua các phần mềm diệt virus đang được kinh doanh tại cửa hàng fpt dưới đây.

Mua phần mềm chống vi-rút

Đang xem: Phần mềm diệt virus free tốt nhất hiện nay

7 phần mềm chống vi-rút máy tính miễn phí tốt nhất năm 2022

1. Totalav antivirus

Totalav có giao diện thân thiện với người dùng dễ sử dụng và hiệu quả và là phần mềm chống vi-rút phổ biến hiện nay. Ưu điểm của Total av là khả năng bảo vệ tường lửa mạnh mẽ giúp tự động cô lập các mối đe dọa tiềm ẩn. Không chỉ vậy, Totalav antivirus còn có thể loại bỏ các quảng cáo khó chịu, cải thiện hiệu suất hệ thống, quét duyệt và giúp trải nghiệm máy tính của bạn tốt hơn.

phần mềm diệt virus miễn phí TotalAV Antivirus

Tải xuống chương trình chống vi-rút totalav tại đây

Xem thêm: 10 phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất trên máy tính của bạn

2. Antivirus Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus là Phần mềm diệt vi rút miễn phí rất phổ biến. Giao diện hiện đại, thân thiện giúp bạn dễ dàng sử dụng. Điều đặc biệt ở Panda Free Antivirus là nó cung cấp nhiều tính năng cao cấp mà không thu phí người dùng. Ngoài ra, nó còn có khả năng quét virus của công nghệ điện toán đám mây, giảm gánh nặng cho CPU, giúp máy nhẹ và mượt hơn.

phần mềm diệt virus miễn phí Panda Free Antivirus

Tải xuống Panda Free Antivirus tại đây

3. Bảo mật Internet trung bình chống vi-rút

Khi sử dụng máy tính, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên bảo mật internet trung bình. Phần mềm diệt virus nổi tiếng này đã gắn bó với rất nhiều người dùng máy tính tại Việt Nam. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà hiệu quả mang lại cũng rất cao.

Xem thêm: Son dưỡng của Nhật loại nào tốt?

Với các tính năng nâng cao, bảo mật internet trung bình cũng có thể quét bất kỳ ổ đĩa nào trên máy tính của bạn và ngăn vi-rút trong thời gian thực. Không chỉ vậy, nó còn quét các tập tin trước khi tải xuống, giữ cho máy tính của bạn an toàn tuyệt đối.

phần mềm diệt virus miễn phí AVG Internet Security

Tải xuống An toàn Internet Trung bình tại đây

Xem thêm: Dùng thử top 3 phần mềm dọn dẹp PC tốt nhất hiện nay

4. avast antivirus – phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

avast antivirus là tên của một chương trình chống vi-rút máy tính miễn phí được phát triển bởi công ty phần mềm avast ở Praha, Cộng hòa Séc. Đây được coi là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới.

phần mềm diệt virus miễn phí Avast Antivirus

Nhiều tính năng tích hợp như quản lý mật khẩu, quét mạng và phát hiện vi rút tuyệt vời. Nó có công cụ chẩn đoán riêng, hệ thống bảo mật hộp cát và nhiều tính năng hữu ích khác khiến avast trở thành một trong những chương trình diệt virus linh hoạt nhất hiện nay.

Bạn có thể tải xuống avast tại đây.

5. Kaspersky Antivirus – Phần mềm chống vi-rút nhẹ nhất

Kaspersky Antivirus là một chương trình chống vi-rút độc quyền được phát triển bởi Kaspersky Lab. Phần mềm có thể chạy tốt trên các nền tảng windows, macos và linux. Nó hoạt động như một xương sống trong bức tường bảo vệ, giữ cho máy tính an toàn khỏi virus và phần mềm gián điệp. Ưu điểm của phần mềm diệt virus này là dung lượng tương đối nhẹ sẽ không gây nặng và nóng máy.

phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Anti-Virus

Xem thêm: Nên cho trẻ đi khám ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 hay Nhi Đồng 2?

Kaspersky hiện cung cấp phiên bản miễn phí với chức năng hạn chế và phiên bản trả phí với đầy đủ chức năng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với mình.

Bạn có thể tải xuống Kaspersky tại đây.

Xem thêm: 8 Phần mềm Chặn Quảng cáo Hiệu quả Nhất Bạn Nên Sử dụng

6. Avira chống vi-rút miễn phí

avira free là một phần mềm chống vi-rút khá đơn giản, tích hợp công nghệ tiên tiến để giúp bạn phát hiện các vi-rút mạnh, ngay cả những vi-rút mới, mà không có thông tin liên quan. Nhờ các tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

phần mềm diệt virus miễn phí Avira

Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không phức tạp đối với người dùng mới, hoàn toàn miễn phí, người dùng thoải mái khi sử dụng.

Tải xuống avira tại đây

7. adaware Free Antivirus

adaware Free Antivirus là phần mềm diệt vi rút của lavasoft. Với những cải tiến mới nhất của phần mềm diệt virus miễn phí adaware sẽ giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn an toàn hơn. Trình cài đặt cũng có tính năng tùy chỉnh chi tiết thân thiện với người dùng, vì vậy bạn có thể đặt hàng quét hoặc lên lịch quét.

phần mềm diệt virus miễn phí AdAware Free Antivirus

Tải xuống phần mềm chống vi-rút miễn phí phần mềm quảng cáo tại đây

Xem thêm:

Tham khảo: Công nghệ khử mùi tủ lạnh nào tốt nhất?

  • 7 ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho điện thoại Android vào năm 2021
  • Tôi có nên cài đặt thêm phần mềm chống vi-rút trên Windows 10 không?

Sỹ Văn

Chuyên gia về sắc đẹp. Nhiều năm công tác trong ngành makeup và thời trang.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button